Chung Cư Lê Thành

Chủ đầu tư Lê Thành đã đầu tư xây dựng hệ thống các chung cư tại đây, đáp ứng lượng lớn nhu cầu về nhà ở. Trong số đó, dự án chung cư Lê Thành A với diện tích và thiết kế các căn mang đến sự đa dạng về lựa chọn, gần ngay các tiện ích được nhiều khách hàng quan tâm.

Nghemoigioi.vn xin thông tin chi tiết về dự án chung cư Lê Thành này đến các khách hàng quan tâm nắm rõ.

Tổng quan về thị trường BĐS quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nằm ở phía Tây của Tp.Hồ Chí Minh, giữ vai trò kết nối kinh tế vùng vô cùng quan trọng.

Với yếu tố thuận lợi về dân cư đông đúc, Bình Tân ngày càng thể hiện được tiền lực phát triển mạnh mẽ của mình.

Sự tăng trưởng kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng

Về kinh tế, sự tăng trưởng trung bình hằng năm 14,8%, cơ cấu nền kinh tế dịch chuyển dần sang phát triển công nghiệp và dịch vụ theo đúng chiến lược phá triển của UBND Quận. Hằng năm, tỉ trọng ngành TN-DV tăng trung bình 2,43%. Với sự phát triển kinh tế theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Bình Tân mang về cho ngân sách Nhà nước bình quân 7,4%/năm.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, tốc độ đô thị hóa tại Bình Tân được công nhận “chóng mặt”. Đến giai đoạn 2015-2020, quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 đã được phủ kín.

Các hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất được nâng cấp và cải thiện, đặc biệt là tình trạng ngập nước đã giảm rõ rệt.

Bên cạnh đó, địa phương luôn tạo điều kiện để các cá nhân, tổ chức, chủ đầu tư khai thác và sử dụng có hiệu quả và tiềm lực đất đai. Điều này giúp cho thị trường BĐS của Bình Tân ngày càng tấp nập.

Tiềm năng của thị trường BĐS

Chính bởi tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và sự tạo điều kiện từ phía chính quyền địa phương đã giúp cho thị trường BĐS nơi đây trở thành đích nhắm đầu tư sinh lời của nhiều chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, với dân số đông và nhiều tầng lớp nhân dân đã tạo nên thị trường BĐS đa dạng về phân khúc sản phẩm.

chung cư lê thành
Tiềm năng của thị trường BĐS

Ngoài ra, Bình Tân là một địa phương tập trung đông công nhân, người lao động có thu nhập trung bình nên giá đất có phần “mềm” hơn để phù hợp với nhu cầu. Chính vì thế, xu hướng tích trữ đất ở Bình Tân là khá phổ biến.

Chỉ trong vài năm gần đây, khi Bình Tân đô thị hóa cũng là lúc các chủ đầu tư về đây và đầu tư nhiều dự án lớn nhỏ.

Các dự án nổi bật đầu tư về Bình Tân

Bình Tân là khu vực BĐS chỉ mới phát triển nhưng đã có đa dạng các phân khúc BĐS.

Một vài dự án KĐT ở Bình Tân:

 • KĐT Vĩnh Lộc (Welife City).
 • KDC Nam Hùng Vương.
 • KDC GoHome Dream Recidence.

Một số dự án đất nền:

 • Dự án Saigon West Graden.
 • Dự án Rich Paraside .

Một số dự án căn hộ chung cư cho người thu nhập thấp và trung bình:

 • Ehome 3.
 • Lê Thành Twins.
 • Tân Mai Aparterment.
 • Lê Thành Tân Tạo.
 • Chung cư Lê Thành B.

Bên cạnh đó, công ty Lê Thành còn có dự án chung cư Lê Thành trên đường An Dương Vương thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng.

Khái quát dự án chung cư Lê Thành

Vị trí của dự án chung cư Lê Thành

Khu căn hộ chung cư Lê Thành nằm trên đường An Dương Vương, thuộc phường An Lạc của quận Bình Tân.

Đây là vị trí có dân cư sinh sống hiện hữu đông đúc, nhộn nhịp với đầy đủ các nhu cầu thiết yếu về học hành, chăm sóc sức khỏe và nhu cầu mua sắm.

chung cư lê thành
Vị trí của dự án chung cư Lê Thành

Cả 4 phía của chung cư Lê Thành đều giáp với khu dân cư và các trục đường giao thông. Chính vì vậy, tạo nên sự thuận lợi trong việc di chuyển cho cư dân.

Quy mô của chung cư Lê Thành                                

Dự án có tổng diện tích đất 10,121m2 với diện tích xây dựng 4,066m2.

Mật độ xây dựng 40%, diện tích còn lại dành cho cơ sở tiện ích: sân bóng, cảnh quan, lối đi nội khu,…

Dự án được chia thành 3 khu:  tòa A3 và A2 gồm 14 tầng có 396 căn hộ; tòa A1 có 10 tầng gồm 134 căn hộ.

chung cư lê thành
chung cư Lê Thành

Với mật độ xây dựng trung bình, thiết kế hài hòa và giá cả phải chăng nên đã mang đến cho dự án này sự quan tâm lớn, đặc biệt là những hộ gia đình có thu nhập trung bình

Tiềm năng phát triển của dự án

Đây là dự án đánh trúng vào nhu cầu sở hữu căn nhà của người có thu nhập thấp. Với thiết kế diện tích vừa phải, hiện đại, dễ mua cùng với giá trung bình tạo cơ hội cho nhiều gia đình thu nhập thấp và trung bình sở hữu căn nhà lý tưởng.

Bên cạnh đó, dự án này gần các tiện ích thiết yếu nên cư dân sống ở đây rất thuận tiện dù là di chuyển hay đến các địa điểm tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu của cuộc sống.

Thông tin cơ bản dự án chung cư Lê Thành

 • Tên dự án: Chung cư Lê Thành
 • Vị trí: đường An Dương Vương – hẻm 113 – khu phố 3 – phường An Lạc – quận Bình Tân – Tp. Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM & XD Lê Thành.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Tư vấn Kỹ thuật Kỹ thuật HT & MTĐT A.R.T.E.C.
 • Đơn vị thi công: Công ty Xây dựng – Đầu tư BĐS Lê Thành.
 • Tổng diện tích đất: 10,121m2.
 • Diện tích xây dựng: 4,066m2.
 • Mật độ xây dựng: 40%.
 • Số lượng căn hộ: 530 căn.

Nội dung tiếp theo, Nghemoigioi.vn xin đi vào giới thiệu chi tiết dự án chung cư Lê Thành.

Giới thiệu chi tiết dự án chung cư Lê Thành

Nắm bắt đúng phần lớn nhu cầu của khách hàng khi tìm đến thị trường BĐS Bình Tân, công ty Lê Thành đã xây dựng lên một kiệt tác về nơi an cư lý tưởng dành cho các gia đình có thu nhập trung bình.

Loại hình bất động sản

Cái tên của dự án đã nêu nổi bật loại hình bất động sản của dự án này là căn hộ chung cư. Như đã giới thiệu, đây là phân khúc căn hộ chung cư dành cho người có thu nhập thấp đến trung bình, giá cả phải chăng nhưng là chìa khóa an cư dành cho đối tượng có thu nhập trung bình.

Vị trí của chung cư Lê Thành

Cách đại lộ Đông Tây chỉ 500m, chung cư Lê Thành nằm trên đường An Dương Vương, thuộc hẻm 113 – khu phố 3 – phường An Lạc – quận Bình Tân.

Đây là vị trí có 4 mặt giáp các khu dân cư hiện hữu và gần ngay các trục đường lưu thông liên kết với đường An Dương Vương.

Với vị trí này, cư dân chung cư Lê Thành vô cùng  thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm Thành phố hay đến các nơi đại tiện ích về học tập, siêu thị, bệnh viện,…

Quy mô của chung cư Lê Thành

Dự án chung cư Lê Thành gồm có 3 khối, chia thành 3 tòa: A1, A2 và A3.

Tòa A1 có 10 tầng, gồm 134 căn hộ.

Tòa A2 và A3 mỗi tòa có 14 tầng, tổng căn hộ của 2 tòa là 396 căn.

Tổng diện tích đất của dự án là 10,121m2, trong đó diện tích xây dựng là 4,066m2.

Chung cư Lê Thành có mật độ xây dựng 40%, diện tích sàn xây dựng 6,144m2.

chung cư lê thành
Phối cảnh chung cư Lê Thành

Dù là căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập trung bình nhưng chủ đầu tư rất chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ của dự án. Kết cấu của dự án với phần móng đơn trên nền cọc bê tông cốt thép, sàn bê tông cốt thép kết hợp vách cứng, tường sơn nước, gạch ceramic lát nền, mái đổ bê tông cốt thép.

Có thể nói, nếu so với các chủ đầu tư khác cái tên Lê Thành có phần nhỏ bé bởi các dự án không có những con số “khủng”, tuy nhiên tập trung phát triển các dự án nhà có giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi.

Thiết kế các căn hộ

Các căn hộ có thiết kế diện tích sàn đa dạng từ 50-81,4m2. Với thiết kế hiện đại, tính toán công năng hợp lý với nhu cầu của các gia đình.

Đặc biệt, với căn hộ chung cư có thiết kế 1 trệt 1 lầu vô cùng mới mẻ và tiện ích, tận dụng tối đa diện tích sử dụng cho gia đình đông người và có không gian sinh hoạt chung rộng rãi.

chung cư lê thành
Thiết kế các căn hộ
Thiết kế các căn hộ

Đa số  các phòng ngủ đều được bố trí ban công, ngoài ra tận dụng tối đa cửa sổ để đón ánh sáng tự nhiên, tạo bầu không khí thông thoáng cho căn nhà.

chung cư lê thành
Thiết kế các căn hộ
Thiết kế các căn hộ
Thiết kế các căn hộ
Thiết kế các căn hộ
Thiết kế các căn hộ

Dù là khu căn hộ nhỏ, chung cư Lê Thành vẫn đầu tư cơ sở những tiện ích nội khu cần thiết.

Tiện ích nội khu

Dù không phải là dự án lớn, chủ đầu tư cũng rất chăm chút vào hệ thống tiện ích đạt cơ bản cho cư dân của KDC Lê Thành:

 • Sân bóng nội khu,
 • Trường mầm non Lê Thành,
 • Công viên nội khu,
 • Lối đi bộ, đi dạo nội khu,
 • Cảnh quan, cây xanh xung quanh khu căn hộ,
 • Hầm để xe.
chung cư lê thành
Tiện ích nội khu
Tiện ích nội khu

Bên cạnh những tiện ích nội khu cơ bản, cư dân của chung cư Lê Thành còn được hưởng những tiện ích ngoại khu mà không cần tốn nhiều thời gian vì đã ở ngay bên cạnh.

Tiện ích ngoại khu

Bất cứ ai khi muốn mua nhà cũng đều mong muốn sẽ ở gần các tiện ích cơ bản “điện – đường – trường – trạm”. Đó là điều mà cư dân của chung  cư Lê Thành được ưu ái hưởng trọn vẹn.

Với nhu cầu học tập: Chung cư Lê Thành gần các trường mầm non Hoa hồng, trường mầm non Hoàng Anh, trường tiểu học An Lạc 1, trường tiểu học An Lạc 2, trường THCS Lê Tấn Bé, trường THCS Bình Tân,…

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe:  TTYT quận Bình Tân, TTYT phường An Lạc, bệnh viện ĐK Bình Tân, bệnh viện Triều An đều rất gần và thuận tiện di chuyển từ chung cư Lê Thành.

Khi cần mua sắm, cư dân của chung cư Lê Thành dễ dàng để đi đến siêu thị Big C chỉ với 1,5km, siêu thị Metro 2,5km và gần ngay chợ An Lạc, chợ Khu phố 1.

Bên cạnh đó, từ chung cư Lê Thành cách bến xe Miền Tây chỉ 3km, cách chân cầu Mỹ Thuận 1km và cách bưu cục Mũi Tàu chỉ 2km.

Ngoài ra, hệ thống điện được cung cấp từ trạm biến áp Bình Phú, nhà máy cấp nước Chợ Lớn. Các hệ thống mạng, cáp quang, điện thoại được Viettel cung cấp.

Có lẽ, cái tên Lê Thành đã trở nên quen thuộc, đặc biệt là với các dự án nhà chung cư giá trung bình cho người thu nhập trung bình.

Chủ đầu tư Lê Thành

Chủ đầu tư Lê Thành với tên đăng ký kinh doanh Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Lê Thành được cấp phép kinh doanh vào năm 2001, đến năm 2004 Lê Thành chính thức tham gia kinh doanh thị trường BĐS.

Sứ mệnh của Lê Thành là phát triển các dự án nhà dành cho người có thu nhập mức trung bình. Và từ đó đến nay, Lê Thành là đơn vị tiên phong phát triển các dự án chung cư phân khúc giá trung bình.

Không chỉ vậy, mục tiêu hoạt động của Lê Thành là mang đến một giải pháp đầu tư an cư cho mọi đối tượng, ai cũng có ngôi nhà hoàn hảo cho riêng mình, kể cả những người thu nhập trung bình hoặc dưới trung bình.

Những dự án do Lê Thành xây dựng và phát triển:

 • Dự án Lê Thành Tân Kiên,
 • Dự án Lê Thành Twin Towers,
 • Dự án chung cư Lê Thành B,
 • Dự án Lê Thành Tân Tạo,
 • Dự án Lê Thành Tower,..

Tính pháp lý của dự án

Từng căn của chung cư Lê Thành được cấp sổ hồng sở hữu.

Giá bán của chung cư Lê Thành

Tham khảo giá bán của dự án này chỉ từ 11tr/m2.

Bên cạnh đó, chung cư Lê Thành có phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với đặc thù của người có thu nhập trung bình, ngoài thanh toán tiền trực tiếp 1 lần, người mua có thể mua trả góp với lãi suất ưu đãi.

Những lưu ý khi mua dự án chung cư Lê Thành

Để mua được nhà ở xã hội của dự án chung cư Lê Thành, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng đã có HK tại Tp. HCM phải không đứng tên sở hữu bất cứ căn nhà nào trong thời điểm đăng ký mua.
 • Khách hàng chưa có HK phải có giấy tạm trú hoặc sổ KT3 thời gian từ 1 năm trở lên, gửi kèm theo HĐLĐ và BHXH tham gia từ 12 tháng trở lên.
 • Phải có giấy xác nhận chứng minh thu nhập của khách hàng không phải đóng thuế TNCN tại nơi làm việc.

Ngoài ra, có một vài vấn đề do cư dân đã sống ở đây phản ánh:

 • Thang máy chậm, mất nhiều thời gian vào giờ cao điểm.
 • Phí quản lý tòa nhà 300 nghìn đồng/tháng được cho rằng khá cao.
 • Nhà để xe có phần quá tải ô tô, ô tô đậu cả bên ngoài khuôn viên vừa tạo mỹ quan không đẹp vừa gây ách tắc.

Bên cạnh đó,dự án nằm trong KDC Lê Thành, đây là khu vực tập trung khá đông dân cư nên thường xuyên có tình trạng ách tắc giao thông, đặc biệt là giờ cao điểm.

Cảm nhận về dự án chung cư Lê Thành

Có thể nói các dự án chung cư của Lê Thành phát triển nói chung và dự án chung cư Lê Thành nói riêng đã đáp ứng phần lớn nhu cầu của nhiều người thu nhập trung bình về nhà ở.

Chủ đầu tư rất tính toán khi đầu tư dự án ở nơi tập trung nhiều công nhân, người lao động có thu nhập trung bình và đánh trúng vào tâm lý “an cư lạc nghiệp” truyền thống của người Việt Nam.

Đây có thể coi là dự án nhà ở lý tưởng với mức giá chỉ từ khoảng 600tr đã có thể sở hữu căn nhà với diện tích và thiết kế công năng phù hợp với cuộc sống hiện đại, giá “mềm” nhưng tiện nghi đầy đủ.

chung cư lê thành
Hình thực tế bên ngoài chung cư Lê Thành

Các tiện ích cơ bản như cảnh quan xanh, thể dục thể thao, mua sắm, chăm sóc sức khỏe đều tích hợp trong bán kính 5km, đó là điều mà ít dự án có được kể cả những dự án phân khúc cao cấp hơn.

Ngoài mong muốn sở hữu một căn nhà , đây hoàn toàn có thể là dự án đầu tư để cho thuê sinh lời hiệu quả. Bởi nhu cầu một nơi ở cung cấp đầy đủ các tiện ích cơ bản, thiết kế đẹp ở Bình Tân là không hề nhỏ.

Với những thông tin mà bài viết đã chia sẻ, hy vọng các khách hàng quan tâm đến phân khúc căn hộ chung cư trung bình chắc chắn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình tại chung cư Lê Thành.

Mời bạn tham khảo: