Incomex Saigon Corp

Trong hàng trăm chủ đầu tư về lĩnh vực bất động sản trên khắp cả nước, chủ đầu tư Incomex Saigon Corp cũng được biết đến với nhiều dự án nổi bật trên thị trường mặc dù công ty này đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với bài viết dưới đây, Nghemoigioi.vn sẽ mang tới cho bạn thêm nhiều những thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư Incomex Saigon Corp. 

Tổng quan về chủ đầu tư Incomex Saigon Corp

Quá trình hình thành và phát triển

Chủ đầu tư Incomex Saigon Corp có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn (Saigon Investment Manpower Commerce Import Export Corporation).
chủ đầu tư Incomex Saigon Corp
Tiền thân của Incomex Saigon Corp là Trung tâm cung ứng nhân lực đoàn thanh niên (Wins – Inco).
Chủ đầu tư Incomex Saigon Corp là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xuất nhập khẩu Tổng hợp Sài Gòn (Incomex Saigon), đây là đơn vị nhà nước trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Incomex Saigon được thành lập theo quyết định số 351/QĐ/TWĐTN vào ngày 28/2/1989 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với tên gọi ban đầu là Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp 1.
Sau đó, ngày 8/5/1993, nhằm thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc tổ chức sắp xếp lại các doanh nghiệp thuộc khối kinh tế Đảng, đoàn thể chính trị, UBND TP.HCM đã ra quyết định số 03/QĐ-UB để thành lập Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Sài Gòn là doanh nghiệp nhà nước.
Giấy chứng nhận kinh doanh của Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Sài Gòn số 200255 do Sở Kế hoạch Đầu tư cấp ngày 14/5/1993.
Thực hiện theo quyết định số 53/TƯĐTN ngày 3/3/2007 của Ban Bí thư Trung ương đoàn, Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Sài Gòn đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xuất nhập khẩu Tổng hợp Sài Gòn (Incomex Saigon Group).
Kể từ đó, Incomex Saigon Group chính thức hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh số 4103011015 với các cổ đông chiến lược là: Công ty Cổ phần phát triển nhà Hoàng Anh (thuộc tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai), Công ty quản lý quỹ Bảo Việt (thuộc tập đoàn Bảo Việt) và Công ty Cổ phần Quốc tế truyền thông IMC (Today TV).
Ngay sau đó, công ty đã tổ chức mô hình tập đoàn kinh tế, công ty mẹ – công ty con thành một hệ thống công ty liên kết chặt chẽ với nhau về tài chính, nhân lực, tính pháp lý và thương hiệu để đảm bảo cho quá trình chuyển đổi thành công về kinh doanh.
Incomex Saigon Corp
Trong đó, Incomex Saigon Group là công ty mẹ chịu trách nhiệm đầu tư và định hướng chiến lược cho các công ty con.
Tính đến thời điểm hiện tại thì Incomex Saigon Group bao gồm các công ty thành viên sau: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và dịch vụ Inco, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và dịch vụ Inco, Công ty Cổ phần Thiết kế xây dựng và tư vấn quản lý dự án Inco, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại trẻ, Công ty Cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn.
Trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn chính là tên của chủ đầu tư Incomex Saigon Corp.
Incomex Saigon Corp được thành lập vào ngày 4/5/2001 và hiện tại có trụ sở tại 106 Cư Xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Lĩnh vực hoạt động

Incomex Saigon Corp hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực như: Xuất khẩu lao động, Đầu tư, Sản xuất, Kinh doanh và dịch vụ…
Chủ yếu là cung ứng thực tập sinh, chuyên gia, lao động lành nghề, lao động phổ thông để đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng.
Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Incomex Saigon Corp đã đưa hàng ngàn Tu nghiệp sinh, Thực tập sinh, lao động đi làm việc có thời hạn ở các nước theo hợp đồng tại các thị trường như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore…
Ngoài ra doanh nghiệp còn kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, tư vấn đầu tư, du lịch lữ hành trong và ngoài nước, quảng cáo, tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại… nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của xã hội.
Hiện tại Incomex Saigon Group cũng đã và đang liên doanh hợp tác với các đối tác nước ngoài để thực hiện hàng loạt các dự án triệu đô như: Dự án nhà máy bột giấy Quảng Nam, Công ty liên doanh tinh bột Bình Phước, Công ty liên doanh trang thiết bị y tế Amvi-Biotech.. và hàng loạt dự án nhà ở đang được thực hiện.
Chủ đầu tư Incomex Saigon Corp luôn không ngừng nỗ lực để ngày càng khẳng định được sự uy tín về thương hiệu, chất lượng, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và hiệu quả trong mọi lĩnh vực.

Dự án đã thực hiện bởi chủ đầu tư Incomex SaiGon Corp 

Với lĩnh vực Đầu tư, tính đến nay chủ đầu tư Incomex Saigon Corp đã xây dựng, môi giới một số dự án như:
Dự án trung tâm thương mại và chung cư cao tầng phường Tân Kiểng, quận 7
Dự án khu phức hợp cao tầng An Phước – Incomex
Dự án khu nhà ở biệt thự Sài Gòn (Ocean Hill Village)
Dự án trung tâm thương mại Móng Cái

Khu phức hợp An Phước – Incomex

Khu phức hợp An Phước – Incomex được chủ đầu tư Incomex Saigon Corp đầu tư và xây dựng với tổng mức đầu tư lên đến 2,577 tỷ đồng, dưới dạng căn hộ chung cư với quy mô 30 tầng với 6 block.
Dự án được triển khai trên khu đất có tổng diện tích lên đến 52,869 m2 với mật độ xây dựng là 36% và hệ số sử dụng đất là 5,5.
dự án an phước - incomex
Khu phức hợp có vị trí tọa lạc tại đường Tôn Đản, phường 4, ngay trung tâm quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp với đường Vĩnh Hội nối dài, phía Đông giáp với đường Tôn Đản, phía Nam giáp với đường Tôn Thất Thuyết và phía Tây giáp với khu dân cư.
An Phước – Incomex có các hạng mục được xây dựng gồm: khu căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại – khu vui chơi giải trí, công trình giáo dục, công viên cây xanh…
Dự án có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quận 4, nên được bao quanh bởi những tiện ích ngoại khu hấp dẫn.
Ngoài ra, dự án An Phước – Incomex còn gần với một số con sông như sông Sài Gòn, kênh Bến Nghé, kênh Tẻ… mang tới nét thơ mộng, lãng mạn cho không gian sống tại đây.

Dự án khu biệt thự cao cấp Incomex Saigon – Ocean Hill Village

Ocean Hill Village là khu biệt thự cao cấp được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 159,970 m2 nằm ngay phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Dự án do chủ đầu tư Incomex Saigon Corp khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2010, có tổng số vốn vào lên tới 600 tỷ đồng.
Trong tổng số diện tích dự án thì diện tích đất xây dựng nhà ở là 8,54ha, diện tích đất công trình công cộng là 1,837ha, kênh mương thoát lũ chiếm 1,36ha và đất phục vụ cho giao thông, sân bãi chiếm 4,26ha.
Được xây dựng với vị trí đắc địa, dự án chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe, cách khu chợ Đầm 5,8km, cách Tháp Trầm Hương 7km và chỉ cách UBND Thành phố 4km.
Khu biệt thự cao cấp Ocean Hill Village gồm có hơn 300 căn biệt thự sân vườn có diện tích từ 300-700m2, thiết kế thành 3 loại chính là 2,3 và 4 phòng ngủ.
Điểm đặc biệt là tất cả các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế mặt hướng ra biển, lưng tựa vào núi, xung quanh được bao phủ bởi công viên cây xanh, các tiểu đảo, khu vui chơi và đường đi bộ.
Không chỉ dừng lại ở đó, khu biệt thự còn có đầy đủ các tiện nghi từ hồ bơi, phòng spa, phòng tập thể dục, nhà hàng, quầy lưu niệm, khu giải trí… tất cả cùng tạo nên một cuộc sống hoàn hảo với những trải nghiệm đẳng cấp.
Không gian tươi mát của quần thể cây xanh trong khu vực dự án luôn mang đến cho cư dân tại đây bầu không khí trong lành, để kiến tạo một môi trường sống xanh hoàn hảo.
dự án ocean hill villige
Dự án được thiết kế bởi Archetype – một tập đoàn thiết kế nổi tiếng thế giới đến từ Pháp với nhiều năm kinh nghiệm để tạo nên hàng trăm dự án thiết thế tuyệt hảo.
Ocean Hill Village được thiết kế công phu từ tổng thể cho tới các chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mang tới một không gian sống hoàn hảo nhất với không gian sống thoải mái nhất, phù hợp với đẳng cấp của khách hàng.
Qua những thông tin mà Nghemoigioi.vn cung cấp về chủ đầu tư Incomex Saigon Corp cùng một số dự án nổi bật, chúng tôi hy vọng rằng sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này để từ đó chúng trở thành tiền đề quan trong cho việc đầu tư của chính bạn.
Bài viết tham khảo: Thông tin chi tiết về chủ đầu tư Dacin

Tập Đoàn CT Group

Thị trường bất động sản ngày càng sôi đông, với sự phát triển nhanh chóng kèm theo đó là sự...

Tập Đoàn Đức Long Gia Lai

Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong số những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế tư...

Bitexco Group

Thị trường bất động sản đang dần trở nên sôi động, vì vậy nếu quý khách hàng muốn tham gia...

Vạn Thái Land

Chủ đầu tư Vạn Thái Land dự án Topaz là bộ đôi tên gọi không còn xa lạ với cá...

Phương Trang Land

Chủ đầu tư Phương Trang (Futa Corp) được biết đến là một “ông lớn” uy tín trong lĩnh vực vận...

CC1

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp, chủ đầu...

Việt Âu Corporation

Chủ đầu tư Việt Âu tự hào là một Công ty có lịch sử thành lập lâu đời và đóng...

Đại Quang Minh

Nếu bạn đọc chưa biết chủ đầu tư Đại Quang Minh là ai? Có những dự án nào nổi bật?...