Đia Ốc Bình Thạnh

Trong giới đầu tư xây dựng, môi giới Bất động sản tại khu vực phía Nam, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh là một trong những chủ đầu tư uy tín với bề dày kinh nghiệm cùng với quá trình hoạt động lâu dài.

Ở bài viết này của Nghemoigioi.vn, chúng tôi cập nhật tất cả các thông tin mới nhất, chính xác nhất về chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh được biết đến với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh. Chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh là một trong những công ty con thuộc công ty mẹ là Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn (Resco Saigon).

chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Tính đến nay, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đã và đang tham gia thi công xây dựng, tư vấn các dự án nhà ở tái định cư, nhà ở xã hội, dự án giải tỏa sông ngòi kênh rạch, xây dựng lại các chung cư xuống cấp, các ký túc xá sinh viên tại các trường đại học, nhà ở công nhân khu công nghiệp,… Từ đó, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng cuộc sống an sinh xã hội với tổng số lượng nhà và căn hộ hơn 2.500 căn.

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh

Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Lữ Quốc Thăng

Địa chỉ trụ sở chính công ty: tại số 66, đường Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Năm thành lập: năm 1983

Vốn điều lệ của công ty: 52.703.000.000 đồng

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng công trình công cộng và nhà ở, Kinh doanh vật liệu xây dựng, Thiết kế và thi công xây dựng các hạng mục hạ tầng trong khu quy hoạch, Tư vấn giám sát công trình dự án, Kinh doanh bất động sản & dịch vụ bất động sản: tư vấn, giao dịch, mua bán, chuyển nhượng, định giá, cho thuê & mua bất động sản, quảng cáo, đấu giá, quản lý bất động sản và vận hành dự án chung cư,…

Website: binhthanhresco.com.vn

Định hướng phát triển công ty của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Trong suốt chặng đường dài từ năm 1983 đến hiện tại, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng các nhu cầu, tâm lý khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng thời đại. Dưới đây là một số định hướng trong quá trình hoạt động của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh:

Mục tiêu: chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh kể từ ngày thành lập cho đến hiện tại đều luôn luôn nỗ lực với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam với các dự án khu dân cư, khu căn hộ,…

Sứ mệnh: mong muốn tạo dựng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc, phồn hoa cho mỗi cá nhân mỗi gia đình ở Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: để nâng cao chất lượng cũng như đem giá thành sản phẩm cùng với các phương thức thanh toán linh hoạt, thủ tục ngắn gọn đơn giản, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh muốn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư, đối tác,… những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nắm bắt mong muốn, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Dưới đây là những cột mốc đánh dấu những thành tựu, sự thay đổi của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh cho đến thời điểm hiện tại:

Năm 1983, Chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh thành lập công ty là Xí nghiệp Quản lý và Phát triển Nhà Bình Thạnh.

Ngày 09/3/1993, theo Quyết định số 73/QĐ – UBND của UBND TP Hồ Chí Minh chuyển đổi Xí nghiệp Quản lý và Phát triển nhà Bình Thạnh trở thành Công ty Quản lý và Phát triển nhà quận Bình Thạnh.

Ngày 29/4/1999, theo Quyết định điều chỉnh Doanh nghiệp Nhà nước số 2478/QĐ – UBND – KT của UBND TP Hồ Chí Minh về việc tách ra thành Công ty Quản lý nhà Bình Thạnh trực thuộc UBND quận Bình Thạnh và Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh trực thuộc Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn.

Ngày 23/7/2010, theo Quyết định số 3243/QĐ – UBND của UBND TP Hồ Chí Minh về việc phê duyệt đề án chuyển đổi Công ty Phát triển nhà Bình Thạnh chuyển đổi thành Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Địa ốc Bình Thạnh.

Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh có trụ sở chính đặt tại số 66, đường Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh của công ty tại số 36, đường Nguyễn Huy Lượng, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Những thành tựu, thành tích của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Trong suốt quá trình hoạt động từ năm 1983 đến nay, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đã để lại dấu ấn với khách hàng, đối tác là những dự án thành công. Dưới đây là các thành tựu mà chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đã nỗ lực đạt được trong suốt quãng đường hoạt động, như sau:

Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn nói chung và công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh nói riêng đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3 năm 2005 và Huân chương lao động hạng 2 năm 2010.

Ngoài ra, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh tham gia xây dựng với khoảng 50 dự án nhà ở, khu đô thị mới, khu dân cư ước tính khoảng 12.000 nhà và căn hộ và hơn 10 dự án cao ốc văn phòng tạicác dự án đều trên địa bàn các quận huyện TP Hồ Chí Minh.

Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh triển khai xây dựng thành công

Dự án chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Đứng trước tình hình quỹ đất tại quận Bình Thạnh ngày càng cạn kiệt mà nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng gia tăng, nhiều khách hàng, nhà đầu tư phân vân, lựa chọn những căn hộ chất lượng tốt phù hợp về giá cả cũng như có những ưu điểm về vị trí thuận lợi, tiện ích, chính sách ưu đãi,… Nắm bắt được các yêu cầu trên, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đã triển khai xây dựng dự án chung cư Nguyễn Ngọc Phương.

chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Dự án chung cư Nguyễn Ngọc Phương dành cho các đối tượng là các hộ dân thuộc diện tái định cư theo Quyết định của UBND Quận Bình Thạnh về hỗ trợ đền bù, giải tỏa và tái định cư.

Thông tin về dự án chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Tên thương mại dự án: dự án chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Chủ đầu tư: công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh

Vị trí dự án: nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích dự án: 11700 m2

Quy mô dự án là khu căn hộ 18 tầng nổi và 1 tầng hầm gửi xe

Tổng số căn hộ dự án : 170 căn hộ

Diện tích căn hộ từ 54 m2 – 91 m²

Giá bán căn hộ dự án: đang cập nhật

Pháp lý dự án: đầy đủ 100% hồ sơ pháp lý

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn hoặc số hồng thời hạn 50 năm

Tình trạng dự án: đã hoàn thành

Thời gian xây dựng dự án: tháng 1 năm 2003

Thời gian bàn giao căn hộ: tháng 12 năm 2005

Dự án Chung cư Nguyễn Ngọc Phương tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí dự án đánh giá là có vị trí đẹp tại quận Bình Thạnh, thuận lợi kết nối giao thông đến các địa điểm trong và ngoài thành phố bởi nằm gần các tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Ngọc Phương, Mê Linh, Nguyễn Hữu Cảnh,… Cụ thể là:

  • Khoảng 12 phút để kết nối đến Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Phú Nhuận.
  • Khoảng 28 phút để kết nối đến Quận 5, Quận 7, Quận 10,…

chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Dự án Chung cư Nguyễn Ngọc Phương có 1 tòa nhà cao 18 tầng bao gồm tầng hầm, tầng trệt, tầng lửng, 17 tầng và có cả sân thượng. Số lượng căn hộ dự án là 170 căn, diện tích mỗi căn trong khoảng 54m2 – 91m2.

Dự án Chung cư Nguyễn Ngọc Phương được chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh tính toán với cách thiết kế hài hòa khí hậu nhiệt đới. Vì vậy, các căn hộ tại đây luôn thông thoáng, thoải mái, dễ chịu.

chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh
Hướng mặt sông của tòa nhà dự án chung cư Nguyễn Ngọc Phương

Đặc biệt, dự án Chung cư Nguyễn Ngọc Phương còn có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và chất lượng, như:

Tầng hầm để phương tiện đi lại của dân cư sống tại đây.

Hệ thống phân loại và xử lý rác thải để đảm bảo thẩm mỹ cảnh quan vệ sinh môi trường sống cho cư dân.

Hệ thống thang máy và cửa thoát hiểm, chuông và hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động hiện đại

Hệ thống camera an ninh và bảo vệ túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn, riêng tư cho cư dân.

Mỗi căn hộ đều được lắp đặt đầy đủ hệ thống viễn thông, internet, cáp quang,… để phục vụ đời sống tinh thần cư dân đang sinh sống.

chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Đánh giá về chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh

Nếu khách hàng, nhà đầu tư còn đang lăn tăn hay thắc mắc rằng việc đầu tư, mua bán căn hộ tại các dự án của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh có đảm bảo, uy tín hay không thì nghemoigioi.vn đưa ra một số đánh giá khách quan dựa trên những nguồn thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu:

  • Các căn hộ tại các dự án đều có hồ sơ pháp lý hoàn thiện, minh bạch đúng theo quy định của pháp luật. Hơn nữa, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh bảo đảm cấp sổ hồng từng căn theo đúng thỏa thuận hai bên.
  • Khách hàng, nhà đầu tư dễ dàng chuyển nhượng, mua bán, tặng cho,… bởi thủ tục đơn giản, hồ sơ đầy đủ, rõ ràng và chủ đầu tư có những chính sách ưu đãi phù hợp theo từng thời điểm.
  • Đặc biệt, vị trí các dự án của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đều nằm tại các tuyến phố, đường lớn ở khu trung tâm thành phố – nơi tập trung các cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, đông đúc, tấp nập.
  • Thêm vào đó, giá bán các căn hộ dự án của chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh rẻ hơn so với mặt bằng các dự án tại TP Hồ Chí Minh nói chung và các quận nói riêng. Đây cũng là một lợi thế lớn để thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Chưa hết, chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh đảm bảo về tiến độ xây dựng cùng với chất lượng căn hộ như đã cam kết với khách hàng. Hơn nữa, Chủ đầu tư cam kết bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng thời hạn.

Phần Kết

Tất cả các thông tin trên được nghemoigioi.vn đã tổng hợp ở trong bài viết này. Chúng tôi chân thành cảm ơn và hi vọng quý khách hàng, nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đầu tư Địa ốc Bình Thạnh.

Chương Dương Corp

Chủ đầu tư Chương Dương Corp là một cái tên không mấy xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư...

Thủy Lợi 4A

Thủy Lợi 4A là một trong những cái tên nổi bật thường được nhắc đến trong thị trường giao dịch...

HiTC

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín để tìm các dự án chất...

Saigonres Group

Hôm nay, Nghemoigioi rất hân hạnh chia sẻ với quý khách hàng và nhà đầu tư về Saigonres Group. Đây...

Incomex Saigon Corp

Trong hàng trăm chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản trên khắp cả nước, chủ đầu tư Incomex...

Thanh Nhựt

Chủ đầu tư Thanh Nhựt được biết đến là đơn vị uy tín trong việc đầu tư, xây dựng và...

Thanh Niên Corp

Chắc hẳn khách hàng đã từng ít nhất một lần nghe đến tên Chủ đầu tư Thanh Niên Corp khi...

VRG Sài Gòn

Chào đón tuổi mới đầy mạnh mẽ, chủ đầu tư VRG Sài Gòn đang mở ra một trang sử mới...