Sari Town Sala

Là một điểm sáng trong thị trường bất động sản, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đang tạo ra cơn sốt thu hút nhiều nhà đầu tư lớn và trở thành một khu đô thị kiểu mẫu tự hào mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh là nơi an cư lâu dài với sự nổi bật từ vị trí trung tâm thành phố lớn và hàng loạt những tiện ích nổi bật mà dự án sở hữu.

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh tọa lạc tại một vị trí vàng giữa trung tâm thành phố và được bao quanh bởi hàng loạt các dự án lớn, đa dạng loại hình dịch vụ nhằm mang lại những tiện ích đặc biệt dành cho quý khách hàng, nơi đây đang ngày càng nổi bật hơn trong thị trường bất động sản Quận 2 nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung.

dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh 2021
Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa với nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông khu vực, Quận 2 đã được mệnh danh là cửa ngõ vùng kinh tế trọng điểm phía nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn khi sở hữu nhiều dự án lớn, nơi đây đã được dự đoán sẽ trở thành một khu đô thị phát triển bậc nhất, thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Với sự phát triển của hạ tầng, những năm vừa qua thị trường bất động sản Quận 2 liên tiếp gặt hái nhiều thành công lớn với nhiều dự án đã và đang được triển khai. Nhờ những thế mạnh đó, Quận 2 đã trở thành tâm điểm của khu vực bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy nền kinh tế khu vực và trên cả nước ngày càng vững mạnh hơn khi giá trị bất động sản liên tục gia tăng.

Sau những thành công vang dội, bất động sản khu vực Quận 2 được giới chuyên gia địa ốc tin rằng sẽ còn phát triển vượt bậc đạt nhiều thành tích mới và tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản đặc biệt là những dự án nhờ thừa hưởng cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và hoàn thiện, giao thông mang tính kết nối linh hoạt đến các khu vực lân cận, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đa ngành nghề của quý khách hàng.

Bên cạnh những lợi thế vàng trong khu vực, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh trở thành điểm sáng khu vực và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường bất động sản nhờ được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần địa ốc Đại Quang Minh – một công ty uy tín với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Ngoài vị trí vàng, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng và các nhà đầu tư với nhiều câu hỏi về dự án được đặt ra, Nghemoigioi.vn sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan đến dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh thông qua bài viết này và hy vọng mang lại cho quý đọc giả những thông tin cần thiết nhất để đưa ra những lựa chọn và đánh giá đúng đắn về dự án.

Tổng Quan Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh tọa lạc tại Quận 2 – một vị trí vô cùng đắc địa được nhiều chuyên gia địa ốc đánh giá là địa điểm nổi bật thu hút nguồn vốn đầu tư từ nhiều tập đoàn lớn, nhờ đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh hơn tạo nên một cộng đồng dân cư đông đúc là tiền đề cho sự phát triển đa ngành nghề.

Với kiến trúc trang nhã và hiện đại, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh tự hào mang lại cho quý khách hàng cuộc sống tuyệt vời với những phút giây thăng hoa nhờ vào hàng loạt những tiện nghi mà dự án mang lại.

Bên cạnh lợi thế khi sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi được xem là trái tim của tổ quốc với nền kinh tế phát triển liên tục đạt nhiều thành tích và truyền thống, văn hóa lâu đời nên tiềm năng kinh tế của dự án được dự đoán sẽ gia tăng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Ngoài ra, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh còn nằm ở trọng điểm giao thông với khả năng liên kết vùng nhờ vào tuyến đường giao thống huyết mạch là Mai Chí Thọ và nhiều tuyến đường khác của quận.

Bên cạnh những yếu tố vàng về tiện ích và vị trí, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh còn có ưu điểm và tạo được sự tin cậy từ phía quý khách hàng bởi sự rõ ràng về mặt pháp lý khi được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư địa ốc Đại Quang Minh.

Tổng quan dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh
Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Với sự bài bản trong đầu tư và thiết kế, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được chủ đầu tư chú trọng trong việc phục vụ một cuộc sống xanh cho cư dân khi tạo những mảng xanh đẹp mắt, mang lại một bầu không khí quang đãng , trong lành và mát mẻ với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp hiện đại giữa đô thị.

Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, chủ đầu tư của dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đã hợp tác với những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản như: Unicons, CBRE với thiết kế của Singapore.

Với những điểm mạnh về tiện ích và vị trí vàng, chủ đầu tư dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh tự hào sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống sang trọng, văn minh và hiện đại bậc nhất giữa nơi đô thị phồn hoa – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông Tin Chi Tiết Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Quận 2 với những ưu điểm về vị trí đắc địa và hàng loạt tiện ích đẳng cấp, nơi đây đang tạo ra một cơn sốt thu hút sự quan tâm đặc biệt và nhiều nguồn vốn đầu tư, từ đó góp phần phát triển kinh tế nâng cao giá trị bất động sản khu vực.

Chủ Đầu Tư Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được đầu tư và triển khai bởi công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh – đây là một doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dự án thuộc lĩnh vực bất động sản và để lại những dấu ấn mạnh mẽ, nhờ đó uy tín và vị thế của Công ty ngày càng được nâng cao, nhận được nhiều sự tin cậy từ phía quý khách hàng và các đối tác.

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh đã triển khai hàng loạt dự án thành công để lại những ấn tượng mạnh mẽ mà ví dụ điển hình nhất chính là dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh.

Ngoài ra, công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh còn có một số dự án kinh doanh và nhiều dự án đang triển khai khác khi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đầu tư phát triển bất động sản nhà ở, đầu tư kinh doanh thương mại và dịch vụ, đầu tư và phát triển khu công nghiệp, đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông cùng với những tiện ích xã hội, kinh doanh du lịch, dịch vụ lưu trú.

Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc và có những đóng góp cực kỳ quan trọng lĩnh vực bất động sản cụ thể là phát triển đô thị và nhà ở, từ đó góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước vững mạnh hơn và giải quyết vấn đề về nhu cầu nhà ở cho người dân khi sinh sống và lập nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Là một công ty có nhiều đóng góp quan trọng góp phần nâng tầm giá trị bất động sản với mục tiêu cao hơn là phát triển kinh tế, công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh đã luôn đồng hành với nhà nước trong công cuộc xây dựng và đổi mới, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn người dân với những mức giá đa dạng theo diện tích đi cùng với các tiện nghi đạt chuẩn trong nhiều dự án, nổi bật là dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh.

Trong giai đoạn phát triển mới với mục tiêu xa hơn là phát triển nền kinh tế đất nước, Công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh đã phát triển nhiều khu đô thị mới hiện đại, đồng bộ cùng hàng loạt các tiện nghi đẳng cấp để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, mang lại một cuộc sống thịnh vượng nhất cho quý cư dân khi sở hữu các sản phẩm của công ty.

Tiếp nối những thành công vang dội, Công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh đã triển khai dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh sau nhiều dự án mang đậm dấu ấn trong thị trường bất động sản, đây là một dự án nhà phố và shophouse với tiện nghi đa dạng phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân khi sinh sống và an cư tại đô thị.

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh  tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, trung tâm Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh – đây là một vị trí đắc địa với tiềm năng phát triển mạnh mẽ và giá trị bất động sản nơi đây luôn không ngừng gia tăng.

vị trí dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh
Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Quận 2 là địa điểm dễ dàng kết nối giao thông đến nhiều khu vực trọng điểm của thành phố khi sở hữu vị trí đắc địa trung tâm, tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch với hạ tầng giao thông trong khu vực phát triển tạo sự thuận tiện cho cư dân của dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh khi có nhu cầu di chuyển đến nhiều địa điểm trọng yếu của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, xung quanh dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh quy tụ nhiều công trình trọng điểm tạo nên một hạ tầng hoàn thiện và nhiều dịch vụ nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân như:

Nhà Hàng:

Hàng Dương Quán, Nhà Hàng Vị Ngon, Hầm Rượu Tư Bình, Vietnam House Restaurant, Nhà hàng Bà Nem – N.E Food, Nhà Hàng Kissho, Ẩm Thực Quê Nhà, Lan Restaurant – Saigon, Nhà hàng chay Diệu Hạnh, Buffet Duyên Hải, Nhà Hàng Tàu, Nhà Hàng Góc Phố, Nhà hàng Thiên Nam, Nhà hàng Nhật Iki Sushi, Jazz Bar, Nhà hàng chay Om Mani, Nhà Hàng Năm Sao, Nhà hàng Nam Bộ, Nhà hàng Atrium Café

Trường Học:

Viện giáo dục Shichida, trường ngoại khóa Tomato, viện đào tạo nhân lực và hợp tác quốc tế, trường đại học Văn Hóa, trường đại học Quốc Tế Sài Gòn, trường cao đẳng nghề Thủ Thiêm, trường cao đẳng nghề Hàng Hải, mầm non An Lợi Đông, trường tiểu học An Khánh.

Trường tiểu học Huỳnh Văn Ngỡi, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS An Phú, THCS Giồng Ông Tố, THCS Nguyễn Văn Trỗi, THCS Thạnh Mỹ Lợi, THCS Lương Định Của, THPT Thủ Thiêm, THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Trung Tâm Thương Mại:

Trung tâm thương mại Estella Place, khu phức hợp mua sắm The Oxygen, Vincom Mega Mall Thảo Điền, công viên thương mại BLOQ

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đây là tuyến đường huyết mạch của Quận 2 với khả năng kết nối tạo ra một liên kết vùng hoàn hảo trực tiếp đến quận 1, Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh, Phú Mỹ Hưng và khu công nghệ cao quận 9.

Xung quanh dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đều là những tuyến đường huyết mạch của vùng như là đường Trần Não, Lương Định Của và đường An Phú – An Khánh, nhờ đó khả năng giao thông liên quận tại vị trí dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh hạn chế được ùn tắc, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi trọng điểm thành phố và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Nhờ những ưu điểm đó, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đã thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đông đảo cư dân trí thức và người lao động có trình độ chuyên môn nghề nghiệp cao, những lợi thế này đã góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh hình thành môi trường đô thị thịnh vượng với không gian sống sang trọng bậc nhất giữa Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hạ Tầng Giao Thông Xung Quanh Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Với nhiều dự án lớn được phê duyệt, hạ tầng giao thông Quận 2 đang ngày càng trở nên hoàn thiện hơn bởi hầu hết các công trình trọng điểm đều đi qua khu vực quận 2, khiến nơi đây trở thành tâm điểm của sự chú ý đối với các nhà đầu tư, trở thành nơi mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua bởi tiềm lực phát triển kinh tế và khả năng gia tăng giá trị bất động sản là rất lớn.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, những năm qua đã là kết quả ấn tượng với sự bứt phá về hạ tầng, quy hoạch của địa bàn Quận 2, đây chính là tiền đề thu hút nhiều nhà đầu tư và người dân khi chọn thành phố Hồ Chí Minh làm chốn an cư lâu dài bởi sự hiện đại, văn minh nơi đây khi trở thành vùng đất màu mỡ trong thị trường bất động sản ở một tương lai không xa.

Là một quận nội thành thuộc 1 trong 3 quận của khu Đông Sài Gòn, Quận 2 được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển vì khả năng liên kết với quận 1 – trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ vị trí này, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến một số tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai.

Chính quyền Thành Phố Hồ Chí Minh nhận định Quận 2 chính là khu trung tâm mở rộng với vai trò quan trọng đó chính là đảm nhận chức năng dịch vụ – thương mại và tài chính. Quận 2 cũng là nơi có nhiều ưu thế với hàng loạt các dự án và công trình hạ tầng lớn kết nối với các khu kinh tế quan trọng của vùng như hệ thống cảng biển liên hoàn trên sống Sài Gòn, khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn, trung tâm công nghệ cao, vùng kinh tế Đông Nam Bộ.

Sở hữu hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện đặc biệt là trong giao thông, Quận 2 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm từ đông đảo nhà đầu tư, khách hàng và nổi bật với nhiều tuyến đường huyết mạch như:

Xa lộ Hà Nội, Lương Định Của, Nguyễn Duy Trinh, Hầm Thủ Thiêm kết nối từ Đông sang Tây, cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, các tuyến đường vành đai và đặc biệt nổi bật nhất chính là các tuyến Metro đang dần hoàn thiện.

Ngoài hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện, Quận 2 đang dần trở thành một mảnh đất đầu tư lý tưởng khi nằm gần khu công nghệ cao thu hút nhiều tập đoàn lớn đầu tư và xây dựng nhiều nhà máy, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế và từ đó hình thành một môi trường dân cư tri thức và có chuyên môn, trình độ lao động cao.

Nhờ những điểm mạnh về vị trí và tiện nghi xung quanh, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được giới chuyên gia nhận định là một dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và khả năng gia tăng giá trị cao khi cho thuê hoặc đầu tư , mang lại lợi nhuận khủng cho giới đầu tư và một cuộc sống văn minh, thịnh vượng với nhiều tiện ích đẳng cấp sang trọng cho quý cư dân nơi đây.

Quy Mô Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh sở hữu lối kiến trúc tinh tế, trang nhã và vô cùng độc đáo độc đáo đạt tổng diện tích đất là 257 ha bao gồm 235 căn nhà phố, mỗi căn đều được thiết kế và sở hữu những trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Là khu nhà phố nằm trong khuôn viên dự án Sala nên Sari Town được thừa hưởng toàn bộ tiện ích tại đây như liền kề công viên cảnh quan rộng 5ha, trường học quốc tế liên cấp, trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hóa,…

Với diện tích trung bình mỗi căn nhà phố là 112 – 144 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 560 – 720 m2/căn dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh có kết cấu xây dựng bao gồm 1 tầng hầm, 2 mặt tiền, mặt tiền trước có lộ giới là 24,6m và mặt tiền sau là 6 m, vỉa hè rộng 6 m liền kề với hành lang thương mại rộng đến 3 m và khu vực để xe riêng cho từng căn.

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được thiết kế với 4 tầng nổi và 1 tầng áp mái hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng bầu không khí thoáng mát giữa cuộc sống hiện đại, sang trọng bậc nhất nơi đô thị.

Ngoài quy mô diện tích, chủ đầu tư dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đã rất chú trọng đến việc thiết kê và thi công hàng loạt những tiện ích nhằm phục vụ cho cư dân những trải nghiệm hoàn hảo nhất về một cuộc sống văn minh và hiện đại.

Với những điểm mạnh, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh tự hào sẽ trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống tiện nghi, thịnh vượng dành cho quý khách hàng và là nơi lý tưởng để tận hưởng những phút giây hạnh phúc nhất bên gia đình, bạn bè, người thân.

Mặt Bằng Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

mặt bằng 1 dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh
Mặt Bằng Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh
mặt bằng 2 dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh
Mặt Bằng Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh
mặt bằng 3 dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh
Mặt Bằng Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

 Tiện Ích Ngập Tràn Tại Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Ngoài vị trí đắc địa, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh còn được nhà đầu tư chú trọng trong việc thiết kế và triển khai thi công những tiện ích nhằm phục vụ một cuộc sống hiện đại cho cư dân, đặc biệt là mảng xanh điểm tô cho không gian sống thêm sắc màu và mang lại cho cư dân một bầu không khí thoáng mát, dễ chịu giúp quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn nhất từng phút giây tuyệt vời trong cuộc sống.

Với hàng loạt các tiện ích tại dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh, cư dân không cần phải di chuyển đến nhiều nơi khác để giải trí vì đây chính là nơi lý tưởng nhất để tận hưởng cuộc sống, giải tỏa áp lực công việc sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Khi chọn dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh là nơi an cư lâu dài, quý khách hàng sẽ tận hưởng hàng loạt tiện ích đạt chuẩn như: trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, chỗ đậu xe và nhiều tiện ích đẳng cấp khác được thiết kế dành riêng cho các căn nhà của dự án.

Thừa hưởng hạ tầng ngày càng hoàn thiện từ môi trường xung quanh, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh sở hữu đa dạng dịch vụ nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân nơi đây như:

bãi đậu xe tập trung, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, nhà hàng, khách sạn, trung tâm văn hóa, khu vui chơi thiếu nhu, khu nhà truyền thống và một số bệnh viện, phòng khám uy tín sẽ chăm sóc sức khỏe cho cư dân một cách tốt nhất.

Là một dự án được triển khai xây dựng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống tiện ích đa dạng, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh là một sản phẩm hứa hẹn phục vụ cho nhu cầu của người dân một cách hoàn hảo nhất bởi không gian rộng lớn được trồng rất nhiều cây xanh, tạo nên một bầu không khí trong lành, quang đãng mang đến cho quý khách hàng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sau hàng giờ làm việc mệt nhoài.

Với mật độ xây dựng là 45%, phần còn lại của dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được nhà đầu tư triển khai xây dựng một không gian rộng rãi nhiều tiện ích lý tưởng phục vụ cho nhu cầu giải trí và phù hợp với tiêu chí sống xanh thời đại giữa đô thị rộng lớn phồn vinh.

Bên cạnh hàng loạt những tiện ích được chủ đầu tư triển khai xây dựng, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh còn được thừa hưởng hàng loạt các tiện ích ngoại khu khác nhờ được bao quanh bởi vô số các dự án lân cận với nhiều trung tâm thương mại lớn, hệ thống giáo dục các cấp, hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch đã và đang được triển khai mở rộng xây dựng từ đó tăng khả năng kết nối của dự án đến nhiều địa điểm khác, tạo nên một thị trường dân cư sôi động đa ngành nghề.

Tính Pháp Lý Của Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh là một sản phẩm được đầu tư bởi công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh, đây là một công ty có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong nhiều lĩnh vực hoạt động sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dự án và hợp tác với nhiều công ty lớn thế nên tính pháp lý của dự án rất rõ ràng và uy tín.

Theo đó, dự án được khởi công xây dựng vào quý II năm 2016 và hoàn thiện vào tháng 8/2018 với tính pháp lý rõ ràng, quý khách hàng sẽ sở hữu sổ hồng riêng từng căn, đây chính là một trong những yếu tố pháp lý quan trọng nhất khiến cho dự án nhận được sự tin cậy từ phía quý khách hàng và trở thành sự lựa chọn lý tưởng để trở thành một nơi an cư lâu dài.

Gía Bán Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Với nhà phố có đa dạng diện tích từ 112 – 144 m2 tại dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh sẽ có giá bán từ 8.2 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu hàng loạt những tiện ích và một cuộc sống hiện đại bậc nhất đô thị.

Một Vài Dự Án Lân Cận Sari Town Sala Đại Quang Minh

Sài Gòn Broadway: Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2

Sadora Apartment: Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Quận 2

Thủ Thiêm Zeit River: Nguyễn Cơ Thạch, Thủ Thiêm, Quận 2

Sarina Condominium: Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Quận 2

Thủ Thiêm Lakeview: Ven Hồ Trung Tâm, An Khánh, Quận 2

Sarimi Sala Đại Quang Minh: Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2

Sarica Condominium: Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2

Xi Thủ Thiêm: Lương Định Của, An Khánh, Quận 2

The River Thủ Thiêm: Lương Định Của, An Khánh, Quận 2

Eco Smart City: Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2

Marina Bay Thủ Thiêm: Lương Định Của, An Khánh, Quận 2

Paris Hoàng Kim: Lương Định Của, Bình Khánh, Quận 2

The New City Thủ Thiêm: Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2

Vinhomes Thủ Thiêm: Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2

The Metropole Thủ Thiêm: Lương Định Của, An Khánh, Quận 2

Empire City: Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Quận 2

Sunshine Venicia: Số 39, Bình An, Quận 2

Cảm Nhận và Đánh Gía Tổng Quan Dự Án Sari Town Sala Đại Quang Minh

Là một sản phẩm được đầu tư và triển khai xây dựng bởi công ty cổ phần Đầu tư Đia Ốc Đại Quang Minh, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh có pháp lý rõ ràng và rất đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, sự phát triển của công ty cổ phần Đầu tư Địa Ốc Đại Quang Minh ngày càng vững mạnh hơn và liên tục gặt hái những thành công trong các lĩnh vực hoạt động, từ đó công ty đã khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu trên thị trường, đặc biệt tạo dấu ấn mạnh mẽ khi thành công với dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa Thành Phố Hồ Chí Minh khi sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch với những nút giao thông liên quận, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được bán với mức giá dao động tùy theo đa dạng diện tích , các nhà phố thuộc dự án luôn là mức giá hợp lý nhất với hàng loạt các tiện ích dành cho quý khách hàng và mang đến một cuộc sống sang trọng bậc nhất giữa đô thị.

Ngoài ra, hạ tầng xung quanh dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đang dần được hoàn thiện khi sở hữu nhiều dự án đã và đang được triển khai, từ đó tạo nên một khu đô thị với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, một môi trường dân cư đông đúc, thị trường sôi động và hiện đại.

Hàng loạt các tiện nghi đạt chuẩn và đẳng cấp đã góp phần tạo nên những ưu thế vàng của dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh, nơi đây đã trở thành một khu đô thị phát triển tạo tiền đề quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh hơn và giải quyết nhu cầu nhà ở ngày càng tăng trong thời kỳ đô thị hóa hiện nay.

Sở hữu mảng xanh đẹp mắt và hồ bơi rộng lớn, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh chính là một điểm sáng trong thị trường bất động sản thu hút nhiều cư dân sinh sống bởi không gian thoáng đãng và trong lành. Bắt nhịp với xu hướng hiện đại và nhu cầu sống xanh giữa lòng đô thị, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng và những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Với điểm mạnh về vị trí khi được bao quanh bởi hàng loạt các dự án lớn lân cận và sở hữu đa dạng loại hình dịch vụ được thừa hưởng từ sự phát triển của đô thị, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh nói riêng và thị trường bất động sản quận 2 nói chung đã và đang tạo ra những cơn sốt thu hút nhiều nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và liên tục đạt được nhiều thành tích mới trong những năm vừa qua.

Nhờ những ưu thế về vị trí và tràn ngập tiện ích, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh đã thu hút đông đảo cư dân tri thức, người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, tạo nên một môi trường năng động và văn minh giữa đô thị.

Bên cạnh đó, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh còn góp phần ổn định xã hội, tạo tiền đề thúc đẩy kinh tế phát triển vững mạnh và giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhiều cư dân với một cuộc sống sang trọng, văn minh.

Kết Luận

Là một dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa và sở hữu hàng loạt các tiện ích, dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng bởi giá trị bất động sản gia tăng liên tục và là một dự án có tính pháp lý rõ ràng, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân.

Với những thông tin chi tiết đã cung cấp về dự án Sari Town Sala Đại Quang Minh, Nghemoigioi.vn hy vọng quý đọc giả sẽ đưa ra những đánh giá chính xác và lựa chọn đúng đắn nhất dành cho dự án này.

Nghemoigioi.vn mời quý đọc giả tham khảo thêm: