Chi nhánh Công ty TNHH CBRE tại thành phố Hà Nội

 

GIỚI THIỆU

Năm 2013 đánh dấu quá trình 10 năm phát triển bền vững của CBRE tại Việt Nam. Trước tiên, CBRE luôn coi khách hàng là những người mang lại thành công cho CBRE. Khách hàng tin tưởng vào việc sử dụng dịch vụ của CBRE, đó là động lực để CBRE không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ của mình. CBRE luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.

 

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của CBRE. CBRE không ngừng tìm kiếm nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Song song đó, CBRE cũng luôn có những chế độ đãi ngộ nhân tài phù hợp với từng đối tượng nhân viên nhằm khuyến khích hiệu quả công việc.

 

Cuối cùng, dù ở đâu trên thế giới, CBRE cũng luôn phục khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Từ Argentina đến Zimbabwe, CBRE có mặt rộng khắp và am hiểu tường tận tình hình thị trường trong và ngoài nước. Đây là yếu tố then chốt giúp CBRE thành công tại Việt Nam.

 

Hiện tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn gặp không ít khó khăn, tuy nhiên đây vẫn là một thị trường tiềm năng. CBRE  tin chắc sẽ có rất nhiều cơ hội đến với thị trường khi các nhà đầu tư sẵn sàng xúc tiến kế hoạch của họ tại Việt Nam. Những nguyên tắc cơ bản của bất động sản thường không thay đổi qua nhiều theo thời gian, tuy nhiên những nguyên tắc cơ bản này cũng có những biến đổi nhất định nhằm phù hợp với sự chuyển động của thị trường. Những chuyên gia hàng đầu của CBRE luôn hiểu thấu nguyên tắc cơ bản của thị trường cũng như vận dụng những nguyên tắc này vào thị trường một cách phù hợp nhất.

 

Giới thiệu về CBRE Group, Inc. 

 

Tập đoàn CBRE Group, Inc. thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune và S&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2014). Với hơn 52.000 nhân viên tại hơn 370 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), công ty cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản.

 

Các dịch vụ của CBRE bao gồm: Dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; Dịch vụ dành cho các tổng công ty; Quản lý dự án, tài sản; Cho vay thế chấp; Định giá; Dịch vụ phát triển dự án; Quản lý đầu tư; Nghiên cứu và tư vấn.

 

LIÊN HỆ

Tại TP. Hồ Chí Minh:

  • – Địa chỉ: Tầng 12, Tòa Nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
  • – Điện thoại: 028 3824 6125

 

Tại TP. Hà Nội:

  • – Địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • – Điện thoại: 024 2220 0220

 

Tại TP. Đà Nẵng:

  • – Địa chỉ: Tầng 5, Cao Ốc Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
  • – Điện thoại: 0236 2222 111
Tài liệu liên quan

Thông báo !

Từ ngày 10/12/2018, Chúng tôi dừng hoạt động hệ thống Nghemoigioi.vn và chuyển sang sử dụng hệ thống Cenhomes.vn

Mọi thông tin tài khoản truy cập hệ thống Cenhomes.vn sẽ được giữ nguyên so với hệ thống Nghemoigioi.vn

Quý khách vui lòng truy cập Cenhomes.vn để cập nhật các thông tin dự án.

Xin cảm ơn!

Liên hệ ngay với chúng tôi