Vạn Thái Land

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz là bộ đôi tên gọi không còn xa lạ với cá nhân, tổ chức đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Công ty Vạn Thái Land đã có chỗ đứng rất vững chãi trong lĩnh vực này, kèm với hàng loạt những dự án sáng giá có một không hai trên thị trường Việt Nam. 

Mặc dù vậy, nhiều người chưa biết rằng chủ đầu tư Vạn Thái Land là ai, họ đầu tư những dự án nào, đâu làm dự án đáng đầu tư nhất của chủ đầu tư Vạn Thái Land,… Sau đây, xin mời bạn cùng Nghemoigioi theo dõi các thông tin cần nắm rõ về chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz.

Những điều cần biết về chủ đầu tư Vạn Thái Land 

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz số 1.

Lịch sử hình thành của chủ đầu tư Vạn Thái Land 

Công ty Vạn Thái Land được thành lập từ tháng 6 năm 1999. Đây là công ty đã có 20 năm tuổi đời, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz chú trọng phát triển hàng loại các dự án khủng, giúp cho vị thế của đối tượng này vững chắc hơn bao giờ hết. 

Một trong các công trình nhà ở thành công nhất của chủ đầu tư Vạn Thái Land có thể kể đến dự án Topaz. Tại phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần lưu tâm khi nhắc tới chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz.

Sau đây là sơ lược quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Vạn Thái Land:

 • Năm 1999

Vạn Thái Land được thành lập, sử dụng tên giao dịch là Công ty Thương mại Dịch vụ Xây dựng Kinh doanh Nhà Vạn Thái.

 • Năm 2010

Đến tháng 12, Vạn Thái Land đổi tên giao dịch mới là Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xây Dựng Kinh doanh Nhà Vạn Thái.

 • Năm 2013 đến năm 2014

Vạn Thái Land đầu tư và phát triển các dự án tầm cỡ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên một tổng thể kiến trúc xa hoa, tráng lệ. Những cái tên nổi bật được nhắc tới của chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz bao gồm Topaz Garden, Topaz Center, Topaz City.

 • Năm 2016 đến năm 2017 

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz đã xuất hiện thêm hai cái tên mới là Topaz Home 1 và Topaz Elite.

 • Năm 2018 đến nay

Chủ đầu tư Vạn Thái Land phát triển thêm nhà ở xã hội Topaz Home 2, nhà phố sinh thái Topaz Mansion và nhiều dự án đặc biệt khác. 

Hơn 20 năm lăn lộn trên thị trường bất động sản đã giúp chủ đầu tư Vạn Thái Land có được chỗ đứng vững chãi, kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, xuất sắc. Mặc dù tuổi đời đã lâu nhưng sức trẻ của Vạn Thái Land vẫn luôn nhiệt huyết, năng động, đáp ứng được những biến chuyển của tình hình nhà đất.

Địa chỉ trụ sở làm việc của công ty Vạn Thái Land 

Vạn Thái Land có trụ sở làm việc tại số 232 đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. 

Khách hàng có thể liên hệ với Vạn Thái Land qua email [email protected] hoặc truy cập website www.vanthailand.com.vn.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Vạn Thái Land 

Chủ đầu tư Vạn Thái land dự án Topaz là một thương hiệu năng động khi hoạt động rất tích cực trong nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực nổi bật của Vạn Thái Land có thể kể đến như kinh doanh nhà ở, xây dựng công trình dân sự, quản lý & tư vấn đầu tư, quản lý & phát triển dự án. Với sự đa dạng này, Vạn Thái Land đã chứng minh cho khách hàng thấy năng lực vượt trội của mình. 

Biểu tượng logo của chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz

Logo Vạn Thái Land có hình một tòa nhà chọc trời mang màu xanh ấn tượng. Phía dưới tòa nhà trong logo có ghi tên của công ty trên một dải băng vàng. Logo này mang điểm nhấn độc đáo về thiết kế và màu sắc, tạo ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng.

Logo của Vạn Thái Land không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn truyền tải thông điệp về tầm nhìn và sứ mệnh. 

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz

 • Tầm nhìn của Vạn Thái Land 

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz luôn mong muốn đem tới cho khách hàng trải nghiệm bổ ích với 3 tiêu chí hàng đầu: Uy tín – Chuyên nghiệp – Thân thiện. Vạn Thái Land tập trung vào trải nghiệm khách hàng, coi mỗi khách hàng là một ông chủ để phục vụ, cải thiện bản thân. 

Nhờ việc xác định đúng đắn kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, Vạn Thái Land luôn tạo được thiện cảm tốt và trở thành đơn vị tiên phong phát triển bền vững trên thị trường bất động sản. Vạn Thái Land được đánh giá là công ty bất động sản có tâm, có tầm, giúp các đối tác yên tâm lựa chọn chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng. 

 • Sứ mệnh của Vạn Thái Land

Vạn Thái Land luôn quan niệm mình gánh trên vai sứ mệnh “Người đi xây tổ ấm”. Đây là trọng trách lớn lao, đòi hỏi công ty phải nỗ lực tạo dựng niềm tin, uy tín trong kinh doanh. 

Vạn Thái Land đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, lãnh đạo nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Điều đó nhằm phục vụ mục đích đem đến giá trị thiết thực, thoả mãn nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Tổng hợp top dự án nổi bật chủ đầu tư Vạn Thái Land triển khai 

Sự đồng nhất trong tên gọi các dự án mà chủ đầu tư Vạn Thái Land thực hiện đã tạo nên dấu ấn khó phai đối với các khách hàng quan tâm tới lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz đã trở thành một cái tên quen thuộc, cung cấp dịch vụ hàng đầu vô cùng chuyên nghiệp, uy tín. 

Sau đây, hãy cùng Nghemoigioi cùng điểm lại các dự án nổi bật của chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz hàng đầu:

Topaz Garden & Center

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Garden Center

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Garden toạ lạc ở số 4, đường Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm trong lô đất hơn 5.500 m2, với mật độ diện tích chỉ bằng ¼ (khoảng 1.900 m2). 

Topaz Garden có 407 căn hộ trong 2 block nhà. Căn hộ tại đây phù hợp với gia đình từ một đến ba thế hệ (ông bà, bố mẹ, con cái). Không chỉ vậy, tại đây còn có dạng căn hộ thương mại khoảng 70 m2 và loại căn hộ duplex gần 200 m2. 

Topaz City

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz City

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz City có địa chỉ ở đường Tạ Quang Bửu, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án diện tích khiêm tốn với 40.018 m2.

Đây là dự án nhà ở có diện tích mặt sàn xây dựng hơn 300.000 m2, mật độ xây dựng là 40%. Với số lượng 30 tầng trong một block nhà, dự án Topaz City có tới 1.760 căn hộ diện tích từ 80 m2 đến 140 m2. 

Topaz Home 1

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Home 1

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Home 1 toạ lạc tại số 102 đường Phan Văn Hới, phường Tân Thới Nhất, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có diện tích khiêm tốn hơn các dự án Topaz khác với 14.770 m2. Tại đây, có tới 8 block nhà với 19 tầng, đủ sức chưa 1172 căn hộ chất lượng. 

Topaz Home 2

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Home 2

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Home 2 nằm ở ngay sau lưng Khu du lịch Suối Tiên. Đây là địa điểm phù hợp cho cả gia đình nghỉ dưỡng sau những ngày lao động mệt mỏi. Bạn có thể tìm thấy dự Topaz Home 2 tại đường 154, phường Tân Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án nhà ở xã hội nên diện tích một căn apartment từ 47 m2 đến 67 m2, có loại căn hộ 2 phòng ngủ và loại căn hộ 3 phòng ngủ. Tổng số lượng căn hộ ở đây là 1169 căn, chia đều 17 tầng trong 6 block tòa nhà. 

Topaz Elite 

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Elite

Topaz Elite tọa lạc tại địa chỉ số 180 đường Cao Lỗ, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí . Đây là dự án rất gần với chủ sở làm việc chính của tập đoàn Vạn Thái Land. 

Trong tổng diện tích toàn khi lên tới 16 hecta, Vạn Thái Land đã cho xây dựng hơn 2000 căn hộ với 4 block nhà. 4 khu căn hộ mang tên 2 linh vật cao quý (Dragon Tower và Phoenix Tower), mỗi sàn trong các khu bao gồm 10 căn hộ với diện tích khác nhau như 59 m2, 70 m2, 73 m2, 87 m2.

Topaz MansionChủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Mansion 1

Dự án Topaz Mansion là dự án chuyên biệt về biệt thự vườn và nhà phố liền kề. Dự án nhà ở này toạ lạc tại đường 154, phường Tân Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tổng diện tích của dự án lên tới hơn 14.000 m2. 

Tại khu dự án này, bạn sẽ tìm được các căn biệt thự, nhà phố hình chữ nhật vuông vắn, có số đo chuẩn kích thước châu Âu, bao gồm: 5m x 15m, 6m x 15m, 7m x 15m, 8m x 16m, 10m x 20m.

Dự án nào của Vạn Thái Land thật sự đáng đầu tư?

Chủ đầu tư Vạn Thái Land đã xây dựng rất nhiều dự án nhà ở phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Sản phẩm của Vạn Thái Land có từ nhà ở tầm trung cho đến nhà phố, biệt thự vườn. 

Sau khi phân tích, đánh giá một số dự án nhà ở Topaz của Vạn Thái Land, Nghemoigioi đã chọn được 3 ứng cử viên xuất sắc cho danh hiệu dự án đáng đầu tư nhất. Đó chính là cụm chung cư Topaz Garden – Topaz Center, Topaz Home 2 và Topaz Mansion. 

Topaz Home 2

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Home 2 mặt bằng

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Home 2 là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn thương mại quốc tế. Đây là kiểu nhà phù hợp với xu hướng nhà ở trong tương lai với phong cách thiết kế nhà kiểu Singapore, chào đón ánh nắng và làn gió mát ngập tràn. 

Dự án cung cấp cho khách hàng phân khúc sản phẩm căn hộ có diện tích từ 49 m2 đến 69 m2. Loại căn hộ có diện tích như thế này khá phổ biến tại Việt Nam. Hơn nữa, căn hộ tại Topaz Home 2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, đảm bảo không gian ấm cúng cũng như không gian riêng tư. 

Tại khu căn hộ Topaz Home 2, khách hàng có thể tận hưởng công viên xanh mát, lối đi bộ dành cho tập thể dục, bể bơi 4 mùa hiện đại hay khu trẻ em vui chơi nhiều tiện ích,… Đây là những tiện ích khá cơ bản, ngoài ra bạn có thể sử dụng hệ thống phòng tập thể thao, spa, cafe rooftop,… Đó là những nơi phù hợp để bạn lấy lại tinh thần hoạt động cho một ngày. 

Topaz Garden – Topaz Center

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Garden mặt bằng

Tổ hợp dự án Topaz Garden – Topaz Center của tập đoàn Vạn Thái Land có vị trí tọa lạc rất thuận tiện. Từ đây, bạn có thể giao thông kết nối với quận Tân Bình, quận 10, quận 11, hay quận 1. 

Từ Topaz Garden & Center đi tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 km, bệnh viện chỉ các chừng 2 km. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi phù hợp để di chuyển đến các trường học như trường Đại học Kinh tế Tài chính, Đại học Bách Khoa, Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Đại học Marketing.

Trong khi Topaz Garden, không chỉ có loại căn hộ tiêu chuẩn với diện tích từ 64 m2 đến 90 m2 mà còn có loại căn hộ biệt thự trên cao (Penthouse) với diện tích từ 181 m2 đến 237 m2.  Đây là một dự án nhà ở mà Vạn Thái Land quy hoạch rất đẹp, các thiết kế căn hộ cũng mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại, năng động. 

Topaz Mansion 

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz Mansion

Dự án Topaz Mansion là dự án nhà ở cao cấp, nằm trong khu phức hợp căn hộ chung cư thương mại, nhà ở xã hội, nhà phố và biệt thự. Nơi đây bao gồm 277 căn nhà phố và 18 căn biệt thự vườn. Công ty Vạn Thái Land đã rất tinh tế khi thiết kế không gian nhà ở hoà mình với không gian xanh. 

Trên quỹ đất 4h, khu đô thị Topaz Mansion tận hưởng các mảng xanh, công viên xanh, giúp bạn tránh khỏi những ồn ào, xô bồ tại thành phố xa hoa bậc nhất Việt Nam. Thiết kế lấy cảm hứng từ nhà ở Singapore đã giúp những ngôi nhà tại Topaz Mansion sở hữu dáng vẻ sang trọng, tinh tế mà không kém phần ấn tượng với khách hàng cư trú. 

Một lý do nữa mà bạn nên chọn Topaz Mansion làm điểm dừng chân an cư lạc nghiệp là vị trí của khu nhà ở cao cấp này rất đẹp. Tại đây, bạn có thể di chuyển thuận lợi tới:

 • Sân bay Tân Sơn Nhất
 • Khu công nghiệp Tân Bình
 • Vincity
 • Vincom
 • Aeon Mall
 • Khu du lịch Suối Tiên
 • Khu sân golf Thủ Đức
 • The BCR Club

Đây là khu nhà ở được đánh giá là không bỏ sót một tiện ích nào. Đây chính là khu nhà lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Mọi thông tin chi tiết về chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz đều được cung cấp bởi Nghemoigioi.

Lời kết

Chủ đầu tư Vạn Thái Land quả không làm thất vọng những vị khách hàng khó tính. Để biết thêm chi tiết hoặc khách hàng có khu cầu mua, bán đất, mua, bán nhà ở, vui lòng liên hệ với Nghemoigioi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về chủ đầu tư Vạn Thái Land cũng như các dự án tiềm năng. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, hy vọng bạn đã có quyết định nơi an cư lạc nghiệp phù hợp!

Saigon Land

Saigon Land là cái tên chắc không còn xa lạ gì với thị trường bất động sản Việt Nam hiện...

Flamingo Group

   Flamingo Group,là chủ đầu tư bất động sản đã mang đến cho thị trường nghỉ dưỡng khá nhiều các...

Mappletree

Chủ đầu tư Mapletree là tập đoàn phát triển bất động sản có tiếng tại Singapore. Trong suốt quá trình...

SSG Group

SSG là một trong những chủ đầu tư lớn trong hoạt động đầu tư bất động sản tại Việt Nam....

Hoa Sen Group

Chủ đầu tư Hoa Sen Group là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở lĩnh vực sản xuất và...

HiTC

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín để tìm các dự án chất...

CC1

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, chủ đầu...

Nhà An Phúc

Là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại thị trường  Việt Nam, trải qua nhiều năm...