Thủy Lợi 4A

Thủy Lợi 4A là một trong những cái tên nổi bật thường được nhắc đến trong thị trường giao dịch bất động sản Bình Thạnh, ghi dấu ấn mạnh trên hàng loạt công trình giao thông đường bộ và đường thủy.

Không dừng lại ở đây chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập chủ đầu tư hoàn thiện dự án Hyco4 Tower được giới chuyên môn đánh giá cao về thiết kế lẫn chất lượng. Song song đó là sàn giao dịch bất động sản ra đời với báo cáo doanh thu hàng năng phát triển vượt bậc. 

Vậy chủ đầu tư BĐS Thủy Lợi A4 và là ai? Đâu là cơ hội để chủ đầu tư có thể phát triển vượt trội như vậy? Mời quý khách hàng cùng nghemoigioi tham khảo thông qua những chia sẻ từ bài viết. 

Tổng quan về chủ đầu tư

Thủy Lợi 4A

Thủy Lợi 4A là ai?

Tiền đề là doanh nghiệp nhà nước, 06/04/2007 Xây Dựng Thủy Lợi chính thức chuyển đổi cổ phần hóa, chính thức bước sang chương mới. Chủ đầu tư bất động sản Thủy Lợi 4A được thành lập hoạt động theo giấy phép ĐKKD do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp ngày 19/3/2009. 

Đứng trước kinh tế chung của cả nước đang trên đà phát triển vượt bậc với hàng loạt dự án xây dựng mở rộng khu công nghiệp, phát triển khu đô thị… Để phù hợp với xu thế tất yếu của thị trường, chủ đầu tư định hướng cho mình chiến lược hướng tới tầm cao mới cùng mảng đầu tư và xây dựng mô hình bất động sản đa dạng chức năng, hiện đại và chuyên nghiệp trong từ chiến lược. 

Thông tin liên hệ

Tên: Tổng Công ty CP Đầu Tư BĐS Thủy Lợi 4A

Địa chỉ: 205A Nguyễn Xí – P. 26 – Q. Bình Thạnh -TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08- 62572714 – Fax: 08- 62572715

Đánh giá năng lực tài chính của tập đoàn

Thủy Lợi 4A

Quá trình hình thành và phát triển

2008 – 2009 chính thức bước chân vào hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản với tên gọi CTCP Đầu Tư BĐS Thủy Lợi 4A (Hyco 4A Resic JSC) 

Đây là giai đoạn nền kinh tế toàn cầu khủng hoảng, gặp rất nhiều khó khăn về nguồn nhân lực, xoay vòng nguồn vốn, trải nghiệm thực tế và hơn hết là sự cạnh tranh gay gắt của một chủ đầu tư trẻ trong thị trường nhà ở đang trên đà hội nhập. 

Sau hơn 10 năm xâm nhập thị trường Thủy lợi 4A đến thời điểm hiện tại đã thực sự khẳng định được tên tuổi, vị thế của bản thân cũng như tiềm lực mạnh mẽ, lớn mạnh, đi theo tốc độ phát triển chung của kinh tế cả nước. 

Trải qua nhiều thăng trầm Thủy Lợi 4A cũng chung tay xây dựng dự án khu đô thị mới, khu công nghiệp, cầu đường, thủy lợi… nhằm đẩy mạnh tốc độ phát triển trong ngành bất động sản cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng.

Vốn điều lệ và bộ máy cơ cấu hoạt động

Tổng vốn điều lệ là 100% nội địa, cùng hậu thuận lớn là chủ đầu tư thường xuyên đồng hành cùng các dự án phát triển cầu đường nhất là đối với đường thủy, chủ đầu tư Thủy Lợi 4A tự tin đảm bảo thực hiện đúng cam kết được nêu ra trong từng dự án. 

Bằng chứng gần nhất có thể nói đến dự án The Hyco4 Tower, tọa lạc trên đường Nguyễn Xí, một trong những con đường thuộc dự án quy hoạch chung của thành phố đang liên tục được khởi công xây dựng. Dự án được khách hàng và cả các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng hoàn thiện bàn giao cũng như khả thanh thanh khoản lớn.

Không dừng lại ở đây Thủy Lợi 4A vẫn không đừng học hỏi, nổ lực hoàn thiện. Mỗi năm ngoài tuyển dụng nhân sự, chủ đầu tư vẫn không ngừng tổ chức lớp đào tạo, cử chuyên viên theo học các khóa nâng cao trong và ngoài nước đảm bảo gửi đến khách hàng chất lượng sản phẩm tối ưu nhất. 

Năng lực tài chính

27/01/2010 Chủ đầu tư chính thức cho ra mắt sàn giao dịch bất động sản Thủy Lợi 4A, theo nghị định 153/2007/NĐ CP.

Cùng với việc cho ra mắt thương hiệu sàn giao dịch chủ đầu tư mong muốn gửi đến khách hàng, nhà đầu tư kênh trao đổi thông tin đáng tin cậy, hữu hiệu, dễ dàng tiếp cận đồng thời quy trình giao dịch trở nên nhanh chóng hiệu quả. 

Như vậy có thể nói Thủy Lợi 4A là chủ đầu tư vững về năng lực tài chính, chuyên nghiệp trong từng giai đoạn phát triển, là nơi mà khách hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đặt lòng tin. 

Định hướng phát triển của chủ đầu tư Thủy Lợi 4A

Thủy Lợi 4A

Tầm nhìn 

Ngay từ những ngày đầu thành lập đã được ban lãnh đạo đã tập chung chiến lược phát triển toàn diện theo đó từng bước nâng cao vị thế bản thân trong hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản. 

Với nền móng vững chắc Thủy Lợi 4A hướng tới một tầm cao mới đi theo xu thế chung của thị trường, đa dạng sản phẩm, tinh gọn giai đoạn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiện đại mà chuyên nghiệp hơn trong từng chiến lược đầu tư – xây dựng phát triển trong thị trường. 

Lĩnh vực ngành nghề kinh doanh

Đi cùng với việc cho xây dựng, cho ra mắt và vận hành sàn giao dịch bất động sản, chủ đầu tư tiếp tục phát triển các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính bao gồm: 

  • Triển khai thiết kế xây dựng dự án dân dụng và công nghiệp 
  • Tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng, nội ngoại thất cho doanh nghiệp
  • Quản lý, vận hành dự án xây dựng nhà ở, căn hộ, khu đô thị…
  • Tư vấn, mô giới bất động sản khu vực phía nam
  • Quảng bá, phân phối độc quyền các dự án bất động sản đa dạng phân khúc từ thấp đến cao.

Dự án nổi bật

Thủy Lợi 4A

The Hyco4 Tower 

The Hyco4 Tower hay còn được gọi tên “cao ốc căn hộ Thủy Lợi 4” một trong những căn hộ tầm trung nội bật trên con đường Nguyễn Xí nằm khu trung tâm Quận Bình Thạnh.

Được bao bọc bởi hàng loạt các tiện ích nổi bật như: Hệ thống trường học, khu thương mại, trung tâm y tế, khu du lịch sinh thái chợ, nhà hàng, quán cà phê… tạo điều kiện thuận lợi để The Hyco4 Tower trở thành nơi an cư lạc nghiệp được các gia đình lựa chọn.

Với quy mô xây dựng 40% trên tộng diện tích 7000m với 16 tầng và một tầng hầm giữ xe, The Hyco4 Tower đã được bàn giao đúng thời gian cam kết trong quý II năm 2013. 

Có tổng diện tích từ 52 – 132 m2 cho căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, The Hyco4 Tower gửi đến khách hàng lối thiết kế mạnh mẽ, tối giản nhưng không kém phần hiện đại trong từng chi tiết giúp mở rộng không gian sống. 

Phần nội thất cơ bản như nhà vệ sinh, bếp… cũng được hoàn thiện tối ưu về chất lượng lẫn giá thành cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi lưu trú tại đây.

Điểm mạnh tại dự án Thủy Lợi 4A triển khai

Là một trong những chủ đầu tư được thành lập với tiền đề là doanh nghiệp nhà nước, Thủy Lợi được đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng trong đó phải nhắc đến những điểm mạnh như:

  • Khả năng xoay vòng vốn hợp lý luôn nằm trong danh sách được các ngân hàng lớn uy tín hỗ trợ.
  • Chú trọng về hồ sơ thủ tục pháp lý, đảm bảo hoàn thiện giấy phép xây dựng, nghiệm thu thiết kế trước khi khởi công. 
  • Sổ hồng đến tay khách hàng trong thời gian ngắn sau khi bàn giao.
  • Địa điểm xây dựng nằm trong nội ô thuộc các khu vực đông dân cư, phát triển sầm uất về tiện ích, mang lại khả năng thanh khoản cao.
  • Các thiết kế luôn chú trọng chi tiết tối giản, mở rộng không gian sống.

Hỏi đáp

Thủy Lợi 4A

Thủy Lợi 4A là ai?

Là chủ đầu tư trực thuộc tổng công ty xây dựng Thủy Lợi 4, được thành lập vào năm 2009 với định hướng tập trung phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản. 

Thủy Lợi 4A đã thực hiện các dự án nào rồi?

Cho đến nay ngoài những công trình giao thông đường bộ và đường thủy chủ đầu tư đã bàn giao hoàn thiện căn hộ The Hyco4 Tower, được đánh giá là điểm sáng nằm trung tâm quận Bình Thạnh

Chủ đầu tư có lên sàn chứng khoán hay không?

Thủy Lợi 4A không lên sàn chứng khoán như một mã đầu tư, mà chỉ đứng ở vị trí công ty con của tổng công ty xây dựng Thủy Lợi 4, đã được lên sàn giao dịch từ năm 2017 với mã giao dịch TL4.

Chủ đầu tư Thủy Lợi 4A phát triển Bất động sản khu vực nào trọng tâm?

Hiện tại chủ đầu tư tập trung chính và phát triển căn hộ tầm trung tại các thành phố lớn trọng điểm của cả nước. Song song đó chủ đầu tư còn tiếp tục đồng hành trong các công trình về giao thông đặc biệt là đường thủy. 

Bên cạnh đó các mảng giao dịch kinh doanh trên sàn giao dịch bất động sản cũng được phát triển mạnh mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư thông tin dự án lớn cũng như cơ hội sinh lời thu về lợi nhuận cao

Vậy Thủy Lợi 4A có uy tín hay không?

Được đánh giá là một trong những chủ đầu tư có nguồn lực lớn từ bên trong, chủ đầu tư cam kết bàn giao dự án đúng như thiết kế cũng như thời hạn được công bố trong thời gian chào bán. 

Các công trình xây dựng và phát triển đều được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng hoàn thiện cũng như khả năng thanh khoản cao sau một vài năm. 

Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm được xây dựng đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư này.

Lời kết

Là một trong những cái tên sáng giá, được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng chủ đầu tư Thủy Lợi 4A có cho mình như định hướng phát triển lâu dài rõ ràng. Đi cùng với đó là sàn giao dịch bất động sản ra đời như một lời khẳng định về tính chân thật, sức cạnh tranh cũng như những nỗ lực mà chủ đầu tư muốn mang đến cho khách hàng. 

Đó là sự kết nối, cung cấp trao đổi thông tin tự tế, nhạy bén về hàng loạt dự án mới trải dài dọc Việt Nam cũng như đem đến những thuận lợi trong mỗi giao dịch.

TNR Holdings

Hiện nay TNR Holdings đang là một trong những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản tại Việt Nam....

Dream House

Chủ đầu tư Dream House DRH là đơn vị đứng sau sự thành công của các dự án Dream Home...

Long Thịnh Phát

Dự án căn hộ Khuông Việt là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Long Thịnh...

Incomex Saigon Corp

Trong hàng trăm chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản trên khắp cả nước, chủ đầu tư Incomex...

Hongkong Land

Nổi tiếng trên thị trường bất động sản thế giới với các công trình tiếng tăm trải dài châu Á,...

Lotte Group

    Lotte Group là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc và...

Hoàng Anh Gia Lai

Hiện là một trong những ông lớn trong ngành bất động sản Việt Nam, từng dự án của chủ đầu...

Việt Âu Corporation

Chủ đầu tư Việt Âu tự hào là một Công ty có lịch sử thành lập lâu đời và đóng...