Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á là một trong những nhà đầu tư phát triển bất động sản có tiếng tại Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Vậy Chủ đầu tư Kiến Á là ai? Sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư là gì? Các dự án mà Kiến Á đã thực hiện thành công.

Bài viết sau của Nghemoigioi chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin đó.

chu dau tu Kien A

Chủ đầu tư Kiến Á – Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Viêt Nam 2019

Tổng quan chung về chủ đầu tư Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á là đơn vị phát triển đa ngành với 2 lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục. Trong mỗi lĩnh vực, Kiến Á luôn đặt tâm huyết và nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phâm dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chung về Chủ đầu tư Kiến Á:

thong-tin-chung-ve-chu-dau-tu-kien-a

Lịch sử hình thành và phát triển

Chủ đầu tư Kiến Á được thành lập năm 1994 với tên gọi đầu tiên là Công ty TNHH thương mại dịch vụ Kiến Á. Công ty khởi nghiệp với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là gạch men cao cấp nhập khẩu từ Ý, Tây Ba Nha và két sắt của Mỹ chỉ với 18 nhân sự.

Năm 1998, Kiến Á chính thức bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Năm 1999, Kiến Á tập trung nguồn lực đầu tư vào các dự án bất động sản tại Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Tháng 10/2001, Chủ đầu tư Kiến Á đổi tên thành Công ty cổ phần Kiến Á với số vốn điều lệ 27 tỷ và nhân sự tăng lên 25 người. Với sự thành công của các dự án bất động sản tại quận 9, Kiến Á tiếp tục đầu tư các dự án bất động sản tại quận 8.

Năm 2002, công ty mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giáo dục, khởi đầu với Dự án xây dựng Trường phổ thông Duy Tân ngay tại Phú Yên – quê hương của Chủ tịch Hội đồng quản trị Huỳnh Bá Lân.

Tiếp nối sự thành công của Dự án Trường phổ thông Duy Tân, chủ đầu tư Kiến Á tiếp tục tập trung nguồn lực cho Dự án xây dựng Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.Hồ Chí Minh (UEF) với số vốn điều lệ 162 tỷ năm 2007.

Năm 2010, Chủ đầu tư Kiến Á mở rộng quy mô lên 80 nhân sự với số vốn điều lệ lên tới 369 tỉ đồng.

Năm 2018, Kiến Á tiến hành kiện toàn lại hệ thống với 285 nhân viên và số vốn điều lệ 1368 tỷ đồng.

Hiện nay, chủ đầu tư Kiến Á có trụ sở chính đặt tại Tầng 3, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chi Minh.

Nhà sáng lập – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Kiến Á hiện tại là Ông Huỳnh Bá Lân.

lich-su-phat-trien-kien-a

Lịch sử hình thành và phát triển của Chủ đầu tư Kiến Á

Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư Kiến Á đã đạt được một số thành tựu nhất định trong cả hai lĩnh vực hoạt động là bất động sản và giáo dục.

Lĩnh vực bất động sản

Các dự án tiêu biểu mà Kiến Á đã bàn giao trong lĩnh vực bất động sản gồm:

 • Căn hộ Kiến Á Quận 2

Imperia An Phú

Citi Home

 • Nhà phố biệt thự Quận 2

Citi Bella

Ventura

Lavila Đông Sài Gòn 1, 2

 • Nhà phố biệt thự Nhà Bè

Lavila Nam Sài Gòn

Galleria

Lĩnh vực giáo dục

Với xuất thân từ một người làm giáo dục, Chủ tịch Hội đồng quản trị Kiến Á – TS.Huỳnh Bá Lân đặt rất nhiều tâm huyết cho các Dự án giáo dục và cũng gặt hái được một số thành tựu nhất định.

Một số Dự án trường học mà chủ đầu tư Kiến Á đã triển khai thành công:

 • Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên)
 • Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.Hồ Chí Minh (UEF)
 • Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (UMT)

Lĩnh vực hoạt động

Khởi đầu với lĩnh vực kinh doanh và trải qua nhiều sự thay đổi, hiện nay chủ đầu tư Kiến Á tập trung vào 2 lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục.

 • Bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Kiến Á tập trung phát triển các loại hình bất động sản khá đa dạng bao gồm: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, condotel, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng thương mại.

du an bat dong san kien a

du an kien a 2

Một số Dự án bất động sản mà chủ đầu tư Kiến Á đã triển khai thành công

Với mảng bất động sản này, Kiến Á chú trọng mảng xanh, thiết kế kiến trúc đặc sắc với quy hoạch bài bản và xây dựng bền vững. Mục tiêu là đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp nhưng giá thành sản phẩm phù hợp.

 • Giáo dục

Với lĩnh vực giáo dục, chủ đầu tư Kiến Á tập trung đầu tư và xây dựng hệ thống trường học từ cấp một đến Đại học theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho thế hệ trẻ một môi trường học tập chuyên nghiệp chất lượng cao, đóng góp một phần vào sự phát triển của giáo dục nước nhà.

du an giao duc kien a

Hai trường học do Chủ đầu tư Kiến Á triển khai xây dựng và hoàn thiện

Hệ thống trường học do Kiến Á xây dựng đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên có trình độ và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Chủ đầu tư Kiến Á cũng triển khai các chương trình hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới nhằm đem đến phương pháp giảng dạy tân tiến nhất cho giáo viên và học sinh áp dụng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

 • Tầm nhìn

Trong các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn của mình, chủ đầu tư Kiến Á luôn đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn đẳng cấp quốc tế.

Thông qua mỗi dự án mà Kiến Á đầu tư xây dựng, Công ty luôn muốn đem lại cho cộng đồng những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kiến Á tự tin tạo dựng và khẳng định đẳng cấp của mình bằng chất lượng dịch vụ và uy tín với khách hàng.

 • Sứ mệnh

Chủ đầu tư Kiến Á luôn tâm niệm đem đến cho khách hàng, đối tác cũng như chính nhân viên của mình những giá trị nhất định.

Đối với các khách hàng, sứ mệnh của Kiến Á là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Kiến Á hướng đến việc tạo ra giá trị bền vững cho sản phẩm chứ không chỉ đơn thuần là việc hoàn thành dự án.

Đối với đối tác và các cổ đông của công ty, Kiến Á luôn giữ vững tác phong chuyên nghiệp, làm việc và hợp tác dựa trên sự tôn trọng, tin tưởng và đồng hành cùng nhau.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên, những người luôn kề vai sát cánh trong mọi hoạt động của công ty, Chủ đầu tư có phương châm rõ ràng là sự hòa hợp, sẻ chia và tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy sự sáng tạo và năng lực của họ.

 • Giá trị cốt lõi

Trong quá trình hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Kiến Á luôn hướng tới 3 giá trị cốt lõi cũng chính là phương châm làm việc của mình đó là chuyên nghiệp, sáng tạo và hòa hợp.

 • Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp là phương châm làm việc đầu tiên mà Kiến Á hướng tới.

chuyen nghiep

Sự chuyên nghiệp là một trong những điều quan trọng mà Kiến Á hướng tới

Sự chuyên nghiệp của Kiến Á thể hiện trong cách thức làm việc với các khách hàng, đối tác và trong chính tác phong làm việc của mỗi nhân viên trong đội ngũ nhân sự của công ty.

Sự chuyên nghiệp đó sẽ đem lại hiệu quả cao trong công việc từ đó tạo dựng niềm tin và uy tín của Kiến Á với các khách hàng và đối tác.

 • Sáng tạo

Sự sáng tạo là điều không thể thiếu trong quá trình làm việc của mỗi cá nhân hay tập thể. Nó giúp tạo ra những sản phẩm mới, đưa đến những cách thức giải quyết công việc mới tối ưu hơn cách làm cũ. Đó có thể là những ý tưởng lớn lao hay một cải tiến nhỏ nhưng cũng đem lại ý nghĩa nhất định.

Tại Kiến Á, mọi nhân viên được tạo điều kiện tốt nhất để làm việc và sáng tạo nhằm phát huy tối đa năng lực của bản thân mình.

sang tao

Sáng tạo là điều mà Kiến Á luôn khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên của mình

 • Hòa hợp

Sự hòa hợp chính là phương châm làm việc thứ 3 mà Kiến Á hướng tới.

Sự hòa hợp ở đây thể hiện ở sự dung hòa giữa lợi ích của khách hàng, đối tác cũng như nhân viên với công ty. Sự hòa hợp trong cách thức làm việc giúp đem lại kết quả công việc tốt nhất cho cả công ty và các bên liên quan.

su hoa hop

Sự hòa hợp – Bí quyết đem lại hiệu quả công việc của Kiến Á

Đội ngũ nhân sự công ty

Đội ngũ nhân sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự hình thành và phát triển của mỗi công ty. Đối với chủ đầu tư Kiến Á, đội ngũ nhân sự không ngừng được mở rộng và nâng cao từ khi thành lập công ty tới thời điểm hiện tại.

Vậy hãy cùng Obadasa chúng tôi tìm hiểu về đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của chủ đầu tư Kiến Á.

 • Đội ngũ lãnh đạo

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Kiến Á hiện tại là ông Huỳnh Bá Lân. Ông Lân tiền thân là Tiến sỹ Toán tại Đại học tổng hợp TP.Hồ Chí Minh và từng giữ nhiều chức vụ khác nhau trong lĩnh vực giáo dục trước khi đến với sự nghiệp kinh doanh riêng tại Kiến Á.

chu tich kien a

Ông Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Kiến Á

Theo Nghemoigioi tìm hiểu, ông Lân sinh năm 1956, quê gốc ở Phú Yên, vào Sài Gòn học tập và làm việc từ năm 1972.

Từ những trải nghiệm thực tế của bản thân, ông Lân rất thấu hiểu những khó khăn mà người trẻ xa quê gặp phải. Ông đã ấp ủ và hiện thực hóa thành công Dự án căn hộ CitiHome giúp người lao động trẻ có thể tiếp cận và sở hữu những căn hộ chung cư với chi phí không quá lớn.

Tuy gắn bó lâu dài với bất động sản nhưng ông Lân luôn tâm niệm với nghiệp làm giáo dục của mình bởi ông đã có thời gian dài gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Ông từng làm giảng viên tại 2 trường đại học lớn của TP.Hồ Chí Minh, đó là Đại học sư phạm kĩ thuật và Đại học Bách Khoa. Ông từng chia sẻ sau này khi đã chuyển giao Kiến Á cho lớp trẻ, ông sẽ dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

Cùng với ông Lân lãnh đạo Kiến Á là một đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, giàu chuyên môn và rất tâm huyết với công việc.

 • Đội ngũ nhân viên

Tại Kiến Á, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn nỗ lực sáng tạo nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với góc nhìn của một người từng làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ lãnh đạo công ty đứng đầu là TS.Huỳnh Bá Lân cũng luôn chú trọng hoạt động đào tạo nhân sự, lấy con người làm trung tâm nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ.

Với phương châm hòa hợp và chia sẻ với nhân viên, Kiến Á mong muốn đem đến cho đội ngũ môi trường làm việc năng động và cởi mở nhất, giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình.

Những thành tựu nổi bật của chủ đầu tư Kiến Á

Với các Dự án bất động sản đã triển khai thành công, chủ đầu tư Kiến Á đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ PropertyGuru Asia Property Awards (Giải thưởng bất động sản châu Á).

 • Asia Property Awards 2019: Best Township Development – Dự án khu đô thị tốt nhất – LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP.
 • KIẾN Á – Best Mixed Use Developer: Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam.
 • CITIGRAND – Best High End Condo Development (Ho Chi Minh City): Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất.
 • LAVILA DE RIO – Best Residential Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu dân cư đẹp nhất.
 • LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA – Best Hotel Interior Design: Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế nội thất tốt nhất.
 • Green Brand Award – Green Brand Award 2015.
 • Ashui Awards 2015 – KIẾN Á – Best Developer Vietnam: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất.

Các dự án chủ đầu tư Kiến Á đã bàn giao

Dự án bất động sản

Chủ đầu tư Kiến Á là một trong những đơn vị phát triển bất động sản luôn chú trọng và chăm chút cho không gian sống, môi trường sống và chất lượng sống của cư dân trong dự án của mình.

Các dự án của Kiến Á luôn đảm bảo tính pháp lý minh bạch trước khi triển khai xây dựng, tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết với khách hàng.

Cùng với các thương hiệu uy tín như Novaland, Đất Xanh, Khang Điền, Him Lam, Kiến Á đã và đang nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng nhờ triển khai thành công nhiều dự án cùng việc sở hữu tiềm lực tài chính mạnh.

Các dự án mà Kiến Á đã bàn giao gồm:

 • Căn hộ Kiến Á Quận 2

Imperia An Phú

Imperia An Phú là dự án căn hộ xanh cao cấp giữa lòng đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam do chủ đầu tư Kiến Á triển khai. Dự án căn hộ Imperia An Phú được bao phủ bởi không gian sống tươi mát với vườn nhiệt đới và hệ thống hồ bới rộng lớn, mật độ phủ xanh lên đến 72%.

imperia an phu

Dự án Impreria An Phú tại Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: Imperia An Phú
 • Diện tích: 22,311 m²
 • Vị trí: Đông Tây 1, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
 • Vốn đầu tư: 3,029.65 tỷ
 • Quy mô: 4 block
 • Số tầng: 28 tầng
 • Mật độ xây dựng: 28%
 • Số lượng căn hộ: 700 căn
 • Diện tích căn hộ: 95 – 398 m2
 • Loại sản phẩm: căn hộ chung cư
 • Khởi công: 03/2008
 • Hoàn thành và bàn giao: 08/2012

Citi Home

CitiHome được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại cùng sự giao hòa với thiên nhiên. Dự án căn hộ CitiHome sở hữu tiện ích ấn tượng nhất với hệ thống 6 lõi không gian xanh xuyên suốt, vườn trên mái thời thượng, hồ bơi vô cực và vườn kết nối hạnh phúc.

citihome-khu-do-thi-cat-lai

Dự án CitiHome Cát Lái tại Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: CitiHome
 • Diện tích: 15.000 m2
 • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Quy mô: 4 block
 • Số tầng: 24 tầng
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Số lượng căn hộ: 750 căn
 • Diên tích căn hộ: 50 -85 m2
 • Loại sản phẩm: căn hộ chung cư
 • Khởi công: 11/2014
 • Hoàn thành: 12/2017
 • Giá bán: 71 – 37.3 triệu đồng/m2

Nhà phố biệt thự Quận 2 của Kiến Á

Citi Bella

Citi Bella là Dự án nhà phố liền kề nằm trong tổng thể Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây được thiết kế với phong cách sang trọng, nhiều khoảng xanh tạo ra không gian yên bình, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. CitiBella hứa hẹn là một điếm đến an cư lạc nghiệp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: Citi Bella
 • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Diện tích nền liền kề: 5x17m
 • Diện tích nền căn góc: 5,2x16m
 • Diện tích dự án: 1,45 ha/153 ha
 • Quy mô: 4 dãy
 • Số lượng căn hộ: 105 căn liền kề
 • Kết cấu căn hộ: 1 trệt, 2 lầu
 • Loại sản phẩm: nhà phố liền kề
 • Hoàn thành: quý IV/2016
 • Giá bán: 31 triệu/m2

citi bella

Hình mẫu phối cảnh Dự án nhà phố Citi Bella

Ventura

Ventura là Dự án biệt thự thoáng mát tọa lạc gần cảng Cát Lái, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Các căn biệt thự có thiết kế hiện đại, sự đa năng trong kết hợp giữa chức năng kinh doanh cũng như sinh sống an cư.

Thông tin chung về dự án:

 • Dự án:Biệt Thự Ventura Quận 2
 • Vị trí: Đường số 18 – P. Cát Lái – Q.2 – TP Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích đất: 20.000 m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự liền kề
 • Quy mô sản phẩm: 3 tầng cao + 1 tầng hầm
 • Diện tích thiết kế:119 – 204 m2
 • Số lượng sản phẩm: 92 căn
 • Khởi công: Năm 2011
 • Bàn giao: Quý IV/2012
 • Giá bán: từ 34 triệu đồng/m2

du an ventura

Dự án biệt thự Ventura quận 2

Lavila Đông Sài Gòn 1, 2

Lavila Đông Sài Gòn 1 là Dự án biệt thự mặt tiền kiểu mới tại Quận 2 với thiết kế linh hoạt theo lối kiến trúc Pháp đương đại.

lavila-1

Hình phối cảnh Dự án Lavila Đông Sài Gòn 1

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án:Lavila Đông Sài Gòn 1
 • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Vốn đầu tư: 15 triệu USD
 • Diện tích đất: 7.843 m2
 • Mật độ xây dựng: 49 – 70.8%
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự
 • Số dãy: 1 dãy
 • Số lượng sản phẩm: 70 căn
 • Khởi công: Năm 2
 • Bàn giao: Quý

Tiếp nối sự thành công của Dự án Lavila Đông Sài Gòn 1, chủ đầu tư Kiến Á tiếp tục triển khai Dự án Lavila Đông Sài Gòn 2 cũng tọa lại ngay tại Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

lavila-dsg-2

Dự án Lavila Đông Sài Gòn 2

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án:Lavila Đông Sài Gòn 2
 • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Diện tích: 2,1 ha
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự
 • Số lượng sản phẩm: 25 căn
 • Thiết kế: 1 trệt, 3 lầu

Nhà phố biệt thự Nhà Bè

Lavila Nam Sài Gòn

Lavila Nam Sài Gònlà Dự án bất động sản ven sông đẳng cấp với không gian xanh rộng lớn cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, tọa lạc ở vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

lavila-nam-sai-gon

Hình ảnh thực tế Dự án Lavila Nam Sài Gòn 

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: Lavila Nam Sài Gòn
 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
 • Tổng diện tích: 16,4 ha
 • Quy mô: 506 nhà phố biệt thự (gồm 192 biệt thự phố vườn, 26 biệt thự ven hồ, 268 căn nhà phố và biệt thự đơn lập ven sông Tôm)
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ và biệt thự.
 • Số lượng: 506 căn nhà phố biệt thự.
 • Mật độ xây dựng: 27%
 • Diện tích căn hộ: Từ 188 m2 đến 215 m2
 • Thiết kế: gồm 1 tầng trệt và 2 tầng lầu.
 • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài

Galleria

Galleria là Dự án biệt thự trải dọc theo mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tạo ra một điểm nhấn rất đặc trưng cho nơi đây. Galleria được chăm chút cẩn thận tới từng đường nét bởi đội ngũ kiến trúc sư người Tây Ban Nha.

du an galleria

Khu biệt thự Galleria Kiến Á Nhà Bè

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: Lavila Nam Sài Gòn
 • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
 • Diện tích xây dựng: 2.51 ha
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Loại hình: biệt thự
 • Số căn: 58 căn

Dự án Giáo dục

Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

Trường phổ thông Duy Tân là Dự án giáo dục đầu tiên mà chủ đầu tư Kiến Á triển khai xây dựng với tâm huyết của một người làm giáo dục là Chủ tịch HĐQT Kiến Á – TS.Huỳnh Bá Lân tại Phú Yên cũng là quê hương của ông.

Đây là trường học kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Yên với sự hợp tác của các đối tác nước ngoài, kết hợp đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, phương pháp giáo dục tiên tiến và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Trường phổ thông Duy Tân đã và đang góp phần đào tạo những thế hệ tài năng mới cho tỉnh nhà và cho đất nước đáp ứng tiêu chí “công dân toàn cầu – bản sắc Việt Nam”.

truong Duy Tan

Cảnh quan chung của Trường phổ thông Duy Tân (Phú Yên)

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: Trường phổ thông Duy Tân
 • Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 • Diện tích xây dựng: 5.5 ha
 • Quy mô: 2000 học sinh

Đại học Quản lí và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (UMT)

Đại học Quản lí và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh được thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học tiên tiến hàng đầu tại Singapore do đơn vị DP Architect của Singapore tư vấn thực hiện.

Trường được ưu ái đặt cạnh bờ sông nên vô cùng thoáng mát và có nhiều cây xanh.

dai-hoc-quan-li-cong-nghe-tp-ho-chi-minh

Trường Đại học Quản lí và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh

Thông tin chung về dự án:

 • Tên dự án: Trường Đại học Quản lí và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh
 • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Diện tích xây dựng: 8 ha
 • Quy mô: 12.000 sinh viên

Các dự án nổi bật mà chủ đầu tư Kiến Á đang triển khai 2022

CitiGrand

CitiGrand là dự án căn hộ đa tiện ích được Kiến Á công bố trong đầu 2020 tại Khu đô thị Cát Lái Quận 2 có giá từ 2 tỷ/ căn 02 phòng ngủ.

Dự án thu hút các gia đình trẻ và nhà đầu tư nhờ tính pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín cùng không gian sống tiện nghi bên trong khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, bài bản.

Thông tin chung về dự án:

 • Vị trí: Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, TP.HCM
 • Diện tích: 350 m2
 • Loại hình: căn hộ chung cư
 • Quy mô: 2 block cao 25 tầng
 • Tổng sản phẩm: 666 căn hộ
 • Các loại diện tích:46 – 100 m2 (1-3 phòng ngủ)
 • Khởi công:Quý I/2020
 • Bàn giao nhà dự kiến:Quý IV/2022
 • Sở hữu:lâu dài với người Việt Nam – 50 năm với người nước ngoài.

citigrand

Phối cảnh dự án CitiGrand 

Lavila De Rio

Thông tin chung về dự án:

 • Vị trí: 25 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiểng, Nhà Bè
 • Loại hình: biệt thự
 • Tổng diện tích: 2,2 ha
 • Mật độ xây dựng: 13,5%
 • Thiết kế cảnh quan: SALA Design Group (Singapore)
 • Số lượng: 20 biệt thự ven sông Tôm
 • Các loại diện tích: 4 căn biệt thự song lập: 12m x24m, 16 căn biệt thự đơn lập: 12m x 25m.
 • Sở hữu: lâu dài với người Việt Nam – 50 năm với người nước ngoài.

lavila de rio

Phối cảnh biệt thự Lavila De Rio Nhà Bè

Lavila Marina Cam Ranh Bay

Thông tin chung về dự án:

 • Vị trí: Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.
 • Diện tích đất: 9,5 ha.
 • Loại hình: biệt thự biển Cam Ranh.
 • Tổng sản phẩm: 138 căn.

lavila marina

Phối cảnh dự án Lavila Marina Cam Ranh Bay

3 lí do bạn nên lựa chọn chủ đầu tư Kiến Á

Chủ đầu tư Kiến Á chính là một đơn vị cung cấp sản phẩm bất động sản uy tín mà bạn nên lựa chọn cho hành trang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp làm tổ ấm cho cả gia đình mình.

Hãy cùng Nghemoigioi tìm hiểu ba phương châm hoạt động nổi bật của Kiến Á dưới đây:

 • Kiến tạo chốn an cư lí tưởng cho người trẻ

CitiHome tại Khu đô thị Cát Lái chính là thành quả đầu tiên giúp TS.Huỳnh Bá Lân – Chủ tịch HĐQT của Kiến Á hiện thực hóa ước mơ giúp người trẻ tuổi tiếp cận được những căn hộ hiện đại với số tiền dành dụm ít ỏi.

Năm 2016, những cư dân đầu tiên của CitiHome đã dọn vào sống và được trải nghiệm những tiện ích hiện đại tại nơi đây. Theo thống kê tại thời điểm đó, có tới 80% cư dân là các gia đình trẻ tuổi sắp sửa đón chào các thành viên nhí.

Vào thời điểm mới ra mắt năm 2014, căn hộ CitiHome được giới thiệu ra thị trường đã tạo một dấu ấn vô cùng lớn, phá vỡ định kiến về các căn hộ giá rẻ thường có không gian sống và vị trí không thuận tiện.

CitiHome sở hữu vị trí tại cửa ngõ quận 2 với thiết kế mở hiện đại, hài hòa cùng hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ.

Giá bán dưới 1 tỷ đồng/ căn tại thời điểm đó cũng được coi là con số hiếm hoi.

Một trong những giá trị lớn mà Kiến Á cũng như TS.Lân tâm niệm mang đến cho sản phẩm của mình chính là sự hài lòng của khách hàng.

 • Hướng tới thành công bền vững bằng sự thấu hiểu khách hàng

Với hiểu biết sâu rộng cùng những trải nghiệm của cá nhân mình, TS.Huỳnh Bá Lân nhận thấy điểm mấu chốt quyết định chất lượng cuộc sống của cư dân không phải diện tích căn hộ mà là môi trường, không gian sống và tiện ích xung quanh.

Thấu hiểu những khó khăn về kinh tế mà khách hàng gặp phải, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ nên Kiến Á đã chủ động kết nối với các ngân hàng uy tín để có chính sách hỗ trợ vay vốn tốt nhất cho khách hàng.

Khi triển khai xây dựng các dự án, chủ đầu tư Kiến Á cũng lựa chọn các đơn vị thiết kế có sự thấu hiểu nhất định không gian sống mong muốn của người trẻ, các nhà thầu cũng được chọn lọc kĩ lưỡng đảm bảo uy tín nhưng vẫn tối ưu chi phí.

TS.Lân từng chia sẻ rằng dù làm bất động sản hay giáo dục, ông luôn mong muốn đem đến sự chỉn chu nhất cho khách hàng.

Làm giáo dục trước tiên phải xây dựng cơ sở hạ tầng tốt nhất sau đó là xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp giảng dạy hiện đại.

Nhà ở cũng như vậy, không chỉ đẹp về hình thức kiến trúc mà không gian sống xung quanh cũng cần được đầu tư để cư dân có thể tự hào vì được sống trong một môi trường lí tưởng.

 • Kinh doanh bất động sản nhưng vẫn không quên tình yêu với giáo dục

Vốn xuất thân từ ngành giáo dục với nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu tại các Trường Đại học lớn của TP.Hồ Chí Minh, niềm đam mê giáo dục của TS. Huỳnh Bá Lân chưa bao giờ nguôi.

Ông luôn dành tâm huyết của mình để xây dựng một trường học với mức học phí phù hợp để thế hệ trẻ có thể được hưởng một nền giáo dục tốt.

Hiện nay, Trường phổ thông Duy Tân tại quê hương Phú Yên của ông đã trở thành một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu khu vực với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên có năng lực và phương pháp giảng dạy hiện đại.

Đến thời điểm hiện tại, ông Lân vẫn mệt mài với sự nghiệp giáo dục của mình với Dự án thành lập Trường Đại học quản lí và công nghệ TP.Hồ Chí Minh (UMT).

Lời kết

Chủ đầu tư Kiến Á là thương hiệu bất động sản uy tín với hệ thống dự án nổi bật và giá cả phải chăng tại thị trường TP.Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư Kiến Á không chỉ mạnh về mảng bất động sản mà còn rất tâm huyết trong việc xây dựng hệ thống trường học chuẩn quốc tế.

Hi vọng bài viết trên của Obadasa đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Bạn đọc tham khảo thêm:

Nhà An Phúc

Là một trong những thương hiệu bất động sản nổi bật tại thị trường  Việt Nam, trải qua nhiều năm...

BCCI

Với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư...

TNR Holdings

Hiện nay TNR Holdings đang là một trong những tên tuổi lớn trong ngành bất động sản tại Việt Nam....

Tập Đoàn CT Group

Thị trường bất động sản ngày càng sôi đông, với sự phát triển nhanh chóng kèm theo đó là sự...

TANIMEX

Sự thành công của những dự án nhà ở như Khu căn hộ Sơn Kỳ 1, Khu căn hộ Sơn...

Hà Đô Group

Vang danh trên thị trường bất động sản Việt Nam năm 2021 nhờ dự án Hado Centrosa Gardern, chủ đầu...

CFLD

   CFLD là tập đoàn bất động sản danh tiếng đến từ Trung Quốc. Không chỉ sở hữu tiềm lực kinh...

Cotec Land

Nổi danh với những dự án bất động sản có vị thế đẹp, thiết kế kiến trúc lạ mắt, tiện...