Công ty Cổ phần Địa ốc Ngôi Sao Châu Á 

 

GIỚI THIỆU

 

Công ty Cổ phần địa ốc Ngôi Sao Châu Á – Star Asia Land là đơn vị phân phối bất động sản có uy tín tại Việt Nam. Với tiềm lực mạnh về tài chính, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và sức trẻ, Star Asia Land đang trên đà phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành cái tên nổi bật trong ngành bất động sản tương lai gần.

 

Tháng 2/2017 thương hiệu Star Asia Land chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Thời gian qua, Star Asia Land luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu.

 

Tầm nhìn 

 

Star Asia Land kỳ vọng sẽ trở thành đối tác chiến lược, là một trong những đại lý uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group.

 

Sứ mệnh 

 

  • – Đối với thị trường: Star Asia Land đảm bảo sự cân bằng giữa quyền lợi của doanh nghiệp và lợi ích xã hội; tích cực xây dựng, đóng góp các hoạt động vì cộng đồng;

 

  • – Đối với khách hàng: Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Star Asia Land luôn cố gắng duy trì, trau dồi và hoàn thiện khả năng để đem đến cho khách hàng những giá trị chất lượng tốt nhất. Star Asia Land tâm niệm: thành công lớn nhất của công ty chính là gương mặt hài lòng và nụ cười của quý khách hàng;

 

  • – Đối với cổ đông: Star Asia Land đảm bảo duy trì lợi nhuận, không ngừng gia tăng các giá trị đầu tư bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Star Asia Land tham gia vào rất nhiều các hoạt động trong lĩnh vực địa ốc, hỗ trợ tối đa quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản:

  • – Tư vấn đầu tư bất động sản;

 

  • – Tiếp thị và phân phối bất động sản;

 

  • – Quảng cáo bất động sản;

 

  • – Định giá bất động sản;

 

  • – Quản lý bất động sản.

 

 

LIÊN HỆ

 

Công ty Cổ phần địa ốc Ngôi sao châu Á – Star Asia Land

 

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

 

Điện thoại: 0243.874.6999

 

Email: star.asialand.vn@gmail.com

Tài liệu liên quan

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi