An Phú Center Cần Đước

An Phú Center Cần Đước là dự án với quy mô 18 ha cung cấp ra thị trường 60 nhà phố liền kề và 200 lô đất nền đáp ứng rất nhiều nhu cầu của nhà đầu tư bao gồm nhu cầu để ở hoặc nhu cầu đầu tư dài hạn trong tương lai.

Với làn sóng đầu tư ra vùng lân cận của Thành phố Hồ Chí Minh, vì thế các dự án ở Cần Đước – Long An cũng là vùng đất được nhiều nhà đầu tư chú ý đến rất nhiều.

Tổng quan về dự án An Phú Center Cần Đước:

 • Tên dự án : An Phú Center Cần Đước
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Sài Gòn 
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường quốc lộ 50, huyện Cần Đước, Long An
 • Quy mô dự án: 18ha
 • Sản phẩn: 60 nhà phố viền kề và 200 lô đất liền
 • Mật độ xây dựng của dự án: 50%
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng, hoặc sang tên công chứng sau 30 ngày.
Tổng quan về dự án An Phú Center Cần Đước

Vị trí địa lý của dự án:

Dự án An Phú Center Cần Đước nằm ở quốc lộ 50, huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Vị trí từ dự án cũng không quá xa để đến thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Chỉ 30 phút đến bến xe Miền Tây, Big C An Lạc, Tây Bắc Củ Chi.
 • Chỉ 35 phút đến công viên văn hoá Đầm Sen, bệnh viện Hùng Vương, Đại học Y Dược, Bệnh viện Triều An, Chợ Bình Tây.
 • Chỉ 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất, chợ Bến Thành, chợ An Đông, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Một vị trí thuận lợi và tương đối gần thành phố để thuận tiện cho việc di chuyển từ dự án vào trong nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó vị trí thuận tiện được hưởng lợi về cơ sở hạ tầng giao thông phát triển của thành phố và các vùng ven lân cận.

An Phú Center Cần Đước
An Phú Center Cần Đước

Sự phát triển kinh tế ở khu vực Long An có tác động đến dự án An Phú Center Cần Đước:

Long An nằm ở vị trí “cửa ngõ” có vai trò quan trọng trong kết nối vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long với Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung rất nhiều nguồn lực từ nhân sự đến cơ sở hạ tầng giao thông để thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào đầu tư thúc đẩy kinh tế vùng.

Trong nhiều năm qua thì Cần Đước -Long An đã được đầu tư rất nhiều để phát triển nền công nghiệp của tỉnh. Ngoài những tuyến đường quốc lộ và cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đi qua thì hệ thống giao thông của vùng vẫn đang được đầu tư sửa chữa và nâng cấp để nâng cao chất lượng tiền đề để phát triển kinh tế cho Long An.

Một số công trình giao thông đã được hoàn thành như tỉnh lộ 830 hay các tuyến đường vào các khu,cụm công nghiệp đến cảng biển hoặc đi Thành phố Hồ Chí Minh cũng được nâng cấp để tạo điều kiện cho vận chuyển hàng hoà dễ dàng.

Từ những chính sách tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh Long An mà dự án An Phú Center Cần Đước cũng đã được hưởng lợi rất nhiều bao gồm:

Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án vô cùng thuận tiện:

Quốc lộ 50 là một trong hai quốc lộ huyết mạch của cả nước với chiều dài nối dài qua nhiều tỉnh thì nay đã được mở nhánh nối liền với tuyến đường huyết mạch Đinh Đức Thiện.Nối liền khu Tây Sài Gòn với Bình Chánh, Bình Tân, rút ngắn khoảng cách di chuyển vào trung tâm Thành phố HCM.

Tỉnh lộ 830 cũng đã hoàn thành nâng cấp và mở rộng quy mô thành 4 làn xe và chiều dài của tỉnh lộ khoảng 55km. Rút ngắn được thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển, vận chuyển hàng hóa từ khu và cụm công nghiệp đi các cảng biển, hay đi đến các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án An Phú Center Cần Đước còn có những tiềm năng gì?

Dự án An Phú Center Cần Đước được bao bọc bởi những công trình giàu tiềm năng về cơ sở hạ tầng như Metro: Cao tốc Bến Lức – Long Thành đã được quy hoạch thi công và đang trong quá trình hoàn thành dự án. Dự án cao tốc với chiều dài hơn 57km đi qua nhiều địa phận của TpHCM và hai tỉnh Long An với Đồng Nai. Nếu tương lai đưa vào khai thác sẽ trở thành điểu kết nối phía tây của các tuyến đường cao tốc với sân bay Long Thành và các tỉnh Đông Nam Bộ. 

Các cụm KCN lớn như KCN Long Định – Cầu Tràm – Thuận Đạo để cho thấy số lượng công nhân viên tập trung ở khu vực rất lớn để lao động sản xuất và làm dịch vụ.

Cảng biển quốc tế Long An với quần thể dự án gồm 4 khu vực và quy mô 1.935 ha bao gồm cả khu công nghiệp Đông Nam Á Long An và cảng biển Long An.Chính vì thế đã đóng một vai trò là trung tâm đầu mối xuất, nhập khẩu hàng hoá của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Cơ sở hạ tầng về giao thông phát triển và hoàn thiện đồng bộ với các cụm công nghiệp cộng với các chính sách mở về thuế khoán tạo nên một tiềm năng rất lớn, để Long An thu hút nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào khu công nghiệp xây dựng nhà máy sản xuất. Đây cũng là tiền đề để phát triển kinh tế, để phát triển khu dân cư sống xung quanh các cụm công nghiệp.Điều này là yếu tố vô cùng tiềm năng để các giá trị của bất động sản An Phú Center Cần Đước tăng trưởng trong tương lai.

Tiềm năng kinh tế:

Dự án An Phú Center Cần Đước liền kề với nhiều khu công nghiệp đang hoạt động như KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170 ha nơi quy tụ rất nhiều công ty trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ.

KCN Cầu Tràm quy mô 79 ha tại xã Long Trạch.Tập trung các công ty trong ngành công nghiệp tạo nguyên vật liệu, sản xuất các sản phẩm phục vụ nông nghiệp, công nghiệp và vật liêu xây dựng.

Tiềm năng vô cùng lớn về cơ sở hạ tầng như: Tuyến Metro, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cụm KCN lớn: Thuận Đạo, Tân Kim, Fu Luh mở rộng với 815 ha. Theo quy hoạch tổng thể sẽ tập trung các ngành nghề cơ khí, công nghiệp hoá chất, sản xuất thiết bị điện máy móc hoặc gia công các sản phẩm cơ khí.

Cụm cảng quốc tế: Cảng container Quốc Tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, cảng Tân Lập , cảng quốc tế Long An.Mọi hàng hoá của đồng bằng Sông Cửu Long xuất đi Tp Hồ Chí Minh và các nước trong khu vực lưu thông một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Tiềm năng đầu tư:

Dự án An Phú Center Cần Đước có vị trí là cửa ngõ giao thông kinh tế, kết nối đường bộ từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến Tp HCM, vị trí trấn giữ kinh tế cửa khẩu phía Nam.

Khu đô thị An Phú Center nằm trong tổng thể khu đô thị mới Tây Nam

Vị trí nằm liền với nhiều KCN như KCN Cầu Tràm, KCN Thuận Đạo, KCN Phước Đông liền kề khu công nghiệp thu hút 1 số lượng công nhân lớn, nhu cầu nhà ở sinh hoạt rất cao.

Khu công viên sinh thái được bố trí ở trung tâm một phần như là mảng xanh điều hòa không khí của toàn khu vực. Đồng thời cũng là điểm nhấn làm cho các khu công nghiệp trở nên hài hoà với thiên nhiên làm cho thiết kế tổng thể được thoáng mát hơn.

Tiềm năng các cơ sở xung quanh dự án An Phú Center Cần Đước có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Do vậy chủ đầu tư của dự án cũng rất chăm chút đầu tư các cơ sở hạ tầng để đáp ứng được các yêu cầu của dự án:

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án An Phú Center Cần Đước:

Tiện ích nội khu của dự án:

Dự án An Phú Center Cần Đước gần như đã hoàn thành cơ sở hạ tầng của dự án bao gồm hệ thống cây xanh bao phủ 3 ha, mật độ 10m/ cây xanh.

An Phú Center Cần Đước có hệ thống giao thông nội bộ được trải nhựa rộng từ 10m → 20m. Kết hợp với các hàng cây xanh và vỉa hè 4m thông thoáng, thiết kế tổng thể được phối với nhiều mảng cây xanh để hoà hợp với tổng thể của dự án.

Dự án cũng trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng,đặc biệt tích hợp tự động đóng mở để phục vụ tối ưu nhất cho dân cư nội khu dự án.

Các quỹ đất dự trữ để xây dựng các tiện ích nội khu cho dự án như: Trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại, siêu thị giải trí bao gồm như nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, ngân hàng, bưu điện,… tất cả đã được lên bản vẽ thiết kế tổng thể của dự án.

Tiện ích ngoại khu:

Dự án An Phú Center Cần Đước được hưởng lợi từ các công trình công cộng của các cụm công nghiệp phát triển xung quanh cũng như hệ thống công trình công cộng được tỉnh Long An tích cực đầu tư giúp thay đổi diện mạo của tỉnh. Các nhu cầu của cuộc sống như bệnh viện, trường học, siêu thị đề rất gần với dự án:

 • Chỉ mất 20 phút để đi đến Coopmart Vĩnh Lộc
 • Chỉ mất 35 phút để đi đến bệnh viện Nhi Đồng 3
 • Chỉ mất 15 phút để đi đến bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2
 • Chỉ mất 20 phút để đi đến cách Đầm Sen 2 ( Vĩnh Lộc)

Thiết kế tổng quan dự án An Phú Center Cần Đước:

Về đất nền toàn bộ dự án có khoảng 200 nền được rao bán với nhiều diện tích khác nhau như:

 • Diện tích 4×20; 5×17 ; 5×20 ; 6×20;….
 • Giá dự kiến:  650 – 800 triệu/ nền.
 • Cấp phép xây dựng: tự do theo nguồn lực và ý kiến cá nhân của chủ sở hữu
 • Pháp lý : Sổ riêng
An Phú Center Cần Đước
Thiết kế tổng quan dự án An Phú Center Cần Đước

Nhà phố liền kề được thiết kế tổng thể theo lối kiến trúc châu âu vừa đơn giản nhưng vẫn sang trọng. Đồng thời cũng có nhiều diện tích khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như:

 • Diện tích: 5×20; 5×17,…
 • Xây dựng: nhà phố liền kế 1 triệt 1 lầu
 • Pháp lý: Sổ riêng
An Phú Center Cần Đước
Thiết kế tổng quan dự án An Phú Center Cần Đước

Một số dự án xung quanh dự án An Phú Center Cần Đước:

Thật không có gì khó hiểu khi tiềm năng của Long An trong những năm nay là khá lớn chính vì thế các dự án cũng phát triển theo cùng. Ngoài dự án An Phú Center Cần Đước còn có một số dự án vị trí gần đó bao gồm:

1.Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên

Địa chỉ : Huyện Cần Đước – Long An

Giá tham khảo : 2.7 -3.9 triệu/m2

2.Khu dân cư Golden Westland City

Địa chỉ : Đường tỉnh lộ 826, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Long An

3.Dự án đất nền Gia Long River Town

Địa chỉ : Tỉnh lộ 826, xã Long Hoà, Huyện Cần Đước, Long An

Giá tham khảo: 4-7 triệu/m2

4.Dự án khu dân cư Long An Golden Land

Địa chỉ : Đường 50, xã Phước Đông, Huyện Cần Đước , Long An

Giá tham khảo: 1.8 – 7.5 triệu/m2

5.Dự án khu đất nền Hưng Phát Garden

Địa chỉ: Tỉnh lộ 868, Xã Long Trạch, huyện Cần Đước, Long An

Giá tham khảo: 2.25 – 4.5 triệu/m2

6.Dự án khu dân cư Golden River City

Địa chỉ : Đường quốc lộ 50 , xã Phước Đông, huyện Cần Đước , Long An

Giá tham khảo: 5 triệu / m2.

Những ưu điểm dự án An Phú Center Cần Đước tạo nên lợi thế riêng:

Vị trí toạ lạc thuận tiện và là vị trí vàng của vùng:

Dự án An Phú Center Cần Đước nằm trên mặt tiền đường Quốc lộ 50 tiện di chuyển tới các tuyến đường lưu thông chính ra cao tốc trung lương, và cũng là tuyến đường nối liền với các trục đường chính như: QL 1A, vành đai 3, vành đai 4,… cùng với các tiện ích xung quanh như điện, trường, trạm đều có đầy đủ.

An Phú Center Cần Đước
Dự án An Phú Center Cần Đước

Pháp lý:

Công ty cổ phần đầu tư Nam Sài Gòn đáp ứng những giấy phép xây dựng và hoàn công để đáp ứng tính chất pháp lý. Từ đó có thể hoàn tất thủ tục để mỗi khách hàng sở hữu sổ đỏ riêng cho từng nền và quyền sở hữu nhà là vĩnh viễn.

Đất nền với giá cực tốt:

Dự án An Phú Center Cần Đước đang nằm trong vị trí vàng của tính Long An và được bao quanh bởi các cụm khu công nghiệp. Do đó tiềm lực phát triển rất tốt, vì điều này đã tạo rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nhỏ tham gia vào thị trường bất động sản sôi động vùng Nam Bộ.

Cơ sở hạ tầng dự án đầu tư đồng bộ theo quy chuẩn singapore như điện nước, cây xanh cùng với khách hàng mục tiêu là các khách hàng đầu tư nhỏ lẻ thì giá của dự án An Phú Center Cần Đước đưa ra để tham khảo là 650tr/ nền.

Tính thanh khoản của dự án cao và linh hoạt:

Dự án An Phú Center Cần Đước đưa ra tiến độ thanh toán thích hợp quý khách hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án là

 • Phương thức thanh toán 50% giá trị của dự án: chiết khấu 500.000 đ/m2.
 • Phương thức thanh toán 95% giá trị của dự án: chiết khấu 1.000.000 đ/m2.
 • Đặc biệt phương thức thanh toán 30% giá trị của dự án: chiết khấu 1.500.000 đ/m2.

Một số nhận định của các nhà đầu tư BDS trong khu vực là giá hiện nay khu vực trung tâm Cần Đước – Long An còn khá mềm và hợp lý, chỉ bằng ⅓ giá đất ở Long An.Đồng thời khi dự án hoàn thiện, bàn giao đất cho khách hàng thì giá trị cũng tăng lên theo thời gian.

 Kết luận:

Dự án An Phú Center Cần Đước việc đầu tư hạ tầng dự án một cách chỉnh chu cũng là một lợi thế rất lớn. Về tiềm năng của dự án đi cùng tiềm năng phát triển của huyện Cần Đước, tỉnh Long An là một gợi ý đầu tư đáng lưu tâm cho các nhà đầu tư bất động sản.

Để xem thêm thông tin chi tiết của các dự án vui lòng truy cập web nghemoigioi.vn.