Mappletree

Chủ đầu tư Mapletree là tập đoàn phát triển bất động sản có tiếng tại Singapore. Trong suốt quá trình hoạt động, tập đoàn Mapletree đã và đang xây dựng và quản lý nhiều dự án bất động sản tại nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam. Tại TP Hồ Chí Minh, Mapletree đã triển khai nhiều dự án bất động sản hiện đại, chất lượng như dự án One Verandah, dự án Pacific Place, khu phức hợp TTTM SC VivoCity,…

Nghemoigioi.vn xin gửi đến bạn đọc bài viết cung cấp thông tin mới nhất và chính xác nhất về chủ đầu tư Mappletree.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Mappletree

Chủ đầu tư Mappletree được biết đến là tập đoàn nổi tiếng phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý hàng đầu tại ở Singapore.

chủ đầu tư Mappletree

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Mappletree

Tên đầy đủ tập đoàn: Mappletree Investments Pte Ltd

Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Edmund Cheng

Trụ sở chính của tập đoàn: tại Mapletree Business City, Singapore

Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: số 1060 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Tổng tài sản quản lý tập đoàn: 60,5 tỷ đô la Singapore

Năm thành lập: năm 2000

Lĩnh vực hoạt động: Xây dựng, đầu tư, quản lý phát triển Bất động sản với loại hình như sau: văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, kho vận chuyển, căn hộ dịch vụ và sản phẩm bất động sản nhà ở: căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự và shophouse – nhà phố thương mại,…

Website: mapletree.com

Định hướng phát triển công ty của chủ đầu tư Mappletree

Để tạo dựng những thành tựu, kết quả nổi bật và đáng chú ý, chủ đầu tư Mappletree đã không ngừng trau dồi, phát triển từ các kinh nghiệm vốn có và triển khai thực thi hiệu quả. Dưới đây, chủ đầu tư Mappletree luôn chú trọng những yếu tố sau:

Mục tiêu: Chủ đầu tư Mappletree hướng đến mục tiêu là “làm gia tăng và phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn” để tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định và tốt nhất cho các cổ đông cùng với đó góp phần, xây dựng chuỗi danh mục các dự án bất động sản chất lượng nhằm hướng đến các thành tích, giải thưởng.

Tầm nhìn: Phát triển quy mô tập đoàn Mappletree và đồng thời thiết lập thêm nhiều mạng lưới văn phòng rộng khắp thế giới với những dự án có chất lượng tốt, hiện đại.

Giá trị cốt lõi: chủ đầu tư Mappletree với những chiến lược, kế hoạch định hướng và phát triển qua các mô hình kinh doanh đặc trưng là sở hữu khối lượng tài sản và tối đa hiệu quả và quản lý số vốn. Hơn nữa, với chiến lược kinh doanh hiệu quả kết hợp với đầu tư, quản lý bất động sản.

Những thành tựu, thành công của chủ đầu tư Mappletree

Tính đến thời điểm tháng ba năm 2020, tổng giá trị tài sản tập đoàn Mappletree sở hữu và quản lý lên đến $60.5 tỷ đô la Singapore (xấp xỉ khoảng 773 ngàn tỉ đồng).

chủ đầu tư Mappletree

Hiện nay, tập đoàn Mappletree tiếp tục đẩy mạnh vào đầu tư các thị trường châu Úc, châu Âu và Hoa Kỳ bởi tập đoàn đã đầu tư vào danh mục tài sản đa dạng tại 12 quốc gia ở châu Á như Singapore, Hồng Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh,… Hơn nữa, tập đoàn Mappletree đang quản lý 4 quỹ đầu tư Bất động sản được niêm yết trên thị trường.

Đặc biệt, với danh hiệu chủ đầu tư Mappletree, tập đoàn sở hữu nhiều dự án Bất động sản chất lượng mang tên thương hiệu tập đoàn như dự án Mapletree Business City, dự án Tata Communications Exchange, dự án VivoCity Thượng Hải, dự án Nanhai Business City ở Trung Quốc,…

Chưa hết, tập đoàn Mappletree đã sở hữu trên 240 giải thưởng lớn nhỏ cùng với danh hiệu, thứ hạng ở các hạng mục đầu tư và quản lý nguồn vốn, xây dựng và phát triển bền vững các dịch vụ và sản phẩm Bất động sản.

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Mappletree đầu tư xây dựng thành công

Một số dự án nổi bật của chủ đầu tư Mappletree ở Châu Á

Dự án SC VivoCity tại Singapore.

chủ đầu tư Mappletree
TTTM SC VivoCity tại Singagore

Dự án Mapletree Business City tại Singapore.

chủ đầu tư Mappletree
Mapletree Business City tại Singapore

Dự án Nanhai Business City tại Trung Quốc.

chủ đầu tư Mappletree
Nanhai Business City tại Trung Quốc

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Mappletree tại Việt Nam

Xuất hiện ở Việt Nam vào năm 2005, chủ đầu tư Mappletree vẫn chưa được nhiều người biết đến so với các chủ đầu tư khác. Tuy nhiên, trong quá trình hình thành và phát triển đến hiện tại, chủ đầu tư Mappletree càng ngày càng thể hiện năng lực qua các dự án văn phòng, khu căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại,… như:

Tòa nhà văn phòng mPlaza SaiGon ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Pacific Place tại Hà Nội.

Khu phức hợp vui chơi SaiGon South Place Complex gồm TTTM SC VIVO City, các tòa tháp văn phòng, khu căn hộ cao cấp,… nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Các dự án của chủ đầu tư Mappletree xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh

Tại thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh Việt Nam, chủ đầu tư MapleTree đã và đang xây dựng các dự án khu căn hộ đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống, làm việc và giải trí cho đối tượng người dân có thu nhập cao như: dự án khu căn hộ cao cấp RichLand Residence tại Quận 7, dự án One Verandah Phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2,…

Các dự án của chủ đầu tư Mappletree đều được đón nhận các sự quan tâm, chú ý của phần lớn khách hàng, nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh nói chung và các quận nói riêng. Dưới đây là một số dự án nổi bật mà chủ đầu tư MapleTree đã triển khai tại thị trường Bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Dự án RichLand Residence Quận 7

Dự án Richlane Residences Quận 7 nằm trong khu căn hộ Dịch vụ Nam Sài Gòn của chủ đầu tư Mapletree cùng với dự án Oakwood Residence Saigon và thuộc khu quy hoạch tổng thể Saigon South Place Complex gồm: Trung tâm thương mại hiện đại SC VivoCity, tòa nhà văn phòng Mapletree Business Centre chất lượng hạng A.

chủ đầu tư Mappletree
Dự án RichLand Residence Quận 7

Thông tin về dự án RichLand Residence Quận 7

Tên thương mại dự án: Richland Residences.

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Mapletree.

Vị trí dự án: Tại số 1056A đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích dự án: 44,000 m2.

Quy mô dự án: 1 tòa tháp căn hộ cao 29 tầng trong đó có 03 tầng đậu xe nổi, tầng thương mại & dịch vụ, 24 tầng căn hộ  cao cấp và tầng thượng dành cho tiện ích  và dịch vụ dự án

Tổng số lượng căn hộ: 243 căn hộ.

Diện tích căn hộ dự án: 45 m2 – 123 m2.

Pháp lý dự án: đầy đủ 100% hồ sơ pháp lý

Hình thức sở hữu căn hộ: sổ hồng

Tình trạng dự án: đã hoàn thành

Thời gian khởi công dự án: Tháng 6 năm 2016.

Thời gian hoàn thành: Quý 1 năm 2018

Dự án RichLand Residence nằm tại vị trí trung tâm Quận 7, nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong. Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông với các khu vực trong và ngoài quận 7 cũng như đi đến các huyện, tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh.

Hơn nữa, khi đi từ dự án RichLand Residences dễ dàng kết nối với các khu vực và thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại của Quận 7 như Trường học Quốc tế như Lawrence S.Ting, Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Trường Quốc tế Nhật Bản,…

Dự án RichLand Residences có đa dạng các loại căn hộ từ 1PN đến 3PN với diện tích căn hộ từ 45 m2 đến 123 m2 để đáp ứng các yêu cầu của cá nhân, nhiều hộ gia đình khác nhau cũng như khách hàng, nhà đầu tư thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp.

Chưa hết, khách hàng, nhà đầu tư khi đi nhận bàn giao căn hộ dự án căn hộ RichLand Residences với đầy đủ nội thất hiện đại, như: Cửa gỗ lim chống cháy, Hệ thống liên lạc, Máy điều hòa tại các phòng, Cửa kính trong suốt 2 lớp, Điện dự phòng, Phòng ngủ gồm có sàn gỗ & tủ gỗ, Phòng bếp đầy đủ nội thất chất lượng cao, Nhà vệ sinh hoàn thiện với 100% thiết bị nhập khẩu,…

Dự án One Verandah Quận 2

Dự án One Verandah Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree là dự án trọng tâm trên phân khúc kinh doanh Bất động sản và khẳng định thương hiệu của tập đoàn tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều tiềm năng, dự án One Verandah sẽ trở thành cơ hội đầu tư kiếm lợi nhuận bởi giá đất tại quận 2 tại thời điểm hiện tại đang ngày dần tăng cao.

chủ đầu tư Mappletree

Thông tin về dự án One Verandah Quận 2

Tên thương mại dự án: One Verandah

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Mapletree.

Vị trí dự án: tại 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền,  Đường số 103 thuộc phường Thạnh Mỹ lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Tổng diện tích dự án: 1,7 ha

Mật độ xây dựng dự án: 35%

Quy mô dự án: gồm 5 tòa tháp cao 22 tầng gồm: tòa Lumina, tòa Ciel, tòa jardin, tòa Viento, tòa Soleil. Trong đó: 2 tầng đầu là bãi đậu xe, tầng 3 tập trung các tiện ích & dịch vụ dự án, tầng 4 đến tầng 22: khu căn hộ thương mại

Tổng số lượng căn hộ: 799 căn hộ chung cư cao cấp.

Diện tích căn hộ dự án: 55 m2 – 108 m2.

Pháp lý dự án: đầy đủ 100% hồ sơ pháp lý

Hình thức sở hữu căn hộ: sổ hồng

Tình trạng dự án: đã hoàn thành

Thời gian khởi công dự án: ngày 25 tháng 8 năm 2018.

Thời gian hoàn thành: Quý 2 năm 2020

Dự án One Verandah sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tiếp giáp 4 mặt tiền đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiền, Đường số 103 tại Quận 2. Từ vị trí này dễ dàng đi đến các khu vực trong quận 2 cũng như các quận khác chỉ mất 5 – 10 phút, như:

  • Đến trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm chỉ với 15 phút
  • Đến khu trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận,… qua cầu Sài Gòn với 15 – 17 phút
  • Đến các Quận 9, Quận Thủ Đức,… qua tuyến đường Xa lộ Hà Nội
  • Qua tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây dễ dàng đến sân bay quốc tế Long Thành và các tỉnh, huyện lân cận.

Dự án One Verandah Quận 2 được chủ đầu tư Mappletree xây dựng trên tổng diện tích khu đất khoảng 1,7 ha với mật độ xây dựng toàn dự án 35%. Quy mô dự án One Verandah gồm 5 tòa nhà Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Luminosa cao 22 tầng.

Tổng số căn hộ dự án là 779 căn hộ từ 1PN đến 3PN với đa dạng từ 55 m2 – 108 m2. Ngoài ra, dự án còn có các nhiều loại căn hộ chung cư cao cấp khác: căn duplex, căn penthouse có diện tích từ 150 m2 – 344 m2. Các căn hộ One Verandah được chủ đầu tư Mapletree xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và có nhìn trực diện sông Sài Gòn, tuyến phố và các khu vực trung tâm tại Quận 2.

Thêm vào đó, hệ thống tiện ích dự án One Verandah đều được chủ đầu tư Mappletree đầu tư tập trung tại tầng 3 bao gồm các khu như bể bơi, công viên, phòng tập gym & dance, khu vui chơi và nhà trông trẻ em, nhà hàng, quán cà phê, khu BBQ & picnic ngoài trời, sảnh tập yoga & thiền,…

Đánh giá về chủ đầu tư Mappletree

Việc đầu tư, mua bán căn hộ chung cư cần được tìm hiểu kỹ lưỡng bởi số tiền bỏ ra không hề nhỏ. Nghemoigioi.vn xin gửi đến khách hàng, nhà đầu tư một số đánh giá khách quan dựa trên những nguồn thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu về chủ đầu tư Mappletree.

Các dự án cũng như các căn hộ đều được chủ đầu tư Mappletree hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý và được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Hơn nữa, chủ đầu tư Mappletree cam kết cấp sổ hồng chính chủ từng căn theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng mua bán của bên mua và bên bán.

Chủ đầu tư Mappletree có những chính sách ưu đãi cho khách hàng, nhà đầu tư theo từng thời gian với những phần quà hấp dẫn, có giá trị.

Các vị trí của các dự án của chủ đầu tư Mappletree đều nằm tại khu vực đắc địa ở các tuyến phố, đường lớn ở khu trung tâm thành phố, tập trung nhiều dân cư sinh sống, tiếp giáp nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng.

Không chỉ còn đó, chủ đầu tư Mappletree luôn đảm bảo với quý khách hàng về tiến độ xây dựng, chất lượng căn hộ cũng như tiềm năng gia tăng trị giá căn hộ trong tương lai.

Phần Kết

Với những dự án nổi bật, tiêu biểu tại Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng, chủ đầu tư Mappletree là một trong những tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản với chất lượng sản phẩm tốt nhất và đạt nhiều thành tích cao trên trường quốc tế.

Nghemoigioi.vn hy vọng bài viết trên trên cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết về chủ đầu tư Mappletree để quý khách hàng, nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn trong chiến lược kinh doanh của cá nhân mình.

Nhà An Phúc

Là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại thị trường  Việt Nam, trải qua nhiều năm...

Tập Đoàn Đức Long Gia Lai

Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong số những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế tư...

Sài Gòn Vina

Để thị trường BĐS phía Nam phát triển mạnh mẽ như hiện nay không thể không kể đến những cái...

BCCI

Với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư...

CFLD

   CFLD là tập đoàn bất động sản danh tiếng đến từ Trung Quốc. Không chỉ sở hữu tiềm lực kinh...

Khang Gia

Dự án Lucky Apartment và chung cư Khang Gia là hai trong số những dự án nổi bật của chủ...

K95

Nhắc đến các công ty bất động sản nổi bật khu vực quận 7 -  thành phố Hồ Chí Minh,...

Thủy Lợi 4A

Thủy Lợi 4A là một trong những cái tên nổi bật thường được nhắc đến trong thị trường giao dịch...