Hongkong Land

Nổi tiếng trên thị trường bất động sản thế giới với các công trình tiếng tăm trải dài châu Á, chủ đầu tư Hongkong Land cũng ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Việt Nam bởi những sản phẩm chất lượng, cao cấp, hiện đại.

Trong bài viết dưới đây, nghemoigioi sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Hongkong Land và những công trình giúp chủ đầu tư Hongkong Land để lại dấu ấn của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam.

chủ đầu tư Hongkong Land 7

Thông tin chi tiết chủ đầu tư Hongkong Land

chủ đầu tư Hongkong Land

Hongkong Land là một tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản được thành lập từ năm 1889 có trụ sở chính được đặt tại Hongkong. Hongkong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda, sau đó được niêm yết chính thức trên sàn giao dịch chứng khoán London và niêm yết thứ cấp tại Singapore và Bermuda. Hongkong Land là công ty thành viên của tập đoàn Jardine Matheson, các dự án đầu tư và tài sản của Hongkong Land được quản lý bởi Hongkong Land Limited từ Hongkong.

Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Hongkong Land hiện đang quản lý và sở hữu nhiều trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp tại các thành phố lớn của châu Á như Bắc Kinh, Hongkong và Singapore với tổng diện tích lên đến 850.000m2. Số lượng nhận viên làm việc cho Hongkong Land hiện nay trên 1.500 người. Tổng giá trị tài sản của Hongkong Land ước tính lên đến 31 tỷ USD.

Mang trong mình tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao, Hongkong Land hướng đến sự phát triển bền vững, mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội trong hiện tại và tương lai. Những thành tựu của chủ đầu tư Hongkong Land có thể kể đến như cải tạo khu vực trung tâm Hongkong cũ trở thành một trong những trung tâm kinh tế thương mại hàng đầu châu Á, xây dựng khu vực Marina Bay Financial Centre thành trung tâm hành chính của Singapore, kiến tạo nhiều công trình kiến trúc tạo tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế tại Trung Quốc, Thái Lan, Hongkong, Singapore,

Dấu ấn của chủ đầu tư Hongkong Land tại Việt Nam

chủ đầu tư Hongkong Land 8

Chủ đầu tư Hongkong Land đến với thị trường Việt Nam vào năm 1995 với công trình đầu tiên là tòa nhà Central Buidling tọa lạc tại địa chỉ 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội. 3 năm sau đó, chủ đầu tư Hongkong Land lại tiếp tục đầu tư và phát triển tòa nhà số 63 Lý Thái Tổ vào năm 1998. Hai tòa nhà có vị trí đắc địa này được đánh giá cao khi luôn sở hữu mật độ cho thuê xấp xỉ 100%.

Những dự án của chủ đầu tư Hongkong Land tại Việt Nam hầu hết nằm tại những vị trí trung tâm, đắc địa trong các thành phố lớn cùng với hệ thống hạ tầng và mạng lưới giao thông hoàn thiện, tiện ích phong phú, hiện đại, làm hài lòng đa số khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Hongkong Land.

Các dự án được chủ đầu tư Hongkong Land triển khai nhắm đến các đối tượng cao cấp bao gồm căn hộ chung cư, shophouse và nhà phố có chất lượng vượt trội thu hút nhiều khách hàng phân khúc cao cấp.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Hongkong Land

The Nassim

chủ đầu tư Hongkong Land 2

Dự án The Nassim tọa lạc ở số 30, đường 11, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. The Nassim được chủ đầu tư Hongkong Land khởi công xây dựng vào năm 2015 và hoàn thành vào năm 2018, bao gồm 4 blocks cao 29 tầng trên một diện tích rộng 6/464m2, cung cấp 239 căn hộ cao cấp 2 – 4 phòng ngủ với diện tích như sau:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ 85m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ 119m2
 • Căn hộ 4 phòng ngủ 152m2

Có vị trí đắc địa tại một trong những khu vực phát triển nhất quận 2, chỉ cách quận 1 khoảng 15 phút di chuyển bằng ô tô, cư dân của The Nassim có thể đi đến trung tâm quận 1 thông qua cầu Sài Gòn. Cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực cũng được hoàn thiện tối đa đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

The Nassim cũng được xây dựng gần nhiều trung tâm y tế, thương mại dịch vụ, tài chính lớn trong khu vực cũng như trong thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống trường học các cấp và trường học quốc tế cũng nằm kế cạnh The Nassim, giúp cư dân The Nassim có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa con em đến trường.

Chủ đầu tư Hongkong Land cũng chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, quy mô lớn và đẳng cấp nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân như:

 • Hồ bơi rộng rãi dành cho người lớn và trẻ em
 • Trung tâm thương mại rộng lớn với hơn 100 nhãn hàng
 • Khu vực vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng
 • Khu vực thể dục thể thao với phòng gym và yoga
 • Hệ thống nhà hàng – quán cà phê – chuỗi shophouse
 • Khu vực đỗ xe rộng rãi

Cấu trúc cơ bản của các tòa tháp được bố trí như:

 • Tầng 1 – 3: khu vực đỗ xe
 • Tầng 4: khu vực thể thao, hồ bơi
 • Tầng 5 – 29: khu vực căn hộ
 • Tầng áp mái được sử dụng làm khu vực kỹ thuật

Xây dựng The Nassim thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, chủ đầu tư Hongkong Landkhéo léo bố trí chỉ 2 – 4 căn hộ trong 1 tầng để đảm bảo sự thoải mái cho cuộc sống của các cá nhân cũng như hộ gia đình tại The Nassim. Tính đến tháng 01/2021, giá bán mà chủ đầu tư Hongkong Land dành cho The Nassim có thể được tham khảo như sau:

 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 7.2 tỷ đồng/căn hộ
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 9.1 tỷ đồng/căn hộ
 • Căn hộ 4 phòng ngủ: 11.5 tỷ đồng/căn hộ

The Marq

chủ đầu tư Hongkong Land 3

Dự án The Marq tọa lạc tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng trên một diện tích rộng 5.146,4m2 với mật độ xây dựng chiếm 45%., The Marq gồm 2 blocks liền nhau cao 26 tầng, cung cấp 515 căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ và penthouse với diện tích như sau:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 45 – 79m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 72 – 85m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng – 129m2
 • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích khoảng 144 – 146m2
 • Penthouse có diện tích khoảng 234 – 250m2

The Marq là một trong những dự án cao cấp hiếm hoi được xây dựng tại trung tâm quận 1, ngay mặt tiền đường Nguyễn ĐÌnh Chiểu, gần với ngã 4 Nguyễn Đình Chiểu – Đinh Tiên Hoàng. Khu vực quận 1 tập hợp nhiều trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ với trụ sở và văn phòng chính của nhiều tập đoàn kinh tế quốc tế. Đây cũng là nơi có bộ phận dân cư thương lưu, các chuyên gia cao cấp, quản lý và CEO, doanh nhân thành đạt.

Hệ thống tiện ích của The Marq được chủ đầu tư Hongkong Land tập trung phát triển để cư dân có thể tận hưởng tuyệt đối cuộc sống thượng lưu tại đây, bao gồm hồ bơi tràn dài 30m, hồ jacuzzi và hồ bơi dành cho trẻ em, Sky Bar, khu tiệc nướng ngoài trời, thư viện, khu vui chơi trẻ em, khu vực thể thao với phòng gy m – yoga – sauna, vườn cảnh quan v.v…

Dự kiến bàn giao trong năm 2022, giá bán thấp nhất mà chủ đầu tư Hongkong Land dành cho The Marq vào khoảng 163 – 174 triệu đồng/m2.

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ

chủ đầu tư Hongkong Land 6

Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc tại địa chỉ số 63 đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà này có tổng cộng 9 tầng, trong đó có 1 tầng hầm. Diện tích tầng điển hình xấp xỉ 970m2/sàn. Chiều cao tầng xấp xỉ 2.65m. Tòa nhà này nằm trong trung tâm kinh tế – tài chính của thành phố Hà Nội, đồng thời kế cạnh các cơ quan chính phủ, hành chính, hồ Hoàn Kiếm, nhà hát Hà Nội.

Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ của chủ đầu tư Hongkong Land được đánh giá là địa điểm lý tưởng để đặt văn phòng đại diện, trụ sở cũng như văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp dựa vào chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiến trúc độc đáo, hiện đại, tầm nhìn thoáng đãng với mặt tiền rộng, vị trí trung tâm thuận lợi cùng môi trường làm việc hiệu quả.

Chủ đầu tư Hongkong Land cũng chuẩn bị cho tòa nhà nội thất cùng trang thiết bị hiện đại, cập nhật hệ thống giám sát và quản lý tòa nhà, sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường nhằm tiết kiệm chi phí, tích hợp hệ thống sưởi và điều hòa trung tâm, hệ thống trần tích hợp hệ thống ánh sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, 100% điện dự phòng, kính 2 lớp…

Chính vì những ưu điểm như vậy mà tòa nhà 63 Lý Thái Tổ đã trở thành sự lựa chọn cho nhiều tổ chức thế giới và tập đoàn quốc tế đặt trụ sở giao dịch như Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, công ty Tài chính quốc tế IFC, Ngân hàng Thế giới WB, hang Hàng không Nhật Bản, Liên Minh Châu Âu EU…

Tòa nhà Trung tâm (Central Building)

chủ đầu tư Hongkong Land 5

Tòa nhà Trung tâm là tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc tại số 31 đường Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Tòa nhà là công trình đầu tiên được xây dựng bởi chủ đầu tư Hongkong Land. Tòa nhà có 10 tầng trong đó 2 tầng hầm, có vị trí đắc địa khi nằm ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, ở giao lộ của đường Hai Bà Trưng và đường Bà Triệu, đi bộ một vài phút là đến hồ Hoàn Kiếm, các cơ quan chính phủ, nhà hát Hà Nội, tòa nhà Sofitel Metropole và tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Xung quanh tòa nhà cũng tập trung nhiều khách sạn 5 sao, nhà hàng, ngân hàng, trung tâm thương mại và khu mua sắm… tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đặt văn phòng tại đây có thêm nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng, gặp gỡ các dối tác cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Tòa nhà Central Building được chủ đầu tư Hongkong Land xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại với trần thạch cao kết hợp hệ thống chiếu sáng và tường kính dày nhiều lớp, hệ thống điều hòa và sưởi trung tâm có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tại từng khu vực khác nhau, hệ thống phòng cháy chữa cháy và mát phát điện công suất lớn, hệ thống an ninh và camera giám sát…

Kết luận

Dù sản phẩm tại Việt Nam chưa được xây dựng nhiều nhưng chủ đầu tư Hongkong Land vẫn là một trong những cái tên nổi trội trên thị trường bất động sản bởi chất lượng sản phẩm và danh tiếng thế giới.

Hy vọng bài viết trên của nghemoigioi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về chủ đầu tư Hongkong Land để quý khách hàng có thể chuẩn bị cho kế hoạch đầu tư kinh doanh của mình.

Các bài viết liên quan:

Khải Hoàn Land

Chủ đầu tư Khải Hoàn Land là công ty thuộc tập đoàn Khải Hoàn Group - Một trong các tập...

Mappletree

Chủ đầu tư Mapletree là tập đoàn phát triển bất động sản có tiếng tại Singapore. Trong suốt quá trình...

Creed Group

Nhắc đến các chủ đầu tư đến từ nước ngoài phát triển mạnh mẽ  trong thị trường bất động sản...

VinaCapital

Đối với những khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản chắc hẳn đã ít nhất một...

Hoa Binh House

Bài viết dưới đây nghemoigioi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về chủ đầu tư HoaBinhHouse...

Cotec Land

Nổi danh với những dự án bất động sản có vị thế đẹp, thiết kế kiến trúc lạ mắt, tiện...

Tập Đoàn CT Group

Thị trường bất động sản ngày càng sôi đông, với sự phát triển nhanh chóng kèm theo đó là sự...

SCREC

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Sài Gòn (SCREC) được biết đến trong lĩnh...