Hoàng Anh Sài Gòn

Ở trên thị trường Bất động sản khu vực phía Nam có rất nhiều chủ đầu tư với những dự án được xây dựng thành công, tạo nên tiếng vang trong cộng đồng. Trong đó phải kể đến chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn.

Hôm nay, Nghemoigioi.vn xin gửi đến quý khách hàng, nhà đầu tư bài viết tổng hợp các thông tin mới nhất, chi tiết nhất về chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn

Chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn. Trong chặng đường thành lập và phát triển công ty, đã trải qua nhiều thăng trầm và đạt được những giải thưởng, thành tích cũng như được giới bất động sản chứng nhận tên tuổi.

chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn  

Tên đầy đủ: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn

Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Đoàn Chí Thanh

Địa chỉ trụ sở chính công ty: tại số 45 đường Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Năm thành lập: năm 2010

Lĩnh vực hoạt động: Khai thác & sản xuất các sản phẩm cây công nghiệp, Khai thác và chế biến khoáng sản & đá, Xây dựng và phát triển mô hình bán và cho thuê căn hộ và văn phòng, Đầu tư xây dựng và khai thác thủy điện, đầu tư xây dựng & kinh doanh dự án khu căn hộ, khu dân cư,…

Website: hoanganhsaigon.com.vn

Định hướng phát triển công ty của chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

Để có thể phát bền vững và vượt qua những biến động của thị trường Bất động sản, Chủ Đầu Tư Hoàng anh Sài Gòn luôn lên kế hoạch định hướng và phát triển công ty như sau:

Tầm nhìn & mục tiêu công ty

Tạo dựng và đẩy mạnh thương hiệu Hoàng anh Sài Gòn ngày càng phát triển lớn mạnh để trở thành công ty đầu tư địa ốc hàng đầu trên thị trường Bất Động Sản trong nước và nước ngoài. Từ đó, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn muốn góp công sức đưa thị trường Bất Động Sản Việt Nam lên tầm cao mới, bắt kịp với xu hướng của thời đại 4.0 trí tuệ nhân tạo.

Giá trị cốt lõi của công ty

Giá trị thật: Trong chặng đường dài hơn 10 năm, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn đã tham gia làm đơn vị phân phối độc quyền, nhà đầu tư dự án Bất động sản, chủ đầu tư xây dựng dự án,… Tất cả các hoạt động tích cực đó đã giúp chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn ngày càng phát triển, tích lũy nhiều kinh nghiệm và ghi lại dấu ấn thương hiệu đối với thị trường Bất động sản.

Sản phẩm thật: Chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn tham gia nhiều dự án với nhiều vai trò khác nhau như: Dự án Hưng Ngân Garden, dự án Sơn Kỳ, dự án Western Dragon, dự án căn hộ Hiệp Thành Buildings,…

Nhu cầu thật: Chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn thấu hiểu các nhu cầu của các khách hàng cũng như các yêu cầu khắc khe của các đối tác. Từ đó, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong khâu tư vấn với khách hàng.

Sứ mệnh công ty

Lấy phương châm của công ty là “Sản Phẩm Thật – Giá Trị Thật – Nhu Cầu Thật”, chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn luôn phấn đấu đáp ứng mọi yêu cầu của các bên đối tác, nhà đầu tư và khách hàng nhằm đem lại giá trị cuộc sống tốt nhất, thỏa mãn các yêu cầu từ dễ đến khó và đóng góp tích cực cho cộng đồng cư dân.

Lịch sử phát triển công ty của chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

Trong suốt khoảng 10 năm hình thành và phát triển từ năm thành lập công ty, chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn đã được tập trung rèn luyện cho đội ngũ tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cũng như phấn đấu tạo dựng thương hiệu gồm Niềm tin của khách hàng, Uy tín của chủ đầu tư, Chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Song song với đó, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn luôn đổi mới tư duy trong hoạt động kinh doanh để cập nhật xu hướng hiện đại cùng với hội nhập chung của các nước trên thế giới. Chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn mong muốn đem các sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Điểm qua một số giai đoạn tiêu biểu trong quá trình hình thành và phát triển công ty:

Ngày 16 tháng 7 năm 2010, thành lập công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn.

Năm 2014, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn ký hợp đồng phân phối độc quyền cho dự án Hưng Ngân Garden và đã bán thành công hơn 1000 sản phẩm của dự án.

Năm 2015, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn ký hợp đồng phân phối độc quyền cho dự án Sơn Kỳ và bán hơn 300 sản phẩm dự án. Cũng trong năm 2015, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn bán thành công hơn 600 sản phẩm dự án Idico Tân Phú.

Năm 2016, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn trở thành nhà đầu tư Bất động sản hợp tác với công ty CP Địa ốc Bình Chánh BCCI trong dự án Western Dragon.

Năm 2017, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn triển khai xây dựng độc quyền khu phức hợp căn hộ Hiệp Thành Buildings, cùng với một số các dự án lớn khác như khu phức hợp căn hộ quận Gò Vấp, khu đô thị sân bay Long Thành,…

Những thành tựu, thành tích của chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn

Các thành tích, giải thưởng mà chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn đã phấn đấu đạt được trong khoảng thời gian thành lập cho đến nay, như sau:

Chứng nhận hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2015

Giải thưởng công ty Bất động sản Việt Nam xuất sắc 2015

Doanh nghiệp mạnh & phát triển bền vững 2015

Danh hiệu doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới 2015

Cúp sao vàng ASEAN 2015

Cúp doanh nghiệp xuất sắc châu Á Thái Bình Dương 2015

Bằng khen của UBND TP Hồ Chí Minh 2015 về hoạt động sản xuất kinh doanh nhiều năm.

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng 2015 về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

Dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn đầu tư xây dựng thành công

Dự án khu căn hộ Western Dragon

chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

Thông tin về dự án khu căn hộ Western Dragon

Tên thương mại dự án: Western Dragon

Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) và Công ty TNHH Địa ốc Hoàng anh Sài Gòn.

Vị trí dự án: tại mặt tiền Đường Số 7 và Đường Số 4, Phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Tổng diện tích đất dự án: 12.000 m2

Diện tích xây dựng dự án: 7,640 m2

Mật độ xây dựng dự án: 27 %

Quy mô dự án: 2 tòa nhà cao 18 tầng

Loại hình phát triển dự án: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ dự án: 463 căn

Loại căn hộ dự án: căn 1 đến 3 phòng ngủ

Diện tích căn hộ dự án: từ 44 m2 – 137 m2

Giá bán căn hộ dự án: đang cập nhật

Pháp lý dự án: đầy đủ 100% hồ sơ pháp lý

Hình thức sở hữu: sổ hồng

Tình trạng dự án: đã hoàn thành

Thời gian khởi công dự án: tháng 1 năm 2015

Thời gian bàn giao căn hộ: tháng 12 năm 2017

Dự án khu căn hộ Western Dragon nằm trên mặt tiền đường số 7 và số 4 có vị trí cực đắc địa tại khu trung tâm 3 quận là quận 6, quận 8 và quạn Bình Tân. Dự án nằm gần các khu vực, tuyến đường lớn trọng điểm kết nối giao thông đi khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cận.

chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

Trong khoảng 5 – 10 phút, từ dự án dễ dàng kết nối đến các tuyến đường như An Dương Vương và Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, Tỉnh lộ 10, quốc lộ 1, tuyến đường sắt Metro, bến xe Miền Tây,…

Dự án dự án khu căn hộ Western Dragon đầy đủ các tiện ích từ nội khu đến ngoại khu dự án với 3 tầng dành cho khu trung tâm thương mại, công viên nội khu, bể bơi sang chảnh, rạp chiếu phim, 2 sân bóng tennis,…

Quy mô dự án khu căn hộ Western Dragon gồm 2 tòa nhà cao 18 tầng với mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng 27%. Tổng số lượng dự án gồm 463 căn hộ gồm các căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Diện tích các căn trong khoảng 44 m2 đến 137 m2.

chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn

Một số dự án khác mà chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn làm nhà phân phối độc quyền, kinh doanh như:

  • Dự án Hiệp Thành Tower
  • Dự án Khu thương mại J – Dragon
  • Dự án Paris Hoàng Kim
  • Dự án Hiệp Thành Buildings
  • Dự án Prosper Plaza
  • Dự án Idico Tân Phú

Đánh giá về chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn

Ngoài những thông tin đã được nêu ở trên, nghemoigioi.vn xin đưa ra một số lời nhận xét, cảm nhận khách quan dựa trên những nguồn thông tin chúng tôi đã tìm hiểu về chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn:

So với nhiều chủ đầu tư khác, chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn thành lập công ty muộn hơn vào năm 2010. Tuy nhiên, tại cộng đồng trong ngành Bất động sản nói chung, giới đầu tư nói riêng, chủ đầu tư Hoàng Anh Sài Gòn rất năng động, đạt nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong ngành cũng như được nhà nước, ủy ban thành phố trao tặng nhiều bằng khen.

Các dự án mà chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn tham gia đầu tư, phân phối đều là các dự án có quy mô lớn, tại các khu vực vị trí trung tâm thành phố, có đầy đủ các tiện ích nội khu chất lượng đẳng cấp cũng như thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú.

Giá bán của các dự án của chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn đều nằm giá tầm trung dành cho cá nhân, gia đình có nguồn thu nhập trung bình, mong muốn cuộc sống bình yên, chất lượng. Hơn nữa, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn luôn lên những chính sách ưu đãi tốt dành cho khách hàng để khách hàng được hưởng những quyền lợi độc quyền của dự án.

Tiến độ xây dựng dự án của chủ đầu Hoàng anh Sài Gòn luôn đảm bảo đúng tiến độ, thậm chí trước thời hạn. Dự án đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên bản vẽ cho đến xin cấp phép xây dựng và tiến hàng thi công xây dựng. Hơn nữa, chất lượng dự án nói chung và các căn hộ nói riêng đều đạt tiêu chuẩn cao, an toàn, đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Các căn hộ tại các dự án đều được chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn cung cấp sổ hồng cho chủ sở hữu đúng theo quy định pháp luật và thỏa thuận giữa bên mua và bên bán. Chưa hết, các điều khoản trong hợp đồng mua bán đều rõ ràng, rành mạch, theo sự thống nhất của đôi bên.

Phần kết

Trong suốt chặng đường 10 năm, với những sự nỗ lực, thành tích đã đạt được, chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn luôn đề cao giá trị cốt lõi “Sản phẩm thật, Giá trị thật, Nhu cầu thật” để mang đến những sản phẩm bất động sản giá trị tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác.

Tất cả các thông tin về chủ đầu tư Hoàng anh Sài Gòn đã được nghemoigioi.vn cập nhật đầy đủ ở trong bài viết này. Chúng tôi chân thành cảm ơn và hi vọng quý khách hàng, nhà đầu tư có những quyết định sáng suốt cho chiến lược đầu tư của mình.

Dream House

Chủ đầu tư Dream House DRH là đơn vị đứng sau sự thành công của các dự án Dream Home...

Thành Trường Lộc

Chủ đầu tư Thành Trường Lộc được xem là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xây...

Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á là một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản có tiếng tại...

Bảo Gia Group

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dự án từ một chủ đầu tư chất lượng để đảm bảo mức...

Khang Gia

Dự án Lucky Apartment và chung cư Khang Gia là hai trong số những dự án nổi bật của chủ...

Việt Âu Corporation

Chủ đầu tư Việt Âu tự hào là một Công ty có lịch sử thành lập lâu đời và đóng...

Lotte Group

    Lotte Group là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc và...

Hoa Binh House

Bài viết dưới đây nghemoigioi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về chủ đầu tư HoaBinhHouse...