Tập đoàn Đầu tư phát triển bất động sản Ciputra

 

GIỚI THIỆU

 

Tập đoàn Ciputra được thành lập từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, là một trong những nhà phát triển bất động sản đa dạng hàng đầu tại Indonesia. Ciputra chuyên về các dự án phát triển các khu đô thị có quy mô lớn kết hợp nhà ở, trung tâm thương mại và giải trí, phát triển và sử dụng hỗn hợp bao gồm khách sạn, trung tâm mua sắm và khu phức hợp văn phòng. Tập đoàn này được ra mắt công chúng vào năm 1994, và bây giờ là công ty mẹ của PT Ciputra phát triển Tbk, PT Ciputra Surya Tbk, và PT Ciputra Tbk.

 

Ciputra Group là đơn vị tiên phong phát triển bất động sản quy mô lớn tại Indonesia. Ngay từ đầu, người sáng lập Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra chứng minh tinh thần doanh nghiệp đó mang lại sự thành công của công ty. Dự án đầu tiên của Tập đoàn là CitraGarden thành phố Jakarta (1981). Citra Garden quy hoạch làm thành phố hiện đại quy hoạch rộng khoảng 400 ha được chuyển đổi từ một khu nhà ở nông thôn đến một không gian sống hiện đại bền vững. Dự án này là quần thể khu vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, bao gồm cả một Câu lạc bộ gia đình, thể dục thể thao, hội trường, nhà máy xử lý nước, chợ truyền thống và hiện đại, và trường học và cơ sở y tế. Tập đoàn đã phát triển đầu tiên để lường trước những sân bay Jakarta mới và xây dựng Ciputra Mall và khách sạn gần sân bay.

 

Trong ba thập kỷ qua, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công hơn 20 dự án nhà ở tại 18 thành phố ở Indonesia. Đạt được thành công này nhờ chiến lược cho sự phát triển bền vững, xây dựng cộng đồng đô thị khép kín mà kết hợp khu dân cư với các trung tâm mua sắm, khu thương mại và công nghiệp, và hoàn chỉnh với giao thông vận tải và thông tin liên lạc cơ sở hạ tầng và các dịch vụ công cộng và các phương tiện hỗ trợ cần thiết cho những người sống, làm việc, đi học, tập thể dục và thư giãn. Thông qua quan hệ đối tác, nhóm đã nhanh chóng phát triển thành Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ và Trung Quốc.

 

Ciputra Hà Nội là đơn vị liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Việt Nam. Khu đô thị Nam Thăng Long được phát triển làm khu đô thị quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội, và chỉ cách vài phút đi từ sân bay Nội Bài, tổ hợp khu đô thị bao gồm: chung cư Ciputra, biệt thự cao cấp, Trung tâm Đầu tư nước ngoài; khách sạn; bệnh viện; Trung tâm thương mại; và trường học. Dự án nhận được giải thưởng đầu tư nước ngoài của Chính phủ Việt Nam trong năm 2005.

 

LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ NAM THĂNG LONG

 

Trung tâm Thông tin và tiếp thị Ciputra Hà Nội

 

Địa chỉ: Khu đô thị Nam Thăng Long. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

SĐT: 844-3 7576268

 

Fax: 844-3 7576282

 

Email: enquiry@ciputrahanoi.com

Với những đóng góp tích cực vào môi trường có vốn đầu tư nước ngoài của Việt Nam trong những năm qua, CIPUTRA HANOI đã đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen từ chính phủ Việt Nam và từ các Tổ chức tuy tín như:

  • - Cúp vàng “Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phát triển cộng đồng”;

 

  • - Giải thưởng “ Khu đô thị có Quy mô lớn và tốt nhất” trong mười năm liên tiếp từ 2008-2017 của Thời báo Kinh tế Việt Nam;

 

  • - Giải Nhất “Khu căn hộ cao cấp tốt nhất Việt Nam” cho Tổ hợp THE LINK của Hiệp hội BĐS Việt Nam;

 

  • - Chứng chỉ Công trình xanh The EDGE – Căn hộ THE LINK;

 

  • - Top 10 Thương hiệu xây dựng tiêu biểu Việt Nam.

 

ciputra-thanh-tuu-1

Giải thưởng Rồng Vàng năm 2017

ciputra-thanh-tuu-2

TOP 10 “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam”

ciputra-thanh-tuu-3

Chứng chỉ Công trình xanh Edge - Dự án căn hộ cao cấp The Link

Tài liệu liên quan

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi