Công ty TNHH Phát Triển VSIP-SEMBCORP

 

GIỚI THIỆU

 

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VSIP-SEMBCORP GATEWAY

 

Địa chỉ trụ sở chính: Số 8 Đại Lộ Hữu Nghị, Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Thuận An, Bình Dương

 

Giấy chứng nhận đầu tư: Số 461023000811 do Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương cấp ngày 1/11/2013

 

Ngành, nghề kinh doanh:

 

 • – Kinh doanh bất động sản: Xây dựng và phát triển các khu nhà ở để bán và cho thuê cùng các tiện ích (bao gồm cả các tiện ích kinh doanh) để cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng và phụ trợ xã hội cần thiết;

 

 • – Kinh doanh dịch vụ bất động sản: Dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ quảng cáo bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản (không bao gồm định giá bất động sản).

 

Vốn điều lệ:  271,7 tỷ đồng Việt Nam (tương đương 13 triệu đô-la Mỹ)

 

Cổ đông sáng lập:

 

 • – Công ty LD TNHH KCN Việt Nam-Singapore. Giấy chứng nhận đầu tư số 463023000267 do Ban Quản Lý Khu Công Nghiệp Việt Nam- Singapore cấp ngày 22/7/2008. Trụ sở: Số 8 Đại Lộ Hữu Nghị, Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore, Thuận An, Bình Dương;

 

 • – Sembcorp Development Vietnam PTE.LTD.. Giấy chứng nhận đầu tư số 201224849W do Cơ Quan Quản Lý Sổ Sách và Đăng ký Doanh Nghiệp Singapore cấp ngày 9/10/2012. Trụ sở: 30 Hill Street #03-01 Singapore 179360.

 

Đại diện theo pháp luật: Ông Lim Hui Min John. Chức vụ: Tổng Giám đốc

 

VSIP-4

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

 

VSIP được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore, được Thủ tướng Võ Văn Kiệt lần đầu tiên đề xướng đến Thủ tướng Goh Chok Tong vào tháng 3 năm 1994. Dự án chính thức ra đời vào ngày 31 tháng 01 năm 1996 tại Singapore. Tiếp đó, ngày 14/5/1996, Lễ động thổ đã diễn ra tại VSIP I dưới sự chứng kiến của Thủ tướng hai nước lúc bấy giờ.

 

Từ dự án ban đầu tại Bình Dương, VSIP nhanh chóng mở rộng dự án VSIP tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, bao gồm: Bắc Ninh (2007), Hải Phòng (2010), Quảng Ngãi (2013), Hải Dương và Nghệ An (2015). Trong quá trình phát triển, VSIP đã chuyển mình từ một khu công nghiệp truyền thống trở thành khu liên hợp đô thị – công nghiệp, đem lại những giải pháp đô thị mới như quy hoạch tổng thể quốc tế, hạ tầng bền vững và thu hút nhà đầu tư nước ngoài sản xuất giá trị gia tăng cao hơn. Đến nay, VSIP đã thu hút 720 nhà đầu tư với tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài 9,12tỷ đô-la Mỹ, tạo ra khoảng 180.000 việc làm cho người lao động.

 

Với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các công ty toàn cầu, khách hàng của VSIP đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.

 

Luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu, VSIP phát triển các dự án của mình theo hướng sạch và xanh. VSIP là nơi làm việc và sinh sống lý tưởng cho người lao động, kỹ thuật viên, kỹ sư, các nhà quản lý và các chuyên gia.

 

CÁC SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

 

 • – Tháng 3/1994: Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và Singapore gặp gỡ và đồng ý hỗ trợ thành lập Khu Công nghiệp tại Việt Nam.

 

 • – Tháng 5/1996: Lễ động thổ VSIP với sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam Võ Văn Kiệt và Thủ tướng Singapore Goh Chok Tong ngày 14/5/1996.

 

VSIP-1996(1)

 

 • – Tháng 4/1997:Ban Quản lý KCN VSIP cấp phép đầu tư cho hai dự án đầu tiên Godrej (Ấn Độ) và Alcamax (Malaysia).

 

 • – Tháng 9/2006: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VSIP và Lễ động thổ VSIP II – Bình Dương với sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

 

VSIP-2006

 

 • – Tháng 12/2007: Lễ động thổ VSIP Bắc Ninh với sự hiện diện của Bộ trưởng cao cấp Singapore Goh Chok Tong và Phó Thủ tướng VN Hoàng Trung Hải.

 

 • – Tháng 1/2010: Lễ động thổ VSIP Hải Phòng với sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

 

VSIP-2010

 

 • – Tháng 2/2011: Khách hàng đầu tiên Foster (Nhật Bản) đi vào hoạt động tại VSIP Bắc Ninh.

 

 • – Tháng 4/2012: Nhận giấy chứng nhận đầu tư dự án VSIP Quảng Ngãi với sự hiện diện của Chủ tịch nước VN Trương Tấn Sang và Tổng thống Singapore Tony Tan.

 

VSIP-2012

 

 • – Tháng 9/2013: Lễ khởi công dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi.với sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

 

 • – Tháng 9/2015: Lễ khởi công dự án Khu liên hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP Nghệ An với sự hiện diện của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng TM & CN Singapore Lim Hng Kiang.

 

 • – Tháng 9/2016: Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập VSIP với sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Việt Nam Trương Hòa Bình, cùng Phó Thủ tướng Singapore Teo Chee Hean.

 

Tầm nhìn VSIP:

 

Chúng ta là nhà phát triển khu liên hợp đô thị – công nghiệp hoàn thiện, thân thiện với môi trường và xem con người là trọng điểm, nhằm xây dựng môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi tối ưu cho mọi người.

 

Văn hóa VSIP:

 

1. Khách hàng là trung tâm

 

Chúng ta cam kết với khách hàng mọi thứ chúng ta làm. Chúng ta tin rằng những thành công tiếp nối phụ thuộc vào mối quan hệ chiến lược và thân thiết với tất cả khách hàng và đối tác của chúng ta.

 

2. Tính chuyên nghiệp và chất lượng

 

Cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng là nhiệm vụ kinh doanh hàng đầu. Chúng ta hướng đến sự chuyên nghiệp nhằm cung cấp những cam kết có chất lượng hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Không ngừng cải tiến chất lượng và đào tạo liên tục để duy trì giá trị cốt lõi của chính sách chất lượng.

 

3. Quan tâm và chăm sóc

 

Chúng ta đánh giá cao các nhân viên và thừa nhận sự thành công của công ty phụthuộc vào sự năng động, gắn bó và cống hiến của họ. Chúng ta cam kết mang lại một môi trường lợi ích nhất cho mọi người để phấn đấu và đạt đến thành công.

 

Chúng ta là một phần của một cộng đồng lớn và phải hoàn thành trách nhiệm của mình để đảm bảo sự phát triển bền vững, hòa hợp với việc bảo vệ môi trường và phát triển xã hội. Chúng ta cùng tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta giữ vững niềm tin vào việc phải bảo vệ môi trường cho thế hệ tương lai.

 

4. Làm việc theo nhóm và kỹ năng giao tiếp

 

Chúng ta tin rằng làm việc theo nhóm sẽ mang lại nhiều thành công hơn. Chúng ta tin tưởng vào việc giao tiếp cởi mở trực tiếp với khách hàng, mọi người và đối tác.

 

5. Tính trung thực

 

Tính trung thực là yếu tố quan trọng khi làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và mọi người. Chúng ta luôn xử sự chân thành và tôn trọng nhau.

 

LIÊN HỆ

 

Công ty TNHH Phát Triển VSIP-SEMBCORP GATEWAY

 

VSIP I Bình Dương

 

Địa chỉ: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, VSIP, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

 

Tel: (84.274) 3743 898

 

Fax: (84.274) 3743 430

 

Email: marketing@vsip.com.vn

 

Website: www.vsip.com.vn

 

 

 

Năm 2013, VSIP được Tạp chí Euromoney của Anh bình chọn là “Nhà phát triển KCN hàng đầu Việt Nam”. VSIP cũng đã từng được Euromoney trao tặng giải thưởng tương tự vào năm 2008. Ngoài ra VSIP còn nhận được nhiều giải thưởng khác, trong đó có thể kể đến một số giải thưởng tiêu biểu như:

 

 • - “Top 40 Công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động xuất sắc vì sự nghiệp phát triển bền vững” do SaigonTimes bình chọn;

 

 • - Giải thưởng Rồng Vàng của Thời báo Kinh tế Việt Nam dành cho những Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tiêu biểu tại Việt Nam;

 

 • - Được Hiệp hội kiến trúc Việt Nam bình chọn là một trong 20 công trình kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam.

 

Tháng 11/2012, VSIP vinh dự trở thành Khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đạt cả ba chứng nhận ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001 và cũng là Khu công nghiệp đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận này tại Việt Nam bởi SGS Việt Nam, thành viên của Tập đoàn SGS SA, một tổ chức hàng đầu thế giới về: Giám định, Thử nghiệm và Chứng nhận.

 

Những nỗ lực vì môi trường còn đem lại cho VSIP Giải thưởng Công nghệ xanh 2010 vì sự nghiệp bảo vệ Thiên nhiên Môi trường do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên Môi trường Việt Nam bảo trợ tổ chức nhằm vinh danh những đơn vị, cá nhân xuất sắc trong công tác bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

 

VSIP-4

VSIP

Tài liệu liên quan

THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp VSIP 1, tỉnh Bình Dương

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi