Vạn Phúc Gia

Có khá nhiều chủ đầu tư bất động sản tạo dựng được lòng tin cho khách hàng trên thị trường hiện nay, trong đó phải kể đến Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia – một chủ đầu tư bất động sản uy tín trên thị trường. Vạn Phúc Gia đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản nổi bật cho thị trường hiện nay, giải quyết bài toán về nhà ở cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

Hãy cùng nghemoigioi.vn tìm hiều về Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Tên đầy đủ của Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Phúc Gia. Được thành lập ngày 04/10/2005 với ngành nghề hoạt động chính là: Kinh doanh các dự án bất động sản, Xây dựng và Tư vấn đầu tư các công trình.

Sau hơn 16 năm hoạt động trên thị trường, Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia đã không ngừng học hỏi nhằm phát triển vững mạnh và từng bước trở thành một trong những đơn vị có tiềm lực tài chính vững vàng và hoạt động sôi nổi trên thị trường.

Bên cạnh đó, Vạn Phúc Gia còn liên doanh với các đơn vị lớn khác trong ngành để đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như dự án Chung Cư Trường Sa – tọa lạc tại Quận Bình Thạnh, Dự án Chung cư Trương Đình Hội 3 – nằm tại Quận 8, dự án Khu đô thị Gia Phú – nằm tại Huyện Bình Chánh,…

Trong lĩnh vực tư vấn vào các dự án công trình xây dựng, Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia đã thực hiện nhiều dự án công trình có giá trị đầu tư vô cùng lớn như: Tư vấn xây dựng dự án Sở Chỉ Huy Bộ Tư Lệnh Hải Quân khu vực Phía Nam, Dự án Nhà khách Hải Quân, dự án Khu dân cư Trương Đình Hội 2 tọa lạc tại Quận 8, dự án khu dân cư nằm tại Phường Trường Thọ thành phố Mới Thủ Đức.

Bên cạnh đó, Vạn Phúc Gia còn xây dựng khu trung tâm Phục vụ khu biệt thự sân vườn Goft Hoa Việt cùng các dự án nhà phố, biệt thự lớn nhỏ ở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh,… Đặc biệt, Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia còn chú trọng đến các chiến lược hợp tác kinh doanh, đầu tư với các đối tác là các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo một môi trường có thể cùng nhau phát triển trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia là đối tác chiến lược của nhiều Công ty lớn trong lĩnh vực nhà ở hiện nay ở nước ta như Công ty cổ phần Bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam, Liên hiệp hợp tác xã nhà ở của TP.Hồ Chí Minh, Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh, Công ty Dịch vụ Công Ích Quận 8,…

Giới thiệu về Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Thông tin chi tiết về Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

 • Tên đầy đủ của công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Phúc Gia.
 • Địa chỉ trụ sở chính của chủ đầu tư: nằm tại Số 1 Trần Khánh Dư – Phường Tân Định – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 35 268 650 – 35 268 651 – 35 2680 695
 • Fax: 38 469 618
 • Email: [email protected]
 • Website: vanphucgia.vn
 • Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh Doanh số : 0304030983 được cấp lần đầu bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 04/10/2005. Công ty đã đăng ký và thay đổi lần thứ ba vào ngày 04/08/2009.
 • Các ngành nghề hoạt động kinh doanh chính của Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia:

– Về Bất động sản: hoạt động ở các lĩnh vực như Kinh doanh bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản, Môi giới các dự án bất động sản, Tư vấn về các dự án bất động sản, Quảng cáo bất động sản, Đấu giá bất động sản,…

– Về Xây dựng: hoạt động ở nhiều mục như San lấp mặt bằng cho các dự án, Xây dựng, lắp đặt và sửa chữa các dự án công trình công nghiệp và dân dụng, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp và đô thị, các công trình giao thông công cộng.

Trang trí nội ngoại thất cho các dự án bất động sản, Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng, Xây dựng, lắp đặt các hệ thống đường dây, trạm biến áp đến 220V, Cho thuê các trang thiết bị ngành xây dựng, các thiết bị phục vụ việc phá dỡ có người theo nhân viên điều khiển máy móc, Mua bán lắp đặt các hệ thống cơ điện lạnh ở các dự án, công trình.

– Về tư vấn xây dựng: Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia lập dự án, thiết lập các tổng dự toán cho các công trình, thẩm tra thiết kế và Tư vấn giám sát dự án, Tư vấn đấu thầu, là Tổng thầu giúp tư vấn và quản lý các dự án. Chủ đầu tư còn tư vấn xây dựng, Thiết kế tổng thể và chi tiết mặt bằng xây dựng của các công trình, Thiết kế xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, thiết kế và xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị.

– Về Mua bán: Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia còn bán các sản phẩm Kim khí điện máy, phôi thép, sắt thép, linh-ke, thạch cao, vậy liệu xây dựng, đồ gỗ, các mặt hàng trang thiết bị trang trí nội thất, các vật tư, máy móc thiết bị, phụ tùng thiết yếu của ngành xây dựng, và giống cây trồng.

– Khác: chủ đầu tư còn kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy, ô tô. Sản xuất và gia công các phần mềm máy tính, là một Đại lý bán vé máy bay, Đại lý kinh doanh xăng dầu uy tín, nhà Môi giới thương mại, cung cấp các Dịch vụ giao nhận hàng hóa, cung cấp các hệ thống các trường Giáo dục mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông. Kinh doanh các khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn sao.

Các dự án nổi bật của Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Dự án Chung cư Lô B1 Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chung cư Lô B1 Trường Sa - Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Dự án Chung cư Lô B1 Trường Sa có vị trí nằm tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên tuyến đường Trường Sa thuộc quận Bình Thạnh. Dự án được bao quanh bởi các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ,… đặc biệt còn kế cạnh với Thảo Cầm Viên, hệ thống các trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, chợ,…

Dự án được Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia đầu tư trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất cho đời sống của cư dân như hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, camera dày đặt, thang máy tốc độ cao phục vụ tốt cho cư dân cả những lúc cao điểm, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, hẹ thống internet tốc độ cao, truyền hình cáp, máy phát điện… Tất cả với mong muốn mang lại cho cư dân môi trường sống hiện đại, an toàn, đảm bảo cho mỗi gia đình sinh sống tại dự án được thuận tiện và tiện nghi nhất.

 • Tầng cao công trình của dự án: 12 tầng
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 24,550 m2.

+ Diện tích xây dựng tầng trệt: 1,912 m2.

+ Diện tích xây dựng căn hộ: 22,638 m2 (Tầng 2 – 12).

 • Tổng diện tích sàn căn hộ: 19,960 m2.
 • Tổng số căn hộ: 352 căn (32 căn/ sàn).
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 24,550 m2.

+ Diện tích 52 m2: gồm 154 căn

+ Diện tích 54 m2: gồm 110 căn

+ Diện tích 60 m2: gồm 88 căn.

 • Dân số dự kiến: 1,408 người.

Trong đó:

Tầng trệt của dự án: Một phần diện tích dành cho khu vực sảnh đón khách, phần còn lại dành cho các tiện ích công cộng như:

 • Khu vực để xe
 • Khu vực dành cho dịch vụ cộng đồng
 • Nhà trẻ
 • Khu vực sinh hoạt cộng đồng,…

Dự án Khu dân cư căn hộ và đất nền Trương Đình Hội 3

Trương Đình Hội 3 - Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Dự án được Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia hợp tác đầu tư, xây dựng tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác. Bên cạnh tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh – tuyến đường Võ Văn Kiệt. Giúp cư dân sinh sống tại nội khu có thể di chuyển đến với các trung tâm thương mại, các bệnh viện, siêu thị, trường học, các khu dân cư kế bên,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khu dân cư Trương Đình Hội 3 có quy mô xây dựng lớn bao gồm nhiều phân khu khác nhau như khu nhà chung cư cao tầng, khu nhà liên kế sân vườn, đất cây xanh, đất giao thông và bãi giữ xe… đều được quy hoạch bài bản và chi tiết. Đến nay, dự án khu dân cư đã được hoàn thành và bàn giao cho khách hàng với đầy đủ tiện ích nội khu cần có và các hệ thống cơ sở hạ tầng như hệ thống thoát nước, đường sá,…

Địa điểm của dự án: Phường 6, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô: Dự án được xây dựng thành 5 block chung cư và cung cấp ra thị trường 1,040 sản phẩm căn hộ.

Chủ đầu tư: Dự án được Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 8 và Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia hợp tác đầu tư.

Dự án chung cư Tân Mỹ (Block C) tọa lạc tại Phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Tân Mỹ (Block C) - Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Dự án chung cư được Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia xây dựng thành 12 tầng trong đó có tầng lửng và tầng sân thượng.

– Chiều cao của từng tầng được xây dựng riêng biệt như sau:

+ Tầng 1 cao 2.2 m.

+ Tầng lửng cao 2.3m.

+ Tầng 3 đến tầng 12 cao 3.2 m.

+ Tầng sân thượng cao 4.3 m.

– Chiều cao của công trình là 46.9m.

– Mật độ xây dựng của dự án là: 48.12%.

– Hệ số sử dụng đất của dự án: 4.71

– Khoản lùi của công trình so với lộ giới đường được chủ đầu tư xây dựng như sau:

+ Phía Tây: 8.0 m.

+ Phía Nam: 6.0 m.

+ Phía Đông: 8.5 m.

– Tổng số căn hộ tại dự án chung cư (Block C): 150 sản phẩm căn hộ.

– Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án bao gồm cả diện tích sân thượng: 16.465.79 m2, cụ thể như sau:

+ Tầng 1 là khu vực bố trí nơi để xe, phòng dịch vụ và khu sinh hoạt cộng đồng: 1.488.56 m2.

+ Tầng lửng cũng là khu vực bố trí nơi để xe: 709.16 m2.

+ Tầng 2 bố trí khu dịch vụ và 10 căn hộ: 1.539.42 m2.

+ Tầng 3 đến tầng 12 là khu vực dành riêng cho các căn hộ (gồm 140 căn hộ): 12.587.50 m2.

+ Tầng sân thượng có khu vực dành cho kỹ thuật: 141.15 m2.

Đánh giá chung về Chủ Đầu Tư Vạn Phúc Gia

Các dự án do chủ đầu tư Vạn Phúc Gia đều được bàn giao với đầy đủ các tiện ích nội khu hiện đại phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày của cư dân.

Các dự án đều được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ trong thiết kế cũng như thiết kế nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Các dự án đều được chủ đầu tư Vạn Phúc Gia bàn giao đúng với tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm như đã cam kết với khách hàng.

Kết luận

Với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm hoạt động ở nhiều lĩnh vực đã giúp chủ đầu tư Vạn Phúc Gia tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một trong những chủ đầu tư mà khách hàng tin tưởng vào các dự án mà Vạn Phúc Gia đưa ra.

Vạn Thái Land

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz là bộ đôi tên gọi không còn xa lạ với cá...

VinaCapital

Đối với những khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản chắc hẳn đã ít nhất một...

Gotec Land

Gotec Land là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư đã...

Alpha King

Alpha King là thương hiệu chủ đầu tư mới nổi gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam...

Địa Ốc III

Công ty Địa ốc III là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín và lâu năm...

Dream House

Chủ đầu tư Dream House DRH là đơn vị đứng sau sự thành công của các dự án Dream Home...

Chương Dương Corp

Chủ đầu tư Chương Dương Corp là một cái tên không mấy xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư...

Hoàng Anh Sài Gòn

Ở trên thị trường Bất động sản khu vực phía Nam có rất nhiều chủ đầu tư với những dự...