...

Tiếp cận kho hàng BĐS lớn nhất và uy tín nhất

Tại Nghemoigioi.vn, nguồn hàng các dự án bất động sản rất dồi dào, đủ chủng loại, được kiểm chứng về tính pháp lý, giá cả và các điều kiện giao dịch.
Các hàng hóa bất động sản được niêm yết công khai, chính thức từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên cả nước như Vinhomes, Gamuda Land Việt Nam, Tân Hoàng Minh, Việt Hân,…

untitled-2

2

CHÍNH SÁCH THƯỞNG, HOA HỒNG HẤP DẪN

Chính sách thưởng và hoa hồng dành cho thành viên của Nghemoigioi.vn đảm bảo các điều kiện sau:

  • a. Đảm bảo sự công bằng, minh bạch và khách quan trong giao dịch của các nhà môi giới.
  • b. Đảm bảo quyền lợi của các nhà môi giới về: xác nhận khách hàng, thanh toán hoa hồng đúng và đủ.
  • c. Chính sách hoa hồng cạnh tranh, cam kết trả hoa hồng đúng thời hạn, có cơ chế ứng trước hoa hồng.
  • d. Chính sách thưởng cao, liên tục, được áp dụng theo tình hình bán hàng của dự án, được công bố công khai.

ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Nghemoigioi.vn được sự bảo trợ hoạt động của các hiệp hội BĐS uy tín hàng đầu của Việt Nam và thế giới như: Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội môi giới BĐS Việt Nam, Hiệp hội BĐS Mỹ,…
Là Thành viên của Nghemoigioi.vn sẽ có cơ hội gặp gỡ thường xuyên với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS, đặc biệt là những chuyên gia đến từ Hiệp hội BĐS Mỹ.
Mục tiêu của Nghemoigioi.vn mong muốn mọi thành viên đều trở thành những chuyên gia môi giới chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

3

4

THAM GIA MỌI SỰ KIỆN MỞ BÁN

Tham gia Nghemoigioi.vn, các thành viên có đặc quyền được tham gia tất cả các sự kiện mở bán, lễ giới thiệu dự án, được hỗ trợ bán hàng và cung cấp tài liệu bán hàng.


LÀM VIỆC LINH HOẠT, KHÔNG CẦN LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG

Với nền tảng công nghệ hiện đại hàng đầu của Nghemoigioi.vn, mọi thành viên có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, trên Mobile và PC, hỗ trợ thành viên cập nhật liên tục mọi thông tin của kho hàng. Chính vì vậy, mọi thành viên đều có thể giao dịch mà không cần đến văn phòng làm việc.

5