King Crown Village

Dự án King Crown Village Thảo Điền là một dự án ven sông cao cấp và là một điểm sáng trong thị trường bất động sản Quận 2 khi sở hữu vị trí đắc địa tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt thu hút cộng đồng dân cư văn minh, tri thức đến sinh sống và làm việc.

Là một dự án nổi bật trong thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, dự án King Crown Village Thảo Điền đã mang lại một làn gió mới thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư lớn và trở thành một khu đô thị kiểu mẫu sang trọng bậc nhất.

King Crown Village Thảo Điền tự hào hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống lý tưởng nhất bởi hàng loạt những ưu điểm đến từ vị trí đắc địa và tràn ngập tiện ích đẳng cấp.

dự án King Crown Village Thảo Điền Quận 2

Dự án King Crown Village Thảo Điền sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế giữa trung tâm thành phố và được thừa hưởng đa dạng loại hình dịch vụ đến từ hàng loạt các dự án lớn nhằm mang lại sự tiện nghi để phục vụ cho quý khách hàng một cuộc sống sang trọng, văn minh và sôi động phù hợp với nhịp sống đô thị.

Tọa lạc tại một quận nội thành với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch có khả năng kết nói đến nhiều nơi khác, Quận 2 đã được mệnh danh là cửa ngõ trung tâm kinh tế trọng điểm khu vực phía nam với hạ tầng ngày càng hoàn thiện bởi sự phát triển vượt bậc khi sở hữu nhiều dự án lớn góp phần thúc đẩy kinh tế đất nước,

Không những thế, nơi đây còn được nhiều chuyên gia dự đoán sẽ trở thành một khu đô thị phát triển bậc nhất, mang lại một cuộc sống lý tưởng thu hút nguồn vốn đầu tư của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Với hệ thống hạ tầng đang dần dần hoàn thiện, những năm qua Quận 2 đã liên tiếp gặt hái nhiều thành tích mới trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai, sự thành công này của quận mang tầm quan trọng đặc biệt khi đất nước ta đang trong giai đoạn đổi mới và phát triển đất nước.

Nhờ những ưu thế đó, Quận 2 đã trở thành điểm sáng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư lớn và quý khách hàng khi là nơi sở hữu một vị trí đắc địa, mang tiềm năng phát triển vững mạnh với giá trị bất động sản liên tục tăng cao, góp phần thúc đẩy tiềm lực kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước nói chung ngày càng vững mạnh hơn.

Với những thành công liên tiếp khi liên tục vượt qua những mục tiêu đã đặt ra trong các năm vừa qua, thị trường bất động sản khu vực Quận 2 được giới chuyên gia địa ốc dự đoán rầng sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai và đạt nhiều thành tích mới, ghi ấn tượng mạnh mẽ với những dự án lớn được thừa hưởng từ quá trình phát triển đô thị và hệ thống hạ tầng giao thông.

Bên cạnh những điểm mạnh về vị trí, dự án King Crown Village Thảo Điền còn là tâm điểm khu vực, thu hút sự quan tâm đặc biệt khi ghi ấn tượng mạnh mẽ trong thị trường bất động sản nhờ là một dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Bamboo Capital Group – một doanh nghiệp với vị thế hàng đầu trong thị trường bất động sản bởi sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động.

Với sự nổi bật đến từ vị trí vàng tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi đang là đầu tàu kinh tế của cả nước và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp được đầu tư, dự án King Crown Village Thảo Điền đã trở thành tâm điểm sự chú ý và thu hút đông đảo quý khách hàng với nhiều câu hỏi được đặt ra.

Trong bài viết này, Nghemoigioi.vn sẽ cung cấp mọi thông tin chi tiết nhất liên quan đến dự án King Crown Village Thảo Điền với hy vọng giúp quý đọc giả đưa ra những đánh giá đúng đắn và lựa chọn chính xác nhất dành cho dự án.

Tổng Quan Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Dự án King Crown Village Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 2 – nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch làm cho giao thông trong khu vực có khả năng kết nối mạnh mẽ đến các địa điểm trọng điểm của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhờ đó, dự án được nhiều chuyên gia trong giới địa ốc đánh giá là nơi sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thu hút sự đầu tư với những nguồn vốn đến từ các tập đoàn lớn tạo nên các dự án thế kỷ, từ đó góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế đất nước vững mạnh hơn, tạo nên một cộng đồng dân cư đông đảo đầy tri thức và văn minh, trở thành tiền đề cho sự phát triển đa ngành nghề.

Là một sản phẩm được tạo nên từ những đôi tay tài ba của các kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, dự án King Crown Village Thảo Điền với lối thiết kế đầy tinh tế và sang trọng tự hào hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cho quý khách hàng cuộc sống lý tưởng bậc nhất khi được tận hưởng trọn vẹn từng phút giây, khoảnh khắc bên người thân và bạn bè nhờ vào hàng loạt những tiện ích đẳng cấp mà dự án sở hữu.

Bên cạnh lợi thế vàng khi sở hữu nhiều tiện nghi đạt chuẩn, dự án King Crown Village Thảo Điền còn được tọa lạc tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh – nơi đang là đầu tàu kinh tế của cả nước với nền văn minh và truyền thống văn hóa lâu đời, thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm tạo điều kiện cho sự phát triển nhiều ngành nghề khác nhau với tiềm năng thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ hơn khi liên tục đạt được nhiều thành tích mới.

tổng quan dự án King Crown Village Thảo Điền

Ngoài ra, xung quanh dự án King Crown Village Thảo Điền còn được thừa hưởng đa dạng các loại hình dịch vụ và hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện khi tọa lạc tại một vị trí vàng, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch với các nút giao thông trọng điểm có khả năng liên kết mạnh mẽ đến nhiều nơi khác.

Bên cạnh những lợi thế vàng về vị trí đắc địa và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp, dự án King Crown Village Thảo Điền còn có ưu điểm rất lớn vì đã nhận được sự tin cậy từ phía quý khách hàng với sự rõ ràng về pháp lý khi là một dự án được đầu tư và triển khai xây dựng bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Bamboo Captital Group, đây là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản bởi sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm đã có nhiều thành công vang dội với hàng loạt các dự án lớn.

Với sự kỹ lưỡng trong đầu tư và triển khai thi công, dự án King Crown Village Thảo Điền đã trở thành tâm điểm sự chú ý trong thị trường bất động sản khi được thiết kế với hàng loạt các tiện ích, tạo nên một bầu không gian hoàn hảo, trong lành và mát mẻ tự hào phục vụ cho quý khách hàng một cuộc sống xanh hiện đại giữa đô thị lớn.

Là một doanh nghiệp lớn với tiêu chí chất lượng hàng đầu, công ty trách nhiệm hữu hạn Bamboo Capital Group đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công lớn gây tiếng vang mạnh mẽ khi hợp tác với các đơn vị uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản để cùng tạo nên những dự án lớn điển hình là dự án King Crown Village Thảo Điền, tự hào mang lại cho khách hàng một cuộc sống sang trọng và thịnh vượng bởi hàng loạt các tiện nghi đẳng cấp giữa đô thị phồn hoa.

Thông Tin Chi Tiết Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Dự án King Crown Village Thảo Điền đang trở thành điểm sáng nổi bật nhất của thị trường bất động sản Quận 2 khi sở hữu nhiều điểm mạnh như vị trí đắc địa, hàng loạt các tiện ích đẳng cấp và thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện từ đô thị.

Bởi lẽ đó, dự án King Crown Village Thảo Điền đã tạo nên một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản với những gam màu mới, gây nên tiếng vang và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và nhiều nhà đầu tư lớn khác bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng tầm vị thế đất nước trong tương lai.

Chủ Đầu Tư Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Dự án King Crown Village Thảo Điền được đầu tư và triển khai bởi công ty TNHH Bamboo Capital – đây là một doanh nghiệp hàng đầu với hơn 30 công ty thành viên và liên kết đã cung cấp ra thị trường rất nhiều dự án thuộc lĩnh vực bất động sản và để lại những ấn tượng mạnh mẽ, nhờ đó uy tín và vị thế của Công ty ngày càng được nâng cao, nhận được nhiều sự tin cậy từ phía đông đảo khách hàng và các đối tác lớn.

Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Công ty TNHH Bamboo Capital đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn khác để triển khai hàng loạt dự án thành công, để lại những dấu ấn mạnh mẽ mà ví dụ điển hình là dự án King Crown Village Thảo Điền.

Ngoài ra, công ty TNHH Bamboo Capital còn là một doanh nghiệp hoạt động đa ngành với 4 lĩnh vực chủ lực chính là sản xuất nông nghiệp, xây dựng hạ tầng và bất động sản, sở hữu nhiều dự án kinh doanh đã và đang được triển khai sẽ là yếu tố có tầm quan trọng lớn đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Với những mục tiêu mới được đặt ra trong giai đoạn phát triển kinh tết đất nước, công ty TNHH Bamboo Captial Group đã và đang có những dự án lớn được triển khai nhằm phát triển đô thị, tạo nên một môi trường sống đẳng cấp và sang trọng tự hào mang lại cho khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất giữa lòng thành phố, điển hình là dự án King Crown Village Thảo Điền với hàng loạt những tiện nghi đẳng cấp và hiện đại.

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Dự án King Crown Village Thảo Điền tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh – đây là một vị trí vô cùng đắc địa sở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc khi giá trị bất động sản gia tăng không ngừng

Là một quận nội thành, khi sinh sống tại đây cư dân sẽ tận hưởng hàng loạt các tiện nghi và đa dạng loại hình dịch vụ bởi Quận 2 là nơi có khả năng kết nối giao thông mạnh mẽ đến nhiều khu vực trọng điểm khác của thành phố khi sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch với hạ tầng đang dần dần được hoàn thiện, góp phần mang đến sự thuận tiện cho người dân.

Ngoài ra, xung quanh dự án King Crown Village Thảo Điền còn là nơi quy tụ rất nhiều công trình trọng điểm tạo nên một hệ thống hạ tầng hoàn thiện và là nơi sở hữu đa dạng loại hình dịch vụ hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

Nhà Hàng:

Nhà hàng Nam Bộ, Nhà hàng Atrium Café, nhà hàng Năm Sao, nhà hàng chay Om Mani, Jazz Bar, nhà hàng Nhật Iki Sushi, nhà hàng Thiên Nam, nhà hàng Góc Phố, nhà hàng Tàu, Buffer Duyên Hải, nhà hàng chay Diệu Hạnh, Lan Restaurant – Saigon, Ẩm Thực Quê Nhà, nhà hàng Kissho, nhà hàng Bà Nem – N.E Food, Vietnam House Restaurant, Hàng Dương Quán, nhà hàng Vị Ngon, Hầm Rượu Tư Bình

Trường Học:

Trường tiểu học An Khánh, mầm non An Lợi Đông, viện giáo dục Shichida, viện đào tạo nhân lực và hợp tác quốc tế, trường ngoại khóa Tomato, trường đại học Văn Hóa, trường đại học Quốc Tế Sài Gòn, trường cao đẳng nghề Thủ Thiêm, trường cao đẳng nghề Hàng Hải

Trung học phổ thông Chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Thủ Thiêm, THCS Lương Định Của, THCS Thạnh Mỹ Lợi, THCS Nguyễn Văn Trỗi, THCS Giồng Ông Tố, THCS An Phú, trường tiểu học Huỳnh Văn Ngôi, tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Trung Tâm Thương Mại:

Công viên thương mại BLOQ, Vincom Mega Mall Thảo Điền, trung tâm thương mại Estella Place, khu phức hợp mua sắm The Oxygen

Dự án King Crown Village Thảo Điền nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, đây là tuyến đường huyết mạch của Quận 2 với khả năng kết nối mạnh mẽ đến nhiều nơi như khu công nghệ cao quận 9, quận 1 – trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh và Phú Mỹ Hưng.

Xung quanh dự án King Crown Village Thảo Điền đều là những tuyến đường huyết mạch của quận như là đường An Phú – An Khánh, Lương Định Của, Trần Não, nhờ đó đây là nơi có khả năng giao thông liên quận, kết nối nhiều địa điểm trọng điểm và hạn chế được sự ùn tắc trong giao thông. Ngoài ra, khi sinh sống tại dự án King Crown Village Thảo Điền cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều khu trung tâm thương mại để phục vụ cho nhu cầu giải trí và mua sắm.

Nhờ những điểm mạnh về vị trí đắc địa đó, dự án King Crown Village Thảo Điền đã thu hút đông đảo cư dân, các nhà đầu tư lớn từ nước ngoài đến sinh sống và làm việc, từ đó tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng và nhân văn giữa không gian sống lý tưởng bậc nhất nơi đô thị.

Hạ Tầng Giao Thông Xung Quanh Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Là một trong 3 quận nội thành thuộc khu Đông, Quận 2 đang sở hữu nhiều dự án lớn đã được phê duyệt tạo nên một hạ tầng hoàn thiện. Với các công trình trọng điểm và những tuyến đường huyết mạch, Quận 2 đã trở thành đểm sáng trong thị trường bất động sản thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía đông đảo khách hàng và nhiều nhà đầu tư lớn bởi tiềm năng phát triển vượt bậc khi giá trị bất động sản liên tục tăng mạnh.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, những năm qua Quận 2 đã xuất sắc đạt được nhiều thành tích mới và có nhiều bứt phá với hạ tầng đang dần được hoàn thiện, điều này sẽ chính là tiền đề thu hút nhiều nhà đầu tư lớn, góp phần xây dựng và phát triển những khu đô thị văn minh hiện đại, hứa hẹn trở thành một gam màu mới trong thị trường khi mang lại một không gian sống lý tưởng bậc nhất nơi đô thị.

Với khả năng kết nối mạnh mẽ, khi sống tại Quận 2 người dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm trọng điểm như quận 1 – trung tâm thành phố và được tận hưởng đa dạng các loại hình dịch vụ, tạo tiền đề cho sự phát triển đa ngành nghề.

Sở hữu một vị trí nổi bật, Quận 2 là nơi được nhiều chuyên gia đánh giá rất cao bởi tiềm năng phát triển, tạo ra những giá trị mới cho thị trường. Từ vị trí dự án King Crown Village Thảo Điền, người dân có thể đến các địa điểm giải trí vùng lân cận khác như là Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu, hứa hẹn mang lại cho người dân những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó, Quận 2 còn là nơi được chính quyền nhận định là khu trung tâm kinh tế mở rộng với vai trò quan trọng khi đảm nhận chức năng tài chính, thương mại và dịch vụ. Ngoài những ưu điểm đó, Quận 2 còn có ưu thế mạnh khi là nơi sở hữu hàng loạt các công trình và dự án lớn đã và đang được triển khai, góp phần tạo nên một hệ thống hạ tầng hoàn thiện và những khu đô thị kiểu mẫu sang trọng bậc nhất.

Không những thế, Quận 2 là nơi có khả năng kết nối nhiều khu kinh tế trọng điểm của vùng như là khu trung tâm công nghệ cao, vùng kinh tế Đông Nam Bộ, khu đô thị mới hiện đại Nam Sài Gòn, hệ thống cảng biển liên hoàn trên sông Sài Gòn

Là một quận sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, Quận 2 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn khi trở thành tâm điểm trong thị trường bất động sản, nổi bật với nhiều tuyến đường huyết mạch như:

Cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Hầm Thủ Thiêm, Lương Định Của, Nguyễn Văn Hưởng, các tuyến vành đai và tuyệt tác là tuyến Metro đang dần được hoàn thiện.

Với hạ tầng dần dần được hoàn thiện, Quận 2 đang trở thành tâm điểm của khu vực bất động sản và là mảnh đất lý tưởng để đầu tư khi nằm gần khu công nghệ cao thu hút nhiều doanh nghiệp lớn xây dựng các nhà máy, góp phần tạo tiền đề cho sự phát triển kinh tế và hình thành một cộng đồng dân cư văn minh tri thức, hiện đại phù hợp với nhịp sống đô thị.

Quy Mô Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Dự án King Crown Village Thảo Điền được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba sở hữu lối kiến trúc trang nhã vô cùng tinh tế và sang trọng đạt tổng diện tích 20.220 m2 bao gồm các khách sạn 25 tầng, 43 căn shophouse với các căn nhà phố có diện tích 107 – 294 m2 có 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 3 tầng lầu.

Mặt Bằng Dự Án King Crown Village Thảo Điền

mặt bằng sử dụng đất dự án king crown village thảo điền
Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án King Crown Village Thảo Điền
mặt bằng tổng thể dự án king crown village thảo điền
Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Tiện Ích Ngập Tràn Tại Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Ngoài vị trí đắc địa, dự án King Crown Village Thảo Điền còn được nhà đầu tư chú trọng trong việc thiết kế và triển khai thi công hàng loạt các tiện ích nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại bậc nhất cho cư dân, đặc biệt là những hàng cây xanh rợp bóng mát điểm tô cho không gian sống thêm sắc màu và mang lại cho cư dân một bầu không khí mát mẻ, dễ chịu giúp quý khách hàng tận hưởng trọn vẹn nhất từng phút giây tuyệt vời trong cuộc sống.

Với hàng loạt các tiện ích tại dự án King Crown Village Thảo Điền sở hữu, cư dân không cần phải di chuyển đến nhiều nơi khác để giải trí vì đây chính là không gian lý tưởng nhất để tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của cuộc sống, giải tỏa áp lực công việc sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.

Khi chọn dự án King Crown Village Thảo Điền là nơi an cư lâu dài, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng loạt tiện ích đẳng cấp như: công viên, hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng, quán bar…

Ngoài những tiện ích trên, dự án King Crown Village Thảo Điền còn là nơi an cư lý tưởng bởi an ninh được đảm bảo khi có hệ thống camera giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ, tự hào mang lại cho cư dân một cuộc sống yên bình nhất.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa giữa lòng đô thị, dự án King Crown Village Thảo Điền được thừa hưởng một hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện khi sở hữu đa dạng loại hình dịch vụ như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học các cấp, khu nhà truyền thống, phòng khám và bệnh viện, khách sạn, trung tâm văn hóa, hứa hẹn mang lại cho cư dân một cuộc sống lý tưởng bậc nhất.

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và hàng loạt tiện ích đẳng cấp bậc nhất, dự án King Crown Village Thảo Điền sẽ là một sản phẩm phục vụ toàn diện nhất cho tất cả những nhu cầu của người dân khi mang lại một cuộc sống hiện đại, văn minh cùng với bầu không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát tạo nên những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời cho khách hàng bên bạn bè và gia đình sau hàng giờ làm việc đầy căng thẳng.

tiện ích dự án king crown village thảo điền

Ngoài vị trí đắc địa giữa lòng đô thị lớn và hàng loạt các tiện ích được chủ đầu tư triển khai thi công, dự án King Crown Village Thảo Điền còn được thừa hưởng đa dạng loại hình dịch vụ từ các dự án lớn xung quanh như hệ thống giáo dục các cấp, hạ tầng giao thông với những dự án đã và đang được triển khai, khu trung tâm thương mại ,…góp phần xây dựng và thu hút một cộng đồng dân cư văn minh tri thức, hiện đại đến sinh sống và làm việc, là tiền đề thúc đẩy nền kinh tế đất nước vững mạnh hơn với sự phát triển đa ngành nghề.

Tính Pháp Lý Của Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Dự án King Crown Village Thảo Điền là một sản phẩm được đầu tư và triển khai xây dựng bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Bamboo Capital Group – đây là một doanh nghiệp phát triển đa ngành với lĩnh vực chủ lực là bất động sản.

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty đã có một vị thế nhất định trong thị trường và nhận được sự tin cậy từ phía đông đảo khách hàng bởi sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, đây là yếu tố quan trọng để dự án King Crown Village Thảo Điền trở thành điểm sáng trong khu vực.

Theo đó, dự án King Crown Village Thảo Điền có tính pháp lý rõ ràng, quý khách hàng sẽ sở hữu sổ hồng riêng từng căn nhà phố, đây chính là một điểm cộng lớn tạo nên sự uy tín của chủ đầu tư trong những yếu tố pháp lý quan trọng nhất khiến cho dự án này trở thành điểm sáng trong khu vực và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía quý khách hàng, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất để trở thành một nơi an cư lâu dài giữa đô thị phồn hoa – Thành Phố Hồ Chí Minh

Gía Bán Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Với sự đa dạng trong phong cách thiết kế và diện tích, dự án King Crown Village Thảo Điền được bán với mức giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản là từ 30 tỷ/căn.

Ở mức giá này, nhà phố thuộc dự án King Crown Village Thảo Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây tuyệt vời nhất bởi các tiện nghi đẳng cấp mà dự án mang lại. Không những vậy, nơi đây còn là một địa điểm rất lý tưởng để đầu tư bởi tiềm năng sinh lời nhanh chóng khi là một khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Một Vài Dự Án Lân Cận King Crown Village Thảo Điền

 • D’Edge: Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
 • Xi Riverview Palace: Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
 • Thảo Điền Green: Thảo Điền, Quận 2
 • Thủ Thiêm Sky: Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Tropic Garden: số 66, Thảo Điền, Quận 2
 • Mozac Thảo Điền: Số 38, Thảo Điền, Quận 2
 • Nassim Thảo Điền: Số 11, Thảo Điền, Quận 2
 • An Phú Riverview: Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 • River Garden: Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 • The Ascent: Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Preche Thảo Điền: Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2
 • Fideco River View: Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2
 • Opal Riverside: số 10, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Tòa nhà Báo Phụ Nữ: Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, Quận 2
 • Hoàng Anh River View: Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 • Thảo Điền Pearl: Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2
 • Cape Pearl: Thanh Đa, phường 27, Bình Thạnh

Cảm Nhận và Đánh Gía Tổng Quan Dự Án King Crown Village Thảo Điền

Là một sản phẩm được đầu tư và triển khai xây dựng bởi công ty trách nhiệm hữu hạn Bamboo Capital Group, dự án King Crown Village Thảo Điền có tính pháp lý rõ ràng và rất đáng tin cậy, thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng.

Bên cạnh đó, sự phát triển của công ty trách nhiệm hữu hạn Bamboo Capital Group ngày càng vững mạnh hơn đã khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khi liên tục có nhiều thành tích mới với những dự án tạo tiếng vang mạnh mẽ đặc biệt là dự án King Crown Village Thảo Điền.

Với vị trí đắc địa giữa thành phố lớn, xung quanh dự án King Crown Village Thảo Điền có rất nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối nhiều nút giao thông quan trọng, góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn tạo tiền đề cho sự phát triển của nhiều ngành nghề.

Bên cạnh đó, Quận 2 còn là nơi sở hữu một hạ tầng đang dần được hoàn thiện với nhiều dự án đã và đang được triển khai, góp phần giải quyết ùn tắc giao thông để tạo sự thuận tiện cho người dân khi có nhu cầu di chuyển đến nhiều khu vực trọng điểm khác của Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài những điểm mạnh vị trí, dự án King Crown Village Thảo Điền còn được chủ đầu tư chú trọng thiết kế và thi công hàng loạt những tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn, đây cũng chính là ưu thế vàng hứa hẹn phục vụ cho cư dân một cuộc sống hiện đại, văn minh và lý tưởng bậc nhất nơi thị thành phồn hoa.

Không những thế, sự phát triển của dự án King Crown Village Thảo Điền đã tạo tiền đề quan trọng thúc đẩy kinh tế vững mạnh và góp phần ổn định xã hội,  xây dựng một cộng đồng dân cư đông đúc văn minh và tiến bộ phù hợp với nhịp sống đô thị hiện nay.

Là một dự án sáng giá thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản, dự án King Crown Village Thảo Điền được chủ đầu tư chú trọng thiết kế những mảng xanh đẹp mắt, điểm tô cho một không gian sống hiện đại giữa bầu không khí trong lành và quang đãng, hứa hẹn mang lại cho cư dân những phút giây thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bắt nhịp với xu hướng sống xanh hiện đại giữa đô thị, dự án King Crown Village Thảo Điền sẽ là một nơi lý tưởng dành cho những hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn và là chốn an cư lâu dài thích hợp nhất bởi hàng loạt các ưu thế về vị trí đắc địa và tràn ngập tiện ích đẳng cấp.

Với mức giá cao, dự án King Crown Village Thảo Điền đã tạo ra những cơn sốt và trở thành tâm điểm giữa hàng loạt những dự án lân cận khi được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển mạnh mẽ bởi giá trị bất động sản liên tục tăng nhanh, thu hút đông đảo cư dân tri thức và người nước ngoài đến sinh sống, làm việc góp phần xây dựng một cộng đồng dân cư đông đúc, hiện đại ở nơi đang là đầu tàu kinh tế đất nước – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Kết Luận

Với vị trí đắc địa khi được thừa hưởng đa dạng loại hình dịch vụ và hệ thống hạ tầng đang ngày càng phát triển hoàn thiện cùng hàng loạt những tiện ích, dự án King Crown Village Thảo Điền tự hào hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng nhất dành cho quý khách hàng bởi tiềm năng phát triển mạnh mẽ được nhiều chuyên gia đánh giá cao, nơi đây sẽ thu hút và tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, tri thức và hiện đại.

Với những thông tin chi tiết đã cung cấp về dự án King Crown Village Thảo Điền, Nghemoigioi.vn hy vọng đã mang lại cho quý đọc giả những thông tin cần thiết nhất để có những đánh giá chính xác và lựa chọn đúng đắn nhất dành cho dự án này.

Nghemoigioi.vn mời quý độc giả tham khảo thêm: