Thịnh Gia Tower

Nếu như KĐT Thịnh Gia Residences là một trong số ít những dự án BĐS đầu tiên đầu tư về Bến Cát thì Thịnh Gia Tower lại chính là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của thị trường BĐS mới mẻ này.

Là điểm nhấn của KĐT Thịnh Gia Residences, Thịnh Gia Tower góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo mới cho thị trường BĐS Bến Cát, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng A.

Thịnh Gia Tower không chỉ mang đến luồng gió mới cho BĐS Bến Cát mà còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hay sở hữu một căn nhà trong mơ cho các khách hàng.

Bài viết này Nghemoigioi.vn sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về dự án Thịnh Gia Tower để quý khách hàng có những thông tin để nắm bắt cơ hội cho mình.

Cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS Thị xã Bến Cát

Theo chiến lược mới về phát triển kinh tế của địa phương, UBND tỉnh Bình Dương đưa Thị xã Bến Cát trở thành hướng đầu tư mới. Điều này không chỉ mang đến những cơ hội phát triển đầy tiềm năng về kinh tế mà còn khiến cho thị trường BĐS Bến Cát trở nên “có giá” hơn bao giờ hết.

Một “thủ phủ công nghiệp” mới của Bình Dương

Nếu như nhiều năm trước đây, chúng ta nhìn thấy Thuận An và Dĩ An phát triển với tốc độ nhanh chóng bởi chiến lược phát triển thành thành phố trực thuộc Tỉnh, thì nay cũng sẽ thấy một Bến Cát tương tự.

Bến Cát đang trên đà phát triển thành địa phương công nghiệp năng động nhất tỉnh Bình Dương, chỉ trong vài năm gần đây đã thu hút gần 4000 dự án đầu tư trong nước đạt tổng số vốn sấp sỉ 40.000 tỉ đồng. Tổng số vốn đầu tư nước ngoài đăng kí hơn 7 tỉ USD với khoàng 800 dự án.

Bến Cát đang sở hữu các KCN lớn: VSHIP II, VISHIP II mở rộng, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 1 với tổng diện tích lên đến hơn 5000ha.

thịnh gia tower
Bến Cát đang sở hữu các KCN lớn

Với hạ tầng giao thông phát triển, có tính kết nối thuận tiện, môi trường trong lành Bến Cát nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ từ các doanh nghiệp trong nước mà cả các tập đoàn lớn từ các nước phát triển và các nước công nghiệp mới.

Thị trường BĐS Bến Cát đang dần “vươn mình”

Bởi sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế, thị trường BĐS nơi đây cũng “chớp cơ hội” để vươn mình trỗi dậy.

Với lượng công nhân, các chuyên gia trong nước và nước ngoài về đây làm việc kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, đón đầu được sự thay đổi này, các “ông lớn” trong giới BĐS đã nhanh chóng đổ về đây làm cho thị trường BĐS trở nên nhộn nhịp.

Theo tổng hợp, giá BĐS tại Bến Cát tăng trung bình 20% mỗi năm, số lượng các dự án cả lớn cả nhỏ cũng đều tỉ lệ thuận với mức tăng này. Điều này cho thấy, BĐS Bến Cát đang dịch chuyển rất nhanh cùng với sự phát triển của nền kinh tế.

Bến Cát nhanh chóng xuất hiện những dự án nổi bật, tạo thêm nhiều giá trị tiềm năng cho thị trường BĐS.

Các dự án nổi bật tại Bến Cát

 • Dự án đất nền Bến Cát City Zone.
 • Dự án KĐT Phương Trường An.
 • Dự án Unico Thăng Long.
 • Dự án KĐT Mega City.
 • Dự án KĐT Sinh thái Sunrise River.
 • Dự án KĐT Ngũ Tượng Khải Hoàn.
 • Dự án City Graden.
 • Dự án KDC Oais Bình Dương.
Thịnh Gia Tower
Bến Cát đang sở hữu các KCN lớn

Bên cạnh đó, dự án KĐT Thịnh Gia thu hút được nhiều sự quan tâm bởi quy mô lớn, quy hoạch đô thị kiểu mẫu và đang dạng loại hình BĐS.

Một vài thông tin về KĐT Thịnh Gia Residences

Vị trí của dự án KĐT Thịnh Gia

KĐT Thịnh Gia thuộc phường Tân Định, Thị xã Bến Cát là sản phẩm của công ty TM và Tư vấn dịch vụ Ngọc Điền.

Nằm trên mặt tiền QL 13, KĐT Thịnh Gia đang ở vị trí kết nối xuyên suốt giữa các tỉnh khu vực phía Nam và vùng Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, dự án này ngay bên cạnh đường Vành đai 4 – con đường huyết mạch với lộ trình giao thông thuận lợi để đến các vùng lân cận.

Quy mô của KĐT Thịnh Gia

Tổng diện tích đất của dự án là 29ha, trong đó 1,6ha dành cho khuôn viên cảnh quan xanh, 7000m2 dành cho kiến tạo hồ điều hòa.

thịnh gia tower
Toàn cảnh KĐT Thịnh Gia

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35,3%, trong đó: khoảng 950 căn nhà liền kề xã hội,  hơn 13000 căn nhà liền kề thương mại và hơn 1000 căn hộ chung cư cao cấp từ dự án Thịnh Gia Tower.

Tiềm năng của KĐT Thịnh Gia

Dự án KĐT Thịnh Gia ra đời không chỉ đáp ứng lượng lớn nhu cầu nhà ở và còn mang lại không gian sống đẳng cấp với hơn 100 tiện ích đỉnh cao.  Đây chính là điểm nổi bật và khiến cho KĐT Thịnh Gia thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Với những tiện ích đẳng cấp khép kín, tiện ích ngoại khu đa dạng trong tương lai đây sẽ là một trong những KĐT đáng sống nhất Bình Dương.

thịnh gia tower
Toàn cảnh KĐT Thịnh Gia

Nếu KĐT Thịnh Gia là điểm nhấn của BĐS Bến Cát thì dự án Thịnh Gia Tower à “trái tim” của KĐT này, với vị trí trung tâm của KĐT Thịnh Gia, hàng nghìn căn hộ cao cấp và tiện ích nội khu riêng biệt.

Giới thiệu chung dự án Thịnh Gia Tower

Vị trí của Thịnh Gia Tower

Nằm trên mặt tiền QL 13 – Tân Định – Bến Cát – Bình Dương, trung tâm KĐT Thịnh Gia.

Đây là vị trí mang tính kết nối chiến lược của Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước, là trung tâm kết nối với các vùng lân cận qua Vành đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn,…

thịnh gia tower
Vị trí của Thịnh Gia Tower

Bên cạnh đó, đây là vị trí thuận tiện để đi đến các khu vực thiết yếu như: Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Trung tâm TP. Thủ Dầu Một hay đến làm việc tại các KCN.

Quy mô của Thịnh Gia Tower

Thịnh Gia Tower có tổng diện tích đất 34,812m2, diện tích xây dựng khối nhà 12,277m2 với mật độ xây dựng 35,3%.

Xây dựng 25 tầng nổi gồm 21 tầng căn hộ, tầng sân thượng và 3 tầng khối đế.

Thịnh Gia Tower cung cấp 1008 căn hộ cao cấp, 34 căn shopphouse  và các tiện ích nội khu khép kín khác.

Thịnh Gia Tower có tiềm năng như thế nào?

Như đã giới thiệu về tiềm năng thị trường BĐS của Bến Cát, với số lượng KCN lớn chiếm gần một nửa của tình Bình Dương chắc chắn Bến Cát sẽ có lượng lớn công nhân, các chuyên gia trong và ngoài nước về đây làm việc.

Thịnh Gia Tower có tiềm năng như thế nào?

Ngoài ra, trường Đại học Quốc tế Việt Đức cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ đón một con số không hề nhỏ các giảng viên, sinh viên.

Bởi 2 lý do này, tiềm năng mua căn hộ để ở hay đầu tư cho thuê đều đang là cánh cửa “sáng giá” cho Thịnh Gia Tower. Và với lượng dân cư thực hiện tại đang sinh sống, chắc chắn Thịnh Gia Tower sẽ là lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu BĐS tại đây.

Thông tin chung dự án Thịnh Gia Tower

 • Tên dự án: Thịnh Gia Tower.
 • Vị trí: QL 13 – Phường Tân Định – Thị xã Bến Cát – Tỉnh Bình Dương.
 • Chủ đầu tư: Công ty TM & Tư vấn dịch vụ Ngọc Điền.
 • Quy mô: 34,812m2, 25 tầng nổi.
 • Mật độ xây dựng: 35,3%.
 • Loại hình bất động sản: căn hộ chung cư, shophouse khối đế.
 • Pháp lý: sổ hồng.

Nghemoigioi.vn giới thiệu chi tiết thông tin dự án Thịnh Gia Tower.

Thông tin chi tiết dự án căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower

Loại hình bất động sản của Thịnh Gia Tower

Dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower có 2 loại hình BĐS:

 • Căn hộ chung cư
 • Shophouse khối đế.

Đây là 2 loại hình BĐS luôn đi cùng và hỗ trợ xây dựng tiềm năng phát triển cho nhau.

Vị trí “trái tim” của Thịnh Gia Tower

Thịnh Gia Tower tọa lạc ở trung tâm của KĐT Thịnh Gia và được coi như “trái tim” của KĐT đẳng cấp này.

Nằm trên QL 13, là tuyến giao thông huyết mạch kết nối giao thương Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước. Gần đường Vành đai 4, đường Phước Mỹ – Tân Vạn là tiêu điểm kết nối giao thông các vùng lân cận.

Với vị trí này, cư dân của Thịnh Gia Tower dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chỉ trong khoảng 4-20 phút, như: Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Khu du lịch Đại Nam, các KCN, trung tâm Tp. Thủ Dầu Một, chợ Lớn Tân Định và các trường học từ mẫu giáo đến đại học.

Thịnh Gia Tower được đánh giá có quy mô lớn

Thịnh Gia Tower có tổng diện tích 34,812m2 bao gồm 25 tầng nổi, tầng hầm và diện tích dành cho cảnh quan và tiện ích nội khu khác.

Về số lượng căn hộ, Thịnh Gia Tower cung cấp cho thị trường 1008 căn hộ với tổng diện tích 77,188m2, gồm 2 tòa G1 và G2.  Các căn hộ có diện tích từ 42 – 67,5m2.

thịnh gia tower
Thịnh Gia Tower có tiềm năng như thế nào?

Thịnh Gia Tower có 34 căn shophouse  với diện tích 3,679m2; sàn TTTM 1,420m2 nằm ở 3 tầng khối đế.

Tầng thượng thiết kế cho các tiện ích công cộng với diện tích 1,420m2.

thịnh gia tower
Thịnh Gia Tower có tiềm năng

Thiết kế, diện tích các căn hộ

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ được thiết kế gồm 1PN và 2PN, với diện tích từ 42m2-67,5m2. Đây được đánh giá là dự án có những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua.

Căn hộ 1PN có diện tích sử dụng từ 40-45m2, có 2 mẫu thiết kế.

thịnh gia tower
Mặt bằng Thịnh Gia Tower

 

Căn hộ 2PN có 2 mẫu thiết kế với diện tích sử dụng từ 62m2-63,5m2.

thịnh gia tower
Căn hộ mẫu dự án

Thiết kế các căn hộ hiện đại, tính toán tròn vẹn công năng và thiết kế các căn đều được hưởng trọn vẹn tinh hoa của tự nhiên như: lấy sáng tự nhiên tối đa, lưu thông không khí trong căn hộ thoáng mát,…

Thiết kế shophouse

Các căn shophouse được thiết kế hiện đại với 3 mẫu thiết kế: shophouse điển hình, shphouse mở rộng, shophouse đặc biệt.

thịnh gia tower
Thiết kế shophouse

Căn shophouse điển hình với số lượng 28 căn, có tổng diện tích 104m2. Thiết kế loại shophouse này gồm có 1 trệt và 1 lầu, diện tích sàn trệt 50m2, sàn lầu 54m2 với đầy đủ các công năng của căn hộ thương mại: 2PN, bếp, khu kinh doanh, phòng khách,…

Tiện ích nội khu

Nằm ở vị trí trung tâm của KĐT Thịnh Gia, đương nhiên Thịnh Gia Tower được hưởng toàn bộ hơn 100 tiện ích của KĐT như: trường mầm non, khu vui chơi cho trẻ em, hồ điều hòa, cảnh quan xanh, công viên,…và các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí khác.

thịnh gia tower
Tiện ích nội khu

Bên cạnh đó, Thịnh Gia Tower cũng xay dựng các tiện ích cho riêng cưa dân của mình. Với:

Tầng thượng tích hợp  các dịch vụ vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe: hồ bơi, phòng tập thể thao, quầy bar ngoài trời, cảnh quan thư giãn,…

thịnh gia tower
Tiện ích nội khu

Trung tâm thương mại khối đế giúp các nhu cầu mua sắm, ăn uống ngay trong tầm tay của cư dân. Không cần di chuyển mất thời gian, không tốn nhiều công sức để trải nghiệm các dịch vụ hiện đại. Nơi đây còn phục vụ nhiều phong cách ẩm thực của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…

Nhờ vào vị trí thuận lợi, cư dân của Thịnh Gia Tower còn được hưởng trọn vẹn các tiện ích ngoại khu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Tiện ích ngoại khu

Chỉ trong bán kính 10km, cư dân của Thịnh Gia Tower có thể tiếp cận được đẩy đủ các dịch vụ, nhu cầu vui chơi – học tập – chăm sóc sức khỏe – mua sắm.

Nhu cầu học tập: 4 phút để đến trường mầm non Tân Định, trường mầm non Tân ThỎ Ngọc, trường THCS Bình Phú; 10 phút để đến trường THPT Bình Phú, trường đại học Quốc tế Miền Đông, trường ĐH Quốc tế Việt Đức.

Nhu cầu mua sắm: Cư dân của Thịnh Gia Tower thuận tiện để đi đến chợ Bến Lớn Tân Định, chợ Mỹ Phước 1, chợ Mỹ Phước 3.

Vui chơi, giải trí: Chỉ mất 5 phút để đến KDL Đại Nam, 8 phút để đến tận hưởng không gian trong lành của EcoLake.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe: với 15 phút di chuyển đã đến bệnh viện ĐK tỉnh Bình Dương, bệnh viện ĐK Mỹ Phước,…

Thịnh Gia Tower là một trong số ít dự án ở Bến Cát vừa có quy mô lớn, tiện ích nội khu đa dạng và các tiện ích ngoại khu đầy đủ chỉ trong bán kính 10-15km. Đây là sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết của chủ đầu tư Ngọc Điền.

Chủ đầu tư Ruby Land

Ruby Land với tên đầy đủ là công ty Thương mại và Tư vấn dịch vụ Ngọc Điền, thành lập vào năm 2011, trụ sở chính tại số 510 Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Lĩnh vực kinh doanh của Ruby Land là bất động sản với các sản phẩm: đất nền dự án, đất nền phân lô, đất nền thổ cư, nhận ký gửi nhà đất.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Ruby Land đã xây dựng cho mình nền tảng uy tín vững mạnh trong ngành BĐS, ngoài các lĩnh vực kinh doanh BĐS khác, Ruby Land có những dự án làm nức lòng các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm về giá trị, quy mô cũng như môi trường sống được đầu tư chỉn chu, hiện đại.

Đặc biệt, với mong muốn đưa Thị xã Bến Cát từ một nơi chỉ toàn đầm lầy trở thành thành phố xa hoa, tráng lệ trong tương lai, Ruby Land đã đầu tư về đây những dự án đẳng cấp:

 • Dự án KDC Hoàng Gia.
 • Dự án căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower – dự án căn hộ đầu tiên của Bến Cát.
 • Dự án Thịnh Gia IV (Thịnh Gia mở rộng).
 • Dự án nhà ở đô thị Thịnh Gia (Thịnh Gia I).

Giá bán của dự án Thịnh Gia Tower

Thịnh Gia Tower với thiết kế các căn diện tích vừa phải, cùng với đó là giá bán ưu đãi dự kiến chỉ từ 16,5tr-18tr/m2 được đánh giá là dự án tiềm năng và vô cùng dễ mua.

Pháp lý của Thịnh Gia Tower

Các căn hộ của dự án này đều có sổ hồng sở hữu lâu dài.

Những điều cần lưu ý khi đầu tư hay mua dự án Thịnh Gia Tower

Hiện nay, có rất nhiều thông tin trái chiều về dự án này, cho rằng Thịnh Gia Tower chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý, Ruby Land huy động vốn trái phép từ dự án này. Chính vì vậy, các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm cần tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý trước khi “xuống tiền”.

Bên cạnh đó, dự án Thịnh Gia Tower nằm trong giai đoạn 3 của dự án KĐT Thịnh Gia và vẫn còn có dự án Thịnh Gia mở rộng chờ xây dựng. Việc cư dân ở xen kẽ với công trường đang thi công sẽ khiến cho xảy ra nhiều phiền toái như: ồn ào, bụi bặm,…

Tuy nhiên, về tương lại khi toàn KĐT hoàn thiện, đây sẽ là một nơi mà bất cứ ai đã đến sẽ đều cảm thấy hài lòng và muốn dừng chân lại nơi đây.

Cảm nhận về dự án Thịnh Gia Tower

Đây là một dự án hiếm hoi đã có số lượng lớn các ngôi nhà, cán hộ sáng đèn về đêm, số lượng cư dân về đây sinh sống đã lên đến con số 1000. Tạo dựng sẵn một cộng đồng dân cư đông đúc và thân thiện.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 35% của KĐT Thịnh Gia và Thịnh Gia Tower nói riêng, đây là mộ môi trường sống được “đắm chìm” vào thiên nhiên một cách đúng nghĩa. Với không gian xanh xen kẽ, các sân chơi, khu giải trí và dịch vụ mua sắm, ăn uống hiện đại tạo nên không gian sống hài hòa. Vừa đủ để bắt kịp các xu hướng hiện đại bên ngoài, vừa đủ yên bình cho những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

thịnh gia tower
Cảm nhận về dự án Thịnh Gia Tower

Con người nơi đây tuy bắt theo cuộc sống nhộn nhịp, hiện đại nhưng vô cùng chất phác, hài hòa tạo nên cộng đồng dân cư thân thiện, thích hợp cả với những ai muốn tạm xa cuộc sống xô bồ của các thành phố lớn.

Những thông tin về dự án căn hộ cao cấp Thịnh Gia Tower mà Nghemoigioi.vn đã giới thiệu, chắc chắn các nhà đầu tư và khách hàng đã có đánh giá khách quan về tiềm năng của dự án nổi bật tại Bến Cát này. Hy vọng, đây sẽ là nơi “dừng chân” thích hợp của các khách hàng hay chỉ đơn giản là mối đầu tư sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Mời bạn tham khảo: