Hiệp Phú Land

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway là đơn vị uy tín trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Mặc dù chưa có nhiều dự án đã hoàn thành nhưng mỗi dự án của Hiệp Phú Land đều là một viên ngọc quý giá chưa được khai phá.

Như vậy, chủ đầu tư Hiệp Phú Land có điểm gì nổi bật? Chủ đầu tư có danh tiếng không? Dự án nào của chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway đáng để đầu tư? Cần chuẩn bị gì khi lựa chọn dự án của Hiệp Phú Land? 

Để giải đáp được những điều trên, mời bạn đọc cùng Nghemoigioi đón đọc bài viết dưới đây. 

Tổng quan về Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Chủ đầu tư bất động sản Hiệp Phú là tên tuổi mới, tuy chưa hoạt động nhiều trên thị trường nhưng Hiệp Phú Land đã tạo nên dấu ấn khác biệt trong lòng khách hàng. 

Lịch sử hình thành của Hiệp Phú Land

Hiệp Phú Land còn được biết đến với tên giao dịch là Công ty Cổ phần Bất động sản Hiệp Phú Land. Tiền thân của chủ đầu tư này là doanh nghiệp thực hiện công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, đồng thời thực hiện các dự án nhà hàng, khách sạn, văn phòng,…

Khi nắm bắt được xu hướng khách hàng tiềm năng, Hiệp Phú Land Saigon Gateway đã quyết định đầu tư các dự án địa ốc căn hộ, nhà ở, tạo tiền đề trở thành người đứng đầu trên thị trường. 

Địa chỉ trụ sở của Hiệp Phú Land

Hiệp Phú Land có trụ sở hoạt động tại 11 km 9 Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, đã được cấp phép và hoạt động vào ngày 26 tháng 9 năm 2017. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hiệp Phú Land Saigon Gateway tại địa chỉ trụ sở chính hoặc cơ quan quản lý thuế quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. 

Lĩnh vực hoạt động của Hiệp Phú Land

Hiện nay, chủ đầu tư Hiệp Phú vẫn duy trì xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, cùng lúc đó tham gia đầu tư các dự án địa ốc bất động sản. 

Biểu tượng logo của Hiệp Phú Land

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Logo biểu tượng có Hiệp Phú Land Saigon Gateway được thiết kế trong một vòng tròn có viền mỏng. Bên trong vòng tròn là hai chữ cái H và P lồng với nhau, đại diện cho tên gọi “Hiệp Phú”. Đây là kiểu thiết kế hiện đại, tối giản, chỉ sử dụng duy nhất một màu nâu, tạo cảm giác mộc mạc, bền bỉ và ổn định. 

Ngoài ra, thiết kế logo biểu tượng còn thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh mà Hiệp Phú Land Saigon Gateway muốn truyền tải tới khách hàng. 

 • Tầm nhìn của Hiệp Phú Land

Hiệp Phú Land Saigon Gateway luôn hướng mình thực hiện mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Vì vậy, kim chỉ nam của chủ đầu tư Hiệp Phú là 3 tiêu chí Thân thiện – Uy tín – Chuyên nghiệp. Nhờ việc xác định đúng mục tiêu phấn đấu, định hướng tốt các chiến lược đầu tư, Hiệp Phú Land đã tạo được thiện cảm với rất nhiều khách hàng tại khu vực miền Nam.

 • Sứ mệnh của Hiệp Phú Land

Hiệp Phú Land Saigon Gateway luôn hướng tới trải nghiệm khách hàng, vì thế có thể nói chủ đầu tư này thực hiện đúng sứ mệnh “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Sứ mệnh phát triển bền vững như vậy quả phù hợp với màu nâu chủ đạo trong logo biểu tượng của chủ đầu tư Hiệp Phú Land.

Đánh giá chủ đầu tư Hiệp Phú Land

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Tuy rằng Hiệp Phú Land là chủ đầu còn non trẻ, nhưng đây là cái tên đã tạo nên dấu ấn cho nhiều khách hàng. Hiện nay, có nhiều tin đồn thất thiệt rằng chủ đầu tư Hiệp Phú trục lợi, lừa đảo khách hàng. Liệu đây có phải thông tin chính xác?

Câu trả lời cho câu hỏi liệu “Hiệp Phú Land Saigon Gateway có lừa đảo khách hàng không” là không hề có. Hiệp Phú Land dù không quảng bá truyền thông nhưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị đối tác xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, nhà hàng, khách sạn,…

Hiệp Phú Land đã thành công hoàn thành dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway, một dự án bất động sản hình thành nhờ sự hợp tác của chủ đầu tiw và đơn vị Đất xanh miền Nam. Việc hợp tác làm ăn từ lâu đã là điều không dễ dàng. Vậy mà cái bắt tay giữa chủ đầu tư Hiệp Phú Land và Đất xanh miền Nam đã tạo nên danh tiếng lẫy lừng nhờ độ hoàn thiện cao của dự án Saigon Gateway.

Dự án bất động sản của chủ đầu tư Hiệp Phú

Tính đến nay, Hiệp Phú Land đã hoàn thành xong dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway. Trong năm 2022, chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway đang ấp ủ một số dự án bất động sản chiến lược ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

Sau đây, Nghemoigioi xin giới thiệu tới bạn đọc thông tin chi tiết về Saigon Gateway.

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Thông tin tổng quan về dự án Saigon Gateway

 • Tên dự án: Dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway
 • Chủ đầu tư: Hiệp Phú Land
 • Vị trí: mặt tiền Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, quận 9, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam
 • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần ECI Việt Nam (trực thuộc Đất Xanh Miền Nam)
 • Ngân hàng bảo lãnh: HD Bank, Vietinbank
 • Tổng diện tích khu dự án: gần 15,000 m2
 • Mật độ xây dựng: ~33%
 • Quy mô dự án: 2 block A, B độ cao 25 tầng, trong đó bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng căn hộ penthouse, 23 tầng căn hộ cao cấp 
 • Loại hình đầu tư và phát triển: 926 căn hộ cao cấp và penthouse
 • Thời gian hoàn thiện và bàn giao: giữa năm 2019

Vị trí dự án Saigon Gateway chủ đầu tư Hiệp Phú Land

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway của chủ đầu tư Hiệp Phú Land tọa lạc tại đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố, nơi giao thoa của quận 1, quận 3, quận 2, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,…

Với 3 đến 5 phút đi xe, bạn có thể di chuyển về quận 2, quận Thủ Đức; với 10 phút di chuyển, bạn có thể tới quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh. Đó là còn chưa kể từ Saigon Gateway Hiệp Phú Land có thể tiếp cận với các trung tâm thương mại như Parkson, Vincom Mega Mall, Coop Mart, khu du lịch Suối Tiên…

Ngoài ra, tuyến đường Xa lộ Hà Nội còn giúp cư dân di chuyển qua các tỉnh lân cận như tỉnh Đồng Nai, Bình Dương. Đồng thời, cư dân còn có thể di chuyển bằng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Thông tin về căn hộ Saigon Gateway

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Không chỉ chiếm ưu thế về vị trí địa lý, căn hộ chung cư trong dự án Hiệp Phú Land Saigon Gateway cũng có nhiều điểm nổi bật cho khách hàng chọn lựa. Căn hộ tại dự án này có 3 loại chính: căn hộ cao cấp 2PN, căn hộ cao cấp 3PN, căn hộ penthouse. 

Các căn hộ được xây dựng, thiết kế theo phong cách phóng khoáng, hiện đại, được lấy cảm hứng từ khu nhà ở cao cấp tại New York, Mỹ. Ngoài ra, Đất Xanh Miền Nam đã lựa chọn thiết kế vuông vắn cho ngôi nhà, tạo cảm giác sang trọng, tối ưu diện tích. 

Một điểm đặc biệt nữa về căn hộ Saigon Gateway là vị trí đẹp không khuất view. Hiện tại, mọi căn hộ trong dự án đều có view rộng rãi, toàn cảnh, không bị che khuất bởi các dự án nhà ở khác. 

Quy mô và mặt bằng tầng của dự án

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Tọa lạc trên một khu đất có tổng diện tích 14.390 m2, Saigon Gateway được xây dựng với mật độ khoảng 33%. Đây là kiến trúc thiên cảnh quan, tạo cho cư dân một môi trường sống thoải mái, thư thái mà vẫn đầy đủ tiện ích.

Chỉ với 2 block nhà 25 tầng, chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway đã xây dựng một khu căn hộ tiện nghi với 1 căn hầm, 23 tầng căn hộ điển  và 1 tầng penthouse. Toàn bộ dự án có tới hơn 900 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 54m2 tới 91m2 loại 2PN, 3PN.

Toàn bộ dự án căn hộ chung cư sở hữu thiết kế nội thất thông minh, sử dụng giải pháp Smart Home 360, phù hợp với cư dân yêu thích không gian đa chức năng, có thể đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt, học tập, nghỉ ngơi của cả gia đình. 

Tiện ích nội khu căn hộ Saigon Gateway

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Dự án Saigon Gateway Hiệp Phú Land được trang bị đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ nhu cầu của mọi cư dân.

 • Khu hồ bơi bốn mùa dành cho trẻ em và người lớn
 • Khu công viên xanh 
 • Khu luyện tập thể thao
 • Khu trung tâm thương mại mua sắm
 • Khu nhà phố Shophouse
 • Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em 
 • Hệ thống an ninh 3 lớp, thẻ từ, khoá vân tay cho từng căn hộ

Phải nói rằng, Hiệp Phú Land và Đất Xanh Miền Nam đã ưu ái Saigon Gateway rất nhiều tiện ích hữu dụng, giúp cư dân có thể cân bằng cuộc sống, vừa nhiệt huyết, cống hiến với công việc, vừa thoải mái, thư thái khi tận hưởng không gian sống tại đây.

Tiện ích ngoại khu căn hộ Saigon Gateway

Xung quanh khu căn hộ chung cư Hiệp Phú Land Saigon Gateway bán kính 2km, cư dân có thể trải nghiệm những tiện ích như sau:

 • Trường học 

Từ Saigon Gateway bạn có thể di chuyển tới Trường Ngoại ngữ Thần Đồng, Trường Mầm non Tư thục Rồng Vàng (CS 1), Toán trí tuệ Superbrain (quận 9), Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS), Anh ngữ Luân Đôn – The London School (CS1)…

 • Cơ sở y tế 

Cư dân có thể lựa chọn một số cơ sở y tế gần khu chung cư Saigon Gateway như: Trung tâm Y tế dự phòng (quận 9), Bệnh viện Nhi – Baby Care Medical Center, Phòng khám Đa khoa Thiên Phú, phòng khám chăm sóc thú y…

 • Siêu thị, cửa hàng tiện ích

Cư dân của Hiệp Phú Land Saigon Gateway có thể mua nhu yếu phẩm tại các cửa hàng, siêu thị như: VinMart+, Farmbox Family, Siêu thị Bách hoá Xanh, CoopMart Xa lộ Hà Nội, Hệ thống Siêu thị Mẹ và Bé Kids Plaza,…

Tiến độ triển khai dự án Saigon Gateway năm 2022

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Dự án của Hiệp Phú Land Saigon Gateway sở hữu vị trí đắt giá, tiếp giáp với nhiều quận nội thành. Dự án này được coi là một trong những viên ngọc bất động sản quý giá thu hút nhiều nhà đầu tư tiềm năng. 

Tính tới thời điểm năm 2022, dự án Saigon Gateway đã được hoàn thiện và bàn giao hơn 2 năm. Nhờ vị trí địa thế, tiện ích đa dạng, cơ sở vật chất tối tân, hiện đại, Saigon Gateway là dự án được hầu hết các khách hàng đánh giá cao về chất lượng, an tâm lựa chọn để an cư lập nghiệp.

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã chứng minh được năng lực của chủ đầu tư Hiệp Phú Land và Đất Nam Miền Xanh. Tại phần tiếp theo, mời bạn theo dõi hướng dẫn thủ tục mua bán căn hộ Saigon Gateway.

Giá bán căn hộ Saigon Gateway

Dự án Hiệp Phú Land Saigon Gateway đã khiến bất động sản khu Đông “náo loạn” trong một khoảng thời gian. Không chỉ sở hữu những ưu điểm có một không hai mà Obdosa đã nêu ở trên, dự án Saigon Gateway còn sở hữu một mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực.

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Theo thông tin mà Nghemoigioi đã tra cứu, giá của căn hộ chung cư Hiệp Phú Land Saigon Gateway dao động ở mức từ 30 đến 36 triệu/ m2. Khi so sánh mức giá này với các dự án khác trong khu vực quận 9, đây là mức giá hấp dẫn, có thể đem lại cho khách hàng trải nghiệm đáng giá.

Năm 2019, mức giá bán của căn hộ Saigon Gateway rơi vào khoảng 25 triệu đồng/ m2. Mặc dù giá bán đã tăng trưởng lớn trong 2 năm nhưng đây vẫn là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng mong muốn một nơi an cư lạc nghiệp đầy tiện nghi, thoải mái. 

Căn hộ 2 phòng ngủ của Saigon Gateway đang bán dao động từ 2,2 tỷ tới 2,6 tỷ đồng/căn, diện tích 55m2 đến 70m2. Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 90m2 đang có mức giá khoảng 3,1 tỷ đồng/căn.

Tiềm năng của dự án căn hộ Saigon Gateway

Dự án của Hiệp Phú Land Saigon Gateway là một dự án bất động sản hội tụ rất nhiều điểm sáng so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. Đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá chất lượng cao, sản phẩm cuối cùng hoàn thiện, mang tính thẩm mỹ và đặc biệt là thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. 

Khi đầu tư một căn hộ Saigon Gateway Hiệp Phú Land, khách hàng có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn. 2 năm vừa qua, dù nhiều dự án đang dần mất vị thế nhưng Saigon Gateway vẫn khẳng định được chất lượng như cam kết. Vì thế, đây là dự án không chỉ phù hợp cho các nhà đầu tư lướt sóng mà còn dành cho các nhà đầu tư dài hạn, bền vững. 

Đây là dự án lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp. Saigon Gateway chắc chắn là dự án bất động sản bạn không thể bỏ lỡ tại thời điểm này.

Tại sao nên chọn dự án Saigon Gateway của chủ đầu tư Hiệp Phú?

Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway
Chủ đầu tư Hiệp Phú Land Saigon Gateway

Bạn có thể sẽ phải lòng những căn hộ chung cư của dự án Saigon Gateway với những lý do dưới đây:

 • Khu căn hộ cao cấp

Saigon Gateway được biết đến là khu căn hộ cao cấp, được hai nhà đầu tư Hiệp Phú Land và Đất Xanh Miền Nam bắt tay thực hiện. Một khi là sản phẩm do Đất Xanh Miền Nam đầu tư thì đó luôn là những tác phẩm nghệ thuật được chau chuốt nhất. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, dự án chung cư này đã được nhiều khách hàng để mắt tới.

 • Vị trí đắc địa

Khi nhắc tới Saigon Gateway, không ai có thể phủ nhận vị trí cực kỳ thuận tiện của khu chung cư này. Đây là dự án nằm trên đường Song Hành thuộc Xa lộ Hà Nội, nơi kết nối hầu hết mọi khu vực nội thành và ngoại thành của Hồ Chí Minh. 

 • Giao thông thuận lợi 

Khi đã chọn nơi an cư lạc nghiệp, chắc hẳn bạn luôn mong muốn một nơi tiện lợi cho đi làm, đi học, đi khám bệnh hay đi chơi, đi tiệc tùng,… Vậy thì bạn không cần tìm kiếm đâu xa, vì từ tòa chung cư Saigon Gateway bạn chỉ cần mươi phút để kết nối đến các quận, tỉnh thành khác. 

 • Thiết kế không gian sang trọng, tinh tế

Các căn hộ trong dự án Saigon Gateway được chau chuốt tỉ mỉ, sử dụng thiết kế độc đáo, đẳng cấp. Không gian nhà ở hay toàn thể khuôn viên dự án đều được phủ xanh nhiều nhất có thể, tận dụng nắng gió từ bầu trời đón vào ngập tràn ngôi nhà. 

 • Giá cả cạnh tranh

Hiện nay, mức giá bán của Saigon Gateway cực kỳ hấp dẫn, 25 triệu/ m2. Đây là mức giá tốt nhất trong phân khúc căn hộ chung cư ở khu phía Đông thành phố. Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện giao dịch mua bán nhà chung cư sớm, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Hiệp Phú Land. 

 • Hệ thống an ninh tối tân

Saigon Gateway được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị giám sát an ninh của toàn bộ khu nhà. Không chỉ sử dụng hệ thống camera giám sát 24/7, Saigon Gateway còn có đội ngũ bảo vệ an ninh thường xuyên tuần tra trong khuôn viên khu chung cư. 

Khi lựa chọn một nơi phù hợp để an cư lạc nghiệp, khách hàng thường đắn đo giữa cái được và cái mất, nhưng chúng tôi tin rằng, dự án nhà ở chung cư Saigon Gateway không phải là một lựa chọn tồi. So với các dự án chung cư có mặt tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Gateway được đánh giá là ngôi sao sáng không thể bỏ qua. 

Lời kết

Trên đây là chi tiết các thông tin hữu ích về dự án của Hiệp Phú Land Saigon Gateway. Nghemoigioi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp phù hợp. 

Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết này.

XEM THÊM

Saigonres Group

Hôm nay, Nghemoigioi rất hân hạnh chia sẻ với quý khách hàng và nhà đầu tư về Saigonres Group. Đây...

CC1

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, chủ đầu...

K95

Nhắc đến các công ty bất động sản nổi bật khu vực quận 7 -  thành phố Hồ Chí Minh,...

Đia Ốc Bình Thạnh

Trong giới đầu tư xây dựng, môi giới Bất động sản tại khu vực phía Nam, chủ đầu tư Địa...

An Dương Thảo Điền

Nếu như khách hàng biết đến dự án Midpoint Thảo Điền chắc hẳn đã biết đến chủ đầu tư An...

Đại Quang Minh

Nếu bạn đọc chưa biết chủ đầu tư Đại Quang Minh là ai? Có những dự án nào nổi bật?...

Phú Mỹ Hưng

Bài viết dưới đây nghemoigioi.vn sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin chi tiết nhất về chủ đầu...

Thành Trường Lộc

Chủ đầu tư Thành Trường Lộc được xem là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây...