Tuổi Quý Dậu 1993 Xây Nhà Hướng Nào Để Vượng Khí, Tài Lộc Dồi Dào

Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào là thắc mắc của đại đa số nhiều người, lựa chọn một hướng xây nhà hợp với tuổi nhằm đem lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và gia đạo là điều mong muốn của mọi người, và tuổi Quý Dậu 1993 cũng không ngoại lệ.

Thông qua nội dung bài viết bên dưới, nghemoigioi.vn đem lại những thông tin chi tiết nhất về “Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào”. Hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung bài viết bên dưới.

Tổng quan tuổi Quý dậu 1993

Để làm rõ hơn về thông tin “ tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào”, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin cơ bản cũng như tính cách của những người sinh năm 1993.

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào
Tổng quan tuổi Quý Dậu
  • Năm sinh dương lịch: 1993
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
  • Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim
  • Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim
  • Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Đặc điểm của những người sinh năm 1993 là cực kỳ kiên trì, chăm chỉ, họ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được những mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống.

Bên cạnh đó họ cũng là những người năng động, hăng say làm việc và cực kỳ không thích hợp với những công việc nhàn rỗi. Họ cũng là những con người giỏi giao tiếp, khéo léo xây dựng nhiều mối quan hệ.

Tuy nhiên, về đường công danh sự nghiệp của những người sinh năm 1993 thường không được thuận lợi, phải ngoài 30 tuổi mới có thể ổn định trong công việc.

Và để cải thiện được điều này, những người sinh năm 1993 có thể vận dụng các yếu tố phong thủy để nghiên cứu tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào, góp phần giúp công việc hanh thông thuận lợi, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào

Để xét đến các yếu tố giúp tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào, chúng ta cần xác định cụ thể như:

Đối với nam mạng

Đối với những người nam sinh năm 1993, thì lựa chọn xây nhà các hướng sau để thu hút tài lộc

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào
Đối với nam mạng

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Đây là hướng mang ý nghĩa sao tài tinh, giúp gia chủ củng cố thêm tình cảm gia đình và tình yêu. Theo các chuyên gia phong thủy nhận xét, đây là hướng cực tốt cho những nam mạng sinh năm 1993, đặc biệt là ở khía cạnh mối quan hệ công nghiệp – sự nghiệp.

Hướng chính Tây (Phục vị): Phục vị hay còn được biết đến với tên gọi sao Tả Phù – là sao tốt giúp gia chủ nam mạng 1993 giữ được tinh thần mạnh mẽ để thể hiện năng lực của bản thân.

Đặc biệt, nam mạng Quý Dậu 1993 khi lựa chọn hướng này để xây nhà cũng hỗ trợ gia tăng may mắn, thu hút được nhiều sự tài lộc hơn.

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): xây nhà hướng này giúp đem đến cho nam mạng Quý Dậu nhiều sự vượng khí, bạn có thể cân nhắc thêm việc kê bàn làm việc theo hướng này.

Hướng Tây Nam (Thiên Y): sao Thiên Y (sao Cự Môn) giúp hỗ trợ gia chủ nam mạng Quý Dậu 1993 sức khỏe, giúp đầu óc luôn mạnh mẽ và tỉnh táo, nên lựa chọn vị trí phòng ngủ ở hướng này để đem lại nhiều sự thuận lợi hơn.

Đối với nữ mạng

Đối với nữ mạng Quý Dậu 1993, thì nên lựa chọn xây nhà hướng nào để đem lại may mắn, thuận lợi, hạnh phúc?

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào
Đối với nữ mạng

Hướng Đông Bắc (Phục vị): hay còn gọi là sao Tả Phù – là sao tốt giúp nữ gia chủ có được tinh thần mạnh mẽ để tập trung phát triển bản thân.

Hướng chính Tây (Diên Niên): Lựa chọn hướng này để xây nhà giúp củng cố tình cảm gia đình và tình yêu. Đồng thời giúp gia chủ phát triển các mối quan hệ trong sự nghiệp, ngoại giao,…

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Giúp gia chủ có một sức khỏe tốt, tỉnh táo, tránh được bệnh tật hay các vận hạn, tăng cường sức khỏe và ổn định tinh thần.

Hướng Tây Nam (Sinh khí): lựa chọn hướng này để xây nhà giúp nữ mạng Quý Dậu 1993 có cơ hội thăng tiến trong công việc, tài lộc thịnh vượng,… do vậy gia chủ có thể cân nhắc kê thêm bàn làm việc theo hướng này.

Bài trí không gian hướng nhà theo tuổi Quý Dậu 1993

Khi lựa chọn cho mình một hướng nhà phù hợp, thì việc kết hợp bài trí không gian như thế nào cũng cực kỳ quan trọng, dưới đây là tổng hợp các hướng mà Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào cần lưu tâm.

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào
Bài trí không gian hướng nhà theo tuổi Quý Dậu 1993

Hướng cổng chính

Trong một ngôi nhà, việc lựa chọn bài trí hướng công chính như thế nào cũng vô cùng quan trọng bởi nơi đây là nơi tiếp nhận hầu hết các luồng khí tốt từ môi trường bên ngoài vào.

Do đó, tuổi Quý Dậu cần bố trí theo các hướng tốt hợp tuổi như bài veiets đã đề cập thông tin ở phía trên.

Trong trường hợp đã lỡ chọn mua hoặc thi công ngôi nhà có hướng chưa phù hợp, gia chủ có thể khắc phục và hạn chế hiện tượng xung khắc bằng một số mẹo phong thủy sau:

  • Cách 1: Xây thêm cổng phụ và thường xuyên sử dụng cổng này hơn so với cổng cũ để điều hướng và thay đổi vận khí. Gia chủ nên ưu tiên các hướng Phục vị và Thiên y.
  • Cách 2: lựa chọn rèm cửa hoặc sử dụng thảm trải nền có màu vàng hoặc nâu – tương sinh hành Kim của người tuổi Quý Dậu
  • Cách 3: Sử dụng gương bát quái trấn trạch.

Hướng phòng ngủ

Lựa chọn vị trí tốt cho phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng, gia chủ Quý Dậu 1993 nên lựa chọn các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào
Hướng phòng ngủ tuổi Quý dậu 1993

Quý dậu 1993 mang mệnh kim, nên chọn hướng giường quay về hướng thuộc hành Thổ – hướng Đông Bắc, Tây Nam

Lựa chọn màu vàng, nâu để sơn cho màu của phòng ngủ, bởi đây là hai màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho những người hành Kim như Quý Dậu 1993.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Xem thêm:

Hướng phòng khách

Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào cho phòng khách? Phòng khách nên được ưu đặt đặt ở những hướng đại cát như Thiên Y, Phục vị, Diên Niên, Sinh khí, giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, cũng như thu hút thêm tài lộc.

Khi lựa chọn một phương vị tốt cho hướng phòng khách, bạn cũng cần bày trí nội thất sao cho hợp phong thủy sẽ giúp đem lại sự thuận  lợi cho bạn hơn rất nhiều.

Hướng phòng khách

Gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nên lựa chọn thiết kế hướng phòng khách gần các khi biwjc cửa ra vào, bởi đây là vị trí ổn định, thích hợp để tích tự và lưu thông các luồng không khí tốt.

Nếu đặt phòng khách ở phía sau, khả năng luân chuyển các luồng khí từ ngoài vào sẽ bị cản trở, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Hướng bếp

Lựa chọn hướng bếp cũng là yếu tố quan trọng khi Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào bởi mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây.

Hướng bếp

Trong trường hợp này, có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra, hướng bếp gia chủ cũng cần tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, hay tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Hướng bàn thờ

Trong tiềm thức của mỗi người, bàn thờ là nơi thiêng liêng và tâm linh, do đó gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nên lựa chọn đặt hướng bàn thờ như thế nào?

Tuổi Quý dậu 1993 xây nhà hướng nào
Hướng bàn thờ

Hướng Tây Bắc: tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Hướng Tây Nam: đặc biệt tốt với nữ giới, gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Đông Bắc: Tuy không tốt bằng hai hướng trên nhưng được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên còn tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Tây: hướng này rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Đông phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Tuổi quý dậu 1993 không nên xây nhà hướng nào?

Việc tránh xây nhà theo những hướng không tốt cũng là điều khiến nhiều gia chủ tuổi Quý Dậu lưu tâm, dưới đây là các hướng mà bạn cần tránh

Gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng không hợp với các hướng Đông Nam (Tuyết Mệnh), Nam (Họa Hại), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ). Gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng đại kỵ với các hướng Đông (Họa Hại), Bắc (Họa Hạ), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ). Trong đó:

Định mệnh tuyệt đối: là hướng xấu nhất trong Bát Trạch, xây dựng không gian nghỉ ngơi, nhà ở ở hướng này khiến gia đình dễ bị họa sát, hao tài tốn của, tai họa khó lường, thậm chí liên quan đến tính mạng.

Hoa Hạ: Có những hướng đi ẩn chứa tai họa liên quan đến sức khỏe, bệnh tật triền miên, tinh thần bất ổn, công việc đi xuống, gặp nhiều bất lợi, gia đạo trắc trở, mâu thuẫn, bất hòa.

Lục Sát: Khả năng xảy ra tai họa liên quan đến mất mát tài sản, mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình, thất nghiệp, mất nguồn thu nhập, việc làm, thậm chí là tai nạn.

Năm con quỷ: hướng ẩn của tai họa liên quan đến thân thể, sức khỏe, bệnh tật, mất mát tài sản, bệnh nan y.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi Quý Dậu 1993

Có những trường hợp bất khả kháng, khi gia chủ Quý Dậu 1993 lựa chọn không gian sống có hướng bất lợi, mang lại những điều xui xẻo, khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc thì cần phải tìm ra phương án phù hợp để hóa giải. :

Trần Yên

Sử dụng các vật phẩm tử vi, phong thủy có ngũ hành tương khắc với hướng xấu của ngôi nhà để hóa giải tà khí hiệu quả.

Một số vật phẩm dễ tìm kiếm như  như gương bát quái, đá thạch anh… được gọi là Trấn. Ngoài ra, Kẻ thù là những vật phẩm vô hình, được chôn dưới đất.

Sử dụng các vật phẩm tử vi, phong thủy có ngũ hành tương khắc với hướng xấu của ngôi nhà để hóa giải tà khí hiệu quả

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến và dễ tìm mua nhất, có công năng mạnh trong việc hóa giải tà khí, trấn trạch cho ngôi nhà.

Tuy là vật phẩm hữu hiệu nhưng để sử dụng gương bát quái đúng cách, gia chủ cần có sự tư vấn của chuyên gia phong thủy.

Sử dụng thảm

Thảm trải sàn cũng có năng lượng cực mạnh trong việc trấn áp, hay hóa giải tà khí, sát khí ở cửa chính.

Việc sử dụng vật phẩm này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần gia chủ đặt ở vị trí cửa chính để phát huy được tác dụng bảo vệ phong thủy ngôi nhà, xua đổi tà ma, giảm bớt năng lượng tiêu cực vào nhà.

Thảm trải sàn cũng có năng lượng cực mạnh trong việc trấn áp, hay hóa giải tà khí, sát khí ở cửa chính

Kết luận

Thông qua nội dung bài viết về “Tuổi Quý Dậu 1993 xây nhà hướng nào để vượng khí, tài lộc dồi dào”, bạn đọc ắt hẳn đã biết thêm nhiều chi tiết về việc lựa chọn và cách bài trí như thế nào sao cho phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hãy  đón đọc nhiều bài viết được cập nhật mỗi ngày tại nghemoigioi, để có cho mình những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nhé.

Long Mạch Là Gì? Kiến Thức Phong Thuỷ Nhà Đầu Tư Nên Biết

Đất long mạch được người ta săn lùng nhất trong các thế đất hiện nay. Vậy đất long mạch là...

Gợi Ý Hướng Nhà Hợp Tuổi Kỷ Tỵ Theo Phong Thủy

Việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy là một trong những yếu tố giúp đem lại thuận lợi, may...

2009 Là Năm Con Gì? Tính Cách Của Người Sinh Năm 2009

Theo văn hóa xa xưa, người phương Đông nói chung và người Việt Nam ta nói riêng luôn coi trọng...

Nhà Hướng Nam Đặt Bếp Hướng Nào Và 6 Điều Kiêng Kỵ Cần Phải Biết

Khi đã quyết định làm nhà hướng Nam thì câu hỏi nhà hướng Nam đặt bếp hướng nào cũng là...

Cách Xác Định Hướng Nhà Phong Thủy Đơn Giản

Khi bạn có ý định mua nhà hay xây nhà thì việc xác định hướng nhà đóng một vai trò...

Tuổi Đinh Mão Hợp Hướng Nhà Nào?

Tuổi Đinh Mão hợp hướng nhà nào? Đây là câu hỏi mà hầu hết gia chủ sinh năm 1987, trước...

Xác Định Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Mùi Nữ

Bạn đang muốn xem cho mình hướng nhà hợp tuổi tân mùi nữ mạng? Bạn băn khoăn không biết căn...

Tuổi Tân Hợi 1971 Hợp Với Hướng Nhà Nào?

Chọn hướng nhà sao cho hợp tuổi là điều mà gia chủ nào cũng cần phải quan trước khi lựa...