Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park có vị trí nằm tại Đại Lộ Vòng Cung Thủ Thiêm Quận 2, nơi hưởng trọn tất cả các tiện ích dịch vụ đẳng cấp xung quanh khu đô thị  mới. Liệu Dự án Thủ Thiêm River Park có thật sự tiềm năng như trên các mặt báo , trang thông tin bất động sản Nghemoigioi sẽ lần lượt những phân tích chi tiết về dự án này ngay bên dưới bài viết.

thông tin Dự Án Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Dự Án Thủ Thiêm River Park Quận 2
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park

Giới thiệu Dự án Thủ Thiêm River Park 

Giới thiệu Dự Án Thủ Thiêm River Park Quận 2
Phối cảnh Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park có vị trí đắc địa tại khu đô thị Thủ Thiêm, sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển và cũng là vùng có sức ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế bất động sản phía đông nhất hiện nay. Được biết Dự án Thủ Thiêm River Park tại lô 3.15 và 3.16 của khu đô thị mới sắp hoàn thiện và bàn giao giai đoạn 1 trong năm nay, các giai đoạn tiếp theo sẽ được mở rộng và phát triển trong thời gian tới.

Dự án Thủ Thiêm River Park phát triển các căn hộ cao cấp chiếm 95% trong đó các khu thương mại chiếm 5%, song song đó dự án còn được hưởng lợi từ các tiện ích xung quanh căn hộ. Cư dân tại căn hộ được sử dụng đầy đủ các tiện nghi, không gian sống hài hòa, hơn thế nữa tại đây không những mang nhiều cảm giác bình yên cho cư dân sinh sống mà còn mang lại lợi nhuận, phát triển cho các thương nhân trên khắp cả nước.

Thật vậy, tuy rằng giá những sản phẩm thương mại – Shophouse đều cao ngất ngưởng nhưng các dự án có Shophouse đều nhanh chóng cháy hàng và tất nhiên tại Dự án Thủ Thiêm River Park cũng không ngoại lệ. Lý giải cho điều này vì đây là hình thức đầu tư thu hồi vốn hay tự kinh doanh tăng sinh lợi nhuận vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Bên cạnh đó, lượng dân cư hội tụ sinh sống tại Dự án Thủ Thiêm River Park vô cùng lớn, càng tạo đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế tại đây hơn bao giờ hết.

Thị trường bất động sản Quận 2

Quận 2 và Quận 7 là hai quận luôn đứng Top đầu các quận có nền kinh tế phát triển vượt bậc và là nơi diễn ra thị trường bất động sản sôi động nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chất tương đồng nên mỗi quận đều có sức hút đặc biệt riêng của nó đối với nhà đầu tư.

Nếu như lúc trước thị trường Quận 7 có phần nhỉnh hơn thì đầu năm 2021 xu thế lại chuyển hướng về Quận 2, bởi sự sáp nhập vào Quận 9 và Thủ Đức phát triển thành Thành phố Thủ Đức đã “đánh thức” tiềm năng to lớn tại đây, khiến nơi đây được ví như phố Đông của thành phố Thượng Hải Trung Quốc.

Sự thay đổi trên đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế của Quận 2, các ông lớn nhanh tay vào xây dựng các dự án khủng tại mảnh đất giàu tiềm năng này, thêm vào đó ở khu vực phía Đông, Quận 2 lại được sở hữu nhiều vị trí đẹp nhất khu vực đã thúc đẩy xây dựng nhiều khu đô thị như : Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Cát Lái, Khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, Khu đô thị City Horse,…

Mặt khác, nhận được tiền đầu tư lên đến 250 nghìn tỷ đồng của Chính Phủ hạ tầng giao thông tại Quận 2 được chăm chút xây dựng phát triển kỹ lưỡng hơn và triển khai xây dựng hệ thống cầu đường tiêu biểu :  Cầu Phú Mỹ, Cầu Sài Gòn, Cầu Rạch Chiếc,…và một số cây cầu nối liền từ Quận 2 đến Quận 4, Quận 1 và Quận 7. 

Chịu ảnh hưởng tình trạng ùn tắc bởi các xe container lớn sang cảng Cát Lái tại tuyến đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong vấn đề lưu thông nên quận đã triển khai đưa ra giải pháp xây dựng tuyến Vành Đai Đông chuyển hướng làn xe này sang Quận 9 thay vì qua Quận 2.

Những bước tiến vượt bậc từ hạ tầng cơ sở, hệ thống cây xanh, các dịch vụ tiện ích của quận trong những năm trở lại đây đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển nhanh chóng khiến giá nhà đất tại đây tăng lên từng ngày, bên cạnh đó không chỉ thu hút cư dân trong nước mà còn cư dân nước ngoài có nhu cầu mong muốn sinh sống và làm việc tại đây.

Thông tin chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư bởi hai công ty địa ốc – kỹ thuật có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản, có vị trí tại khu đô thị Thủ Thiêm – khu đô thị được mong chờ nhất hiện nay.

Năm 2019 Dự án Thủ Thiêm River Park được mua lại bởi Refico và đổi tên thành The River Thủ Thiêm thuộc Lô 3-15, 3-16.

Vị trí Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park có vị trí tại Lô 3.15 – 3.16 dưới chân cầu Thủ Thiêm 1 trên Đại Lộ Vòng Cung thuộc khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, được sự bao bọc bởi con sông Sài Gòn mang ý nghĩa tài lộc vượng phong thủy. Dựa theo ý nghĩa đó mà chủ đầu tư ấp ủ phát triển thành một dự án xanh trong lòng khu đô thị phát triển.

Bởi sự phát triển hạ tầng tại khu vực Quận 2 ngày càng được nâng cấp và mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi làm nổi bật tính liên kết vùng tại Dự án Thủ Thiêm River Park hơn khi cư dân sinh sống tại đây dễ dàng kết nối với các khu vực quận trung tâm nhanh chóng nhờ 4 cây cầu Thủ Thiêm nối liền khu đô thị.

Mặt khác, Dự án Thủ Thiêm River Park nằm trong phân khu chức năng thứ 3 trong 8 phân khu chính của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ đó cư dân sinh sống tại khu vực có thể lựa chọn nhiều hình thức di chuyển như đi bộ hay đi xe buýt sông để đi vào khu vực nội đô nhanh chóng.

Vị trí Dự Án Thủ Thiêm River Park
Vị trí Dự án Thủ Thiêm River Park
Vị trí Dự án Thủ Thiêm River Park
Vị trí Dự án Thủ Thiêm River Park

Được cho là dự án đáng sống nhất Sài Gòn trong tương lai, chỉ riêng yếu tố vị trí của Thủ Thiêm River Park đã cho khách hàng được mở mang tầm mắt bởi sự đa nhiệm thuận tiện giao thông đi lại các vùng cụ thể :

 • Di chuyển tới trung tâm kinh tế Quận 1 khoảng 1Km.
 • Sinh viên, học sinh dễ dàng học tập tại các trường đại học, trung học các cấp trong bán kính 200m.
 • Sử dụng các dịch vụ y tế tại các bệnh viện đa khoa quốc tế trong khoảng cách 500m.

Cả 4 mặt tiền đường của Dự án Thủ Thiêm River Park đều giáp với các tuyến đường huyết mạch của khu đô thị lần lượt :

Phía Đông Bắc tiếp giáp với tuyến đường Song Hành cầu Thủ Thiêm 1.

Phái Tây Bắc tiếp giáp công viên sông Sài Gòn và đường R10.

Phía Tây Nam dự án giáp với đường R10, kênh 1 và lô đất 3.17, hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn.

Phía Đông Nam tiếp giáp với Đại Lộ Vòng Cung tuyến đường trọng điểm hiện nay.

Quận 2 đang là tâm điểm của thị trường bất động sản và các dự án tại đây đặc biệt là Dự án Thủ Thiêm River Park được dự đoán sẽ là dự án đẩy mạnh giá trị nhà đất tại khu đô thị lên tầm cao mới, các dự án quy hoạch hạ tầng xung quanh cũng vì thế mà sẽ được nâng cấp chỉnh chu hơn nữa.

Tổng quan Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park có tổng diện tích khu đất lên đến 3,5Ha, xây dựng nên 3 tòa tháp và 1.140 căn hộ với đa dạng sản phẩm gồm khu trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, nhà phố và căn hộ trên không có nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tên dự án Thủ Thiêm River Park Số Block 3
Loại hình BĐS Căn hộ Số căn 1,140
Mức giá tham khảo từ 8,8 tỷ/căn Số tầng 18
Vị trí Lô 3.15 – 3.16 Khu chức năng số 3, khu đô thị Thủ Thiêm  Diện tích 15.377 m²
Chủ đầu tư CII và REFICO Diện tích xây dựng 9.126 m2
Mật độ xây dựng Khối đế là 60.78%, Khối tháp là 36.36% Diện tích sàn 90.000 m2
Công ty thiết kế DG Architects Singapore Diện tích căn hộ 50 – 300 m²
Sản phẩm 501 Căn hộ

7 Shophouse,

12 Penthouse

12 Biệt thự (Pool Villas).

Tổng thầu Cofico
Trạng thái Chưa xác thực Pháp lý căn hộ Sổ hồng
Thời gian xây dựng Tháng 9/2018 Thời gian giao nhà dự kiến Quý I -2022
Tiện ích nội khu Hệ thống thang máy Panorama, khu tắm nắng, hồ bơi, nhà hàng, BBQ, khu cảnh quan, … Tiện ích ngoại khu Hệ thống bệnh viện, trường học, khu trung tâm mua sắm, ATM, rạp chiếu phim,….

Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park không chỉ sở hữu vị trí đắc địa còn trang bị cho mình hơn 50 các tiện ích khác nhau đảm bảo sự tiện nghi đầy đủ trong căn hộ với không gian xanh, thoáng đãng mát mẻ mà con sông Sài Gòn đem lại, kết hợp thiết kế độc đáo đặc biệt lồng ghép các dịch vụ tiện ích một cách khéo léo trong tầm tay đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. 

Tiện ích nội khu Dự án Thủ Thiêm River Park

Bên trong dự án được thiết kế các tiện ích phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây, không những thế các tiện ích còn mang cho mình vẻ rất riêng khi so sánh với các dự án khác cùng khu vực.

Tại Dự án Thủ Thiêm River Park các căn hộ đều được đầu tư chăm chút kỹ lưỡng mang không gian sống hiện đại thông minh, sự đẳng cấp cho gia chủ ngôi nhà. Các khu vực đỗ xe tại Dự án Thủ Thiêm River Park đều được bố trí cho cư dân thuận tiện dễ dàng nhất trong việc di chuyển.

Song song đó, để đáp ứng nhu cầu giải trí sau một ngày làm việc vất vả, Dự án Thủ Thiêm River Park cho xây dựng các khu rạp chiếu phim, karaoke, các trò chơi golf mô phỏng, Cigar lounge, Sảnh lounge sang trọng ngắm sông Sài Gòn…

Xây dựng khu ẩm thực với đầy đủ các món châu Âu, châu Á,.. phong cách ngoài trời, các khu vực BBQ tiệc ngoài trời mát mẻ cùng gia đình hay những nhà hàng sang trọng đẳng cấp.

Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích Dự án Thủ Thiêm River Park

Khu vực hồ bơi trải dài 50m đạt chuẩn Olympic bốtrí thêm các Sun lounges thư giãn bên bờ hồ, dành riêng một khu vực hồ bơi cho trẻ em. Bên cạnh đó, Dự án Thủ Thiêm River Park cho xây dựng khu thể dục thể thao cao cấp hiện đại như phòng Yoga, Gym, tắm nắng ngoài trời nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Cùng một số các tiện ích khác như: hệ thống tự động chuyển rác xuống tầng hầm, mỗi tòa có 4 – 8 thang máy panorama phục vụ di chuyển nhanh chóng, spa, phòng trà, khu vui chơi trẻ em, Jacuzzi, bến du thuyền, nhà bảo tàng, công viên bờ sông…..

Tiện ích ngoại khu Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đại Lộ Vòng Cung ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm thuận tiện kết nối với Quận 1, Quận Bình Thạnh dưới 4 phút lưu thông và di chuyển trong khoảng 11 phút đến Quận 9, Quận 7 dễ dàng kết nối các tiện ích khác xung quanh dự án cụ thể :

Về y tế : bệnh viện Quốc Tế Thủ Thiêm, bệnh viện Bình Thạnh, Bệnh viện Raffles, bệnh viện nhi đồng 2, bệnh viện quốc tế Kaiyen, bệnh viện Quốc Tế Mỹ, Đa khoa Quốc Tế Vinmec, bệnh viện Quốc Tế Carmel,…

Về giáo dục : Đại học Công Nghệ, Đại học Giao Thông Vận Tải, Trung học cơ sở Đống Đa, Tiểu học Dân lập Quốc Tế, Tiểu học Việt Úc, Vinschool, Đại học Kinh Tế,…

Về mua sắm : Diamond Plaza, Taka Plaza, Trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Savico, trung tâm thương mại Yersin, trung tâm thương mại Phương Nam, Trung tâm thương mại Union Square, cùng các cửa hàng tiện lợi khác….

Về giải trí : cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema, CGV, Tiniworld, khu vui chơi giải trí Thỏ Trắng, khu vui chơi trượt tuyết, sân Golf Him Lam, sân Golf An Phú, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Tôn Đức Thắng, bảo tàng Ba Son, Bến nhà Rồng,…

tiện ích ngoại khu Dự Án Thủ Thiêm River Park
Tiện ích ngoại khu Dự án Thủ Thiêm River Park

Chủ đầu tư Dự án Thủ Thiêm River Park – CII và REFICO

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư bởi sự hợp tác của hai công ty địa ốc có đến 20 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản hiện nay và đều có chung chủ trương mong muốn công ty sẽ đóng góp giá trị trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước từng bước nâng cao cơ sở hạ tầng cho đất nước và mở rộng thị trường vươn đến quốc tế.

CII là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Hạ tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, hoạt động trên mô hình cổ phần đại chúng hoạt động trong các lĩnh vực như : phát triển hạ tầng khu công nghiệp, cung cấp nước sạch, xây dựng hạ tầng khu dân cư – khu công nghiệp, triển khai dịch vụ thu phí giao thông,..

Dựa trên nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ, công ty đã dần khẳng định tên và thương hiệu của mình trong các dự án tiêu biểu như :

 • Chung cư cao cấp Thủ Thiêm Marina Bay.
 • Cao ốc diamond riverside
 • Cao ốc 152 điện biên phủ
 • Cao ốc lữ gia plaza
 • Chung cư 155 nguyễn chí thanh
 • Căn hộ cao cấp thủ thiêm lakeview
 • Mới đây nhất là Dự án Thủ Thiêm River Park.

Refico là tên viết tắt của Công ty Cổ phần phát triển và tài trợ địa ốc R.C, là nơi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, kiến thức nền vững chắc và am hiểu sâu rộng đã giúp công ty có thương hiệu vững chắc trong nước, Refico quan niệm lấy chất lượng sản phẩm làm “kim chỉ nam” gây dựng uy tín phát triển thương hiệu Việt sang nước ngoài.

Triển khai nhiều dự án với nhiều loại hình đầu tư từ các căn hộ nghỉ dưỡng đến các căn hộ cao tầng, thấp tầng hay cao ốc văn phòng ,….

Năng lực đầu tư của công ty Refico được thể hiện qua các dự án:

 • Dự án Center Point 
 • Dự án Nexus
 • Dự án President Place 
 • Dự án Sanctuary Hồ Tràm 
 • Dự án Watermark 
 • Dự Án Thủ Thiêm River Park 

chủ đầu tư và đối tác Dự Án Thủ Thiêm River Park

Đơn vị hợp tác Dự án Thủ Thiêm River Park – City Garden

Đơn vị phát triển City Garden là tên viết tắt của Công ty Cổ phần City Garden là một thành viên của Công ty Cổ phần Phát triển và Trợ Địa Ốc R.C đồng thời là đơn vị chịu trách nhiệm phát triển và phân phối sản phẩm của Dự án Thủ Thiêm River Park trong giai đoạn 1. 

Bên cạnh đó, City Garden còn là chủ đầu tư uy tín với nguồn lực mạnh mẽ khi phát triển hơn 1000 căn hộ cao cấp tại Bình Thạnh, chất lượng của những dự án mà City Garden tham gia hợp tác đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đó khẳng định thương hiệu và độ uy tín đến các khách hàng.

Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park

Diện tích mặt bằng tổng thể của Dự án Thủ Thiêm River Park lên đến 15.377 m²  ở lô 3.15 và 19.881 ở lô 3.16,  xây dựng ở mức 95% dân cư, 5% thương mại, tạo nên 3 tòa tháp có tên: tháp Seine, tháp Thames và Hudson, 1 tầng hầm, khu vực hành lang rộng 2m1 và cao 2m7.

Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park
Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park
Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park
Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park
Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park
Mặt bằng tổng thể và chi tiết Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án có tổng 525 sản phẩm trong đó có 12 căn penthouse, 12 căn pool villas và 501 căn hộ với nhiều diện tích đa dạng cụ thể :

 • Căn hộ 1 phòng ngủ của Dự án Thủ Thiêm River Park có diện tích 54 đến 59m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ của Dự án Thủ Thiêm River Park có diện tích 77 đến 82m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ của Dự án Thủ Thiêm River Park có diện tích 107 đến 180m2.
 • Căn hộ 4 phòng ngủ của Dự án Thủ Thiêm River Park có diện tích 250 đến 300m2.

Mặt bằng chi tiết Dự Án Thủ Thiêm River Park

Diện tích sản phẩm Shophouse tại Dự án Thủ Thiêm River Park có 7 shophouse đa dạng diện tích từ 205m2 đến 1059m2 chủ yếu thuốc 2 dạng :

 • Shophouse của Dự án Thủ Thiêm River Park : Có 2 căn dạng 1 trệt  1 lầu.
 • Shophouse của Dự án Thủ Thiêm River Park : Có 5 căn dạng 1 trệt  3 lầu.

Tiến độ xây dựng Dự Án Thủ Thiêm River Park 

Đây là tiến độ xây dựng Dự án Thủ Thiêm River Park vào năm 2021 được cập nhật liên tục trên trang thông tin bất động sản uy tín Nghemoigioi.

Tiến độ xây dựng Dự Án Thủ Thiêm River Park

Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park được thiết kế bởi công ty nổi tiếng nhất Singapore – DP Architects Pte Ltd gần 55 năm kinh nghiệm và thiết kế hơn 1200 dự án trên toàn cầu hợp tác nhiều dự án nổi tiếng trên thế giới, Dự án Thủ Thiêm River Park được đánh giá là một tuyệt tác kiến trúc, đem đến một làn gió mới, mang phong cách sang trọng đẳng cấp đến từng chi tiết khi tận dụng được tầm nhìn sông Sài Gòn đắt giá, kiến tạo cuộc sống xanh xung quanh dự án.

Điểm nhấn của dự án là tại khu vực hành lang được xây dựng từng nhánh nhỏ rẽ vào căn hộ tạo nên không gian riêng tư cho gia chủ khác với các thiết kế của các dự án khác. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy tại dự án cũng được chú trọng không kém bởi các căn hộ đều đưuọc xây dựng có hình dạng vuông và có bố trí hình xương cá nở hậu hướng sông.

Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự Án Thủ Thiêm River Park
Nhà mẫu Dự án Thủ Thiêm River Park

Giá bán và chính sách thanh toán cho Dự án Thủ Thiêm River Park

Theo thông tin Nghemoigioi cập nhật được bản giá Dự án Thủ Thiêm River Park có giá từ 4.500 USD/m2 đến 6.000 USD, nhìn chung mặt bằng giá tốt hơn so với các dự án khác cùng khu vực, cụ thể  : 

 • Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có giá từ 5.5000 USD/m2 – 8.000USD/m2.
 • Dự án Empire City có giá từ 6.800 USD – 7000 USD/m2.
 • Dự án The Centennial có giá từ 12.000 USD/m2.
 • Dự án Grand Marina Saigon có giá 16.000 USD/m2.

Phương thức thanh toán linh hoạt :

Cọc trước 10% giá trị căn hộ, mức giá trên cũng chưa bao gồm phí VAT.

Lưu ý khi mua và đầu tư Dự án Thủ Thiêm River Park

Dưới đây là một số lưu ý giúp khách hàng muốn đầu tư vào Dự án Thủ Thiêm River Park có được những quyết định đúng đắn nhất:

Mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng có ý định đầu tư hay nhu cầu sinh sống tại một dự án luôn nên quan tâm tính pháp lý của dự án là đầu tiên bởi đây là thứ ràng buộc duy nhất chứng minh quyền sở hữu tài sản nhà ở chung cư của quý khách hàng.

Quý khách hàng có mong muốn đầu tư lướt sóng nên cân nhắc lựa chọn những căn hộ có vị trí phong thủy tốt vì đa số khách hàng định cư đều có chung quan niệm mong muốn vượng tài lộc. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp nhà đầu tư dễ bán và thu hồi vốn nhanh hơn. 

Cảm nhận Dự án Thủ Thiêm River Park

Cảm nhận về Dự Án Thủ Thiêm River Park

Có thể thấy rằng dự án đặc biệt chú trọng chất lượng hơn số lượng khi thực hiện xây dựng dự án với quy mô thấp tầng thuộc mô hình khá hiếm hoi so với mặt bằng chung khu vực lân cận.

Dự án Thủ Thiêm River Park có vị trí tuyệt đẹp khi được hưởng trọn hướng view sông Sài Gòn dài 90m, công viên bờ sông 3.7Ha đắt giá nhất Thành phố Hồ Chí Minh, không những chủ trương kiến tạo không gian sống đảm bảo sức khỏe cho cư dân lại mang giá trị cho nền kinh tế nước nhà đặc biệt khu đô thị tại thành phố mới thành lập.

Một nơi lý tưởng để học tập và làm việc và Dự án Thủ Thiêm River Park cũng là nơi hứa hẹn đầy tiềm năng và tăng sinh lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư và khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Kết luận

Thông tin chi tiết về Dự án Thủ Thiêm River Park phía trên mong rằng sẽ hỗ trợ thêm cho các khách hàng và các nhà đầu tư thông tin bổ ích.

Đọc thêm: