Có Nên Mua Đất Đà Nẵng Thời Điểm Này?

Nếu bạn đang loay hoay những suy nghĩ về việc có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không thì đọc ngay bài viết này nhé.

Sau một khoảng thời gian dài tích cực thắt chặt công tác xét nghiệm, tiêm vắc xin, tình hình dịch Covid-19 dần ổn định, tuy vẫn sống chung với dịch nhưng thị trường bất động sản Đà Nẵng đã trở lại với sự nhộn nhịp và tấp nập như trước.

Sau một đợt sóng giảm giá mạnh của bất động sản Đà Nẵng thời kỳ đại dịch, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng:

“Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này để sinh lời cho tương lai?”

“Đầu tư vào đất Đà Nẵng thời điểm này có rủi ro không?”

“Giá đất Đà Nẵng thời điểm này dao động bao nhiêu?”

“Mua đất Đà Nẵng ở đâu giá rẻ?”

Đừng loay hoay nữa, đọc ngay bài viết này của Nghemoigioi!

Trước khi cân nhắc thật kỹ quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không thì cùng mình điểm qua một vài điều sau đây và phân tích kỹ càng về thị trường bất động sản Đà Nẵng nhé.

Tổng quan về Đà Nẵng

có nên mua đất thời điểm này 2
Khu check in nổi tiếng ở Bà Nà

Đà Nẵng – một thành phố được mệnh danh là con rồng vàng nằm giữa 2 miền đất nước, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

Là thành phố lớn thứ 4 sau thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng về phát triển kinh tế – xã hội và đô thị hóa.

Đà Nẵng là nơi có các vùng núi cao, đồi núi lại vừa có đồng bằng duyên hải và tiếp giáp với biển nên Đà Nẵng xứng danh với câu nói “rừng vàng, biển bạc” tại Việt Nam.

Với vị trí thuận lợi trong phạm vi khu vực và quốc tế, Đà Nẵng là cửa ngõ quan trọng của các nước Lào, Campuchia, Thái Lan thông qua Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) tiện lợi cho việc giao thương quốc tế bền vững lâu dài.

Tiềm năng phát triển của Đà Nẵng

Tiềm năng về Kinh tế

có nên mua đất đà nẵng thời điểm này 3
Đà Nẵng đã phát triển rất mạnh mẽ

Trong nhiều năm qua, Đà Nẵng đã phát triển mạnh mẽ có thể nói là toàn diện về mọi mặt và vẫn duy trì ở mức tăng trưởng cao.

Trở thành thành phố biển trẻ năng động và sáng tạo do khai thác tốt các thế mạnh vốn có và được đầu tư bài bản. Cụ thể một vài các số liệu được cập nhật liên tục như sau:

 • Tổng sản phẩm xã hội trên địa bàn giai đoạn 2010-2020 ước tính tăng bình quân 7,75 %/năm (chưa tính hậu quả sau đại dịch Covid-19).
 • GRDP bình quân đầu người năm 2020 ước tính đạt 103 triệu đồng, hơn gấp 2 lần so với năm 2010.
 • Giai đoạn 2016-2020 tốc độ tăng bình quân của vốn đầu tư công tích lũy được là 5,6%, đóng góp vào tốc độ tăng trưởng GRDP là 0,46%.
 • Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực và phù hợp hơn: ước tính dịch vụ chiếm 64,56%, khu vực công nghiệp – xây dựng chiếm 22,32%, khu vực thủy sản – nông nghiệp – lâm nghiệp chiếm 1,72%.
 • Vốn đầu tư và lao động chiếm tỷ lệ 0,85% của Việt Nam và chiếm vị trí đầu của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung,…

Từ đó, Đà Nẵng dần hình thành và hướng đến các ngành kinh tế mũi nhọn như du lịch, dịch vụ, thương mại, logistics, vận chuyển,…

Song song với việc tăng trưởng kinh tế, Đà nẵng cũng là một trong những thành phố cảng có vị trí chiến lược của miền Trung và là một trong 5 thành phố thuộc Trung Ương

Nên Đà Nẵng có định hướng rõ ràng về hướng đi và phát triền trong tương lai, cơ sở hạ tầng, kinh tế xã hội cũng dần chuyển mình với diện mạo mới và hiện đại.

Vì thế, Đà Nẵng được cho là thành phố đáng sống bởi sự thay đổi tích cực này.

Tiềm năng về Du lịch

có nên mua đất đà nẵng thời điểm này 4
Điểm cầu tình yêu nổi tiếng ở Đà Nẵng

Đây là ngành có sự phát triển chóng mặt và trở thành sản phẩm đặc trưng khi nhắc về Đà Nẵng, tạo thương hiệu cạnh tranh quốc tế và góp phần thúc đẩy nhiều ngành khác đi lên cùng phát triển.

Một số địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ồ ạt kéo đến:

 • Danh lam thắng cảnh: Ngũ Hành Sơn, Bà Nà – Núi Chúa, bán đảo Hải Sơn, đèo Hải Vân, các bãi biển (Mỹ Khê, Nam ô, Xuân Thiều, Thanh Bình,…).
 • Di tích lịch sử: Thành Điện Hải, bảo tàng nghệ thuật Điêu khắc Chămpa, đình Hải Châu, đình Nại Nam, đình Túy Loan,…
 • Di sản thiên nhiên: Vườn Quốc gia Bạch Mã, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.
 • Khu du lịch sinh thái: Suối Hoa, thác Hòa Phú Thành, Ngần Đôi, Lái Thiêu, Suối Lương.
 • Thể thao – Giải trí: Bà Nà Hills, Công viên Châu Á, suối khoáng nóng núi Thần Tài,…
 • Làng văn hóa: làng bánh khô mè Cẩm Lệ, làng đá mỹ nghệ Non Nước, làng cổ Phong Nam, làng cổ Túy Loan.

Cùng với các khu du lịch, nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn cực kỳ sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, 4 sao ,3 sao sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lưu trú cho các khách du lịch trong cùng một thời điểm.

Năm 2010, tổng số lượt khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng ước tính đạt 1,77 triệu lượt, tăng 33% so với năm 2009.

Lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng gia tăng với 370 ngàn người, tăng 18% so với năm 2009 và khách du lịch nội địa chiếm 1,4 triệu người, tăng 38%.

Với sự tăng trưởng này, đóng góp cho ngành du lịch Đà Nẵng doanh thu 1.239 tỷ đồng vượt doanh thu năm 2009 là 39%.

Từ các số liệu trên, cho thấy ngành du lịch Đà Nẵng đang trên đà phát triển không ngừng, trở thành ngành mũi nhọn dẫn đầu các ngành khác và vẫn không ngừng thu hút du khách đến đây khám phá.  

Tiềm năng về Văn hóa và Ẩm thực

có nên mua đất thời điểm này 5
Ẩm thực Đà Nẵng phong phú

Ngoài các địa danh du lịch nổi tiếng, không thể không nhắc đến những nét văn hóa và ẩm thực không lẩn vào đâu của người dân Đà Nẵng, điển hình là:

 • Các lễ hội như: lễ hội Cá Ông, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Quán Thế Âm, lễ hội Rước mục đồng, lễ hội pháp hoa Quốc tế thường niên,…
 • Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, nhà hát Trưng Vương, nhà biểu diễn đa năng.
 • Ẩm thực phong phú: mực rim me, mực khô, cá khô, bò khô, chả bò, ghẹ sữa, nước mắm Nam Ô, bánh khô mè, bánh dừa nướng, kẹo đậu phộng, bánh xèo, mì quảng,…

Những nét đặc trưng của văn hóa và ẩm thực trên, mang lại cho khách du lịch đến Đà Nẵng những hương vị và kỷ niệm khó quên, mong muốn sớm quay lại để được thưởng thức lại một lần nữa.

Tiềm năng về Giao thông

có nên mua đất thời điểm này 6
Giao thông ở Đà Nẵng rất hoàn thiện

Vị trí đắc địa, là cửa ngõ giao thông của cả miền Trung và Tây Nguyên, là điểm cuối cùng trên Hành lang kinh tế Đông – Tây đi qua các nước Myanma, Thái Lan, Lào.

Đà Nẵng sở hữu nhiều loại hình giao thông như:

 • Đường sắt: Ga Đà Nẵng, ga Thanh Khê, ga Kim Liên, ga Hải Vân Nam, ga Lệ Trạch.
 • Đường bộ: Hệ thống Quốc lộ (quốc lộ 1A, quốc lộ 14B), hệ thống đường nội thị (đường Bạch Đằng, đường Điện Biên Phủ, đường Nguyễn Tất Thành, đường Hoành Sa – Trường Sa, đường Phạm Văn Đồng), hệ thống cầu qua sông (cầu Thuận Phước, cầu Sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Tuyên Sơn,…).
 • Đường hàng không: Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – một trong ba sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam.
 • Đường biển: Cảng Đà Nẵng, cảng Nguyễn Văn Trỗi, cảng Xi măng Hải Vân,…

Với hệ thống dày đặc các tuyến đường trên giúp cho việc đi lại cũng như giao thương trong – ngoài nước tại Đà Nẵng dễ dàng và rút ngắn thời gian hơn.

Xem thêm:

Tiềm năng về Giáo dục – Đào tạo

có nên mua đất đà nẵng thời điểm này 7
Đà Nẵng chiếm gần hết các ưu thế của một thành phố phát triển và vẫn đang trên đà tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Là một trong những trung tâm giáo dục – đào tạo lớn nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Hiện tại, Đà Nẵng đã có 13 trường đại học, học viện; 18 trường cao đẳng; 50 trường trung học chuyên nghiệp; trung tâm dạy nghề và hơn 200 các trường học từ bậc mầm non đến trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trong tương lai gần sẽ mở thêm các trường đại học, viện nghiên cứu mới và nâng cao chất lượng giảng dạy hơn.

Có thể nói, Đà Nẵng chiếm gần hết các ưu thế của một thành phố phát triển và vẫn đang trên đà tiếp tục vươn lên trong tương lai.

Tuy người dân vẫn đang sống chung với dịch nhưng bất động sản nơi đây vẫn được các giới đầu tư tâm tia và chờ ngày bất động sản nơi đây khởi sắc.

Vậy đất Đà Nẵng có gì khiến cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến và tìm mua?

Thị trường đất Đà Nẵng có gì thu hút giới đầu tư?

có nên mua đất đà nẵng thời điểm này 8
Đà Nẵng có núi có biển
 • Được thiên nhiên ưu ái, vừa có núi vừa có biển, theo phong thủy, nhà được xây hướng ra biển sẽ mang về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc cho gia chủ.
 • Nên bất động sản Đà Nẵng được xem là mỏ đất vàng của các nhà đầu tư lẫn các khách hàng, mong muốn tìm cho mình một nơi ở may mắn về đường tài lộc.
 • Bên cạnh đó, lợi thế về sự phát triển kinh tế – xã hội, cảnh quan và cơ sở hạ tầng càng làm cho bất động sản nơi đây được săn đón rộn rã.
 • Không chỉ dừng lại ở việc phong thủy tốt, tài nguyên đất nơi đây được phân chia thành nhiều loại khác nhau như: đất phèn, đất phù sa, đất mùn đỏ vàng, đất cát ven biển,… tạo nên sự phong phú, đa dạng.

Chính vì điều này, đất Đà Nẵng không chỉ phục vụ mục đích xây nhà để ở mà còn phục vụ các mục đích khác như trồng cây nông nghiệp – công nghiệp.

 • Khí hậu phân mùa rõ rệt, không quá nóng như một số nơi, thường biên độ nhiệt độ ở mức trung bình và ít có biến động tạo điều kiện cho nhiều người muốn tập trung nơi đây hơn.
 • Thêm vào đó, tổng diện tích đất liền Đà Nẵng chiếm 97.988 ha, so với thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội là nơi khan hiếm nguồn đất thì diện tích đất Đà Nẵng vẫn còn đủ chỗ cho người dân tụ họp về đây sinh sống.

Các lý do trên đã phần nào chứng minh được thị trường đất Đà Nẵng có sức hút thế nào đối với các nhà đầu tư.

Chưa kể đến Đà Nẵng vừa là nơi ở, vừa là nơi kinh doanh, cũng là địa điểm để vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng, học tập,… nhiều nhu cầu của con người được đáp ứng chỉ trong một thành phố.

Nên đất Đà Nẵng có thể nói là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư ra sức truy lùng.

Nhưng trước khi xem xét việc có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không thì hãy tham khảo giá cả đất Đà Nẵng ra sao nhé.

Giá đất Đà Nẵng biến động ra sao?

có nên mua đất đà nẵng thời điểm này 9
Giá đất Đà Nẵng biến động ra sao?

Đây sẽ là phần mà mọi người quan tâm nhất trước khi quyết định việc có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này.

Trước khi dịch Covid-19 bùng phát, giá đất Đà Nẵng dao động lên xuống tùy thuộc nhu cầu thị trường, cụ thể mình sẽ tóm tắt các năm như sau:

 • Giai đoạn 2011 – 2014: thị trường bị chững lại, hầu như không có giao dịch, giá giảm lên 40 – 50% so với giá năm 2010.
 • Năm 2015: không có dấu hiệu tăng nữa do bắt đầu có giao dịch và tăng nhẹ 5 – 10% so với năm 2014.
 • Năm 2016: Giá tăng lên gấp 2 – 3 lần so với năm 2014.
 • Năm 2017: bất động sản Đà Nẵng lao dốc, giá giảm từ 20 – 35% so với giá năm 2016.
 • Năm 2018 – 2019: Đà Nẵng bắt đầu thu hút nhiều dự án đầu tư và khách du lịch cũng tăng cao nên giá đất bắt đầu tăng lên gấp 3-5 lần so với năm 2017.
 • Cuối năm 2019 – đầu năm 2020: giá bất động sản chững lại, thị trường đóng băng, số lượng mua và đầu tư cho thị trường Đà Nẵng giảm đáng kể do Covid-19 được phát hiện.
 • Cuối 2020 – đầu năm 2021: thị trường nơi đây bắt đầu giảm giá, do một số nhà đầu tư cố gắng cầm cự, một số khác thì bán cắt lỗ, giá đất giảm từ 10 – 30% so với cuối năm 2018.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng giao dịch mua đất không nhiều vì cả nhà đầu tư và khách hàng đều dè chừng và quan sát cẩn thận tỉ giá lên xuống của thị trường Đà Nẵng

Nguyên nhân dẫn đến việc giá đất giảm mạnh khiến nhiều người phân vân việc có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này đó là:

 • Tình hình dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn, người người nhà nhà vẫn đang sống chung với dịch, nếu thời điểm này mua đất để đầu tư hoặc mua đất sinh lời rất có khả năng sẽ lỗ.
 • Giá đất giảm giá theo chu kỳ và không xác định được chu kỳ giảm giá lần này khi nào sẽ kết thúc.

Theo các chuyên gia nhận định, nhiều khả năng bất động sản Đà Nẵng sẽ còn gặp khó khăn trong thời gian tới và khả năng tăng giá vẫn còn xa.

Hơn nữa, thị trường bất động sản Đà Nẵng phụ thuộc nhiều vào ngành du lịch nên khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt hơn và lượng du khách gia tăng thì thị trường bất động sản nơi này mới có khả năng tăng giá lại.

Nói chung, ở thị trường nào cũng vậy đều có lúc lên và lúc xuống, khi xuống đến đáy thì khả năng lên lại sẽ sinh lời rất cao.

Suy cho cùng, khi đại dịch qua đi thì thị trường nơi đây sẽ rộn ràng hơn bao giờ hết và các sàn giao dịch bất động sản sẽ tưng bừng khởi sắc trở lại.

Trả lời cho câu hỏi: Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này không?

Theo mình, mua đất Đà Nẵng thời điểm này sẽ phù hợp cho những khách hàng muốn mua đất xây nhà ở hơn là mua đất để đầu tư kinh doanh.

Vậy nếu đầu tư sinh lời thì có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này?

Tất nhiên là có đối với những khách hàng muốn đầu tư sinh lời dài hạn, với điều kiện, bạn đủ tài chính để chi trả mà không phải thế chấp hay vay ngân hàng.

Còn những kiểu đầu tư sinh lời lướt sóng thì việc mua đất Đà Nẵng thời điểm này thì chắc chắn sẽ lỗ nhé.

Vì trong thời gian tới không chắc được giá đất sẽ tăng, nên đầu tư sinh lời vào thời điểm này chỉ có thể chờ thời cơ đến rồi bán đi mà thôi.

Lý do tại sao thì mình đã nói ở trên, thị trường bất động sản Đà Nẵng phụ thuộc nhiều vào ngành du lịch.

Nên nếu bạn mua đất để xây nhà ở và đầu tư sinh lời sẽ không lỗ nhiều mà còn có thể chờ thời cơ giá đất tăng cao và tiếp tục đầu tư mua đất, chỉ có điều thời gian sẽ hơi chậm vì dịch vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt.

Một số khu vực đất Đà Nẵng có khả năng sinh lời cao nên lựa chọn đầu tư thời điểm này

Nếu bạn muốn đầu tư sinh lời dài hạn thì có thể tham khảo qua một số khu vực này, tìm hiểu và lựa chọn đầu tư:

Khu vực Hòa Vang, Liên Chiểu

Đây là khu vực có nhiều dự án, lượng giao dịch cũng nhiều, bạn sẽ yên tâm khi đầu tư dài hạn tại đây và không lo trường hợp tồn đọng vốn.

Khu vực Hòa Quý

Khu vực này thuộc quận Ngũ Hành Sơn, là quận có tốc độ phát triển nhanh, có làng đại học, có khu vui chơi giải trí, có bãi biển đẹp,… nên giá đất nơi này sẽ cao hơn một số khu vực.

Nhưng đây là khu vực an toàn để bạn đầu tư dài hạn chờ ngày giá đất tăng cao bán ra thu về lợi nhuận.

Khu vực Hòa Xuân

Đây là khu vực có tiềm năng phát triển vô cùng lớn, là thỏi nam châm thu hút nhiều dự án và nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Đầu tư vào đất khu vực này sẽ hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao khi dịch Covid-19 hoàn toàn chấm dứt.

Những lưu ý trước khi đưa ra quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này 

có nên mua đất đà nẵng thời điểm này 10
Có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này?

Trước khi đưa ra quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này dành cho những người muốn mua đất xây nhà và đầu tư sinh lời dài hạn nên lưu ý các điều sau:

Xác định mục đích mua rõ ràng, như mình đã nói ở trên, thời điểm này chỉ nên đầu tư xây nhà ở và đầu tư sinh lời dài hạn.

Nếu như bạn có mục đích khác thì có thể tìm thị trường khác để tìm hiểu và đầu tư.

Xem xét tài chính, vốn đầu tư, hãy cân nhắc kỹ số tiền bạn sẽ bỏ ra và tính toán thật kỹ để không phải hối hận về sau nhé.

Lựa chọn vị trí mua đất cũng như đầu tư, hãy lựa chọn khu vực giúp bạn gia tăng lợi nhuận sau này.

Mức lợi nhuận được quyết định bởi thời điểm bạn quyết định bán, nên hãy lựa chọn khu vực có thanh khoản cao để đầu tư.

Hãy luôn tỉnh táo để tránh bị lừa đảo, vì đây là thời kỳ đi xuống của thị trường Đà Nẵng nên sẽ không thể tránh khỏi được các giao dịch vội vàng để bán đất.

Nên hãy xem xét, tìm hiểu thật kỹ trước khi bỏ tiền mua đất nhé.

Cẩn thận về giấy tờ pháp lý, mua đất hay mua bất cứ thứ gì thì giấy tờ là thứ chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của bạn nên hãy luôn kỹ lưỡng phần này.

Trên đây là tất cả những gì cần lưu ý trước khi ra quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không.

Hãy luôn đảm bảo bạn tìm hiểu, phân tích, tổng hợp nhiều nguồn sau đó đưa ra nhận định của bản thân về thị trường.

Từ đó xác định thị trường đang trong giai đoạn nào để có những quyết định đầu tư hợp lý và ít gặp rủi ro nhất.

Và đương nhiên, không ai có thể tiên đoán đúng 100% nhưng nếu đã nghiên cứu và phân tích thì bạn sẽ có khả năng đầu tư tăng sinh lợi nhuận cao.  

Suy nghĩ cá nhân về việc có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này

Việc đầu tư một mảnh đất là việc đương nhiên và nên làm ở mọi thời điểm, vì sao? 

 • Khi sở hữu đất bạn có thể xây nhà ở, kinh doanh hay truyền thừa lại cho con cháu.
 • Đất là một trong các món đầu tư sinh lời luôn được chú trọng và săn đón ngoài chứng khoán, vàng và tiền ảo.
 • Đất được xem là một quỹ dự phòng không sợ mất giá khi bạn gặp những rắc rối và cần đến nhiều tiền.
 • “An cư lạc nghiệp”, câu nói này phơi bày sự thật hiển nhiên, khi sở hữu một mảnh đất, bạn sẽ yên tâm và tập trung vào làm việc hơn.

Vì thế, nếu điều kiện tài chính của bạn cho phép và bản thân bạn có sự hiểu biết, luôn tìm tòi và luôn cập nhật mọi thông tin kèm theo khả năng phán đoán về khu vực bạn muốn mua.

Thì việc quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay bất kỳ thời điểm nào, đều là việc không thể làm khó bạn.

Kết luận

Bài viết này khái quát cho bạn những thông tin đáng chú ý và cần thiết trước khi quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không.

Trước tình hình quỹ đất sẽ đi vào con đường khan hiếm, ít ỏi thì việc nắm bắt thời cơ và đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng được xem là quyết định sáng suốt.

Dù rằng đầu tư trong thời điểm này có khả năng sinh lời khá lâu nhưng đất được xem là tài sản, và đầu tư vào tài sản sẽ có nhiều thêm chứ không hề ít đi.

Hy vọng sau khi đã nắm rõ được các thông tin trong bài viết này, bạn có thể bình tĩnh, tự tin đưa ra quyết định có nên mua đất Đà Nẵng thời điểm này hay không.

Căn Hộ Mini Là Gì? Kiến Thức Về Đầu Tư Căn Hộ Mini

Căn hộ mini - Loại hình nhà ở đang được rất nhiều sự quan tâm trong những năm gần đây,...

Móng nhà là gì? Yếu tố cần lưu ý khi thi công móng nhà

Móng nhà là gì? Đây có phải phần quan trọng trong quá trình xây dựng hay không? Trên thực tế,...

Sổ tạm trú là gì? Hướng dẫn đăng ký sổ tạm trú đầy đủ nhất

Khi hỏi " Sổ tạm trú là gì?" các bạn thường nhận được một câu trả lời mơ hồ, không...

Tái Định Cư Là Gì ? Tìm Hiểu Thông Tin Về Tái Định Cư

Ngày nay, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa ngày càng nhanh chóng nên nhà nước buộc...

Centrosa là gì? Centrosa Có Ý Nghĩa Gì Trong Bất Động Sản

Bên cạnh việc hiện đại hóa không ngừng phát triển, vấn đề đô thị hóa cũng ngày càng mở rộng....

Có Nên Vay Tiền Mua Đất Hay Không?

Có nên vay tiền mua đất? Có lẽ là câu hỏi nảy ra trong đầu của rất nhiều người bởi...

8 Kinh Nghiệm Mua Căn Hộ Trả Góp Không Thể Bỏ Qua

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua trả góp mà không bị mất những khoản tiền không đáng...

Đà Nẵng Nên Mua Đất Ở Đâu Để Đầu Tư Hiệu Quả?

Nếu muốn đầu tư thì Đà Nẵng nên mua đất ở đâu? Hẳn đây sẽ luôn là câu hỏi canh...