Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

 

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm là công ty thành lập theo hình thức Công ty Cổ phần, hoạt động theo luật Doanh Nghiệp của Nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm chính thức thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2003.

 

Sứ mệnh

Đội ngũ quản lý, lãnh đạo của Thủ Thiêm luôn nêu cao tinh thần tận lực phục vụ khách hàng, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy sức sống trẻ, năng động và tích cực rèn luyện thể lực. Tất cả nhằm mục tiêu xây dựng con người mới trong thời đại mới nhưng vẫn bảo tồn và phát huy những giá trị bền vững mà Thủ Thiêm đã đặt ra.

 

Chúng tôi bằng tâm huyết của mình, góp phần đem lại nụ cười trẻ thơ, ươm mầm cho hạnh phúc gia đình và giúp các bạn tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

 

+ Uy tín: Thủ Thiêm nhận thức được rằng một mối quan hệ bền chặt phải được gây dựng trên cơ sở của lòng tin. Thủ Thiêm luôn tôn trọng những cam kết đối với khách hàng, cổ đông và đối tác, cũng như tạo dựng lòng tin đối với chính mình.

 

+ Chất lượng: Thủ Thiêm cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất ở mức phục vụ cao nhất trên tinh thần tận tâm và nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên.

 

+ Hợp tác cùng phát triển: nhằm mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, Thủ Thiêm luôn đặt mục tiêu đảm bảo sự phát triển lợi ích hài hoà giữa bốn nhân tố: con người Thủ Thiêm, cổ đông Thủ Thiêm, khách hàng Thủ Thiêm, và cộng đồng.

 

Lĩnh vực hoạt động:

  • – Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí;

 

  • – Kinh doanh nhà ở;

 

  • – Kinh doanh kho bãi, văn phòng, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu;

 

  • – Xây dựng giao thông cầu đường;

 

  • – Xây dựng dân dụng và công nghiệp;

 

  • – Khảo sát, đo đạc bản đồ địa chính, dịch vụ nhà đất;

 

  • – Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình;

 

  • – Tư vấn xây dựng, đầu tư, khoa học kỹ thuật, quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ;

 

  • – Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng;

 

  • – Lập tổng dự án công trình.

 

Với ước vọng vươn xa, Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm đã không ngừng phát triển đầu tư dự án tại một số địa bàn tiềm năng như Đồng Nai, Long An, Nha Trang, Phú Quốc v.v…

 

Dự án khu nhà ở và thương mại dịch vụ cao tầng tại phường Phước Long B – Quận 9 – TP. HCM với quy mô 12ha. Tại đây chúng tôi sẽ xây dựng các cao ốc phục vụ văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại giao lộ đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và xa lộ vành đai trong.

 

Khu du lịch Resort và Spa tại đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang với quy mô 30ha. Với định hướng cho dòng sản phẩm resort mà Thủ Thiêm đang theo đuổi, dự án Vietnam Wonderland sẽ tái tạo mô hình của một đất nước Việt Nam thu nhỏ, tôn trọng đến mức tối đa giá trị văn hoá từng vùng miền, đến cho khách hàng một không gian thư giãn hài hoà và đậm đà bản sắc.

 

LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm

 

Địa chỉ: 40/1 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP. HCM

 

Email: thuthiemcustomservice@gmail.com

 

Tel: 0283.7421.223

Tài liệu liên quan

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi