Ra mắt dự án The Emerald
THE EMERALD

17.06.2017

Tại khách sạn Daewoo – 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, vào ngày 17/06 tới đây sẽ diễn ra Lễ ra mắt  dự án  The Emerald.

Đến tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị: 

– Giải Nhất: 01 Chuyến du lịch Châu Âu trị giá 57 triệu đồng
– Giải Nhì: 01 Chuyến du lịch Maldives trị giá 40 triệu đồng
– Giải Ba: 01 Chuyến du lịch Bali trị giá 19 triệu đồng

thu moi ct8

The Emerald tọa lạc tại Ô đất CT8 Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí huyết mạch của trục phát triển, nơi mà giới nhà giàu đổ tiền vào cách đây 8 năm và hình thành nên 2 đô thị là Sudico và The Manor. Nơi đây đã hình thành nên một cộng đồng cư dân rất chất lượng với thu nhập cao.

The Emerald là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vimefulland. Dự án được những người kiến tạo thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, giám sát, đến chọn lọc và thử nghiệm vật liệu xây dựng, cây trồng và các ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe…

Với định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, Vimefulland sẽ mang đến cho cư dân The Emerald những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt. Vimefulland đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng. 4 tiêu chuẩn chính gồm nguồn nước sạch, ô nhiễm, phát triển sức khoẻ thể chất và tinh thần.

 

 

Name
Email *