Bàu Cát II

Căn hộ chung cư ở Tân Bình là loại hình BĐS khá quen thuộc của Tp. HCM cũng như Tân Bình nói riêng. Và dự án chung cư Bàu Cát II là một dự án khu căn hộ chung cư có quy mô không hề nhỏ và cung cấp đa dạng các phân khúc căn hộ.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của BĐS Tân Bình vào thời điểm ra mắt bởi nhu cầu nhà ở lớn và quỹ đất xây dựng các dự án nhà ở đang ngày càng thu hẹp.

Bài viết này Nghemoigioi.vn xin giới thiệu thông tin về dự án căn hộ chung cư Bàu Cát II này để khách hàng quan tâm nắm rõ.

Khái quát về thị trường BĐS quận Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành của Tp. HCM với 4 mặt đều giáp các khu vực phát triển:

 • Phía Đông giáp với quận Phú Nhuận, quận 3.
 • Phía Tây giáp với quận Tân Phú.
 • Phía Nam kề cận với quận 10 và quận 11.
 • Phía Bắc là giáp ranh quận 12 và Gò Vấp.

Với ưu thế về vị trí địa lý và dân số đông, trẻ đã tạo nên một Tân Bình với sự phát triển đa dạng các mặt của đời sống.

Hạ tầng giao thông Tân Bình sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch

Điểm nổi bật đầu tiên của Tân Bình phải kể đến hạ tầng giao thông. Là một quận nội thành và nằm ở phía Tây Bắc của TP, Tân Bình là điểm kết nối nội thành với các khu vực lân cận. Sở hữu các tuyến đường huyết mạch như: Hoàng Văn Thụ, Phạm Văn Đồng và gần với sân bay Tân Sơn Nhất khiến cho việc di chuyển đến quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, quận 3, quận Tân Phú và quận 10 vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

bàu cát ii

Nắm bắt được điểm mạnh, lãnh đạo địa phương đầu tư lớn để hoàn thiện hơn về giao thông, nhiều công trình giao thông được đầu tư bào bản và làm thay đổi diện mạo của Tân Bình ngày càng hoàn hảo hơn. Góp phần vào đó không thể bỏ qua nút điểm giao thông đường Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – đường Bình Lợi – đường Vành đai ngoài.

Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện là việc nền kinh tế phát triển nhanh chóng.

Tân Bình có nền kinh tế công nghiệp phát triển

Tân Bình thu hút nhiều nguồn lực đầu tư phát triển nền kinh tế công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Nổi bật nhất là dự án KCN Tân Bình với quy mô 128.70ha và KCN Tân Bình mở rộng với quy mô 22.75ha.

Ngoài ra, tại Tân Bình phát triển ngành dịch vụ với các địa điểm nổi tiếng như: chùa Phổ Quang, chùa Viên Giác, công viên Hoàng Văn Thụ, chùa Giác Lâm và các dịch vụ liên quan đến càng hàng không QT Tân Sơn Nhất.

Thị trường BĐS chưa bao giờ ngưng nhộn nhịp

Sự phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông hoàn thiện, đây cũng là nơi tập trung nhiều các loại hình dịch vụ phục vụ đa dạng cho nhu cầu đời sống nên thị trường BĐS Tân Bình chưa bao giờ chững lại.

Đặc biệt, với sự phát triển nhanh chóng về dân số và nhu cầu về đây học tập và làm việc đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của BĐS Tân Bình.

Một điểm thuận lợi nữa cho thị trường BĐS Tân Bình phát triển đó là giá đất ở đây được đánh giá là khá thấp so với các khu vực lân cận. Đó cũng là lý do vì sao mà từ các “ông lớn” BĐS đến các công ty kinh doanh BĐS vừa và nhỏ đều tập trung về đây đầu tư.

Việc đa dạng các mô hình daonh nghiệp BĐS đầu tư tạo nên bức tranh BĐS Tân Bình đa dạng màu sắc với đủ các loại hình BĐS và nhiều phân khúc khác nhau.

Các dự án đa dạng phân khúc

Nhìn vào bức tranh BĐS Tân Bình có thể thấy, căn hộ chung cư là loại hình BĐS được ưa chuộng ở đây. Hàng loạt các dự án khu căn hộ, khu dân cư với các căn họ từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp đều có đủ.

Một số dự án căn hộ chung cư nổi bật tại Tân Bình như:

 • Dự án The Harmona.
 • Dự án Ruby Graden.
 • Dự án Milano Appartamento.
 • Dự án Bee Home.
 • Dự án căn hộ La Cosmo.
 • Dự án khu căn hộ Newberry Residence.
 • Dự án Cộng Hòa Graden.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư Bàu Cát II là khu căn hộ có quy mô không nhỏ, được đánh giá đa dạng về phân khúc căn hộ.

Giới thiệu chung về dự án Bàu Cát II – Quận Tân Bình

Thông tin chung về dự án Bàu Cát II

 • Tên dự án: KCC Bàu Cát II.
 • Vị trí: Nút giao đường Ni Sư Huỳnh Liên – Thái Thị Nhạn – Hồng Lạc – phường 10 – quận Tân Bình – Tp. HCM.
 • Chủ đầu tư: TanBinhICC.
 • Diện tích khu đất: 4.3ha.
 • Quy mô: 06 tòa – 6 tầng, 01 tòa – 14 tầng, 02 tòa – 15 tầng.
 • Số lượng căn hộ: 1.553 căn.
 • Diện tích căn: 34-98m2.
 • Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài.
 • Vay ngân hàng: 70% giá trị căn hộ.
 • Giá bán thấp nhất: 22tr/m2.
 • Bàn giao: 01/2010.

Vị trí của Bàu Cát II

Dự án Bàu Cát II nằm vuông vức ở nút giao đường Hồng Lạc – Ni Sư Huỳnh Liên – Thái Thị Nhạn. Đây là yếu tố đặc biệt của dự án bởi khu đất vuông vắn và có đến 3 mặt tiền, chắc chắn yếu tố này sẽ làm tăng giá trị của dự án rất nhiều.

Quy mô của dự án Bàu Cát II

Dự án gồm có 9 tòa với độ cao khác nhau: 6, 14 và 15 tầng. Toàn dự án có 1,553 căn hộ với diện tích từ 34m2-98m2, tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng.

Ngoài ra, dự án dành phần lớn diện tích để xây dựng các hệ thống tiện ích, đáp ứng các nhu cầu cơ bản của cư dân nội khu như: trường học, khu xử lý nước thải, công viên, hầm gửi xe,…

Tiềm năng phát triển của Bàu Cát II

Với sự hiếm hoi về dự án căn hộ giá “mềm” cùng sự khan hiếm đất cho xây dựng các dự án nhà ở thì Bàu Cát II là dự án lý tưởng để xây dựng tổ ấm cho các gia đình.

Bên cạnh đó, dân số của Tân Bình gia tăng hằng năm, số lượng cư dân về đây sinh sống và làm việc cũng khá lớn nên nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ chung cư không hề thuyên giảm. Vì vậy, đây là dự án được coi là “đúng thời điểm”.

Nội dung tiếp theo, Nghemoigioi.vn xin đi vào phân tích chi tiết các ưu điểm của dự án Bàu Cát II để giúp khách hàng và nhà đầu tư có sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết dự án chung cư Bàu Cát II

Bàu Cát II là dự án được ra mắt vào thời điểm Tân Bình đang có nhu cầu lớn về căn hộ chung cư ở mức giá trung bình. Với vị trí lý tưởng cùng quy mô khá, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng phát triển lớn, cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cũng như nơi “an cư lạc nghiệp” cho hàng triệu gia đình tại đây.

Vị trí trung tâm của sự phát triển về mọi mặt quận Tân Bình

Tọa lạc tại điểm giao vuông góc của đường Hồng Lạc – Ni Sư Huỳnh Liên – Thái Thị Nhạn không chỉ tạo nên diện tích tổng thể vuông vức cho Bàu Cát II mà còn là cửa ngõ của sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

bàu cát ii

Không chỉ vậy, đây là vị trí trung tâm và có hạ tầng giao thông hoàn thiện không chỉ tạo thuận lợi cho việc di chuyển về trung tâm TP mà còn giúp cư dân nhanh chóng tiếp cận các tiện ích công cộng.

Đây là vị trí gần các cơ quan hành chính và dễ dàng để đến công viên, trung tâm mua sắm và các bệnh viện.

Loại hình BĐS của Bàu Cát II

Dự bán Bàu Cát II là dự án tích hợp 2 loại hình là căn chung cư cao tầng và thấp tầng. Trong đó, có khu B của dự án là các căn hộ tái định cư.

Quy mô lên đến 4,3ha

Dự án Bàu Cát II gồm có 9 tòa chung cư và hệ thống các tiện ích được xây dựng trên diện tích đất 4,3ha, có 1.553 căn hộ.

bàu cát ii

Trong đó gồm:

 • 6 tòa chung cư 6 tầng.
 • 1 tòa 14 tầng.
 • 2 tòa 15 tầng.

Dự án có hầm giữ xe, tầng triệt có ki-ốt bán hàng và sân thượng tích hợp các tiện ích nội khu.

Thiết kế căn hộ dự án Bàu Cát II

Các căn hộ được thiết kế hiện đại, tuy diện tích không quá lớn nhưng đầy đủ công năng và vô cùng tiết kiệm diện tích.

bàu cát ii

Các căn hộ được thiết kế từ 1-3PN, từ 1-3WC tùy diện tích. Bàu Cát II có các căn hộ được thiết kế tận dụng tối đa kết cấu để lấy ánh sáng tự nhiên, đón gió tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

bàu cát ii
Thiết kế căn hộ dự án Bàu Cát II
Thiết kế căn hộ dự án Bàu Cát II
Thiết kế căn hộ dự án Bàu Cát II

Các căn hộ của Bàu Cát II tuy thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi, đầy đủ chức năng và công năng của ngôi nhà.

Đối tượng khách hàng phù hợp của Bàu Cát II

Dự án Bàu Cát II với thiết kế đa dạng về diện tích và phong cách hiện đại nhưng không trẻ trung nên phù hợp với đa dạng các đối tượng khách hàng. Từ gia đình trẻ đến gia đình đông thành viên.

Không chỉ với thiết kế hiện đại, Bàu Cát II còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hệ thống tiện ích không hề thua kém các dự án cao cấp.

Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng

Một điểm đặc biệt của hệ thống tiện ích nội khu Dự án đó là hầu hết các tiện ích được xây dựng trên phần sân thượng của các tòa nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, không gian mà còn mang đến trải nghiệm mới lạ cho cư dân nội khu.

Sân thượng của các tòa nhà có các tiện ích như sân tập thể dục thể thao, café, giải khát mang đến trải nghiệm mới lạ và giúp cư dân thư giãn, hưởng gió và không khí trong lành.

bàu cát ii

Nếu như sân thượng là các hoạt động thư giãn thì toàn bộ tầng trệt của các tòa nhà được bố trí các cửa hàng, siêu thị mini phục vụ nhu cầu mua sắm cơ bản của cư dân. Ngoài ra, khu vực tầng trệt còn được bố trí phòng sinh hoạt chung của khu dân cư.

bàu cát ii

Dự án bố trí các tầng hầm ở mỗi tòa để làm nơi giữ xe cho toàn bộ cư dân với hệ thống camera giám sát và bảo vệ trực 24/24.

Ngoài ra, trong nội khu Bàu Cát II được bố trí xây dựng trường học các cấp từ mầm non đến THPT, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập một cách dễ dàng và chất lượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng không bỏ qua tạo dựng không gian xanh bằng công viên nội khu, cản quan xanh và cây xanh bố trí xen kẽ trong dự án. Tạo mảng xanh khắp dự án, khiến môi trường tươi mát và trong lành.

Nhờ vào hệ thống giao thông thuận lợi, ngoài tiện ích nội khu cư dân của Dự án còn được hưởng trọn vẹn đa dạng các dịch vụ công cộng ngoại khu.

Hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu không cần đi xa

Với ưu thế về vị trí và giao thông thuận lợi, cư dân của Bàu Cát II dễ dàng “chạm” đến các tiện ích ngoại khu mà không cần mất nhiều thời gian.

Cư dân được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của cuộc sống, như:

 • Nhu cầu chăm sóc sức khỏe: đến các bệnh viện ĐK quận Tân Phú, bệnh viện ĐK quận Tân Bình, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Bưu Điện,…chỉ khoảng 5-10 phút lái xe.
 • Nhu cầu mua sắm: đa dạng các địa điểm mua sắm như Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, siêu thị Big C Miền Đông, chợ Tân Bình,…chỉ với 10-15 phút di chuyển.
 • Nhu cầu học tập: chỉ 5 phút đến trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, trường THCS Trần Văn Quang, trường ĐH Văn Hiến, trường THCS Thoại Ngọc Hầu,…
 • Nhu cầu vui chơi: 3 phút đến công viên Bàu Cát, 5 phút đến công viên Ủy ban quận Tân Phú,…

Ngoài ra, xung quanh dự án Bàu Cát II có nhiều các tiện ích về tài chính, ngân hàng, thể thao khác.

Chủ đầu tư TanBinhICC nổi tiếng

Được thành lập vào năm 1989, công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình (gọi tắt là TanBinhICC) đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh BĐS đa dạng như: thiết kế và thi công công trình, thi công kinh doanh và quản lý dự án.

Đến nay, sở hữu 5 sàn giao dịch BĐS tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận, 4 công ty thành viên là minh chứng cho sự nỗ lực phát triển và uy tín của TanBinhICC.

Bên cạnh đó, sự uy tín của chủ đầu tư TanBinhICC được thể hiện qua hàng loạt các công trình đã hoàn thành như:

 • Các dự án phát triển chợ và khu phố chợ: Thanh Đức, Nhị Long, Đồng Xoài, Bình Phước, An Lạc.
 • Các dự án cơ quan hành chính nhà nước: trụ sở UBND tỉnh Cần Thơ, trụ sở Công an quận Tân Bình, trung tâm VH-TTTT quận Tân Bình,…
 • Các dự án KDC: Bàu Cát, Bình Giã, Công an quận Tân Bình, Bình Trị Đông, Phan Huy Ích,…
 • Các dự án cho doanh nghiệp: trụ sở Vietcombank – khu chế xuất Tân Thuận, nhà máy đường Bourbon Tây Ninh, KCN Hòa Phú,…

Bất cứ dự án nào của TanBinhICC cũng đều chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng bởi bề dày phát triển và tiếng tăm trong ngành BĐS của chủ đầu tư này.

Giá bán của căn hộ Bàu Cát II

Dự án Bàu Cát II có giá bán dự kiến 22tr/m2, có nghĩa giá thấp nhất của một căn hộ khoảng 750tr.

Pháp lý của dự án

Các thủ tục về giấy phép xây dựng đã được chủ đầu tư hoàn thiện từ khi mới bắt đầu ra mắt dự án.

Bên cạnh đó, các căn đều sở hữu sổ hồng, có giá trị sở hữu lâu dài theo quy định của Pháp luật.

Với bất cứ dự án nào, nắm rõ ưu thế và nhược điểm của dự án sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư đưa ra được sự lựa chọn phù hợp. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra một vài lưu ý về dự án Bàu Cát II.

Những lưu ý khi mua hoặc đầu tư vào dự án Bàu Cát II

Tân Bình là nơi có dân cư đông đúc, nhu cầu về căn hộ chung cư luôn cao nên giá cả có phần biến động, tạo cơ hội cho các dịch vụ BĐS phát triển, kéo theo những mặt trái như: chênh lệch cao, sốt “ảo”,… Vậy nên, khách hàng cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi giao dịch.

Bên cạnh đó, các tuyến đường của quận Tân Bình là đường Đồng Đen, đường Bàu Cát, đường Nguyễn Hồng Đào là các tuyến đường gần Bàu Cát II dễ bị ngập lụt. Đây có thể là yếu tố gây nhiều bất tiện nên cũng cần được chú ý.

Một số tuyến giao thông xung quanh Bàu Cát II thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, đây cũng là vấn đề gây phiền toái cho người dân ở khu vực này.

Tuy nhiên, các vấn đề này đều đang được các cấp lãnh đạo quan tâm và điều chỉnh, chắc chắn sẽ có những cải tiến trong thời gian tới.

Cảm nhận về dự án Bàu Cát II

Với vị trí lý tưởng của mình, Bàu Cát II đã có ưu thế đầu tiên và tiên quyết để gia tăng giá trị của mình trong tương lai. Với hệ thống giao thông hoàn thiện, bài bản không khó để nhận thấy tiềm năng sinh lời khi đầu tư và sự tuyệt vời khi sở hữu căn nhà tại đây.

bàu cát ii

Với diện tích các căn hộ đa dạng, thiết kế hiện đại khiến Bàu Cát II thích hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu khách hàng, được đánh giá là dự án dễ mua, dễ giao dịch các dịch vụ BĐS khác.

Với những tiện ích của dự án và các tiện ích ngoại khu đa dạng, cư dân của Bàu Cát II sẽ có cuộc sống viên mãn, lành mạnh và hoàn hảo bởi tất cả mọi thứ đều không quá xa ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư TanBInhICC là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín được đánh giá cao về dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như chất lượng công trình, chắc chắn là đơn vị khách hàng nên đặt trọn vẹn niềm tin.

Nếu là những người có nhu cầu và điều kiện với căn hộ chung cư tầm trung, các khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án Bàu Cát II. Với những phân tích của Nghemoigioi.vn, hy vọng các khách hàng đã tìm được nơi để xây dựng tổ ấm hay đơn giản là một nhà đầu tư tìm kiếm chốn sinh lời hấp dẫn.

Mời bạn tham khảo: