CC1

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, chủ đầu tư CC1 – Tổng Công ty Xây dựng Số 1 đã có nhiều kinh nghiệm và trở thành công ty uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Sự nhiệt huyết, đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố như: an toàn, chất lượng, chức năng, vận hành và thẩm mỹ, cũng như chủ đầu tư CC1 bàn giao đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền vững theo năm tháng.

Hãy cùng Nghemoigioi.vn đi sâu vào bài viết để biết rõ tất cả các thông tin về chủ đầu tư CC1 – Tổng Công ty Xây dựng Số 1.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư CC1

CC1 còn có tên gọi đầy đủ là Tổng Công ty Xây dựng Số 1, là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, nhà đầu tư phát triển, tư vấn bất động sản,… CC1 có được nhiều thành tích đóng góp trong công cuộc xây dựng, cống hiến cho đất nước.

chủ đầu tư CC1

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp của CC1 từ các công trình nhà ở, khu dân cư, khu căn hộ chung cư, khu biệt thự cao cấp,… cho đến các công trình có quy mô phức tạp như nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy nhiệt điện,… Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CC1 đảm bảo có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ dễ đến khó của khách hàng, nhà đầu tư, đối tác cũng như tư vấn cho khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết.

Thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư CC1

Tên đầy đủ: Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Nguyễn Văn Huấn

Địa chỉ: 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Năm thành lập: năm 1979

Lĩnh vực hoạt động: xây dựng, đầu tư, tư vấn thiết kế, xuất nhập khẩu, sản xuất công nghệ và sản xuất vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh vật liệu xây dựng,…

Website: cc1.vn

Mục tiêu – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Để đạt được những kết quả, thành tích trong suốt chặng đường từ năm 1979 đến nay, chủ đầu tư CC1 đã không ngừng nỗ lực, tích lũy các kinh nghiệm. Dưới đây là một số các yếu tố mà chủ đầu tư CC1 luôn chú trọng, đề cao:

Mục tiêu: Đặt mục tiêu luôn luôn cập nhật để thích ứng với thời đại, nâng cao giá trị từng sản phẩm đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chủ đầu tư CC1 muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, yêu mến và sự tin tưởng. Hơn nữa, mỗi sản phẩm của chủ đầu tư CC1 luôn mong muốn đạt kỳ vọng gia tăng về giá trị lợi nhuận và lợi ích dành cho các khách hàng, nhà đầu tư, đối tác khi đầu tư hay sử dụng.

Đây không chỉ là mục tiêu đơn thuần mà là mục tiêu chính cũng là mục tiêu trong suốt chặng đường dài 35 năm của CC1 nói chung và toàn thể đội ngũ nhân viên trong CC1 nói riêng luôn hướng đến ở tại thời điểm hiện tại và cả ở tương lai.

Tầm nhìn: chủ đầu tư CC1 trở thành một “nhà thầu trong nước mang tầm quốc tế”,  với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao để mang đến những sản phẩm căn hộ, nhà ở đạt giá trị chất lượng tốt nhất. Từ đó, CC1 đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư, các đối tác những sản phẩm căn hộ, nhà ở không chỉ là một nơi để an cư, sinh sống, làm việc mà còn là nơi đầu tư đầy tiềm năng và phát triển.

Giá trị cốt lõi: chủ đầu tư CC1 hướng đến tính trách nhiệm, kỷ luật cao và trình độ chuyên môn. Điều này thể hiện rõ nhất thông qua phong cách làm việc, các dự án mà CC1 chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên  được đào tạo bải bản về kiến thức liên quan đến chuyên môn & nghiệp vụ, ứng xử & giao tiếp nơi làm việc,.. để đem đến cảm xúc thoải mái, hài lòng, yên tâm dành cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác khi chọn CC1.

Lịch sử phát triển của chủ đầu tư CC1

Điểm lại những giai đoạn chủ đầu tư CC1 đã đạt được những thành tựu, đổi mới công ty cho đến nay:

Năm 1979: Thành lập, xây dựng Tổng Công ty Xây dựng số 1.

Năm 1985: Chủ đầu tư CC1 bắt đầu triển khai Kinh doanh và Sản xuất vật liệu xây dựng.

Năm 1989: Chủ đầu tư CC1 Xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng

Năm 1992: Chủ đầu tư CC1 Tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng

Năm 1995: CC1 thành lập lại công ty theo đúng quyết định số 995/BXD- TCLD của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng ngày 20/11/1995.

Năm 1996: Chủ đầu tư CC1 đăng ký kinh doanh lần đầu với số ĐKKD: 103392.

Năm 2001: Chủ đầu tư CC1 đầu tư vào các lĩnh vựcc kinh doanh du lịch, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí,… Hơn nữa, CC1 đưa một số nhân viên và chuyên gia Việt Nam đi làm nước ngoài lấy kiến thức, chuyên môn. Trong năm 2001, CC1 đã thi công xây dựng các dự án xây lắp đường dây & trạm biến áp điện đến 500KW. Chưa hết, CC1 còn đầu tư xây dựng kinh doanh văn phòng, căn hộ.

Năm 2002: Chủ đầu tư CC1 đầu tư xây dựng các dự án nhà máy thủy điện, sản xuất và kinh doanh điện va kinh doanh khai thác cảng biển,… trong nước.

Năm 2006: Chủ đầu tư CC1 thành lập lại theo Quyết định số: 386/QĐ-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng ngày 09/03/2006. Chủ đầu tư CC1 đăng ký kinh doanh lại, theo mô hình kinh doanh là công ty mẹ & công ty con  với số ĐKKD: 41060000326.

Năm 2010: CC1 chuyển Công ty mẹ là Tổng Công ty Xây dựng số 1 thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên theo đúng Quyết định số 617/QĐ-BXD của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng ngày 10/06/2010.

Năm 2016: CC1 chỉnh sửa, tái cấu trúc nội bộ Tổng Công ty Xây dựng số 1 và chuyển đổi Tổng Công ty Xây dựng số 1 thành Công ty Cổ phần.

Năm 2020: Bộ Xây dựng chuyển nhượng toàn bộ vốn Nhà nước tại Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP – chủ đầu tư CC1.

Những thành tựu, thành tích của chủ đầu tư CC1

Trong chặng đường thành lập từ năm 1979 đến nay, chủ đầu tư CC1 thành công với nhiều dự án và đã được đánh giá, ghi nhận. Dưới đây là các thành tích mà chủ đầu tư CC1 đã đạt được trong chặng đường dài, đó là:

 • Huân chương Hồ Chí Minh
 • Huân chương độc lập hạng nhất
 • Huân chương độc lập hạng nhì
 • Huân chương độc lập hạng ba
 • Huân chương độc lập hạng nhất
 • Huân chương độc lập hạng nhì
 • Huân chương độc lập hạng ba

Một số dự án đã được chủ đầu tư CC1 triển khai xây dựng thành công

Dự án chung cư Flex Homes Gò Vấp

Dự án Felix Homes Gò Vấp là một trong các dự án nhà ở xã hội do chủ đầu tư CC1 triển khai xây dựng tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Dự án được mở bán rộng rãi cho các đối tượng được hưởng ưu đãi mua nhà ở xã hội theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

chủ đầu tư CC1

Thông tin về dự án chung cư Flex Homes Gò Vấp

Tên thương mại dự án: dự án chung cư Flex Homes

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1)

Đơn vị thi công dự án: Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1)

Vị trí dự án: nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích dự án: 2,931 m2

Diện tích tầng hầm dự án: 1,323 m2

Tổng diện tích sàn dự án lên đến: 25,956 m2

Quy mô dự án là khu căn hộ 18 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe

Tổng số căn hộ dự án : 304 căn (80% căn hộ nhà ở xã hội và 20% căn hộ thương mại)

Diện tích căn hộ từ 54,3 m2 – 59,88 m2

Giá bán căn hộ dự án: 14 triệu – 16 triệu đồng

Pháp lý dự án: đầy đủ 100% hồ sơ pháp lý

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn hoặc số hồng thời hạn 50 năm

Tình trạng dự án: đã hoàn thành

Dự án chung cư Felix Homes Gò Vấp sở hữu vị trí rất đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Dung, Phường 6, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh và 3 mặt hướng về sông thơ mộng, trong lành. Hơn nữa, đi từ dự án Felix Homes di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố cũng như các quận xung quanh, như:

 • Khoảng 5 phút tới ngã tư Ga Quận 12.
 • Khoảng 10 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Khoảng 20 phút đến Quận 1.
Chủ đầu tư CC1
Vị trí dự án Felix Homes Gò Vấp

Dự án chung cư Felix Homes Gò Vấp có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân tại đây như: trung tâm thương mại, cà phê sân thượng, nhà hàng, công viên và khu vui chơi trẻ em,… Ngoài ra, ở bán kính 2km dự án có hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng như: Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, Vincom, bệnh viện Gò Vấp, trường học các cấp, sân bay Tân Sơn Nhất,…

Dự án chung cư Felix Homes Gò Vấp gồm có 1 tòa nhà cao 18 tầng, 1 tầng hầm với tổng số lượng căn hộ là 304 căn. Các căn hộ dự án Flex Homes chủ yếu là các căn 2PN với diện tích từ 54,3 m2 – 59,88 m2.

Dự án chung cư Felix Homes nằm gần khu dân cư yên tĩnh. Hơn nữa, điểm nổi bật của dự án Felix Homes là chủ đầu tư CC1 áp dụng công nghệ B.I.M tiên tiến từ các khâu thiết kế, triển khai xây dựng cho đến khi bàn giao căn hộ đến tay khách hàng và quản lý công trình dự án sau khi hoàn thành.

Dự án Sailing Tower Quận 1

Dự án Sailing Tower Quận 1 được đầu tư và triển khai xây dựng bởi Tổng công ty xây dựng số 1 ( chủ đầu tư CC1) kết hợp với công ty nước ngoài Hongkong Benoy Ltd. Dự án Sailing Tower là một trong những dự án có phong cách kiến trúc hình khối tinh tế, độc đáo tại Quận 1.chủ đầu tư CC1

 

Thông tin về dự án Sailing Tower Quận 1

Tên thương mại dự án: Sailing Tower

Chủ đầu tư dự án: Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1)

Đơn vị thi công dự án: Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1)

Đơn vị thiết kế dự án: công ty Hongkong Benoy Ltd

Vị trí dự án: số 51 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Số vốn đầu tư dự án: 791 tỷ đồng

Tổng diện tích dự án: 3956 m2

Quy mô dự án: 1 tòa nhà cao 22 tầng nổi, 3 tầng hầm gửi xe

Tổng số căn hộ: 56 căn

Diện tích căn hộ từ 81 m2 – 190 m2

Giá bán căn hộ: Đang cập nhật

Pháp lý dự án: đầy đủ 100% hồ sơ pháp lý

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn hoặc số hồng thời hạn 50 năm

Tình trạng dự án: đã hoàn thành

Thời gian xây dựng dự án: tháng 1 năm 2006

Thời gian bàn giao nhà: tháng 9 năm 2009

Dự án Sailing Tower nằm trên vị trí vàng tại khu trung tâm Quận 1, cụ thể là số 51 mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé. Hơn nữa, dự án nằm gần các khu vực, địa điểm nổi bật như:

 • Nằm ngay sát Dinh Độc Lập
 • Cách 500m đến Sở Ngoại vụ
 • Cách 400m đến Bưu Điện Trung Tâm Quận 1
 • Cách 1500m đến Tổng lãnh sự Anh, Pháp, Mỹ…
 • Cách 800m đến Nhà thờ Đức Bà
Chủ đầu tư CC1
Vị trí dự án Sailing Tower

Dự án Sailing Tower có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ đảm bảo làm hài lòng các cư dân sống tại đây cũng như các doanh nghiệp khi thuê mặt bằng tại dự án. Ngoài ra, dự án Sailing Tower gần các khu vực sầm uất, tiện ích ngoại khu như:

Gần nhiều hệ thống các ngân hàng thương mại như Vietcombank, Vietinbank, VIB bank, HD bank, Shinhan Bank,…

Gần các khu trung tâm thương mại sầm uất: TTTM Diamond Plaza, TTTM Vincom Đồng Khởi,…

Đặc biệt, dự án Sailing Tower có 1 tòa nhà với chiều cao 22 tầng với 3 tầng hầm, tổng số lượng căn hộ là 56 căn. Cụ thể quy mô của dự án Sailing Tower, như sau:

 • 3 Tầng hầm gửi xe: Đáp ứng nhu cầu để xe máy và ô tô
 • Tầng 1: Khu vực sảnh và các căn shophouse
 • Tầng lửng: Khu vực hành chính & dịch vụ dự án
 • Tầng 2 – tầng 15: Diện tích sàn dành cho các văn phòng hạng A của tòa nhà
 • Tầng 16 – tầng21: khu căn hộ chung cư cao cấp
chủ đầu tư cc1
Mặt bằng tầng căn hộ điển hình dự án Sailing Tower

Thêm vào đó, dự án Sailing Tower thu hút các nhà đầu tư, khách hàng bởi cách thiết kế hiện đại. Đó là lối kiến trúc thiết kế theo hình khối trong đó, cao ốc sở hữu mặt đứng cong nổi bật quay ra phố Nguyễn Thị Minh Khai với hình cánh buồm nổi bật.

chủ đầu tư cc1

Thêm nữa, dự án Sailing Tower được trang bị hệ thống kính mặt dựng để có thể nhìn toàn cảnh sôi động náo nhiệt tại Quận 1. Nhờ đó, dự án đón nhận luồng ánh sáng tự nhiên khắp các căn phòng, căn hộ. Sàn văn phòng được sử dụng chất liệu gỗ có tính phản quang với ánh sáng tạo ra nhiều màu lạ và tính hiện đại.

Một số dự án khác của chủ đầu tư CC1

Về lĩnh vực xây lắp

Công nghiệp xây dựng và dân dụng:

Nhà máy xi măng: nhà máy xi măng Phương Nam, nhà máy xi măng Hà Tiên 1, nhà máy xi măng Hà Tiên 2,…

Nhà máy lọc hóa dầu: Nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn,…

Nhà máy dệt may chế biến: nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy bột ngọt VEDAN, nhà máy khu công nghiệp WHA – Nghệ An,…

Trung tâm hành chính – thương mại: Trụ sở Công an TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm thương mại An Đông 2,…

Công trình Y tế – Giáo dục: bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, bệnh viện Nhi Đồng 2, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Kí túc xá Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh,…

Khu dân cư, cao ốc văn phòng: Khu biệt thự Vinhomes Central Park, Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, Chung cư Thế kỷ 21, Cao ốc Phúc Thịnh, trụ sở ngân hành Vietcombank Nha Trang,…

Khách sạn, khu du lịch: khách sạn REX, khách sạn Hòn Tre, khách sạn Viễn Đông, Khu du lịch Vinpearl Đầm Già, khu du lịch sinh thái EUROWINDOW Nha Trang,…

Năng lượng:

Nhà máy thủy điện: nhà máy thủy điện Bắc Bình, nhà máy thủy điện Đồng Nai 14, nhà máy thủy điện Thác Mơ,…

Nhà máy nhiệt điện: Nhà máy nhiệt điện BOT Nghi Sơn 2, Nhà máy nhiệt điện BOT Vân Phong 1, Trung tâm Nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt,…

Các nhà máy năng lượng khác: nhà máy năng lượng mặt trời Krong Pa, nhà máy năng lượng mặt trời Tây Ninh,…

Hạ tầng:

Cầu, đường xá: đường giao thông 51C Vũng Tàu, Đại lộ Đông Tây, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cầu Hóa An, Cầu Thủ Thiêm,…

Sân bay, bến cảng: ga hàng hóa sân bay Tân Sân Nhất, cảng Cá Trần Đề, Đập ngăn mặn Duy Thanh Quảng Nam,…

Hạ tầng kỹ thuật, đô thị: Dự án vệ sinh môi trường nước TP Hồ Chí Minh, dự án cải tạo hệ thống thoát nước Hàng Bàng, Dự án vệ sinh môi trường nước Đà Nẵng,…

San lấp mặt bằng: dự án lấn biển thị xã Rạch Giá, xây dựng khu đô thị mới thị xã Rạch Giá, nhà máy cụm dự án Khí – Điện – Đạm Cà Mau,…

Về lĩnh vực Đầu tư

Khu Công nghiệp & Dân dụng: khu dân cư Hạnh Phúc, dự án Happy City, dự án Chung cư Miếu Nôi,…

Hạ tầng: đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Túy Loan, nâng cấp quốc lộ 22,…

Phần kết

Với những thành tựu và thành công tại các dự án đã và đang được xây dựng càng khẳng định năng lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư CC1 – Tổng Công ty Xây dựng Số 1 trong lòng các khách hàng, nhà đầu tư và đối tác

Toàn bộ bài viết đã tổng hợp các thông tin cũng như thống kê các dự án của chủ đầu tư CC1. Nghemoigioi.vn hi vọng quý khách hàng, nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích cho cá nhân mình

VinaCapital

Đối với những khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản chắc hẳn đã ít nhất một...

Gotec Land

Gotec Land là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư đã...

TNR Holdings

Hiện nay TNR Holdings đang là một trong những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản tại Việt Nam....

SSG Group

SSG là một trong những chủ đầu tư lớn trong hoạt động đầu tư bất động sản tại Việt Nam....

Khang Gia

Dự án Lucky Apartment và chung cư Khang Gia là hai trong số những dự án nổi bật của chủ...

Kita Group

Kita Group là thương hiệu chủ đầu tư còn khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy “xuất...

Dacin

Nếu như khách hàng đã từng nghe qua dự án Vision Bình Tân, chắc hẳn không lấy làm xa lạ...

Mappletree

Chủ đầu tư Mapletree là tập đoàn phát triển bất động sản có tiếng tại Singapore. Trong suốt quá trình...