SAVIMEX

Trong bài viết này, nghemoigioi sẽ nêu ra những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Savimex như chủ đầu tư Savimex là ai? Những dự án mà Savimex đã triển khai?….để khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về chủ đầu tư Savimex.

Giới Thiệu Chung Về Chủ Đầu Tư Savimex

Công ty Cổ phần Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex có tiền thân là công ty hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu với Lào ( viết tắt là SAVIMEX), với hoạt động kinh doanh ban đầu là khai thác gỗ xuất khẩu và cung cấp hàng tiêu dùng công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và Lào được thành lập vào ngày 29/08/1985.

logo của chủ đầu tư SAVIMEX

Logo của chủ đầu tư Savimex

Chủ đầu tư Savimex bước đầu thành lập và triển khai xây dựng nhà máy với diện tích rộng 5 ha với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn cao của các thị trường nước ngoài như: Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu,…

Savimex được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu gỗ cao cấp, chất lượng cao, quy trình kiểm định nghiêm ngặt ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Trong quá trình sản xuất, công ty luôn chú trọng đầu tư đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm cũng như quan tâm một cách triệt để, bảo vệ và quản lý nguồn tài nguyên môi trường một cách hiệu quả và bền vững.

Tên công ty hiện nay là Công ty cổ phần hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex là cái tên được thay thế tên của công ty cũ kể từ tháng 4/1994 hay còn được gọi tắt là SAVIMEX.

Chủ đầu tư Savimex là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, vì vậy Savimex còn một số đơn vị trực thuộc quản lý các lĩnh vực khác nhau:

SAVIPACK: sản xuất và kinh doanh các loại bao bì giấy nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp và nhu cầu tại thị trường trong nước.

SAVIDECOR: đầu tư, thi công trang trí nội ngoại thất, cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu dân cư, khu đô thị, khu lâm nghiệp, công nghiệp.

SAVIHOMES: có chức năng giao dịch và mua bán các sản phẩm bất động sản, đầu tư và triển khai xây dựng các khu dân cư, nhà ở, các công trình dành cho các ssooid tượng khác nhau.

CHAMPA-SAVI: liên doanh cung cấp nguồn nguyên liệu gỗ xuất khẩu của tỉnh Champasak-Lào, giúp nguồn nguyên liệu gỗ cung cấp cho thị trường trong nước được ổn định và đa dạng.

Ngoài ra, Savimex còn cung cấp các sản phẩm từ gỗ, thiết kế và trang trí nội thất cho các dự án tại một số thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Các sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, chủ đầu tư Savimex đã đào tạo ra đội ngũ nhân viên tân tâm, dày dặn kinh nghiệm để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng, các sản phẩm không ngừng được cải tiển để đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng đối với công ty.

Một số thông tin chi tiết về chủ đầu tư Savimex:

Tên đầy đủ Công ty cổ phần hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex
Tên quốc tế SAVIMEX CORPORATION
Thành lập 1985
Địa chỉ công ty 194 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp 0302317892
Website savimex.com.vn

 

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Chủ Đầu Tư Savimex

Savimex được thành lập từ ngày 29/8/1985, lấy tên là Công ty hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu với Lào

Giai đoạn từ 1987-1990: Công ty mở rộng hoạt động sang các thị trường nước ngoài như Hồng Kông, Nhật, Liên Xô, Đài Loan, Singapore,…với sản phẩm chủ lực là các sản phẩm từ gỗ như gỗ xẻ, sàn gỗ, gỗ tròn,… và nhập lại máy móc, hóa chất, trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài.

Năm 1992: Bằng việc hợp tác với công ty JNF(Japan Nippon Furniture), Savimex đã tiếp nhận được dây chuyền sản xuất gỗ tinh chế sang bên Nhật Bản.

Năm 1993: Thành lập trung tâm xây dựng và phát triển nội thất, hợp tác với công ty Maranaka để thành lập nhà máy Savi – kỹ nghệ gỗ (Saviwoodtech)

Năm 1995: Thành lập công ty con SAVIDECOR để chuyển hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, sản xuất các sản phẩm dồ gỗ với chất lượng cao cung cấp nhu cầu cho thị trường trong nước.

Năm 2002: Savimex được nhận cứng chỉ hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 đối với nhà máy chế biến gỗ và đây cũng là nhà máy chế biến gỗ đầu tiên của Việt Nam được nhận chứng chỉ. Đây cũng là năm đánh dấu công ty niêm yết lên sàn chứng khoán với mã SAV.

Năm 2007: Savimex mở rộng đầu tư dây chuyền sản xuất bao bì Carton (SAVIPACK) với các thiết bị nhập khẩu từ Đài Loan.

Năm 2008: chủ đầu tư Savimex thành lập công ty liên doanh chế biến gỗ Champa-Savi tại Lào.

Năm 2014: Với mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về ngành đồ gỗ, công ty được đầu tư thêm vốn bởi tập đoàn ELAND của Hàn Quốc.

Tầm Nhìn Của Chủ Đầu Tư Savimex

tầm nhìn của chủ đầu tư Savimex

Savimex là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động, được khách hàng và chủ đầu tư đánh giá cao. Công ty hướng tới trở thành một trong những công ty sản xuất gỗ hàng đầu trên thế giới và tạo ra môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Đối với khách hàng: chủ đầu tư Savimex luôn muốn mang đến cho các khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Đối với nhân viên: Sự đóng góp đầy ý nghĩa của nhân viên sẽ mang lại cuộc sống tự tin hơn cho mỗi người.

Đối với cộng đồng xã hội: Phát triển hoạt động kinh doanh và chú trọng phát triển con người tri thức và tính chính trực; đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng xã hội.

Đối với cổ đông: Tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư dựa trên sự tin tưởng vào trí thức và tính chính trực của công ty.

Phục vụ khách hàng: Cộng đồng là gia đình, khách hàng là thượng đế. Phục vụ khách hàng bằng niềm đam mê và sự chính trực.

Tính chính trực: Xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh.

Tính chủ động: Tích cực và chủ động trong hoạt động kinh doanh là ưu tiên hàng đầu của Savimex.

Tinh thần chia sẻ và học hỏi: điều này được thể hiện qua tinh thần đoàn kết, học hỏi, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển và tiến bộ không ngừng.

Những con người xuất sắc và đam mê: cá nhân tốt sẽ tạo ra một tập thể công ty xuất sắc, gia đình và xã hội xuất sắc. Nhân viên công ty luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân, làm việc sáng tạo để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Chứng chỉ mà chủ đầu tư Savimex đã đạt được

các chứng chỉ chủ đầu tư savimex có được

Đối tác hợp tác của Savimex

Chủ đầu tư Savimex hợp tác với nhiều đối tác uy tín và nổi tiếng để tạo ra các sản phẩm chất lượng, cung cấp cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

đối tác của chủ đầu tư Savimex

Một Số Dự Án Nổi Bật Mà Chủ Đầu Tư Savimex Đã Triển Khai Thành Công

Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên

cao ốc Phúc Nguyên của chủ đầu tư Savimex

Chung cư Nguyễn Phúc Nguyên được chủ đầu tư Savimex triển khai xây dựng thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp, có vị trí nằm ngay trên mặt tiền đường lớn và có tính liên kết vùng cao, vị trí thuận tiện cho việc giao lưu, buôn bán, tạo điều kiện phát triển kinh tế cũng như là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho các khách hàng.

Vị trí tọa lạc của dự án cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên

Cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên bao gồm 1 block cao 16 tầng, các căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ với đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, tầm nhìn view rộng rãi.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, không gian tận dụng được tối đa ánh sáng và gió của bầu không khí tự nhiên ngoài trời, giúp không gian căn phòng vô cùng thoải mái, thoáng đãng và mang lại cảm giác thư giãn ngay chính ngôi nhà của bạn.

Thông tin tổng quan về dự án chung cư Nguyễn Phúc Nguyên:

 

Vị trí số 167 đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình căn hộ chung cư
Số block 1
Số tầng 15 tầng căn hộ + 1 tầng hầm để xe
Số căn hộ 70
Thời gian khởi công 1/2004
Thời gian giao nhà 6/2008
Giá tham khảo 32 – 39 triệu/m2
Diện tích của mỗi căn hộ 76 – 100 m²
Diện tích 1,412 m²
Công ty quản lý SAVISTA

 

Tiện ích của dự án cao ốc Nguyễn Phúc Nguyên:

Dự án đáp ứng đầy đủ các hạ tầng và các tiện ích chuẩn 5 sao mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân.

 • Khu trung tâm thương mại: cư dân có thể mua sắm ngay nơi mình sinh sống
 • Khu sinh hoạt cộng đồng chung
 • Hệ thống bảo vệ 24/7 đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho khu dân cư sinh sống
 • Thang máy hiện đại
 • Hệ thống điện, nước, mạng internet được phủ sóng khắp tòa nhà.
 • Hầm để xe rộng lớn
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị báo cháy được trang bị tại mỗi căn hộ và những vị trí quan trọng trong tòa nhà.

Dự án chung cư Ngọc Lan

Dự án Ngọc Lan Apartment là một dự án căn hộ chung cư do Savimex làm chủ đầu tư được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.442 m2. Dự án cung cấp cho thị trường 275 căn hộ với diện tích đa dạng đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau.

Điểm đặc biệt của dự án là đươc thiết kế thêm 2 tầng để xe ở tầng 2, 3 độc đáo, rộng rãi. Các căn hộ với thiết kế không gian rộng rãi, có ban công đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, đem lại không gian sống và làm việc vô cùng thư giãn, thoải mái.

Bên dưới căn hộ là trung tâm mua sắm, hồ bơi đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân.

Dự án được thiết kế xây dựng với nhiều không gian xanh với diện tích xây dựng là 2.167m2 và diện tích cây xanh 3.275,8m2.

Thông tin tổng quan về dự án chung cư Ngọc Lan:

Vị trí số 27, đường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình căn hộ chung cư
Số tầng 18
Số block 2
Số căn hộ 275
Diện tích căn hộ 53 – 204 m²
Đơn vị thiết kế Công ty TNHH thiết kế tư vấn xây dựng MIA
Mật độ xây dựng 40%
Diện tích xây dựng 2,167 m²
Thời gian khởi công 1/2009
Thời gian giao nhà 1/2011

 

Tiện ích của dự án chung cư Ngọc Lan:

Dự án được trang bị những tiện ích đầy đủ được đảm bảo bởi các nhà thầu uy tín nên khách hàng có thể an tâm khi sống tại đây:

 • Trung tâm thương mại giúp cư dân có thể thực hiện các hoạt động mua sắm, giải trí hàng ngày.
 • Hồ bơi rộng lớn giúp cư dân có thể thư giãn, hòa mình vào làn nước trong xanh.
 • An ninh an toàn, bảo vệ 24/7
 • Tầng để xe rộng rãi
 • Phòng tập gym giúp nâng cao sức khỏe
 • Không gian xanh, công viên ngay trong khu dân cư, tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ.
 • Hệ thống thang máy hiện đại và thang bộ thoát hiểm khi xảy ra tình huống khẩn cấp
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn và báo hiệu cho cư dân trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra để ứng phó kịp thời
 • Ngoài ra, còn hàng loạt các công trình trường học, bệnh viện, nhà trẻ, bưu điện, … xung quanh khu chung cư trong vòng bán kính 500m. Vị trí nằm ngay gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ cao cấp, hiện đại của khu đô thị trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Savimex hi vọng có thể giải đáp được những thắc mắc của quý khách về chủ đầu tư. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì khác về những thông tin bất động sản trên thị trường hay những dự án sắp triển khai của chủ đầu tư Savimex trong thời gian tới, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết hữu ích khác về chủ đầu tư tại đây

Creed Group

Nhắc đến các chủ đầu tư đến từ nước ngoài phát triển mạnh mẽ  trong thị trường bất động sản...

Saigon Land

Saigon Land là cái tên chắc không còn xa lạ gì với thị trường bất động sản Việt Nam hiện...

Incomex Saigon Corp

Trong hàng trăm chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản trên khắp cả nước, chủ đầu tư Incomex...

Tập Đoàn CT Group

Thị trường bất động sản ngày càng sôi đông, với sự phát triển nhanh chóng kèm theo đó là sự...

CTK Group

Nếu như khách hàng không còn xa lạ với dự án Căn hộ Tân Sơn hay còn được biết đến...

Thủ Thiêm Group

Công Ty CP Đầu Tư Thủ Thiêm, đơn vị chủ đầu tư nắm giữ nhiều dự án quan trọng bậc...

Hoàng Anh Sài Gòn

Ở trên thị trường Bất động sản khu vực phía Nam có rất nhiều chủ đầu tư với những dự...

Long Thịnh Phát

Dự án căn hộ Khuông Việt là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Long Thịnh...