Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát

 

GIỚI THIỆU

 

Lịch sử hình thành và phát triển:

 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát là Xí nghiệp xây dựng Hồng Phát được thành lập năm 1989.

 

Ngày 14/8/2002 chính thức được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 5703000025. Đến nay Vốn Điều lệ của Công ty là 200.068.000.000 đồng (Hai trăm tỷ không trăm sáu trăm tám mươi triệu đồng).

  Ngành nghề kinh doanh:

 

Đầu tư xây dựng các khu dân cư, khu đô thị mới, đầu tư kinh doanh khai thác cát; Hợp tác liên doanh liên kết đầu tư, xây dựng công trình thuỷ lợi, nạo vét kênh mương; San lấp mặt bằng; Đầu tư tài chính các doanh nghiệp; Kinh doanh xuất nhập khẩu lương thực, thực phẩm nguyên liệu và các sản phẩm chế biến từ lương thực, thực phẩm, nông sản; Đầu tư mua bán cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu và các chứng từ có giá; Nhận ủy thác đầu tư;…

 

Ông Trịnh Quang Tiến: Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc là người đại diện pháp luật của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát, sở hữu vốn góp 170.478.000.000 đồng chiếm tỷ lệ 85%/vốn điều lệ.

 

Từ những ngày đầu mới thành lập tham gia vào thị trường xây dựng, Hồng Phát đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị có uy tín trong ngành nghề với những công trình trọng điểm như: Trụ sở Công An Quận Thốt Nốt; Trụ sở Ban chỉ huy quân sự Quận Thốt Nốt; Khu dân cư vượt lũ Thạnh Qưới; Chợ đầu mối chuyên doanh lúa gạo Quận Thốt Nốt; Khu tái định cư Phường 3, thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang,…. Các công trình trên đều đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
Ngoài ra, Công ty đã và đang thực hiện các dự án Khu đô thị, Khu dân cư, Khu tái định cư có quy mô lớn như: Khu đô thị hai bên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (đoạn từ đường Cái Sơn – Hàng Bàng đến Tỉnh 923); Khu dân cư Hồng Phát (khu A), phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ; Khu dân cư Hồng Phát (khu B), phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Dự án Nghĩa trang Thành phố Cà Mau (tổng diện tích khoảng 52ha), Dự án Trung tâm thương mại Ngã Năm và Dự án Khu đô thị mới thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang.
Công ty luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, đồng thời với chính sách giá đa dạng, có tính cạnh tranh cao và phương thức thanh toán linh hoạt đã đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng.
Linh hoạt đưa ra giá bán và các hình thức khuyến mãi cho khách hàng phù hợp với từng thời điểm thị trường.
Nâng cao vai trò trách nhiệm xã hội của Công ty đối với cộng đồng nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh của Công ty thông qua đóng góp xây dựng nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, quỹ khuyến học – khuyến tài, quỹ vì người nghèo, các tổ chức từ thiện, tri ân đến các thương binh, liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, khám bệnh và cấp phát thuốc cho hộ dân trên địa bàn phường nhân dịp tết nguyên đán và các ngày lễ lớn .v.v….
Song song đó Công ty luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, xác định yếu tố con người là cốt lõi trong kế hoạch xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty nên các chính sách liên quan quyền lợi người lao động, tiền lương, khen thưởng luôn được thực hiện đầy đủ.  
LIÊN HỆ
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hồng Phát
Địa chỉ: Số  212A, Đường 3/2,  Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
SĐT: 0292 3 730 018
Fax:  0292 3 730 018
Email: hongphatct@gmail.com
Website: www.hongphatct.com.vn
- Năm 2008, năm 2009, năm 2015: Ngành Thuế, Bộ Tài Chính đã tặng Bằng khen đã có thành tích tốt thực hiện nghĩa vụ nộp thuế.
- Được Bộ Xây dựng, UBND Thành phố Cần Thơ và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng nhiều Bằng khen.
- Cùng nhiều Giấy Khen của các Sở ban ngành tại địa phương.
- Ngoài ra Chi Bộ Công ty nhiều năm liền liên tục được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh.
CDT-Hong-Phat
Tài liệu liên quan

KĐT MỚI THỊ XÃ NGÃ BẢY

KV3, phường Ngã Bảy, TX Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi