Bảo Gia Group

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dự án từ một chủ đầu tư chất lượng để đảm bảo mức độ an toàn thì nghemoigioi.vn sẽ giới thiệu cho bạn chủ đầu tư Bảo Gia.

Vậy chủ đầu tư Bảo Gia là ai? Hãy cùng với nghemoigioi.vn tìm hiểu về Bảo Gia Group theo bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Bảo Gia

Chủ đầu tư Bảo Gia (Pau Jar Group) là một tập đoàn bất động sản được thành lập tại Đài Loan vào năm 1989, hoạt động tập trung chủ yếu về việc xây dựng cũng như phát triển các dự án nhà đất có quy mô lớn và còn tập trung vào đầu tư các quỹ đất.

Ngoài ra, chủ đầu tư Bảo Gia không chỉ hoạt động năng nổ trong thị trường bất động sản tại Đài Loan mà dần dần mở rộng lấn sang phát triển công ty sang thị trường bất động sản quốc tế như là: Australia (2003), Trung Quốc (2004), Malaysia (2000), và còn có Việt Nam (2005).

Chủ đầu tư Bảo Gia

Chủ đầu tư Bảo Gia Group đã xây dựng chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2005 và lấy tên là Công ty CP Bảo Gia, đặt trụ sở công ty tại đường số 184 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói trong suốt những năm hoạt động, chủ đầu tư Bảo Gia Group đã liên tục khẳng định được vị thế và danh tiếng của mình trong việc luôn đảm bảo ra mắt những dự án luôn đạt được chất lượng cao, có sức hút riêng.

Bằng chứng thể hiện rõ nhất đó chính là chủ đầu Bảo Gia đã liên tục nắm giữ vị trí bảng xếp hạng số 1 trong việc cho ra mắt những dự án nhà đất được triển khai xây dựng mỗi năm, với mức ghi nhận doanh thu được xác nhận là đạt khoảng 1,2 tỷ USD. Thêm vào đó, tổng số lượng sản phẩm được ra mắt trên thị trường là khoảng 5000 căn hộ/năm.

Thêm vào đó, những sản phẩm mà chủ đầu tư tập trung chủ yếu đầu tư và phát triển đó là: chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà phố,… các dự án luôn được cam kết về mặt chất lượng và đem đến những giá trị cuộc sống cho cộng đồng sinh sống tại đây.

Với kinh nghiệm thuộc hàng “lão làng” trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Bảo Gia đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng trong việc đem lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng giúp họ có thể thực hiện được giấc mơ về một mái nhà hoàn hảo trong mắt các khách hàng.

Những cột mốc quan trọng nâng tầm danh tiếng của chủ đầu tư Bảo Gia

Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Bảo Gia đã không ít lần được vinh danh với những giải thưởng nổi bật như:

Năm 2000:

  • Đạt giải thưởng cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 2-Giải kiến trúc dân dụng xuất sắc.
  • Giải thưởng cúp Sư Tử Vàng Kiến Trúc lần 3-Giải kiến trúc dân dụng và thiết kế xuất sắc.
  • Chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 8 về mặt doanh thu bán hàng.

Năm 2001:

  • Chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 6 về mặt doanh thu bán hàng.

Năm 2002:

  • Chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 1 về mặt doanh thu bán hàng.

Năm 2003:

  • Chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 2 về mặt doanh thu bán hàng.

Năm 2004-2005:

  • Chi nhánh Đài Bắc đứng thứ 1 về mặt doanh thu bán hàng.

Những tiêu chí hoạt động phát triển của chủ đầu tư Bảo Gia Group

Chủ đầu tư Bảo Gia đã và đang xây dựng và phát triển được lớn mạnh đến như ngày hôm nay là nhờ áp dụng 2 tiêu chí như sau:

Phương châm kinh doanh: Chủ đầu tư Bảo Gia phát triển dựa trên phương châm đầu tư các dự án bằng cả tâm huyết, công sức theo đúng quan điểm xây dựng các công trình nhu cầu của khách hàng, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Mục tiêu phát triển: Mục tiêu của chủ đầu tư Bảo Gia là luôn đặt sự uy tín với khách hàng lên hàng đầu, các hoạt động xây dựng từ mở bán và bàn giao sản phẩm phải luôn được tiến hành gia dịch rõ ràng, minh bạch.

Tất cả những dự án của chủ đầu tư Bảo Gia luôn đảm bảo về mặt pháp lý, cam kết hỗ trợ cho khách hàng về mặt tài chính, luôn lấy khách hàng là trung tâm.

Ngoài ra, mục tiêu của doanh nghiệp là luôn đào tạo ra những đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Tầm nhìn-Sứ mệnh-Giá trị cốt lõi của chủ đầu tư Bảo Gia

Chủ đầu tư Bảo Gia

Tầm nhìn

Hiện nay, nhu cầu nhà ở Việt Nam ngày càng tăng và thành phố Hồ Chí Minh lại là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam cho nên thị trường bất động sản tại đây đang là “miếng mồi béo bở” cho việc phát triển.

Chủ đầu tư Bảo Gia đã rất thành công trong việc đầu tư những dự án mang phong cách độc lạ, mang lại những nét giá trị cuộc sống-tri thức cao cho cộng đồng sinh sống nơi đây.

Sứ Mệnh

Chủ đầu tư Bảo Gia với tiếng tăm vang dội khắp Châu Á, họ luôn cam kết rằng mọi dự án sẽ được đầu tư một cách bài bản, lâu dài bằng cả sự tâm huyết, nỗ lực phát triển tại thị trường Việt Nam.

Cho nên Bảo Gia đã hợp tác với nhiều chuyên gia hàng đầu trên mọi lĩnh vực để xây dựng về một nơi sinh sống hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư và mong muốn đóng góp công sức phát triển tạo nên một TP.Hồ Chí Minh ngày càng bền vững, phát triển hơn.

Giá trị cốt lõi

Đáng tin cậy: Chủ đầu tư Bảo Gia đã hoàn thiện các dự án căn hộ trước khi được mở bán. Nhờ thế mà các nhà đầu tư có thể tận mắt trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Trải nghiệm quốc tế: Chủ đầu tư Bảo Gia đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.Tại quê nhà Đài Loan Bảo Gia Group dẫn đầu trong việc xây dựng các căn hộ đạt chuẩn đẳng cấp toàn cầu, phù hợp với mọi tiêu chí của các khách hàng.

Chuyên nghiệp: Chủ đầu tư Bảo Gia luôn đảm bảo có những đội ngũ từ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao để cho ra những sản phẩm được áp dụng với những công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất trên thị trường kiến tạo ra các sản phẩm hoàn hảo, luôn đem đến sự an toàn đến cho khách hàng.

Cam kết: Chủ đầu tư Bảo Gia hợp tác với các ngân hàng để liên kết với các dự án để cam kết đảm bảo hỗ trợ khách hàng về mặt tài chính, thời hạn bàn giao đúng hẹn cũng như về mặt chất lượng của dự án. Thế nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào doanh nghiệp.

Khách hàng là trọng tâm: Khách hàng sẽ là chìa khóa mấu chốt quyết định đến sự thành công của công ty, cho nên ngoài mặt chất lượng của sản phẩm thì khách hàng chính là mối quan tâm hàng đầu đối với chủ đầu tư Bảo Gia. Bởi thế, để yên tâm khách hàng sẽ được nhận các giấy tờ pháp lý theo đúng quy định.

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Bảo Gia Group

Dự án Flemington

Là một dự án mang phong cách cổ điển với vẻ ngoài là tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy được đặt ngày lòng trung tâm thành phố. The Flemington sẽ là điểm nhấn góp phần tạo nên vẻ sang trọng cho thành phố.

Chủ đầu tư Bảo Gia

Thông tin dự án:

Vị trí: Đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Loại hình: căn hộ, chung cư.

Quy mô: có 3 tòa căn hộ.

Số tầng: Mỗi tòa có 23 tầng.

Số lượng: 300 căn.

Giá thành: 4,5 tỷ/căn.

Dự án Docklands Sài Gòn

Là một dự án được các nhà đầu tư chào đón nồng nhiệt từ những ngày đầu ra mắt. Docklands Sài Gòn sẽ là nơi đem lại cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp nhất, và thoải mái nhất.

Chủ đầu tư Bảo Gia

Thông tin dự án:

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, Tp.Hồ Chí MInh.

Loại hình: Căn hộ.

Quy mô: có 2 block.

Số tầng: Mỗi block có 22 tầng.

Số lượng: 356 căn.

Giá thành: 4,35 tỷ/căn.

Dự án Cosmo City quận 7

Một dự án khác được tọa lạc ngay trung tâm quận 7 mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, lãng mạn. Cosmo City sẽ là nơi mang đến cho bạn những tiện nghi,thoải mái nhất, cuộc sống tràn đầy màu sắc.

Chủ đầu tư Bảo Gia

Thông tin dự án:

Vị trí: Đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, Tp.Hồ Chí MInh.

Loại hình: căn hộ.

Quy mô: có 8 tòa tháp.

Số tầng: Mỗi tòa có 22 tầng.

Số lượng: 756 căn hộ.

Giá thành: 39 triệu/m2.

Lời Kết

Nói chung, chủ đầu tư bảo Gia là một tập đoàn có danh tiếng và vị thế cao trong lĩnh vực bất động sản. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng để có thể nhận được sự tư vấn cũng như quá trình hỗ trợ giao dịch từ các đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Các dự án từ chủ đầu tư Bảo Gia sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các khách hàng vì những sản phẩm của họ luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt chất lượng, luôn cam kết đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Đọc thêm các bài viết:

Nhà An Phúc

Là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại thị trường  Việt Nam, trải qua nhiều năm...

PJK One

Chủ đầu tư PJK One là ai? Năng lực của chủ đầu tư PJK One như thế nào? Chủ đầu...

Phú Mỹ Hưng

Bài viết dưới đây nghemoigioi.vn sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin chi tiết nhất về chủ đầu...

Dacin

Nếu như khách hàng đã từng nghe qua dự án Vision Bình Tân, chắc hẳn không lấy làm xa lạ...

Cotec Land

Nổi danh với những dự án bất động sản có vị thế đẹp, thiết kế kiến trúc lạ mắt, tiện...

Phương Trang Land

Chủ đầu tư Phương Trang (Futa Corp) được biết đến là một “ông lớn” uy tín trong lĩnh vực vận...

Gotec Land

Gotec Land là thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư đã...

Hai Thành

Hãy cùng Nghemoigioi.vn tìm hiểu về chủ đầu tư Hai Thành để có thêm những lựa chọn tốt nhất trong...