Thanh Niên Corp

Chắc hẳn khách hàng đã từng ít nhất một lần nghe đến tên Chủ đầu tư Thanh Niên Corp khi tìm hiểu về các dự án bất động sản. Thanh Niên Corp được biết đến là một trong những chủ đầu tư có chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều dự án nổi bật cũng như các tiềm lực kinh tế mà nơi đây có được.

Vậy Thanh Niên Corp có những yếu tố nào thu hút được khách hàng và các đối tác tin tưởng hợp tác. Bài viết dưới đây nghemoigioi.vn sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Thanh Niên Corp.

Giới thiệu tổng quan về Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Hơn 32 năm trước, Chủ đầu tư Thanh Niên Corp được thành lập với hoạt động chính ban đầu là kinh doanh nhà ở và xuất nhập khẩu các loại sắt thép. Trước những biến đổi của nền kinh tế thị trường thời điểm đó thì Thanh Niên Corp đã có những bước tiến trong đa dạng hóa quy mộ hoạt động cũng như đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động.

Lĩnh vực được chủ đầu tư chú trọng nhất đổi thành đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản. Từ đó đơn vị đã phát triển thêm các lĩnh vực liên quan khác như đấu giá bất động sản, dịch vụ tư vấn,… Không những thế, Chủ đầu tư Thanh Niên Corp còn xây dựng một đội ngũ kiến trúc sư hùng hậu và đầy kinh nghiệm cho riêng mình để có thể chủ động thực hiện các hoạt động như thiết kế, xây dựng các dự án cho mình cũng như các đối tác.

Nhờ tốc độ phát triển nhanh mà vốn điều lệ tại Thanh Niên Corp liên tục được tăng cao, hiện nay đã lên hơn 500 tỷ vốn điều lệ. Bên cạnh các hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản, Chủ đầu tư Thanh Niên Corp luôn song hành cùng với sự phát triển kinh tế, đồng thời tận dụng các cơ hội của thị trường để đầu tư vào các lĩnh vực khác như tài chính, năng lượng, ngân hàng, cơ sở hạ tầng,…

Hiện nay chủ đầu tư đang hợp tác với các đơn vị khác trong và ngoài nước cũng như các Quỹ quốc tế để có thể tiếp tục vào các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn nước ngoài với đầy đủ tiện ích đa dạng.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành chủ đầu tư hoạt động đa chức năng ở lĩnh vực bất động sản và các ngành khác tại nước ta mà Chủ đầu tư Thanh Niên Corp đã tiến hành nghiên cứu các sản phẩm mới cùng với nhiều kế hoạch mới đang được chuẩn bị. Nhờ những nỗ lực, cố gắng cùng nhiều tham vọng và thành quả đã tạo nên một Thanh Niên Corp một vững mạnh hơn trên thị trường.

Thông tin cơ bản

– Tên pháp lý của chủ đầu tư là: Chủ đầu tư Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thanh Niên (Thanh Niên Corp).

– Tên đối ngoại của Thanh Niên Corp: Youth Investment Construction Corporation.

– Tên viết tắt: YIC CORP

– Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thanh phố Hồ Chí Minh cấp lần 6 vào ngày 08/06/2018 là: 0301465263

– Địa chỉ chính của đơn vị nằm tại: 80 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: (84.28) 39910958 – 39910959. Fax: (84.28) 39910960

– Email chủ đầu tư: [email protected]

– Website Thanh Niên Corp: www.xaydungthanhnien.com.vn.

Ngành nghề kinh doanh của Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Chủ đầu tư Thanh Niên Corp hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực như:

 • Thi công các công trình xây dựng như: dân dụn, hạ tầng kỹ thuật, giao thông đường bộ, công nghiệp nhẹ, thủy lợi,…
 • Bên cạnh đó, Thanh Niên Corp còn kinh doanh trong các lĩnh vực: thiết kế công trình dân dụng, nhà dân, trang trí nội thất, xây nhà để bán, kinh doanh vật liệu trang trí nội thất và vật liệu xây dựng.
 • Sản xuất, lắp đặt, mua bán các loại đồ dùng nội thất, trang thiết bị trường học, văn phòng, thiết bị phòng cháy chữa cháy, trang thiết bị y tế.
 • Thi công các công trình giao thông cầu, đường, sân bay, bến cảng, san lấp mặt bằng,…
 • Lắp đặt, xây dựng các công trình cấp thoát nước, đường điện, xử lý nước thải cùng với các công trình liên quan đến môi trường khác.
 • Đầu tư xây dựng, khai thác kinh doanh các dự án hạ tầng kỹ thuật các khu công nghiệp, khu đô thị. Phá bỏ các công trình cũ.
 • Lắp đặt và xây dựng các kết cấu cho các nhà xưởng công nghiệp. Thiết kế và hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp,…

Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Chính sách chất lượng của Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Với hơn 32 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình lớn tại nước ta nên chất lượng các dự án mà Chủ đầu tư Thanh Niên Corp đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn cao. Trong đó có nhiều dự án được trao tặng giải thưởng Huy Chương Vàng về chất lượng. Thanh Niên Corp đã triển khai Chính sách chất lượng đến toàn thể nhân viên của mình như sau:

Chất lượng là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một doanh nghiệp

Cam kết của lãnh đạo tại Thanh Niên Corp:

– Thi công, xây dựng các công trình đảm bảo chất lượng, phù hợp với các quy định, tiêu chuẩn, quy phạm và thiết kế.

– Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng của các công trình, dự án nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Đây là cách hiệu quả giúp chủ đầu tư duy trì và phát triển.

– Cung cấp đầy đủ các nguồn lực như vật lực, nhân lực,… nhằm có thể thực hiện quản lý các hệ thống chất lượng nhất.

Các giải pháp để Thanh Niên Corp có thể thực hiện được chính sách chất lượng:

– Điều đầu tiên đó là đảm bảo tất cả nhân viên và cả Lãnh đạo tại Thanh Niên Corp có thể hiểu, áp dụng và duy trì Chính sách chất lượng của Chủ đầu tư.

– Luôn duy trì một hệ thống quản lý chất lượng, không ngừng đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

– Tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội nâng cao kiến thức, làm chủ công nghệ để đáp ứng nhiệm vụ được giao tốt nhất và không ngừng nâng cao, cải tiến nghiệp vụ của mình.

– Mở rộng đầu tư, phát huy mọi nguồn lực và đổi mới các thiết bị công nghệ để nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian thi công của công trình.

– Thường xuyên giao lưu, trao đổi với khách hàng để nắm bắt và đáp ứng kịp thời nhu cầu của họ.

Tôn chỉ hoạt động của Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Tôn chỉ hoạt động

 • Chủ đầu tư Thanh Niên Corp hoạt động với tôn chỉ luôn sáng tạo, năng động, linh hoạt trong mọi lĩnh vực kinh doanh nhằm đảm bảo có thể ứng biến kịp thời trước những biến đổi của nền kinh tế. Qua đó để có những thay đổi phù hợp để đáp ứng lợi ích cho cổ đông, đối tác và khách hàng.
 • Thanh Niên Corp hoạt động ở đa dạng lĩnh vực vì thế mục tiêu là không ngừng mở rộng thị trường và hợp tác kinh doanh với các đơn vị trong và ngoài nước, đảm bảo khai thác được khách hàng tiềm năng.
 • Toàn thể nhân viên tại đây không ngừng nổ lực để xây dựng nên một Thanh Niên Corp ngày càng vững mạnh để có thể vươn xa nhằm cạnh tranh với các đơn vị khác ở trong và ngoài nước. Với những ưu điểm riêng, Chủ đầu tư Thanh Niên Corp tham vọng trở thành một tập đoàn lớn ở nhiều lĩnh vực trong khoảng thời gian không xa.
 • Bên cạnh các nổ lực ở hoạt động kinh doanh, Thanh Niên Corp còn tích cực thực hiện và tham gia vào các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng một cộng đồng đẹp hơn.

Định hướng phát triển

 • Trở thành một tập đoàn hoạt động ở đa lĩnh vực, uy tín và chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng.
 • Bằng thương hiệu và kinh nghiệm của mình, Chủ đầu tư Thanh Niên Corp sẽ liên kết với các đối tác khách hàng trong và ngoài nước để khai thác dựa trên những lợi thế mà mình có để cùng phát triển.
 • Ngoài những hoạt động kinh doanh, đơn vị còn không quên sứ mệnh thiêng liêng của mình là chia sẻ những khó khăn cùng xã hội.
 • Lợi nhuận kinh doanh của lĩnh vực này sẽ đầu tư vào lĩnh vực khác để tập đoàn có thể phát triển bền vững hơn.

Một số dự án nổi bật của Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Chủ đầu tư Thanh Niên Corp có khá nhiều dự án hoạt động ở cả chủ đầu tư lẫn phát triển dự án. Dưới đây là một vài dự án tiêu biểu của Thanh Niên Corp.

Dự án căn hộ Central Plaza

Dự án căn hộ Central Plaza - Chủ Đầu Tư Thanh Niên Corp

Đây là một trong những dự án nổi bật được Chủ đầu tư Thanh Niên Corp đầu tư xây dựng. Tại đây cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm căn hộ với thiết kế hiện đại cùng với khu thương mại, dịch vụ cao cấp bậc nhất.

Dự án Central Plaza nằm kế bên cửa ngõ vào sân bay Tân Sơn Nhất nên tại đây khách hàng có thể đi đến các địa điểm trung tâm thành phố một cách dễ dàng. Ngoài ra nằm đối diện mặt tiền đường Phạm Văn Hai – một khu chợ mua bán sầm uất tại quận Tân Bình nên dự án được xem là nơi lý tưởng để khách hàng mua để ở hay đầu tư.

Bên cạnh đó, Central Plaza còn nằm kế bên Khu thể thao Quân Khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ, trung tâm dịch vụ, khu hành chính, trung tâm giải trí,…

– Tên dự án: căn hộ Central Plaza

– Vị trí: 91 Phạm Văn Hai, Phường 3, Tân Bình, TPHCM

Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

– Diện tích: 2,581 m²

– Số căn hộ: 126 (1 block + 19 tần)

– Mật độ xây dựng: 45%

– Diện tích căn hộ đa dạng từ: 59 – 112 m²

– Thời gian xây dựng: 06/2010

– Thời gian bàn giao dự án: 10/2012

Dự án The Harmona

Dự án The Harmona - Chủ đầu tư Thanh Niên Corp

Dự án The Harmona là một dự án căn hộ tọa lạc tại số 33 đường Trương Công Định. Dự án được xây dựng với tổng diện tích đất là 9,137 m2 với số vốn đầu tư lên đến 884 tỷ đồng. The Harmona nầm tại trục đường chính Trường Chính nối liền với Xuyên Á, đến Ngã 4 Bảy Hiền khoảng 1,5km, đến sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất 3km và cách khoảng 5km để đến các khu trung tâm thành phố.

Dự án The Harmona được chủ đầu tư thiết kế theo hình thức căn hộ kết hợp với trung tâm thương mại. Dự án được xây dựng gồm 19 tầng (trong đó 1 tầng thương mại, 17 tầng căn hộ với diện tích đa dạng từ 50 – 100 m2).

The Harmona là dự án căn hộ có chủ đầu tư là Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xuất nhập khẩu Tân Bình và Chủ đầu tư Thanh Niên Corp là đơn vị phát triển dự án.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về Chủ đầu tư Thanh Niên Corp được nghemoigioi.vn cung cấp. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho đối tác khách hàng thêm nhiều kiến thức về đơn vị này.

Dưới đây là một vài bài viết khác:

Sông Đà An Nhân

Sông đà An Nhân là một chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời, được biết đến với những công...

Khang Gia

Dự án Lucky Apartment và chung cư Khang Gia là hai trong số những dự án nổi bật của chủ...

Eximland

Bất Động Sản Exim hay được mọi người biết nhiều với cái tên Eximland là chủ đầu tư vô cùng...

An Dương Thảo Điền

Nếu như khách hàng biết đến dự án Midpoint Thảo Điền chắc hẳn đã biết đến chủ đầu tư An...

TNR Holdings

Hiện nay TNR Holdings đang là một trong những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản tại Việt Nam....

Dream House

Chủ đầu tư Dream House DRH là đơn vị đứng sau sự thành công của các dự án Dream Home...

SSG Group

SSG là một trong những chủ đầu tư lớn trong hoạt động đầu tư bất động sản tại Việt Nam....

Alpha King

Alpha King là thương hiệu chủ đầu tư mới nổi gần đây trên thị trường bất động sản Việt Nam...