Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ Bất động sản Đại Phát (Đại Phát Land)

 

GIỚI THIỆU

 

Với sự nỗ lực, không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng, Đại Phát Land thuộc Tập đoàn Đại Phát Group hoàn toàn tự tin trong lĩnh vực bất động sản, vươn lên thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam.

 

Sàn giao dịch bất động sản Đại Phát Land quy tụ những nhân sự quản lý có tầm nhìn chiến lược, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với các dự án hoạt động đa dạng như: dự án biệt thự khu nghỉ dưỡng, dự án khu căn hộ cao cấp. Đại Phát Land muốn hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững về đầu tư, quản lý và phát triển trong lĩnh vực bất động sản.

 

Trong mỗi dự án đầu tư bất động sản, Đại Phát Land luôn áp dụng cách tiếp cận có hệ thống, từ bước lập chiến lược đầu tư tới bước phát triển thành những danh mục bất động sản. Chúng tôi chú trọng xem xét các yếu tố kỹ thuật của dự án cũng như xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và chiến lược thoái vốn thích hợp nhất. Chúng tôi theo sát những diễn biến của thị trường và tận dụng mọi cơ hội có được.

 

Mỗi sản phẩm bất động sản Đại Phát Land đều khoác lên mình vẻ tươi mới, năng động, hiện đại và mang hơi thở của cuộc sống mới. Đồng thời, chúng tôi kiến tạo phong cách mới cư dân, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm cùng hệ thống hàng loạt tiện ích cao cấp, môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một thế hệ giá trị sống theo tiêu chuẩn bậc nhất.

 

Sứ mệnh:

 

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ dự án bất động sản, đáp ứng được nhu cầu liên tục phát triển của chủ đầu tư, người sử dụng bất động sản thương mại và nhà ở tại Việt Nam mang tiêu chí dịch vụ tốt nhất.

 

Tầm nhìn:

 

Trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp, tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích mang tầm đẳng cấp.

 

Giá trị cốt lõi:

 

  • – Chất lượng: Cam kết về chất lượng cơ sở hạ tầng của dự án;

 

  • – Chuyên nghiệp: Xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện; Phát huy tối đa năng lực bản thân, đem đến thành công chung cho tập thể;

 

  • – Uy tín: Yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của Đại Phát Land. Chúng tôi kinh doanh và phát triển các sản phẩm có chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất, đem lại lợi ích tối ưu cho các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

 

LIÊN HỆ 

 

Công ty Cổ phần Tư vấn dịch vụ Bất động sản Đại Phát (Đại Phát Land)

 

Địa chỉ: 61A Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 

SĐT: 0978 397 969

 

Email: daiphatland.bds@gmail.com

Tài liệu liên quan

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi