NGHEMOIGIOI.VN – KẾT NỐI THÔNG TIN, CHIA SẺ LỢI NHUẬN

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Nghemoigioi.vn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi sao toàn cầu ( Một thành viên thuộc CENLAND), chính thức ra mắt thị trường vào ngày 15/09/2016 với mục tiêu xây dựng cộng đồng môi giới dự án bất động sản ( BĐS) chuyên nghiệp, lớn mạnh trên toàn quốc.

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Nghemoigioi.vn mang trong mình sứ mệnh tiên phong trong việc tạo ra mạng lưới môi giới chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và mang đến cho khách hàng các sản phẩm BĐS minh bạch nhất trên thị trường.

+ Giúp môi giới chuyên nghiệp và tự do tiếp cận thông tin nhanh và chuẩn xác.

+ Giúp chủ đầu tư quảng bá và đưa thông tin dự án đến môi giới với chi phí thấp.

+ Mang lại cơ hội gia tăng thu nhập cho người có nhu cầu.

NGHEMOIGIOI.VN ĐANG LÀM GÌ?

+ Với phương châm “Kết nối thông tin, chia sẻ lợi nhuận”, nghemoigioi.vn đã và đang tạo ra một sân chơi lành mạnh, minh bạch, nơi mà bất cứ ai, dù đang ở đâu, chỉ cần có niềm đam mê với BĐS, mong muốn gia tăng thu nhập và trở thành connector của Nghemoigioi.vn.

+ Nghemoigioi.vn tạo ra một “Công việc bán thời gian – Thu nhập không giới hạn”, linh động về thời gian, tiếp cận kho dự án “hot” ở tất cả các phân khúc, tại hầu hết các địa phương trên toàn quốc.

+ Nghemoigioi.vn mang đến chương trình Đào tạo Online với khung đào tạo chuyên môn và kỹ năng từ các chuyên gia BĐS, tài chính, tâm lý khách hàng… hàng đầu.

+ Nghemoigioi.vn tạo ra một hệ thống quản lý hiện đại về nhân sự và sản phẩm trong lĩnh vực BĐS.

ĐỐI TƯỢNG CỦA NGHEMOIGIOI.VN

+ Mentor: Chuyên gia về lĩnh vực BĐS, đào tạo kỹ năng mềm, có nhiệm vụ hỗ trợ connectors & môi giới trong việc phát triển, lĩnh hội các kiến thức về BĐS, kỹ năng bán hàng, marketing cũng như trong các giao dịch Bất động sản cụ thể trên website nghemoigioi.vn.

+ Môi giới BĐS: Được tiếp cận với kho dự án BĐS hàng đầu cả nước, được chi trả hoa hồng đúng thời hạn và cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường BĐS. Được tham gia các chương trình đào tạo bài bản về sản phẩm và kỹ năng mềm gồm nhiều modul với các chuyên gia mentors hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế, sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS.

+ Connector: là những người kết nối giữa khách hàng và chuyên viên môi giới BĐS để mang đến những giao dịch bất động sản trên website nghemoigioi.vn. Chỉ cần có nhu cầu tìm thêm công việc mới để gia tăng thu nhập đều có thể trở thành connector. Connector tại nghemoigioi.vn được nhận những quyền lợi hấp dẫn: Hoa hồng kinh doanh; Tiếp cận kho hàng BĐS uy tín nhất;  Làm việc di động, thu nhập cố định; Được đào tạo kỹ năng từ các chuyên gia quốc tế; Tham gia các sự kiện do nghemoigioi.vn và các đơn vị đối tác tổ chức.

+ Chủ đầu tư: Được quảng bá dự án tới hầu hết các sàn phân phối, các môi giới BĐS, connector trên cả nước. Ngoài ra, với các chủ đầu tư có sản phẩm phân phối qua nghemoigioi.vn sẽ được nhận gói dịch vụ marketing& truyền thông chất lượng cho dự án.

+ Corporate Connector: Được tiếp cận, phân phối kho hàng BĐS trên toàn quốc, quản lý hệ thống nhân sự với nền tảng công nghệ hiện đại. Được hỗ trợ về tuyển dụng nhân sự, đào tạo online, tọa đàm trao đổi, cập nhật thông tin về thị trường BĐS. Tham gia chính thức mọi sự kiện mở bán do CENLAND tổ chức. Được đảm bảo về mức phí dịch vụ và thời gian thanh toán phí tốt nhất thị trường.

Hãy Click vào Video Clip dưới đây để hiểu rõ hơn về nghemoigioi.vn!