Sài Gòn Vina

Để thị trường BĐS phía Nam phát triển mạnh mẽ như hiện nay không thể không kể đến những cái tên như chủ đầu tư Sài Gòn Vina.

Với những công trình chất lượng, sự uy tín cùng những nỗ lực phát triển Sài Gòn Vina xứng đáng được điểm tên trên bảng vinh danh chủ đầu tư xuất sắc.

Cùng Nghemoigioi.vn xem lại chủ đầu tư Sài Gòn Vina đã làm được những gì cho thị trường BĐS nói chung qua nội dung dưới đây của bài viết.

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Sài Gòn Vina

Mặc dù không phải là một chủ đầu tư có bề dày lịch sử và sở hữu nhiều những dự án đầu tư lớn, nhưng trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển thương hiệu đến nay chủ đầu tư Sài Gòn Vina đã có một chỗ đứng nhất định trong sự phát triển của thị trường BĐS phía Nam.

Thông tin chung về chủ đầu tư Sài Gòn Vina

 • Tên chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vi Na.
 • Tên viết tắt: LAND SAI GON.
 • Năm thành lập: 2007.
 • Người đại diện: Nguyễn Quang Hiển.
 • Vốn điều lệ: 1.500 tỷ.
 • Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ BĐS, xây dựng và phát triển địa ốc, kinh doanh BĐS,…
 • Số lượng công trình đầu tư: 7.
 • Trụ sở: Số 628-630 Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5 – Tp. Hồ Chí Minh.

Trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu, chủ đầu tư Sài Gòn Vina cũng đã trải qua nhiều dấu mốc để có sự ổn định và vững mạnh như hiện tại.

Những dấu mốc nổi bật của Sài Gòn Vina

Công ty CP Bất động sản Điện lực Sài Gòn ViNa (EVN LAND SAI GON) được thành lập vào ngày 16/11/2007 với 04 cổ đông đồng sáng lập: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, công ty Đầu tư & Xây dựng Thanh niên xung phong Tp. Hồ Chí Minh, công ty Điện lực 2 và công ty Điện lực Tp. Hồ Chí Minh. Thời điểm thành lập, số vốn điều lệ mà chủ đầu tư Sài Gòn Vina đăng ký là 1.500 tỷ đồng.

chủ đầu tư sài gòn vina

Lễ ra mắt chủ đầu tư Sài Gòn Vina.

Cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các cán bộ công nhân viên ngành Điện toàn quốc, ngày 24/12/2010 đánh dấu số vốn tham gia của hơn 36.000 cổ đông thể nhân là 518,258 tỷ đồng.

Sau 5 năm thành lập, công ty CP Bất động sản Điện lực Sài Gòn ViNa đổi tên thành Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vi Na (LAND SAI GON) vào ngày 15/5/2012.

Và 2 năm sau đó, vào ngày 30/6/2014 chủ đầu tư Sài Gòn Vina chính thức trở thành thành viên của SOVICO GROUP – Một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu khu vực. Việc trở thành thành viên của tập đoàn đa ngành lớn đã giúp LAND SAI GON tạo dựng cơ sở vững chắc để phát triển mạnh mẽ.

Minh chứng là một năm sau đó, chủ đầu tư Sài Gòn Vina chính thức thực hiện gia tăng vốn điều lệ lên 900 tỷ đồng vào tháng 6/2015.

Là một doanh nghiệp được đánh giá đa năng, LAND SAI GON tham gia hoạt động và gặt hái được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Các lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Sài Gòn Vina 

Dựa vào nguồn lực kinh tế mạnh mẽ, có nhiều lợi thế từ nhân sự đông đảo và chất lượng chủ đầu tư Sài Gòn Vina hoạt động đa lĩnh vực với mục tiêu phát triển lớn mạnh thành một tập đoàn đa ngành.

Trong lĩnh vực đầu tư và phát triển địa ốc, chủ đầu tư Sài Gòn Vina đầu tư đa dạng các loại hình BĐS:

 • Tham gia đầu tư và phát triển các  khu phức hợp căn hộ và văn phòng,
 • Đầu tư phát triển các trung tâm thương mại,
 • Đầu tư phát triển khách sạn,
 • Phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng,…

Với tiền thân là một doanh nghiệp trong lĩnh vực điện lực, chủ đầu tư Sài Gòn Vina hoạt động mạnh mẽ với việc đầu tư các vào các công trình như:

 • Đầu tư phát triển công trình nguồn thủy điện, nhiệt điện,…
 • Đầu tư xây dựng các công trình truyền tải và phân phối điện.
 • Tham gia khảo sát thiết kế, đầu tư xây dựng, thi công, sửa chữa,…các công trình giao thông thủy lợi, công trình dân dụng, công nghiệp.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sài Gòn Vina cung cấp dịch vụ về BĐS – Sàn giao dịch như:

 • Quảng cáo, tiếp thị mua bán, môi giới và quản lý giao dịch BĐS.
 • Cung cấp dịch vụ định giá tài sản.
 • Cung cấp dịch vụ quản lý tài sản BĐS.
 • Tiếp thị, quảng cáo và phân phối dự án.

Cùng với đó, LAND SAI GON vẫn phát triển song song cùng với các hoạt động kinh doanh BĐS khác.

Ngoài ra, lĩnh vực vật tư và thiết bị ngành công nghiệp, nông nghiệp và đồ gia dụng cũng là lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư Sài Gòn Vina.

Liên quan đến ngành điện, LAND SAI GON còn tham gia vào hoạt động khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh sản xuất vật liệu xây dựng và các vật tư ngành điện.

Có một nền móng khá vững mạnh, chủ đầu tư Sài Gòn Vina đang trên đà thành công bởi đã có một hướng đi rõ ràng, một kim chỉ nam để làm mục tiêu phát triển.

Kim chỉ nam phát triển của chủ đầu tư Sài Gòn Vina

Với bất cứ một doanh nghiệp nào, việc đưa ra sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi rõ ràng sẽ xây dựng được hướng đi đồng nhất và hiệu quả, và chủ đầu tư Sài Gòn Vina cũng vậy.

Tầm nhìn của LAND SAI GON

Công ty CP BĐS Sài Gòn Vi Na luôn nỗ lực để trở thành một công ty chuyên kinh doanh BĐS uy tín, chuyên nghiệp và thu hút nhất trong thị trường BĐS trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chủ đầu tư Sài Gòn Vina

LAND SAI GON đưa ra sứ mệnh rõ ràng cho từng đối tượng liên quan đến các hoạt động của mình.

Với khách hàng: Luôn tôn trọng, lắng nghe và cung cấp sản phẩm giá trị chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với cán bộ công nhân viên: Xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, làm việc hiệu quả; các chế độ chính sách, lương thưởng tạo được sự gắn bó của cán bộ công nhân viên với công ty.

Với cổ đông: Sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, gia tăng giá trị lợi ích dài lâu.

Với cộng đồng: Quan tâm bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên, đóng góp tích cực cho các hoạt động mang tính nhân văn của xã hội.

Ngoài tầm nhìn và sứ mệnh rộng lớn, chủ đầu tư Sài Gòn Vina còn có những giá trị cốt lõi để lấy đó là tiêu chí giải quyết các vấn đề.

Giá trị cốt lõi của chủ đầu tư Sài Gòn Vina

LAND SAI GON xây dựng hệ thống 6 giá trị cốt lõi như sau:

 • Đoàn kết là sức mạnh;
 • Lấy con người làm gốc;
 • Sản phẩm giá trị, chất lượng và giá cả cạnh tranh;
 • Luôn chủ động sáng tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng;
 • Đề cao liên kết, hợp tác cùng phát triển;
 • Phát triển bền vững vì lợi ích chung của Công ty, cổ đông và cộng đồng.

Với những mục tiêu và sứ mệnh đã đưa ra rõ ràng, chủ đầu tư Sài Gòn Vina không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững trong hơn một thập kỷ qua. Mình chứng cho điều đó là những dự án BĐS mà doanh nghiệp này đã và đang thực hiện.

Những dự án của chủ đầu tư Sài Gòn Vina

Tính đến nay, chủ đầu tư Sài Gòn Vina đã tham gia vào 7 dự án với nhiều hình thức đầu tư vốn khác nhau.

Dự án khu phức hợp Khách sạn – Cao ốc văn phòng – Thương mại và chung cư Dragon Riverside City

 Đây là dự án mà chủ đầu tư Sài Gòn Vina là chủ đầu tư, được khởi công vào tháng 8/2017. Dự án được xây dựng tại số 628-630 đường Võ Văn Kiệt – phường 1 – quận 5 – Tp. Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư sài gòn vina

Đây là dự án mới nhất của LAND SAI GON với tổng diện tích khu đất là 31.163,7m2 gồm 3 thành phần:

 • Khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Premier: Bao gồm 1.149 căn hộ cao cấp đa dạng diện tích từ 1-3 phòng ngủ và căn penthouse đáp ứng đa dạng nhu cầu về công năng ngôi nhà của khách hàng. 
 • Khu Trung tâm thương mại Dragon Mall: Là TTTM hàng đầu Việt Nam và mang tầm cỡ quốc tế gồm có: 1 siêu thị đẳng cấp, 6 tầng shophouse kinh doanh thương mại, 1 rạp chiếu phim IMAX, công viên trên mái phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, thể thao ngoài trời lên đến 3.000m2.
 • Khu cao ốc, tòa nhà văn phòng Dragon Tower: Có tổng diện tích là 72.712m2 với 53 tầng. Khu cao ốc gồm có: Trung tâm hội nghị triển lãm quy mô nhất Tp. Hồ CHí Minh, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ cao cấp. Dragon Tower của chủ đầu tư Sài Gòn Vina được coi như điểm nhấn của khu vực trung tâm quận 5.

Ngoài là chủ đầu tư của dự án Dragon Riverside City, LAND SAI GON còn là chủ đầu tư của dự án Chung cư Linh Trung tại quận Thủ Đức.

Dự án Chung cư Linh Trung – Thủ Đức

Có diện tích 4.075,7m2, được khởi công vào năm 2013 khu chung cư Linh Trung có tổng 259 căn hộ, trung tâm thương mại, nhà trẻ, hầm để xe và khu sinh hoạt chung với quy mô 15 tầng.

Nằm ở vị trí đắc địa, gần Xa lộ Hà Nội và các tuyến đường huyết mạch khác của địa phương, chung cư Linh Trung giúp cư dân rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố, các khu công nghiệp, làm việc tại khu Công nghệ cao,… 

chủ đầu tư sài gòn vina

Bên cạnh đó, đây là vị trí thuận tiện cho cư dân sử dụng các tiện ích ngoại khu như: bệnh viện Đa khoa Thủ Đức, chợ Linh Trung, trường Tiểu học và THCS Linh Trung, các trường đại học và các tiện ích vui chơi giải trí khác.

Ngoài ra, dự án này của chủ đầu tư Sài Gòn Vina còn xứng đáng là nơi “An cư bền vững” bởi các căn hộ đều có mặt thoáng, thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa để đón nắng và không khí tự nhiên cho căn nhà. Tạo không gian sống thoải mái giữa lòng thành phố.

Ngoài chung cư Linh Trung, chủ đầu tư Sài Gòn Vina còn có dự án Khu dân cư Nguyễn Văn Trỗi cũng là một dự án nổi bật.

Dự án Khu dân cư đường Nguyễn Văn Trỗi – Tp. Bảo Lộc

Đây là dự án có diện tích khu đất 7.081m2, được chia 40 lô đất có diện tích từ 87,5m2 – 185,3m2. Dự án được khởi công năm 2010, nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi – Phường 2 – Tp. Bảo Lộc.

Đây là vị trí có giao thông thuận tiện di chuyển trong khu vực cũng như về Sài Gòn. Thích hợp là nơi khách hàng xây dựng nơi nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình.

Xa hơn về thời điểm những năm mới thành lập, chủ đầu tư Sài Gòn Vina tham gia các dự án với hình thức góp vốn, dự án gần như đầu tiên là chung cư Ngọc Lan.

Dự án Chung cư Ngọc Lan – Quận 7

Được khởi công xây dựng vào năm 2009 và đã hoàn thành vào tháng 6/2012, dự án chung cư Ngọc Lan nằm trong KDC phường Phú Thuận. Dự án có diện tích 5.443m2 với 18 tầng và 275 căn hộ đa dạng diện tích.

chủ đầu tư sài gòn vina

Dự án này là “hàng xóm” của các khu dân cư và khu đô thị nổi tiếng như KĐT Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Tấn Trường, khu dân cư Phú Mỹ,…tạo nên một quần thể khu dân cư sầm uất và phát triển.

Đồng thời, với vị trí này cư dân được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu, đáp ứng nhu cầu học tập, mua sắm và chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy, thời điểm đó đây là dự án tiềm năng và nhanh chóng được bán hết khi mở bán. 

Có thể nói, dự án chung cư Lan Ngọc là thành công bước đầu của chủ đầu tư Sài Gòn Vina, để nối tiếp sau đó là những dự án tiềm năng khác như: 14 căn hộ chung cư Tân Thịnh Lợi – quận 2, 94 căn hộ chung cư cao cấp của dự án Phú Hoàng Anh – quận Nhà Bè.

Và ngoài khu vực phía Nam, chủ đầu tư Sài Gòn Vina còn tham gia góp vốn đầu tư và phát triển các dự án miền Bắc, miền Trung. Điển hình không thể bỏ qua dự án KĐT Cửa Tiền – Nghệ An.

Có thể nói, tuy không phải là một chủ đầu tư có “lịch sử” trong ngành BĐS, cũng chưa phải là một doanh nghiệp lớn mạnh mang tầm cỡ khu vực nhưng với những gì mà chủ đầu tư Sài Gòn Vina đã làm và đang phát triển mạnh mẽ, hoàn toàn có thể tin tưởng họ sớm hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với những thông tin về chủ đầu tư Sài Gòn Vina mà bài viết đã chia sẻ, Nghemoigioi.vn hy vọng khách hàng đã có những thông tin tin cậy về chủ đầu tư này và hoàn toàn tin tưởng lựa chọn đầu tư những dự án sắp tới của họ.

Xem thêm thông tin về chủ đầu tư Sài Gòn Vina.

Mời bạn tham khảo:

Saigonres Group

Hôm nay, Nghemoigioi rất hân hạnh chia sẻ với quý khách hàng và nhà đầu tư về Saigonres Group. Đây...

CC1

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, chủ đầu...

Bitexco Group

Thị trường bất động sản đang dần trở nên sôi động, vì vậy nếu quý khách hàng muốn tham gia...

Hoàng Anh Sài Gòn

Ở trên thị trường Bất động sản khu vực phía Nam có rất nhiều chủ đầu tư với những dự...

Hoa Binh House

Bài viết dưới đây nghemoigioi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về chủ đầu tư HoaBinhHouse...

Nhà An Phúc

Là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại thị trường  Việt Nam, trải qua nhiều năm...

Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á là một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản có tiếng tại...

Dream House

Chủ đầu tư Dream House DRH là đơn vị đứng sau sự thành công của các dự án Dream Home...